Call US:

+66(2) 930-6799

Line ID: @tropicalife

Your Cart

GIFT FOR MUM SET 8

GIFT FOR MUM SET 8

In stock
SKU
BP-SRHO0015 + 8859139210291
Special Price ฿1,432.00 Regular Price ฿1,685.00


GIFT FOR MUM SET 8 ประกอบด้วย

1.Skinplants Rosehip Oil 15ml - Skin Care

2.Skinplants Galactivate Concentrate Essence Serum Ampule Set

GIFT FOR MUM SET 8 รายละเอียดมีดังนี้

1.SKINPLANTS ROSEHIP OIL 15ml

 

ที่สุดแห่งการรอคอยสุดยอดของน้ำมันโรสฮิป ออยล์ (Rosehip Virgin Organic Oil)

ราชินีแห่งนํ้ามันบํารุงผิวจากฟาร์มออแกนิคบนเทือกเขาสูงแห่งชิลี
ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันออแกนิคระดับโลก (ECOCERT)

 

เกรดที่เราใช้เป็นเกรดที่ดีที่สุด สกัดจากผลดอกโดยสกัดแบบ Cold Pressed (สกัดแบบบีบเย็น)
โดยการสกัดแบบบีบเย็นนี้เท่านั้นที่ช่วยคง กรดไขมัน วิตามิน และสารสําคัญจากธรรมชาติให้คงอยู่ในนํ้ามันได้อย่างครบถ้วน

     - โอเมก้า6 หรือ กรดลิโนเลอิค มีบทบาทสําคัญที่ช่วยให้เซลล์ผิวหนังเรายืดหยุ่นได้ดี

     - โอเมก้า9 หรือ กรดโอเลอิค ช่วยให้ผิวฟูนุ่มและกักเก็บนํ้าที่ผิวไม่ให้สูญเสียไป และยังเป็นเหมือนเกราะป้องกันให้ผิวได้ดีคะ

     - วิตามินซี เบต้าคาโรทีน และ ไลโคปีน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

     - วิตามินเอ หรือ Retinol ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยที่ผิว ปรับสีผิวให้เรียบสมํ่าเสมอกัน

 

ด้วยองค์ประกอบมากมายในนํ้ามันโรสฮิปทําให้นํ้ามันชนิดนี้ได้รับความนิยมอย่างสูง ใช้เป็นส่วนผสมหลักในเครื่องสําอางธรรมชาติ และยังเป็นที่นิยมในหมู่เซเลบบิตี้ของชาวฮอลีวูด เช่น มิแรนดาเคอร์

     - สามารถใช้นวดบำรุงผิวหน้าตบเด้งกระชับให้เต้งตึงเป็นธรรมชาติ

     - เป็นเหมือนเกราะป้องกันผิวไม่ให้สูญเสียนํ้าและช่วยคงความยืดหยุ่น

     - ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทําให้ผิวฟูนุ่มอย่างชัดเจน

     - สามารถใช้ปลอบประโลมผิวหลังจากออกแดดได้

     - สามารถใช้ทาบำรุงแผลเป็นหรือรอยแตกลายของผิวหนังได้ดี

     - ใช้บํารุงปลายผมที่แห้งเสียและแตกปลาย

 

โรสฮิปมีถิ่นกำเนิดอยู่ในเทือกเขาของประเทศชิลี อาร์เจนตินา และทวีปแอฟริกา น้ำมันโรสฮิปสกัดเย็นจากไร่ออแกนิคส์ตัวนี้ เป็นน้ำมันที่เกรดดีที่สุด เรียกได้ว่าเป็น Virgin Organic ที่ยังคงคุณภาพสารสำคัญเพราะไม่ได้ผ่านขบวนการผลิตที่ซับซ้อน และอุดมไปด้วยสารประกอบสำคัญต่าง ๆ เช่น กรดไขมันจำเป็นโอเมก้า 3, โอเมก้า 6 และอื่น ๆ น้ำมันโรสฮิปมีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟู กระตุ้นสร้างเซลล์ใหม่และชะลอความเสื่อมของผิวให้อ่อนวัยอยู่เสมอ น้ำมันสกัดจากผลสีแดงที่เติบโตขึ้นมา บ่งบอกถึงคุณภาพที่ดีเยี่ยมและอุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์

Rosehip Oil เป็นน้ำมันที่ได้รับการทดสอบโดยแพทย์หลายสาขาและผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ  เกี่ยวกับผิวหนังทั้งในอเมริกา  ยุโรปและอเมริกาใต้  โดยใช้กับคนไข้และอาสาสมัคร ในการรักษาปัญหาผิวหนังต่างๆ  ซึ่งได้ผลลัพธ์อย่างน่าทึ่ง  มีคุณสมบัติเป็นมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอยู่เสมอ น้ำมันสามารถซึมลงสูงผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ ทาหน้าเพื่อลดเลือนริ้วรอย รอยหมองคล้ำ หรือรอยแผลเป็นจากสิว ใช้ทาบริเวณแขนเพื่อช่วยให้ชุ่มชื่นและเนียนเรียบ หรือทาบริเวณสะโพกและต้นขาอย่างสม่ำเสมอเพื่อป้องกันรอยแตกลาย  รอยแผลเป็น  จุดด่างดำ  สีผิวที่ไม่เรียบเนียน  ริ้วรอยเหี่ยวย่น  ผิวแตกลายและเส้นเลือดฝอยแตก  ทำให้ผิวเรียบขาวกระจ่างเนียนใสอย่างธรรมชาติ

สถาบันโรคผิวหนังหลายแห่งมีการวิจัยพบว่า วิตามินอีช่วยป้องกันผิวจากการไหม้เกรียม ริ้วรอยเหี่ยวย่นและรอยแผลได้ดี ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานหรือการทาที่ผิวหนังโดยตรง เนื่องจากการเกิดแผลหรือการอักเสบบนผิวหนัง หรือการถูกแสงแดดเผาไหม้จะทำให้เกิดการสะสมของอนุมูลอิสระขึ้น วิตามินอีจะทำหน้าที่เหมือนฟองน้ำที่ดูดซับสารอนุมูลอิสระก่อนที่จะทำให้เนื้อเยื่อต่างๆ เสียหาย จึงช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผนังเซลล์ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น และช่วยให้ทนต่อรังสี UV ในแสงแดดได้ดีขึ้น ดังนั้นวิตามินอีเป็นส่วนผสมที่สำคัญและสร้างความแตกต่างให้กับผลิตภัณฑ์

Skin Plants Rosehip Oil ถือเป็นส่วนผสมที่ลงตัวและแตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่น เพราะเรามีมากกว่า  เราคัดสรร Rosehip ที่คุณภาพดีที่สุดเป็นผลิตผลออแกนิค 100 % จึงไม่มีสารเคมีหรือสิ่งปนเปื้อนใดๆ จับคู่กับ วิตามินอี ธรรมชาติ ที่ดีที่สุด รวมเป็นส่วนผสมของ Rosehip Oil เพื่อฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังและซ่อมแซมเนื้อเยื่อ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวหนังแตกลาย รอยแผลเป็นให้นุ่มและจางลง อีกทั้งยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ รวมทั้งปรับสีผิวจากรอยแผล รอยสิวให้เรียบเนียนเสมอกัน คุณสามารถสัมผัสความนุ่มชุ่มชื้นได้ด้วยตัวคุณเอง  สามารถใช้ได้กับใบหน้าและลำคอได้เป็นอย่างดี หรือบริเวณที่ต้องการได้เป็นประจำ

 

จากผลงานวิจัยและผลการรักษามากมาย  สารสำคัญใน Rosehip Oil ให้ประสิทธิภาพต่างๆ มากมาย ดังนี้

1.ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังและซ่อมแซมเนื้อเยื่อ ผิวหนังที่ถูกทําลาย

2.ลดผิวแตกลาย หน้าท้อง น่องลาย และช่วยป้องกันริ้วรอยแตกลายในหญิงมีครรภ์ และผิวบริเวณที่มีการขยายตัว

3.ลดเลือนรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกา  และริ้วรอยแรกเริ่ม และทําให้ผิวหนังชุ่มชื้น

4.ลดรอยแผลเป็น ปรับสีผิวจากรอยแผลเป็น รอยสิว อีสุกอีใส และ แผลเป็นที่แข็ง ยืดหยุ่น นุ่มและจางลง อีกทั้งยังช่วยลดรอยแผลเป็นจากผิวไหม้ ช่วยลดจุดด่างดํา และปรับให้ผิวเรียนเนียน กระจ่างขาวใสขึ้น

5.อีกทั้งยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทําให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ รวมทั้งปรับสีผิวให้เรียบเนียนเสมอกัน ช่วยลดและป้องกันเส้นเลือดฝอยแตก โดยเฉพาะบริเวณที่มีผิวหนังเปราะบาง

ความแตกต่างระหว่าง Tropicalife Rosehip Oil-Organic Extra Virgin , Skinplants Rosehip Oil

Tropicalife Rosehip Oil-Organic Extra Virginคือ Rosehip Oil ที่สกัดแบบ Cold Pressed (สกัดแบบบีบเย็น)ได้รับมาตรฐานสินค้าออแกนิคของยุโรป (EU , NOP acc.)ซึ่งแสดงว่าขั้นตอนการเพาะปลูก , การเก็บเกี่ยวรวมถึงขั้นตอนการผลิตทั้งหมดเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Skinplants Rosehip Oil คือ Rosehip Oil-Organic Extra Virgin ที่ได้เติมวิตามินอี ธรรมชาติ (Vitamin E Natural) เข้าไปในปริมาณที่พอเหมาะสำหรับการบำรุงผิวได้ดีที่สุด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังและซ่อมแซมเนื้อเยื่อ อีกทั้งยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ


2.SKINPLANTS GALACTIVATE CONCENTRATE ESSENCE SERUM AMPULE SET

ชาร์จพลังผิวสวยเพียงข้ามคืนด้วยกาแลคโตไมเซส บาซิลลัส เฟอร์เมนท์ ฟิลเทรตสูตรเข้มข้นจากแบคทีเรียใต้ท้องทะเลลึกผสานกับยีสต์ที่ดีที่สุดโดยใช้เทคนิคขั้นสูงสูตรลับเฉพาะในการหมักทำให้ได้สารสำคัญที่คงคุณค่าของวิตามินและแร่ธาตุต่างๆได้อย่างครบถ้วน เผยความลับผิวสวยใสสู่ขั้นตอนแรกแห่งการปลุกผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาสดใส เปล่งปลั่ง กระตุ้นพลังงานจากเซลล์ผิวให้ตื่นตัว (เซลลูลาร์ เอนเนอร์จี้ รีชาร์จเจอร์)

คุณสมบัติเด่น

1.มีส่วนผสมจากธรรมชาติและมีส่วนผสมหลักที่มีความเข้มข้นสูงถึง 100% (Natural Ingredients 100%)

2.มอบความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่ง สดใส ไม่แห้งตึง ผิวมีความนุ่มฟู ภายใน 24 ชม.

3.ช่วยบำรุงผิวได้ถึงระดับเซลล์ผิว และสามารถช่วยลดเลือดจุดด่างดำ รอยสิว พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีนสำคัญบริเวณกล้ามเนื้อเพิ่มการยดกระชับ (ให้ผล V-Shape ใบหน้า30นาทีและให้ผลยาวนานเมื่อใช้งานต่อเนื่อง)

4.มีความปลอดภัยสูง ไม่ก่อเกิดการระคายเคือง

5.Oil- free ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขนและไม่ก่อให้เกิดต้นเหตุของการเกิดสิว

สรรพคุณ

- ช่วยปรับสภาพผิวให้นุ่มฟู ชุ่มชื้นภายใน 24 ชม.

- ปรับสภาพสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ดูสว่างกระจ่างใส

- ช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ทำให้รูขุมขนเนียนกระชับ ดูเล็กลง

- ช่วยยกระชับผิวและยังให้ผล V-reshape หลังใช้30นาที

- ช่วยกระตุ้นพลังงานในเซลล์ผิว พร้อมรับสารอาหารและการบำรุง

- ลดเลือนริ้วรอย ตีนกา

- มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูง

- ช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบของของผิว

- ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน มีความปลอดภัยภัยต่อผิวสูง

ผลลัพธ์หลังการใช้

- ผิวมีความชุ่มชื้น นุ่มฟู เปล่งปลั่ง

- ผิวมีความกระชับ ไม่หย่อนคล้อย

- ผิวดูสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

- ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึง

- รูขุมขนเล็กลง เนียนกระชับ

- สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ

- ริ้วรอยดูจางลง

ส่วนประกอบสำคัญ

GALACTOMYCES FERMENT FILTRATED

เรียกอีกชื่อว่า พิเทร่า (Pitera)” เป็นสายพันธุ์ยีสต์ชนิดหนึ่งที่อุดมไปด้วยโปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน และวิตามินแร่ธาตุ รวมถึงกรดอะมิโนที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษใกล้เคียงกับผิวของมนุษย์ จะต้องใช้เวลาหมักบ่มเป็นเวลานาน ยีสต์จะปลดปล่อยสารสำคัญออกมาซึ่งสารที่ได้จากกระบวนการเผาพลาญและเจริญเติบโตนี้ จะเป็นตัวทำให้เกิดกระบวนการหมักขึ้นโดยธรรมชาติ (self-fermentation)

กระบวนวิธีการหมักนี้ เป็นวิธีที่จะเปลี่ยนสารจำพวกออร์กานิค  คาร์โบไฮเดรต โดยใช้จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์มาหมักให้สารมีคุณสมบัติที่ดีขึ้น เนื่องจากคุณสมบัติของสารที่เป็นองค์ประกอบสำคัญถูกเปลี่ยนให้เป็นสารที่มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวในระหว่างกระบวนการหมักหรือว่าสารที่มีคุณสมบัติเป็นพิษจะถูกเปลี่ยนเป็นไม่มีพิษ

รวมถึงกระบวนการหมักนี้จะช่วยทำให้สารโมเลกุลใหญ่มีขนาดที่เล็กลงทำให้เพิ่มความสามารถในการซึมผ่านของสารบำรุงลงสู่ผิวชั้นที่ลึกขึ้น ทำให้เป็นการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของสารให้ดีขึ้น

BACILLUS FERMENT

เป็น Active Marine ingredient ที่ได้จากแบคทีเรียใต้ท้องทะเลลึกโดยการสำรวจวิทยาศาสตร์ทางทะเลบริเวณ Reunion Island ในมหาสมุทรอินเดีย ที่ระดับความลึก 3,400 เมตร/อุณหภูมิ 1.5ºc จะช่วยกระตุ้น Mitrochondria ให้ผลิตพลังงาน (ATP) ต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มการผลิตพลังงาน เพิ่มสร้างสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ และเพิ่มการสร้างโปรตีนที่ใช้ในการหดตัวของกล้ามเนื้อภายใน 30นาที อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย ส่งผลให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับ เต่งตึง มีสุขภาพดี

วิธีใช้ หลังจากทำความสะอาดใบหน้าแล้วให้ใช้ กาแลคติเวท คอนเซ็นเทรต เอสเซนต์ เซรั่ม  3-4 หยดลงบนฝ่ามือ และลูบเบาๆบนใบหน้าเป็นประจำที่ขั้นตอนแรกของการบำรุง

Ingredient

Galactomyces Ferment Filtrate*, Glycerin*,  Aqua (Water)*,  Bacillus Ferment*

Remark : *From Natural Origins

การบรรจุ : 1 กล่องบรรจุ 10มล.x3ชิ้น

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ N/A
แหล่งกำเนิด N/A
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ขนาด N/A
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) 0.500
วิธีการใช้งาน N/A
กลิ่นที่เข้ากันได้ดี N/A
ส่วนของพืช N/A
Write Your Own Review
You're reviewing:GIFT FOR MUM SET 8
Your Rating