Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

LAVENDER FIELDS DREAM BODY WASH 250g. (93.1% NATURAL)

LAVENDER FIELD DREAM BODY WASH 250g (93.1% NATURAL)

Out of stock
SKU
BP-LVDBW0270
Rating:
80% of 100
฿295.00
เจลทำความสะอาดผิวกาย กลิ่นลาเวนเดอร์หอมหวาน นุ่มละมุน เสมือนอยู่กลางทุ่งดอกลาเวนเดอร์

LAVENDER FIELDS DREAM BODY WASH (93.1% NATURAL)

เจลทำความสะอาดผิวกาย กลิ่นลาเวนเดอร์หอมหวาน นุ่มละมุน เสมือนอยู่กลางทุ่งดอกลาเวนเดอร์  เมื่อสัมผัสลงบนผิวจะรู้สึกถึงความเนียนละเอียดของเนื้อฟอง จากส่วนผสมธรรมชาติที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ประกอบด้วยสารชำระล้างจากพืชธรรมชาติ มีความอ่อนโยนต่อผิว ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ผสมผสานกับสารสกัดขมิ้นชัน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่ม เรียบเนียน และน้ำดอกกุหลาบดามัสเซน่าเกรดออแกนิกส์ มอบความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำในผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมปลอบประโลมผิวจากความเหนื่อยล้าให้ดูสดชื่น มีชีวิตชีวา และมีความสุขในการอาบน้ำ

Active Ingredient

Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil : มีกลิ่นหอมหวานนุ่มละมุน ช่วยลดความตึงเครียด บรรเทาอาการปวด และต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย

Curcuma Longa (Turmeric) Root Extract : สารสกัดจากขมิ้นชัน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยับยั้งแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิว

Rosa Damascena (Rose) Flower Water : น้ำสกัดจากดอกกุหลาบดามัสซีน่า ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น นุ่มนวล และปลอบประโลมผิวจากความเหนื่อยล้าให้สดชื่น เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา

Cocamidopropyl  Betaine  : สารลดแรงตึงผิวที่ได้จากธรรมชาติเป็นสารทำความสะอาด (Surfactant) แบบ ประจุลบ (Anionic) ได้จากพืชจำพวก มะพร้าว ปาล์ม ใช้ผสมในแชมพู หรือ เจลอาบน้ำ ใช้ทำความสะอาดผม หรือผิวที่มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถช่วยสร้างฟองได้ดี และมีลักษณะให้ผิวนุ่มลื่น ไม่ทำให้แห้ง หรือกระด้าง  ซึ่งพบได้ในผลิตภัณฑ์ ชำระล้างทั่วไปตามท้องตลาด แต่ของเราจะเป็น แบบที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งมีความปลอดภัยสูงกว่า   SLS , SLES  เนื่องจาก  SLS , SLES  มีความสามารถในการชำระล้างที่สูง  อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองแก่ผิว

Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) : เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบประจุลบ (Anionic) ที่สามารถใช้เป็นสารทำความสะอาด (Surfactant)  มีฤทธิ์อ่อนโยนทำหน้าที่ล้างความสกปรกของน้ำมันทั้งยังทำหน้าที่ทำให้เกิดความเข้ากันของเนื้อผลิตภัณฑ์ ซึ่งประกอบด้วยน้ำและน้ำมันที่ปกติจะแยกกันอยู่ เมื่อมี Surfactant มาช่วย จึงจะผสมเข้ากัน เกิดเป็นหยดน้ำมันเล็กๆในน้ำ หรือ หยดน้ำเล็กๆ มีสมบัติคล้ายคลืงกับ Sodium Lauryl Sulfate (SLS) สามารถสร้างโฟมหรือฟองได้ดี แต่ ALS มีความอ่อนโยนมากกว่าและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

Decyl Glucoside : เป็นสารทำความสะอาด ประเภท NON – IONIC  มาจากน้ำมันมะพร้าวหรือน้ำมันปาล์มเป็นสารทำความสะอาดผิวมีลักษณะคืออ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่มีฟองไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายที่ต้องการความอ่อนโยนสูงมักใช้แทน Sodium Lauryl Sulfate (SLS) ซึ่งมีความรุนแรงต่อผิวมากกว่าและเป็นสารเคมีต้นสารจาก SULFATE ซึ่งระคายเคืองต่อผิว   

Shea Butteramidopropyl Betaine : เป็นสารชำระล้างกลุ่มที่มี 2 ประจุในตัวทั้งบวกและลบได้มาจาก shea butter ซึ่งมีความอ่อนโยนสูงและไม่ระคายเคืองให้ฟองปริมาณสูง ลักษณะเนื้อเป็นแบบครีมมี่เหมาะสำหรับ สินค้าสำหรับเด็กและสินค้าสำหรับผิวแพ้ง่าย

Coco-Glucoside : เป็นสารทำความสะอาด ประเภท NON – IONIC  มาจากน้ำมันมะพร้าวเป็นสารทำความสะอาดผิว มีลักษณะคืออ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่มีฟอง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายที่ต้องการความอ่อนโยนสูง  ใช้ใน shampoo, baby wash , liquid soap, cleansing  มักใช้แทน Sodium Lauryl Sulfate (SLS)  ซึ่งมีความรุนแรงต่อผิวมากกว่าและเป็นสารเคมีต้นสารจาก SULFATE  ซึ่งระคายเคืองต่อผิว

วิธีใช้ 

ใช้ทำความสะอาดผิวกายเป็นประจำ

Ingredients:
Aqua (Water)*, Decyl Glucoside*, Ammonium Lauryl Sulfate, Cocamidopropyl Betaine*, Glycerin*,  Betaine*, Coco-Glucoside*, Glyceryl Oleate*, Lavandula Hybrida Oil*,  Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil*, Lactic Acid*,  Ammonium Sulfate, Rosa Damascena (Rose) Flower Water**,  Ammonium Chloride, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Oil*,  Shea Butteramidopropyl Betaine*,  Hydroxypropyl Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride*, Sodium Chloride*, Curcuma Longa (Turmeric) Root Extract*, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone,  Linalool*,  Limonene*

 

Remark :  Naturally derived ingredients 93.1%,

                  *From Natural Origins

                  ** From Organic Certified Source

More Information
กลิ่น LAVENDER FIELDS DREAM
สภาพผิว For all skin type
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ขนาด 250 g
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) 0.320000
Write Your Own Review
You're reviewing:LAVENDER FIELD DREAM BODY WASH 250g (93.1% NATURAL)
Your Rating