โทรหาเรา:

+66(2) 930-6799

ตะกร้าของคุณ

CO ENYME Q10 PLUS

CO ENYME Q10 PLUS

Grouped product items
Product Name Qty
CO ENYME Q10 PLUS 10g
฿995.00
CO ENYME Q10 PLUS 100g
฿5,757.00
CO ENYME Q10 PLUS 500g
฿17,976.00
CO ENYME Q10 PLUS 1000g
฿29,960.00
Out of stock

เป็นการรวมกันของ CoQ10 และ Vitamin E เกิดสารต่อต้านอนุมูลอิสระและลดเลือนริ้วรอยที่ทรงประสิทธิภาพ

Details

Coenzyme Q10 คืออะไร? 

- โดยธรรมชาติแล้ว Coenzyme Q10 เป็นสารประกอบที่ละลายได้ในไขมันจะถูกพบได้ในพืชส่วนใหญ่และในเซลล์สัตว์ 

- เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ละลายได้ในน้ำมันเพียงอย่างเดียวที่สังเคราะห์ขึ้นโดยร่างกายมนุษย์ (จาก Amino Acids Tyrosine) 

- รู้จักกันในชื่อ ubiquinone หรือ Coenzyme Q10 (ย่อมาจาก: CoQ10) 

- CoQ10 มีความจำเป็นต่อการสร้างพลังงาน (ATP) สำหรับร่างกาย 

- การผลิต CoQ10 (และอาจจะรวมถึง Vitamin E) ในผิวหนังจะถูกลดลงตามอายุ 

- มีคุณสมบัติที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถต่อต้านริ้วรอยบนผิวได้ 

- CoQ10 ทำให้ผิวไม่เหี่ยวย่นตามอายุ 

COENYME Q10 PLUS เป็นการรวมกันของ CoQ10 และ Vitamin E ได้สารต่อต้านอนุมูลอิสระและลดเลือนริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพ ใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวซึ่งอยู่ในรูปแบบของเหลวที่ละลายในน้ำมัน 

ลักษณะเด่นของส่วนประกอบใน COENYME Q10 PLUS 

- เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ละลายในไขมันเพียงชนิดเดียวที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติในผิวหนัง 

- ลดปัญหาผิวหนังเสื่อมโทรมตามอายุ หรือจากรังสี UV 

- ส่วนใหญ่จะถูกขับออกมาที่ชั้นบนสุดของผิวหนังโดยต่อมไขมัน 

- ป้องกันผิวจากรังสี UV 

- ยับยั้งการเกิด Lipid Peroxidation จากรังสี UV 

- ต่อต้านริ้วรอย 

- กระตุ้นผิวและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว 

- ปรับความสมดุลให้แก่ผิว 

- รักษาเม็ดสีผิว 

ความปลอดภัยและพิษวิทยา 

- CoQ10 ผลิตโดยการหมัก  

- NON-GMO 

- TOX Data ของส่วนประกอบทั้งหมดที่ใช้ใน  COENYME Q10 PLUS ไม่แสดงผลกระทบที่ไม่พึงประสงค์ 

- การใช้ COENYME Q10 PLUS ถูกพิจรณาแล้วว่าปลอดภัย 

- ไม่มีข้อบ่งชี้ว่าเข้ากันไม่ได้กับผิว 

- COENYME Q10 PLUS ไม่ได้ถูกริเริ่มหรือดำเนินการด้วยการทดสอบกับสัตว์ 

- นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว โดยบริษัทเครื่องสำอางชั้นนำ 

ข้อแนะนำในการขึ้นสูตร 

- สามารถละลายในน้ำมันและง่ายต่อการขึ้นสูตร *ไม่ละลายน้ำ* 

- เพิ่มลงใน Emulsion ที่ประมาณ 35 ถึง 40 องศาเซลเซียส  

ผลิตภัณฑ์ที่นิยมใช้ 

- ผลิตภัณฑ์ป้องกันผิวจากแสงแดด หรือ มลภาวะจากสิ่งแวดล้อม 

- ผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิว เช่น ครีมกลางคืนเพื่อลดริ้วรอย 

- ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงอย่างเข้มข้น เช่น ครีมรอบดวงตา หรือ โลชั่นทามือ 

- ใช้เพิ่มการกระตุ้นพลังให้ผิว ( Wake up formulations) 

- ใช้กับผลิตภัณฑ์ในการดูแลช่องปาก 

ความเข้มข้นของการใช้ที่แนะนำ 

- 0.5 ถึง 2.0% 

- การบำรุงแบบเข้มข้นสูงสุดถึง 4.0% 

การเก็บรักษา : หลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดโดยตรงเพราะอาจทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของสีผลิตภัณฑ์ได้ 

More Information

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ co-enzyme Q-10 and Tocopheryl Acetate
แหล่งกำเนิด Switzerland
ส่วนของพืช N/A
สี Orange to reddish
กลิ่น Characteristic
สภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวที่มีริ้วรอย
ขนาด N/A
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
ข้อควรระวัง หากพบอาการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน สามารถใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางบำรุงผิวโดยละลายในส่วนของน้ำมัน 0.5-4%

Reviews

Write Your Own Review
You're reviewing: CO ENYME Q10 PLUS
Your Rating