Call US:

+66(2) 930-6799

Line ID: @tropicalife

Your Cart

BEAUTY SET 9

BEAUTY SET 9

In stock
SKU
BP-EFETMO55 + 8859139210321
Special Price ฿466.00 Regular Price ฿518.00


BEAUTY SET 9 ประกอบด้วย

1.Eye Treatment Oil 5.5ml

2.Skinplants Replumping Lip Balm 4.5g

BEAUTY SET 9 รายละเอียดมีดังนี้

1.NATURAL EYE TREATMENT OIL (100% NATURAL)

น้ำมันสำหรับทาผิวบอบบางบริเวณรอบดวงตาโดยเฉพาะ ด้วยส่วนผสมของน้ำมันหลากหลายชนิดที่มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยลดเเละป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยกระตุ้นในผิวสร้างเนื้อเยื่อใหม่และช่วยในการบำรุงเเละเสริมสร้างเซลล์ผิวให้เเข็งเเรง ลดรอยบวมคล้ำใต้ดวงตา เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวเเละช่วยในการกักเก็บน้ำใต้ผิวหนังไม่ทำให้ทำผิวเเห้งกร้านซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวรอบดวงตาเเลดูเหี่ยวย่น เเห้งผากไม่สดใส สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

วิธีใช้

ใช้กลิ้งบริเวณรอบดวงตาหรือบริเวณผิวใต้ตาเเล้วใช้นิ้วนวดกดเบาๆจนน้ำมันซึมเข้าสู่ผิว ควรทาเป็นประจำทุกวันก่อนนอน

Ingredient

Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil*, Persea Gratissima (Avocado) Oil*, Rosa Moschata (Rosehip) Seed Oil**, Squalane, Argania Spinosa (Argan) Kernel Oil**, Tocopherol*, Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil*, Linalool*

*From Natural Origins

**From Organic Certified Source

การบรรจุ : บรรจุในขวดลูกกลิ้งขนาด 5.5 มล.(เพื่อความสะดวกในการใช้งาน)


2.“Hello! Peachy Cat” SKINPLANTS REPLUMPING LIP BALM (100% Natural & Organic Ingredients)

ที่สุดของลิปบาล์มแบบแท่งที่พกพาสะดวก ด้วยพลังจากไฮยาลูโรนิคและแอสตาแซนทินที่เข้มข้น ผสานพลังเติมเต็มริมฝีปากให้ดูอวบอิ่มเต่งตึง ยืดหยุ่น พร้อมลดเลือนริ้วรอยร่องลึก และฟื้นฟูผิวปากที่คล้ำเสียให้กลับมาอมชมพู มีสุขภาพดีอีกครั้ง และมอบกลิ่นหอมละมุนจากกลิ่นพีชธรรมชาติ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว หรือริมฝีปากที่ต้องการฟื้นฟูเป็นพิเศษ ซึมซาบเข้าบำรุงได้ดี ให้สัมผัสบางเบาไม่มันวาว อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิวริมฝีปาก

• No Petroleum Based

• No Silicone

• No Mineral Oil

• No Fragrance

• No Lanolin

• Paraben Free

คุณสมบัติเด่น

  1. Super Antioxidant : มีสารต่อต้านอนูมูลอิสระสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้ลิปสติกมาเป็นเวลานาน มีริมฝีปากคล้ำเสีย มีริ้วรอย ต้องการฟื้นฟูเป็นพิเศษ
  2. Plumpling & Fulfill your lips : ฟื้นบำรุงริมฝีปากให้อวบอิ่ม เต่งตึงและช่วยให้ทาลิปสติกสีต่างๆแล้วไม่ตกร่อง
  3. Restore & Reduce Deep Age Line : ฟื้นฟูและลดเลือนริ้วรอยร่องลึกบนริมฝีปากให้ดูเนียนสวยยิ่งขึ้น
  4. Ultra Smooth & Elastic Lips : บำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียน มีความยืดหยุ่น เนียนนุ่ม
  5. เนื้อผลิตภัณฑ์ปราศจาก Petroleum Base (NON- Petroleum Base)

ส่วนประกอบสำคัญ

Astaxanthine : เป็นแคทีนอยด์ชนิดหนึ่ง ได้มาจากการสกัดของสาหร่ายสีแดง Haematococcus pluvialis ซึ่งเป็นแหล่งธรรมชาติอันดับต้นที่อุดมไปด้วยแอสตาแซนทินที่มากที่สุด มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินซีถึง 1,000 เท่า ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดการอักเสบได้เป็นอย่างดี มีฤทธิ์ในการยับยั้งเอนไซม์ tyrosinase ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส มีสุขภาพดี

Rosa Moschata (Rosehip) Seed Oil : อุดมด้วยกรดไขมันจำเป็น โอเมก้า3, 6, 9  และวิตามิน ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ดูกระจ่างใส นอกจากนี้ยังลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ช่วยให้รอยแผลเป็นหรือรอยแตกลายดูจางลง และมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว

Raspberry Seed Oil (Tocopheryl succinate aminopropanediol esters) : ประกอบด้วย Omega 6,3 จากน้ำมันสกัดจากเมล็ดราสเบอร์รี่ และอนุพันธ์Vitamin E  ช่วยในการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างรวดเร็ว ลดการสูญเสียน้ำในผิวอันเป็นสาเหตุของผิวแห้งกร้าน หรือผิวที่ลอกเป็นขุย   อีกทั้งช่วยให้โครงสร้างผิวแข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้น  และเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการซ่อมแซมผิว ซึ่งสามารถซ่อมแซมผิวชั้นนอก โดยพบว่า เซลล์ผิวสามารถสร้างตัวขึ้นใหม่ภายใน 3 วัน (ทดสอบผิวบริเวณปาก) ส่งผลให้ผิวดูอมชมพู มีสุขภาพดี รวมทั้งมีการเพิ่มขึ้นคอลลาเจนทำให้ผิวยืดหยุ่น เรียบเนียน

Sodium Hyaluronate : มีคุณสมบัติในการกักเก็บน้ำไว้ในผิวได้ดี เสมือนสารหล่อลื่นบนผิว เคลือบและปกป้องผิวให้น้ำระเหยออกจากผิวได้น้อยลง ส่งผลให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึง เนียนนุ่มน่าสัมผัส และยังทำให้ทาลิปสติกสีต่างๆแล้วไม่ตกร่อง ดูเนียนสวยยิ่งขึ้น

Ingredient

Astaxanthine, Rosa Moschata (Rosehip) Seed Oil,  Raspberry Seed Oil (Tocopheryl succinate aminopropanediol esters),  Sodium Hyaluronate

Remark : 100% Natural & Organic Ingredients

การบรรจุ : 1 กล่อง

ขนาด : 4.5g

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ N/A
แหล่งกำเนิด N/A
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ขนาด N/A
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) 0.500
วิธีการใช้งาน N/A
กลิ่นที่เข้ากันได้ดี N/A
ส่วนของพืช N/A
Write Your Own Review
You're reviewing:BEAUTY SET 9
Your Rating