Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

Your Cart

PAPAYA OIL - VIRGIN

PAPAYA SEED OIL - VIRGIN (น้ำมันเมล็ดมะละกอ เวอร์จิ้น)

Grouped product items
Product Name Qty
PAPAYA SEED OIL - VIRGIN 30ml
Special Price ฿208.00 Regular Price ฿260.00
PAPAYA SEED OIL - VIRGIN 100ml
Special Price ฿556.00 Regular Price ฿695.00
PAPAYA SEED OIL - VIRGIN 500ml
Special Price ฿1,653.00 Regular Price ฿1,740.00
PAPAYA SEED OIL - VIRGIN 1000ml(1L)
Special Price ฿2,744.55 Regular Price ฿2,889.00


Papaya Seed Oil – Virgin (น้ำมันเมล็ดมะละกอสกัดเย็นบริสุทธิ์)

น้ำมันชนิดนี้ได้จากการสกัดของเมล็ดที่อยู่ในผลมะละกอ ปัจจุบันวงการความงามเปรียบเมล็ดนั้นว่า อัญมณีที่ซ่อนอยู่ในผลมะละกอ ฉายานี้ได้เกิดขึ้นหลังจากค้นพบสารประกอบที่อยู่ในน้ำมันเมล็ดมะละกอ ซึ่งเป็นสารอาหารที่ล้ำค่าในการบำรุงด้านความงาม เช่น Papain Enzyme, Vitamin A, C, E, กรดไขมันจำเป็น, สารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ เมื่อเมล็ดมะละกอเข้าสู่กระบวนการสกัดด้วยวิธีบีบเย็น จึงทำให้น้ำมันที่ได้ยังอุดมไปด้วยสารประกอบที่ดีอย่างครบถ้วนไม่มีตกหล่น น้ำมันมีสีเหลืองอ่อนและไม่มีกลิ่นฉุน เนื้อสัมผัสบางเบาไม่หนักผิว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะหลังใช้งาน เหมาะกับผิวทุกประเภท

น้ำมันเมล็ดมะละกอมีความพิเศษที่แตกต่างจากน้ำมันชนิดอื่นๆคือ ประกอบไปด้วย Papain enzyme เป็นหลัก ซึ่งทำให้มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมในการขจัดสิ่งสกปรกตกค้างออกจากเซลล์ผิว และมีส่วนช่วยในกระบวนการผลัดเซลล์ผิว ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ


คุณสมบัติที่ดีของน้ำมันชนิดนี้

- บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยน

- มอบความชุ่มชื้น ช่วยคลายความแห้งกร้าน

- ซ่อมแซมผิวที่เสียหายจากการถูกทำลายโดยแสง UV

- ช่วยกระชับรูขุมขน ผิวเต่งตึงแลดูอ่อนเยาว์

- ปรับสีผิวให้มีความเรียบเนียนสม่ำเสมอ

- ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแผลเป็น ที่เกิดจากสิวหรือสาเหตุอื่นๆ

- ต้านการอักเสบของสิว

วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

- สีอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปเนื่องจากเป็นสารประกอบจากพืชที่ได้ในแต่ละลอทของการผลิต

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Carica Papaya
แหล่งกำเนิด India
ส่วนของพืช Seed
วิธีสกัด Cold Pressed
สี Light Yellow
กลิ่น Characteristic
สภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ขนาด N/A
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
Write Your Own Review
You're reviewing:PAPAYA SEED OIL - VIRGIN (น้ำมันเมล็ดมะละกอ เวอร์จิ้น)
Your Rating