Call US:

+66(2) 930-6799

Line ID: @tropicalife

Your Cart

GIFT FOR MUM SET 2

GIFT FOR MUM SET 2

In stock
SKU
NBO-CCNF0275 + THT300100 + THTM10080
Special Price ฿434.00 Regular Price ฿510.00


GIFT FOR MUM SET 2 ประกอบด้วย

1.Coconut Edible Oil (Organics) - Food Grade 270ml

2.ชาตะไคร้ 100g

3.ชาตะไคร้ใบเตย 80g

GIFT FOR MUM SET 2 รายละเอียดมีดังนี้

1.COCONUT OIL - ORGANIC VIRGIN (FOOD GRADE)

คือน้ำมันที่ได้จากการสกัดแยกน้ำมันจากเนื้อผลของ มะพร้าว (Cocos nucifera L.) โดยไม่ผ่านความร้อนและสารเคมี ไม่ผ่านขบวนการเติมออกซิเจน (oxidation) องค์ประกอบหลักของน้ำมันมะพร้าวคือกรดไขมันอิ่มตัว (เกิน 90% ของปริมาณกรดไขมันทั้งหมด) ซึ่งกรดไขมันเหล่านี้จะมีขนาดโมเลกุลปานกลาง (medium chain fatty acid) อย่างเช่น กรดลอริก (Lauric Acid) เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะถูกเผาผลาญได้ดี จึงถูกสะสมในเนื้อเยื่อไขมันได้น้อยกว่ากรดไขมันที่มีขนาดโมเลกุลยาว

ประโยชน์มากมายของน้ำมันมะพร้าว

1.ป้องกันการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด

จากการศึกษาพบว่าน้ำมันมะพร้าวไม่ได้มีผลต่อการลดลงของน้ำหนักตัวของกลุ่มผู้ทดลอง (น้ำหนักตัวเท่าเดิม และไม่มีผลทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น) และไม่ได้ทำให้ไขมันชนิดเลว (LDL) เพิ่มมากขึ้น แถมยังช่วยเพิ่มระดับไขมันชนิดดี (HDL) จึงมีผลโดยตรงต่อการช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดอันเป็นสาเหตุมาจากไขมันเลวลงได้

2.ไม่ทำให้อ้วน

น้ำมันมะพร้าวสามารถใช้เป็นตัวช่วยเสริมสำหรับผู้ที่ต้องการลดความอ้วน เนื่องจากน้ำมันมะพร้าวมีโมเลกุลขนาดกลางจึงถูกย่อยได้เร็วไม่มีการสะสมในร่างกาย โมเลกุลตัวนี้จะไปกระตุ้นกระบวนการเมตาบอ ลิซึม ทำให้แคลอรี่ที่เราทานเข้าไปในรูปของอาหารถูกเผาผลาญไปทำให้เหลือสะสมไขมันในร่างกายน้อยลง ช่วยทำให้รับประทานอาหารมื้อต่อไปได้น้อยลง ช่วยยืดและชะลอความหิวออกไปให้นานขึ้น จึงเหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก

3.กลั้วปากขจัดเชื้อโรคในลำคอ หรือ Oil Pulling (การกำจัดแบคทีเรียในช่องปาก)

อมน้ำมันมะพร้าวไว้ในปาก 2 ช้อนโต๊ะ ให้น้ำมันกลั้วอยู่ในปากไม่น้อยกว่า 15นาที แล้วให้บ้วนทิ้งตามด้วยบ้วนปากด้วยน้ำ 2-3 ครั้ง การอมกลั้วน้ำมันนี้เพื่อขจัดเชื้อโรคในปากและคอ น้ำมันบางส่วนจะเข้าไปในร่างกาย เพื่อล้างสิ่งสกปรกและออกทางระบบขับถ่าย ลดกลิ่นปาก ลมหายใจสดชื่น

4.แปรงฟันลดคราบหินปูน

แปรงฟันด้วยน้ำมันมะพร้าวตามปกติ คราบหินปูนจะไม่เพิ่มและค่อยๆลดลง ปัญหาเรื่องเหงือกทุเลาลง รากฟันจะแน่นขึ้นและไม่โยก กลิ่นปากลดลง ปัญหาในช่องปากลดลง

5.ทำให้สุขภาพโดยรวมแข็งแรง

ผู้บริโภคน้ำมันมะพร้าวมีสุขภาพดี แข็งแรงเพราะได้พลังงานทันทีที่บริโภคน้ำมันมะพร้าว นอกจากนั้นน้ำมันมะพร้าวยังมีคุณทาง อาหาร โดยเฉพาะวิตามิน และเกลือแร่ ที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มคุณค่าของอาหารโดยการเพิ่มการดูดวิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโน เนื่องจากน้ำมันมะพร้าวเป็นโมเลกุลขนาดเล็ก จึงถูกย่อยง่าย และเคลื่อนที่เร็วไปตามของเหลวในร่างกาย จึงเป็นที่นิยมใช้หุงต้มอาหารสำหรับคนไข้ที่มีปัญหาการย่อยไขมัน

6.ลดการเกิดโรคเบาหวาน

น้ำมันมะพร้าว มีส่วนช่วยในการลดระดับคอเรสเตอรอลในร่างกาย ป้องกันความเสียหายที่ร่างกายจะได้รับจากน้ำตาลหรือสารให้ความหวานจึงสามารถช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวานและโรคแทรกซ้อนอื่นๆได้

7.กระดูกแข็งแรง

ในน้ำมันมะพร้าวมีแคลเซียมอยู่สูง เมื่อทานน้ำมันมะพร้าวเป็นประจำ ก็จะช่วยเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง ไม่เปราะหักง่าย เหมาะกับคนที่ชอบเล่นกีฬาหรือใช้งานร่างกายหนักๆ รวมทั้งผู้สูงอายุที่มีอาการกระดูกพรุน ก็สามารถทานเป็นอาหารเสริมได้นะคะ

8.ป้องกันมะเร็ง

น้ำมันมะพร้าวมีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ที่อาจก่อให้เกิดเชื้อมะเร็งได้

9.ผ่อนคลาย หลับสนิทกว่าเดิม

เมื่อทานน้ำมันมะพร้าวเป็นประประจำ คุณจะพบว่า น้ำมันมะพร้าวช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย บรรเทาอาการอ่อนเพลียของร่างกาย จึงทำให้นอนหลับได้ลึกมากขึ้น ดังนั้นเมื่อตื่นมาในตอนเช้าคุณจะรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า

**หมายเหตุ**

- น้ำมันมะพร้าวสามารถเป็นไขได้เมื่อมีอุณหภูมิต่ำกว่า 25 องศา โดยจะมีลักษณะเป็นครีมขาว เนื่องจากมีคุณสมบัติเป็นน้ำมันอิ่มตัวสูงจึงเป็นไขได้เร็วกว่าน้ำมันชนิดอื่นๆ เพียงแค่วางไว้ตามอุณหภูมิห้องก็จะกลับมาเป็นปกติโดยคุณสมบัติต่าง ๆ ยังคงเหมือนเดิม

- น้ำมันมะพร้าวไม่ใช่ยาแต่เป็นอาหารที่มีฤทธิ์เป็นยาไม่ควรบริโภคมากเกินความจำเป็น


2.LEMONGRASS TEA – ORGANIC (ชาสมุนไพรตะไคร้)

สรรพคุณ :

ช่วยขับลมในลำไส้ แก้อาการท้องอืด ท้องเฟ้อ คลื่นไส้อาเจียน แก้ลมวิงเวียน ช่วยให้เลือดลมหมุนเวียนดี

3.LEMONGRASS PANDANUS TEA - ORGANIC (ชาสมุนไพรตะไคร้ใบเตย)

สรรพคุณ :

ช่วยขับลมในลำไส้ แก้อาการท้องอืด ท้องเฟ้อ บำรุงหัวใจ ดับกระหายคลายร้อน

วิธีการชงชาให้รสชาติดีเยี่ยม :

การจะชงชาซักแก้วให้มีรสชาติดีเยี่ยม ต้องเริ่มจากนํ้ากรองที่สะอาดหรือนํ้าแร่ธรรมชาติ ไม่ควรใช้นํ้ากลั่นหรือนํ้าที่ต้มให้เดือดแล้วเดือดอีก เพราะถ้าออกซิเจนในนํ้ามีปริมาณมากยิ่งทําให้ชามีรสชาติดี ใช้นํ้าเดือดที่อูณหภูมิ 95-100 องศาเซลเซียส ใส่ถุงชาลงในถ้วยและเทนํ้าร้อนลงไป รอประมาณ 3-5 นาที จนรสชาติชาออกมา

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ N/A
แหล่งกำเนิด N/A
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ขนาด N/A
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) 0.500
วิธีการใช้งาน N/A
กลิ่นที่เข้ากันได้ดี N/A
ส่วนของพืช N/A
Write Your Own Review
You're reviewing:GIFT FOR MUM SET 2
Your Rating