Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

JOJOBA OIL ULTRA REFINED

JOJOBA OIL - ULTRA REFINED (น้ำมันโจโจบา รีไฟน์)

In stock
SKU
NBO-JJB
Rating:
80% of 100
Grouped product items
Product Name Qty
JOJOBA OIL - ULTRA REFINED 115ml
Special Price ฿280.00 Regular Price ฿350.00
JOJOBA OIL - ULTRA REFINED 275ml
Special Price ฿646.00 Regular Price ฿680.00
JOJOBA OIL - ULTRA REFINED 500ml
Special Price ฿902.50 Regular Price ฿950.00
JOJOBA OIL - ULTRA REFINED 1L
Special Price ฿1,615.95 Regular Price ฿1,701.00

ใช้เป็นน้ำมันบำรุงผิวหน้าเพราะมีสารธรรมชาติอย่าง Collagen ที่เหมือนกันกับ Collagen ที่อยู่บนผิวหนังเรา อีกทั้งยังเป็น moisturizer ชั้นดีสำหรับทุกสภาพผิว จึงเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวและผิวหน้ามัน

สำหรับน้ำมันโจโจ้บานั้น ราคาของสินค้าอาจจะมีการปรับขึ้น-ลง ตามราคาตลาดและปริมาณของผลผลิตที่ได้ในแต่ละช่วงเวลาค่ะ

**สำหรับสินค้าขนาด 5L ขึ้นไป ต้องสั่งล่วงหน้า 1 วันทำการสำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูม**


Jojoba oil is a natural moisturizer and conditioner for the hair, and skin. Jojoba oil penetrates the hair shaft to loosen and dissolve sebum build-up.

Thus it helps relieve hair loosing and stimulate hair fall. For skin, it hydrate, lighten skin mark and scar, clean clocked pores and restore skin’s natural pH balance. Form a good base for shampoo, conditioner and lotion.

JOJOBA OIL - ULTRA REFINED น้ำมันโจโจบารีไฟน์ เป็นน้ำมันที่ผ่านการสกัดเอาสีเเละกลิ่นของน้ำมันออกเเล้ว น้ำมันที่ได้จึงมีสีใสเเละไม่มีกลิ่น น้ำมันโจโจบา (โฮโฮบา) มีลักษณะเป็นกึ่งของเหลวและแวกซ์ที่ได้มาจากพืชตระกูลถั่ว น้ำมันชนิดนี้เป็นน้ำมันที่นิยมใช้กันมากที่สุดในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางค์และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว บางครั้งใช้เป็นน้ำมันบำรุงผิวหน้าเพราะมีสารธรรมชาติอย่าง Collagen ที่เหมือนกันกับCollagen ที่อยู่บนผิวหนังเรา อีกทั้งยังเป็น moisturizer ชั้นดีสำหรับทุกสภาพผิวและสามารถผสมกับสาร sebum ที่ผิวหน้าเรา ทำให้สิวเสี้ยนหลุดออกและขจัดสิ่งสกปรกที่รูขุมขน จึงเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวและผิวหน้ามัน น้ำมันโจโจบานี้จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะทำเป็นแฟเชียลออยล์และครีมล้างหน้า อีกทั้งน้ำมันนี้ยังมีประสิทธิภาพบำรุงเส้นผมและป้องกันผมร่วงได้อีกด้วย

คุณสมบัติที่ดีของน้ำมันชนิดนี้

- ช่วยลดเลือนเนื้อลายและรอยเหี่ยวย่น

- มีส่วนช่วยให้รอยแผลเป็นจางลง

- ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงได้ยาวนานขึ้น

- ไม่ทำลายผิว

- ทำให้สิวเสี้ยนหลุดออกและขจัดสิ่งสกปรกที่รูขุมขน จึงเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวและผิวหน้ามัน และปรับสภาพความเป็นกรดด่างบนผิวได้ดี

- ปกป้องความชุ่มชื้นบนเส้นผมได้ดีเยี่ยม

- ให้ความรู้สึกไม่เหนอะหนะผิว

-กระจายตัวและดูดซึมได้ดีบนผิว

- ไม่ระคายเคืองและเหมาะกับผิวแพ้ง่าย

ความแตกต่างระหว่าง Jojoba Oil-Refined และ Jojoba Oil-Golden

Jojoba Oil-Refined คือ น้ำมันโจโจ้บาที่ผ่านขั้นตอนการสกัดสีและกลิ่นออกจากตัวน้ำมันแล้วจึงทำให้เนื้อน้ำมันมีสีเหลืองอ่อนไปจนถึงใส และ มีกลิ่นเฉพาะตัวที่เบากว่า Jojoba Oil-Golden ทำให้ Jojoba Oil-Refined เป็นที่นิยใช้ในการผลิตเครื่องสำอางค์ต่าง ๆ เพราะไม่มีสีและกลิ่นไปรบกวนสูตรโดยรวมของสินค้า

Jojoba Oil-Golden ไม่ได้ผ่านขั้นตอนการสกัดสีและกลิ่นออกจึงทำให้สีของน้ำมันมีสีเหลืองเข้มจนถึงเหลืองทองและมีกลิ่นเฉพาะตัวที่แรงกว่า Jojoba Oil-Refined แต่เพราะไม่ได้ผ่านการสกัดสีและกลิ่นออกทำให้ Jojoba Oil-Golden มีวิตามินและกรดไขมันในการบำรุงผิวมากกว่าสำหรับลูกค้าที่ซื้อไปใช้เองไม่ได้นำไปผลิตสินค้าจึงนิยมใช้ Jojoba Oil-Golden ทั้งนี้การเลือกใช้ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ใช้โดยตรง

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน


JOJOBA OIL A naturally occurring ester, Jojoba oil is really a liquid wax. The oil is similar to our own sebum which is secreted by our sebaceous glands and helps to lubricate and protect your skin and hair.

Jojoba oil provides excellent spreadability and lubricity making it a very popular ingredient in massage products. Jojoba Oil contains protein and minerals, as well as a waxy substance similar to collagen. Hypo-allergenic and pure, Jojoba Oil is perfect for any skin type, especially those with a large molecular structure.

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Simmondsia chinensis
แหล่งกำเนิด Argentina
ส่วนของพืช Jojoba Fruits
วิธีสกัด Cold / Expeller Pressed
สี Virtually Clear With a Yellow Tinge
กลิ่น -
สภาพผิว All skin type
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคืองก่อนการใช้ทุกครั้ง หากพบการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

Write Your Own Review
You're reviewing:JOJOBA OIL - ULTRA REFINED (น้ำมันโจโจบา รีไฟน์)
Your Rating