Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

SAMUI COCONUT SHOWER CREAM with Honey & Papaya Extract (99.7% Natural)

SAMUI COCONUT SHOWER CREAM WITH HONEY & PAPAYA EXTRACT (99.7% NATURAL)

Out of stock
SKU
BP-SCSM0
Rating:
80% of 100
Grouped product items
Product Name
SAMUI COCONUT SHOWER CREAM WITH HONEY & PAPAYA EXTRACT 380g
฿349.00
SAMUI COCONUT SHOWER CREAM WITH HONEY & PAPAYA EXTRACT 1kg
฿557.00

ชาวเวอร์ครีมสครับที่จะทำให้การอาบน้ำสะอาดสดชื่นมากยิ่งขึ้น เนื้อสครับสีเหลืองสดใส ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าได้เป็นอย่างดีโดยไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ผิวจะสะอาดสดใสเนียนนุ่มขึ้น


Shower cream that will refresh your skin with scrub from Australia Salt and Coconut pulp. Combined with Citrus blend essential oil will even make your skin more refresh.

SAMUI COCONUT SHOWER CREAM WITH HONEY & PAPAYA EXTRACT (99.7% Natural)

ชาวเวอร์ครีมสครับที่จะทำให้การอาบน้ำสะอาดสดชื่นมากยิ่งขึ้น เนื้อสครับสีเหลืองสดใสประกอบด้วยเม็ดขัดจากธรรมชาติคือเกลือจากประเทศออสเตรเลียเเละเนื้อมะพร้าวอบแห้งช่วยขัดผิวอย่างอ่อนโยน เมื่อชาวเวอร์ครีมสัมผัสกับน้ำเพียงคุณถูลงบนฝ่ามือเบาๆ ก็จะได้ครีมสครับเนื้อนุ่มละเอียดพร้อมเม็ดเกลือขัดผิวช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพได้เป็นอย่างดีไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ผิวจะสะอาดสดใสเนียนนุ่มขึ้นทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตทำให้ผิวเปล่งปลั่งเเละช่วยฆ่าเชื้อเเบคทีเรียที่ผิวหนัง กลิ่นของน้ำมันหอมระเหยซิตรัสจะช่วยให้รู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า

Active Ingredient :

Australian Salt : ช่วยฆ่าเชื้อเเบคทีเรียที่ผิวหนัง ช่วยให้ผิวพรรณสะอาด

Coconut Oil : ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวหนังบำรุงผิวหนังให้เต่งตึง มีน้ำมีนวลไม่เหี่ยวย่น

Shea Butter : ทำให้ผิวชุ่มชื่น เเละกระตุ้นให้ผิวสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวเเข็งเเรง

Honey Extract : ช่วยปรับสภาพผิวให้นุ่มเนียน เเละเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว

Papaya Extract : ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสแลดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ผุดผ่อง ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม

Citrus Essential Oil Blend : กลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยเบลนด์จากซิตรัสชนิดต่างๆ จะช่วยให้สดชื่น กระตุ้นให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า

Cocamidopropyl  Betaine  : สารลดแรงตึงผิวที่ได้จากธรรมชาติเป็นสารทำความสะอาด (Surfactant) แบบ ประจุลบ (Anionic) ได้จากพืชจำพวก มะพร้าว ปาล์ม ใช้ผสมในแชมพู หรือ เจลอาบน้ำ ใช้ทำความสะอาดผม หรือผิวที่มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถช่วยสร้างฟองได้ดี และมีลักษณะให้ผิวนุ่มลื่น ไม่ทำให้แห้ง หรือกระด้าง  ซึ่งพบได้ในผลิตภัณฑ์ ชำระล้างทั่วไปตามท้องตลาด แต่ของเราจะเป็น แบบที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งมีความปลอดภัยสูงกว่า   SLS , SLES  เนื่องจาก  SLS , SLES  มีความสามารถในการชำระล้างที่สูง  อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองแก่ผิว

Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) : เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบประจุลบ (Anionic) ที่สามารถใช้เป็นสารทำความสะอาด (Surfactant)  มีฤทธิ์อ่อนโยนทำหน้าที่ล้างความสกปรกของน้ำมันทั้งยังทำหน้าที่ทำให้เกิดความเข้ากันของเนื้อผลิตภัณฑ์ ซึ่งประกอบด้วยน้ำและน้ำมันที่ปกติจะแยกกันอยู่ เมื่อมี Surfactant มาช่วย จึงจะผสมเข้ากัน เกิดเป็นหยดน้ำมันเล็กๆในน้ำ หรือ หยดน้ำเล็กๆ มีสมบัติคล้ายคลืงกับ Sodium Lauryl Sulfate (SLS) สามารถสร้างโฟมหรือฟองได้ดี แต่ ALS มีความอ่อนโยนมากกว่าและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

Decyl Glucoside : เป็นสารทำความสะอาด ประเภท NON – IONIC  มาจากน้ำมันมะพร้าวหรือน้ำมันปาล์มเป็นสารทำความสะอาดผิวมีลักษณะคืออ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่มีฟองไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายที่ต้องการความอ่อนโยนสูงมักใช้แทน Sodium Lauryl Sulfate (SLS) ซึ่งมีความรุนแรงต่อผิวมากกว่าและเป็นสารเคมีต้นสารจาก SULFATE ซึ่งระคายเคืองต่อผิว   

Shea Butteramidopropyl Betaine : เป็นสารชำระล้างกลุ่มที่มี 2 ประจุในตัวทั้งบวกและลบได้มาจาก shea butter ซึ่งมีความอ่อนโยนสูงและไม่ระคายเคืองให้ฟองปริมาณสูง ลักษณะเนื้อเป็นแบบครีมมี่เหมาะสำหรับ สินค้าสำหรับเด็กและสินค้าสำหรับผิวแพ้ง่าย

Coco-Glucoside : เป็นสารทำความสะอาด ประเภท NON – IONIC  มาจากน้ำมันมะพร้าวเป็นสารทำความสะอาดผิว มีลักษณะคืออ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่มีฟอง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายที่ต้องการความอ่อนโยนสูง  ใช้ใน shampoo, baby wash , liquid soap, cleansing  มักใช้แทน Sodium Lauryl Sulfate (SLS)  ซึ่งมีความรุนแรงต่อผิวมากกว่าและเป็นสารเคมีต้นสารจาก SULFATE  ซึ่งระคายเคืองต่อผิว    

 วิธีใช้

นวดเนื้อครีมสครับลงบนผิวที่เปียก เนื้อสครับจะมีฟองเล็กน้อย นวดไปตามส่วนต่างๆของร่างกายเน้นบริเวณที่แห้งกร้านแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

Ingredients : 

Sea Salt*, Aqua (Water)*, Cocos Nucifera (Coconut) Fruit*, Decyl Glucoside*, Glycerin*, Cocamidopropyl Betaine*, Shea Butteramidopropyl Betaine*, Cocos Nucifera (Coconut) Oil*, Butyrospermum Parkii (Shea Butter)**, Prunus Armeniaca (Apricot) Kernel Oil*, Mauritia Flexuosa (Buriti) Fruit Oil*, Xanthan Gum*, Coco-Glucoside*, Glyceryl Oleate*, Sodium Chloride*, Lactic Acid*, Betaine*, Ethyl Alcohol*, Cymbopogon Schoenanthus (Lemongrass) Leaf Extract*, Carica Papaya (Papaya) Fruit Extract*, Panax Ginseng (Ginseng) Root Extract*, Punica Granatum Fruit Bark*, Curcuma Longa (Turmeric) Root Extract*, Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Peel Oil*, Citrus Limon (Lemon) Peel Oil*, Citrus Aurantifolia (Lime) Oil*, Litsea Cubeba Fruit Oil*, Limonene*, Geraniol*

Remark : Naturally derived ingredients 99.7 %

                *From Natural Origins


Shower cream that will refresh your skin with scrub from Australia Salt and Coconut pulp. Combined with Citrus blend essential oil will even make your skin more refresh.

The shower cream will turn to soft whip cream when scrub and Australia Salt will not even irritate your skin but will make your skin deep clean, increase blood circulation and also help in killing bacteria.

Active Ingredients
Australia Salt: Deep clean skin and kill bacteria.
Coconut Oil : Skin Moisturizer and preven whrinkle.
Shea Butter : Skin Moisturizer and stimulate new skin cell.
Honey Extract : Skin softening and give skin moisturizer.
Papaya Extract : Improve skin to look naturally brighter.
Citrus Essential Oil Blend : Refresh and stimulate skin.

Ingredients

Sea Salt, Aqua, Clycerine, Coconut Fruit, Apricot kernel Oil, Buriti Fruit Oil, Lactic Acid, Coconut OIl,Shea Butter, Papaya Extract, Lemongrass Extract, Honey Extract, Orange Oil, Lemon Oil, Lime Oil, Limonene, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone

More Information
สี Creamy Yellow
กลิ่น Characteristic
สภาพผิว All skin types
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน นวดเนื้อครีมสครับลงบนผิวที่เปียก นวดไปตามส่วนต่างๆของร่างกาย แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
Write Your Own Review
You're reviewing:SAMUI COCONUT SHOWER CREAM WITH HONEY & PAPAYA EXTRACT (99.7% NATURAL)
Your Rating