Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

Your Cart

Sal (Shorea) Butter-Refined

SAL SHOREA BUTTER - REFINED (แซลบัทเทอร์ รีไฟน์)

Grouped product items
Product Name Qty
SAL (SHOREA) BUTTER-REFINED 100g
Special Price ฿192.00 Regular Price ฿240.00
SAL (SHOREA) BUTTER-REFINED 500g
Special Price ฿579.50 Regular Price ฿610.00
SAL (SHOREA) BUTTER-REFINED 1000g
Special Price ฿1,118.15 Regular Price ฿1,177.00


SAL SHOREA BUTTER - REFINED (แซลบัทเทอร์ รีไฟน์)

Butter คือส่วนผสมสำคัญของผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว ในปัจจุบันมีบัตเตอร์มากมายที่ถูกหยิบยกขึ้นมาใช้ และหนึ่งในนั้นก็มี Sal Butter ที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ บัตเตอร์ชนิดนี้มีถิ่นกำเนิดจากประเทศอินเดีย โดยได้จากการแปรรูปของ Sal Oil ซึ่งสกัดมาจากเมล็ดที่อยู่ในผลของต้น Shorea (Sal) Robusta พืชอันทรงคุณประโยชน์ที่จัดอยู่ในตระกูล Dipterocarpaceae เนื้อบัตเตอร์มีสีขาวครีมให้สัมผัสที่บางเบา มีความยืดหยุ่น ทำให้ซึมลงอยู่ผิวได้รวดเร็ว จึงเหมาะในการใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆเป็นอย่างมาก Sal Butter อุดมไปด้วยสารประกอบอันทรงคุณค่า เช่น Oleic Acid, Palmitic Acid, Stearic Acid, Arachidonic Acid, Linoleic Acid, Phytosterols, Squalane และประโยชน์ที่คุณจะได้จากส่วนผสมเหล่านี้คือ

ประโยชน์

- เติมความชุ่มชื้นให้ผิว และเป็นเกาะป้องกันการสูญเสียน้ำในผิว

- ป้องกันและบรรเทาการอักเสบที่เกิดจากสิว

- มี Stearic acid ที่ช่วยในการกระจายตัวของสารประกอบอื่นๆ ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

- มีส่วนช่วยในการสมานแผล ทำให้แผลหายเร็ว ลดการเกิดรอยแผล

- ต่อต้านการเกิดริ้วรอย คลายความแห้งกร้าน ชะลอการเสื่อมของเซลล์

- บรรเทาอาการคัน อักเสบ บำรุงผมแห้งเสียจากการใช้สารเคมี ของเส้นผมและหนังศีรษะ

- Phytosterols ทำหน้าที่ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ

- ลดเลือนริ้วรอย แผลเป็น และป้องกันปัญหาผิวแตกลาย

- บรรเทาผิวไหม้จากแสง UV ลดเลือนรอยเล็กๆที่นอกเหนือจากรอยที่เกิดจากสิว

- ใช้กับทารกที่ระคายเคืองจากการเสียดสีของผ้าอ้อม

วิธีใช้  

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น ครีมทาผิว,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์มและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

- สีอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปเนื่องจากเป็นสารประกอบจากพืชที่ได้ในแต่ละลอทของการผลิต

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา: ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Shorea robusta
แหล่งกำเนิด India
ส่วนของพืช Seed
สี Yellow
กลิ่น Characteristic
สภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ขนาด N/A
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการะคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, และอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

Write Your Own Review
You're reviewing:SAL SHOREA BUTTER - REFINED (แซลบัทเทอร์ รีไฟน์)
Your Rating