Call US:

+66(2) 930-6799

Line ID: @tropicalife

Your Cart

GIFT FOR MUM SET 5

GIFT FOR MUM SET 5

In stock
SKU
BP-LTCT270 + BP-SGCH00275
Special Price ฿587.00 Regular Price ฿690.00


GIFT FOR MUM SET 5 ประกอบด้วย

1.Aqua Lock Citrus Paradise Body Lotion 250g

2.Shower Gel Citrus Happiness 275g

GIFT FOR MUM SET 5 รายละเอียดมีดังนี้

1.AQUA LOCK CITRUS PARADISE BODY LOTION

โลชั่นบำรุงผิวกายกลิ่นซิตรัส มอบความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายกับกลิ่นหอมของหมู่มวลผลไม้ตระกูลซิตรัสหลากหลากชนิด อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอันทรงคุณค่านานาชนิด ด้วยส่วนผสมหลักของเชียบัตเตอร์เกรดออแกนิกส์ที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ บำรุงและฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ต่อต้านอนุมูลอิสระ ผสานกับน้ำดอกกุหลาบดามัสซีน่าออเเกนิกส์และสารสกัดจากต้นกระบองเพชร มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมเพิ่มการกักเก็บน้ำของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ คงความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดทั้งวัน และปลอบประโลมผิวจากความเหนื่อยล้าให้รู้สึกสดชื่นเปล่งปลั่ง หมดกังวลกับปัญหาผิวแห้งกร้าน คืนความเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกครั้ง!

สารประกอบที่สำคัญ

Butyrospermum Parkii (Shea) Butter : อุดมด้วยวิตามินเอและอีจากธรรมชาติ บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม กักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้ชุ่มชื้นได้ยาวนาน ต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง มีสุขภาพดี

Rosa Damascena (Rose) Flower Water : น้ำสกัดจากดอกกุหลาบดามัสซีน่า ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กักเก็บน้ำในผิวให้ชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวจากความเหนื่อยล้าให้สดชื่น เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา

Opuntia Ficus-Indica Stem Extract : สารสกัดจากต้นกระบองเพชร มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว เพิ่มประสิทธิภาพการกักเก็บน้ำของผิวให้มากขึ้น ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน อีกทั้งลดการสูญเสียน้ำของผิว TEWL และสามารถดึงน้ำจากภายนอกเข้าสู่เซลล์ผิว

Citrus Limon (Lemon) Peel Oil : กลิ่นหอมสดชื่นของกลิ่นเลมอน ช่วยให้บรรเทาความเมื่อยล้า มีฤทธิ์ต้านแบคทีเรีย บรรเทาอาการหดหู่ รักษาผดผื่นคันและผิวหนังระคายเคือง

Citrus Hystrix (Kaffir Lime) Fruit Oil : น้ำมันหอมระเหยใบมะกรูดกลิ่นหอมสดชื่น ใช้กระจายกลิ่นหรือสูดดมเพื่อบรรเทาอาการเครียด และใช้ผสมผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสำหรับผิวมัน เพื่อช่วยลดปัญหาผิวมัน มีสิวและจุดด่างดำ

Citrus Reticulata (Tangerine) Peel Oil น้ำมันหอมระเหยส้มเขียวหวาน มีกลิ่นสดชื่นมีชีวิตชีวา ทำให้รู้สึกร่าเริงและเพิ่มประสิทธิภาพบรรเทาความเครียดและอาการนอนไม่หลับ

Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Peel Oil : น้ำมันหอมระเหยกลิ่นส้ม หอมสดชื่น ช่วยลดความตึงเครียด ผ่อนคลาย และบรรเทาการอักเสบของผิวหนัง กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและช่วยให้ผิวหนังสดชื่นมีชีวิตชีวา

Ingredient

Aqua (Water)*, Oryza Sativa (Rice) Bran Oil*,  Cetearyl Alcohol*,  Glycerin*,  Butyrospermum Parkii (Shea Butter)**,  Caprylic/Capric Triglyceride*, Limonene*,  Rosa Damascena (Rose) Flower Water**,  Cocos Nucifera (Coconut) Oil**,  Prunus Armeniaca (Apricot) Kernel Oil*,  Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil*, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil*,  Biosaccharide Gum-1*, Opuntia Ficus-Indica Stem Extract*,  Tocopherol*,  Benzyl Alcohol*,  Sodium Stearoyl Glutamate*,  Natural Parfum (Fragrance)*,  Arachidyl Alcohol*,  Citrus Limon (Lemon) Peel Oil*,  Potassium PCA,  Behenyl Alcohol*,  Salicylic Acid*, Xanthan Gum*,  Citrus Hystrix (Kaffir Lime) Fruit Oil*,  Pelargonium Graveolens (Geranium) Flower Oil*,  Lavandula Hybrida Oil*,  Arachidyl Glucoside*,  Cetearyl Wheat Straw Glycosides*, Citrus Reticulata (Tangerine) Peel Oil*,  Sorbic Acid*,  Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Peel Oil*,  Citronellol*,  Linalool*,  Geraniol*,  Citral*,  Sodium Levulinate*,  Glyceryl Caprylate*,  Sodium Anisate*,  Phenoxyethanol,  Potassium Sorbate  

Remark : Naturally derived ingredients 99.9%

*From Natural Origins

**From Organic Certified Source


2.SHOWER GEL CITRUS HAPPINESS (92% Natural)

เจลอาบน้ำกลิ่นส้มสดชื่นสดใสช่วยทำความสะอาดพร้อมดูแลผิวกายของคุณ คัดสรรส่วนผสมของสารชำระล้างจากพืชธรรมชาติที่ได้รับการรับรองระดับ ECOCERT การันตีถึงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มอบฟองเนียนนุ่มละมุนผิว ชำระล้างสิ่งสกปรกบนผิวให้ผิวสะอาดเกลี้ยงเกลา เนียนนุ่ม ผสานคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติ สารสกัดจากขมิ้น (Turmeric Extract) ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวมีสุขภาพดี เปล่งปลั่งและน้ำดอกกุหลาบออร์แกนิค (Organic Rose Water) ช่วยรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติให้ผิวไม่แห้งกร้านหลังการใช้ กลิ่นน้ำมันหอมระเหยของ Orange , Tangerine , Mandarin ให้ความหอมสดชื่น กระตุ้นให้รู้สึกสดใส

Active Ingredient

Organic Rose Damascena Water : ช่วยรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติให้ผิวไม่แห้งกร้าน ช่วยให้ผิวเย็นสดชื่น

Turmeric Extract : ลดการระคายเคือง ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม

Litsea Cubeba Oil : ช่วยทำความสะอาดผิวและฆ่าเชื้อแบคทีเรียนให้ผิวสะอาดเปล่งปลั่ง

Orange Oil : ช่วยลดความมันส่วนเกินที่ผิว 

Cocamidopropyl Betaine : สารลดแรงตึงผิวที่ได้จากธรรมชาติเป็นสารทำความสะอาด (Surfactant) แบบ ประจุลบ (Anionic) ได้จากพืชจำพวก มะพร้าว ปาล์ม ใช้ผสมในแชมพู หรือ เจลอาบน้ำ ใช้ทำความสะอาดผม หรือผิวที่มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถช่วยสร้างฟองได้ดี และมีลักษณะให้ผิวนุ่มลื่น ไม่ทำให้แห้ง หรือกระด้าง  ซึ่งพบได้ในผลิตภัณฑ์ ชำระล้างทั่วไปตามท้องตลาด แต่ของเราจะเป็น แบบที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งมีความปลอดภัยสูงกว่า   SLS , SLES  เนื่องจาก  SLS , SLES  มีความสามารถในการชำระล้างที่สูง  อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองแก่ผิว

Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) : เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบประจุลบ (Anionic) ที่สามารถใช้เป็นสารทำความสะอาด (Surfactant)  มีฤทธิ์อ่อนโยนทำหน้าที่ล้างความสกปรกของน้ำมันทั้งยังทำหน้าที่ทำให้เกิดความเข้ากันของเนื้อผลิตภัณฑ์ ซึ่งประกอบด้วยน้ำและน้ำมันที่ปกติจะแยกกันอยู่ เมื่อมี Surfactant มาช่วย จึงจะผสมเข้ากัน เกิดเป็นหยดน้ำมันเล็กๆในน้ำ หรือ หยดน้ำเล็กๆ มีสมบัติคล้ายคลืงกับ Sodium Lauryl Sulfate (SLS) สามารถสร้างโฟมหรือฟองได้ดี แต่ ALS มีความอ่อนโยนมากกว่าและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

Decyl Glucoside : เป็นสารทำความสะอาด ประเภท NON – IONIC  มาจากน้ำมันมะพร้าวหรือน้ำมันปาล์มเป็นสารทำความสะอาดผิวมีลักษณะคืออ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่มีฟองไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายที่ต้องการความอ่อนโยนสูงมักใช้แทน Sodium Lauryl Sulfate (SLS) ซึ่งมีความรุนแรงต่อผิวมากกว่าและเป็นสารเคมีต้นสารจาก SULFATE ซึ่งระคายเคืองต่อผิว   

Shea Butteramidopropyl Betaine : เป็นสารชำระล้างกลุ่มที่มี 2 ประจุในตัวทั้งบวกและลบได้มาจาก shea butter ซึ่งมีความอ่อนโยนสูงและไม่ระคายเคืองให้ฟองปริมาณสูง ลักษณะเนื้อเป็นแบบครีมมี่เหมาะสำหรับ สินค้าสำหรับเด็กและสินค้าสำหรับผิวแพ้ง่าย

Coco-Glucoside : เป็นสารทำความสะอาด ประเภท NON – IONIC  มาจากน้ำมันมะพร้าวเป็นสารทำความสะอาดผิว มีลักษณะคืออ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่มีฟอง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายที่ต้องการความอ่อนโยนสูง  ใช้ใน shampoo, baby wash , liquid soap, cleansing  มักใช้แทน Sodium Lauryl Sulfate (SLS)  ซึ่งมีความรุนแรงต่อผิวมากกว่าและเป็นสารเคมีต้นสารจาก SULFATE  ซึ่งระคายเคืองต่อผิว    

วิธีใช้

ใช้อาบชำระล้างร่างกายเพื่อให้ผิวกายสะอาดเปล่งปลั่งไม่แห้งตึง

Ingredient

Aqua (Water)*, Decyl Glucoside*, Glycerin, Cocamidopropyl Betaine*, Ammonium Lauryl Sulfate*, Polysorbate 20, Limonene*, Betaine*, Coco-Glucoside*, Glyceryl Oleate*, Litsea Cubeba Fruit Oil*, Lactic acid, Rosa Damascena (Rose) Flower Water**, Ammonium Sulfate, Ammonium Chloride, Shea Butteramidopropyl Betaine*, Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Peel Oil*, Citrus Madurensis Oil*, Hydroxypropyl Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride*, Citrus Reticulata (Tangerine) Oil*, Curcuma Longa (Turmeric) Root Extract*, Sodium Chloride, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone, Geraniol*, Linalool*

Remark : Naturally derived ingredients 92.0%

*From Natural Origins

**From Organic Certified Source

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ N/A
แหล่งกำเนิด N/A
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ขนาด N/A
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) 0.500
วิธีการใช้งาน N/A
กลิ่นที่เข้ากันได้ดี N/A
ส่วนของพืช N/A
Write Your Own Review
You're reviewing:GIFT FOR MUM SET 5
Your Rating