Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

Your Cart

BEAUTY SET 14

BEAUTY SET 14

In stock
SKU
NBO-ARG0030 + NBO-MRGRO0030
Special Price ฿765.00 Regular Price ฿850.00


BEAUTY SET 14 ประกอบด้วย

1.Argan Oil Organic 30ml

2.Moringa Oil Refined Organic 30ml

BEAUTY SET 14 มีรายละเอียดดังนี้

1.ARGAN OIL - ORGANIC

น้ำมันอาร์เเกนออเเกนิค ได้มาจากเมล็ดผลไม้จากต้นอาร์เเกน ต้นไม้ชนิดนี้สามารถปลูกได้เฉพาะในบางพื้นที่เท่านั้น เช่นประเทศ Morocco ดังนั้นต้นไม้ชนิดนี้จึงจัดเป็นต้นไม้พันธุ์หายากชนิดหนึ่งในโลกและด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้น้ำมันชนิดนี้มีราคาสูง เเต่เมล็ดของต้นอาร์เเกนนิยมนำมาสกัดเป็นน้ำมันมากเเม้จะมีราคาสูง เนื่องจากประกอบไปด้วยกรดไขมันจำพวกโอเลอิค (Oleic) และไลโนเลอิค (Linoleic) มากกว่า 70% และยังอุดมไปด้วยวิตามินอี (Vitamin), โพลีฟีนอล (Polyphenols) และเเคโรทีน (carotenes), โอเมก้า 6 เเละ โอเมก้า 9 ช่วยปกป้องเเละซ่อมเเซมผิวโดยการกระตุ้นการสร้างออกซิเจนภายในเซลล์ ทำให้เซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายได้รับออกซิเจนเเละสารอาหารได้เร็วขึ้น ส่งผลให้เซลล์ต่าง ๆ เเข็งเเรงเเละคืนความสมดุลของน้ำใต้ผิว ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลา ป้องกันการสูญเสียความยืดหยุ่นของเซลล์ผิว ตัวการที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย จึงทำให้ผิวกระชับพร้อมทั้งชะลอการเกิดริ้วรอยเเห่งวัยเเละช่วยเสริมสร้างการทำงานของวิตามินอีในการด้านอนุมูลอิสระ

มากไปกว่านั้นยังช่วยปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์จากการทำปฏิกริยาของอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุของผิวหน้าหมองคล้ำ ริ้วรอยเเละความหย่อนคล้อยของผิว ด้วยส่วนประกอบที่มีคุณค่าสูง Argan oil จึงเหมาะสำหรับการใช้บำรุงผิวเหี่ยวย่นเเละผิวบริเวณรอบดวงตารวมถึงการบำรุงผิวพรรณและเส้นผมเป็นอย่างมาก จึงนิยมนำมาใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเเละตัว , ยาสระผม , ครีมนวดผม เพราะจะช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นเเละช่วยให้ผมนุ่มสลวย เป็นเงางาม


2.MORINGA OIL - REFINED ORGANIC

มะรุมเป็นพืชที่เจริญเติบโตในหลายประเทศเขตร้อน นิยมใช้ในการใช้งานที่หลายหลาย น้ำมันมะรุมมีสารประกอบฟีนอลโทโคฟีรอล (αและγ), β-carotene สารต้านอนุมูลอิสระ ได้แก่ วิตามินซีเอและอีรวมทั้งกรดอะมิโนที่จำเป็น ได้แก่ methionine และ cysteine

น้ำมันมะรุมแบบรีไฟน์เกรดออแกนิคมีลักษณะใสสีเหลืองอ่อนจนถึงเหลืองทองมีกลิ่นเฉพาะตัวของเมล็ดมะรุมเล็กน้อยแต่มีสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมากสามารถเก็บได้นานหลายปี

น้ำมันมะรุมมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวทำให้ผิวนุ่มนวลและมีสุขภาพดี ถูกดูดซึมได้ง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผิวแห้งวัยผู้ใหญ่และผิวที่มีปัญหาในการรักษาความชุ่มชื่น น้ำมันที่สกัดจากเมล็ดมะรุมมีความทนทานต่อการเกิดออกซิเดชันสูงและมีกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูงโดยเฉพาะกรดโอลิอิกสูงกว่าร้อยละ 70 กรดไขมันปาล์เมมิคและกรดไขมันอิ่มตัวที่มีความเข้มข้นอยู่ที่ประมาณ 6.0%

น้ำมันมะรุมนิยมนำไปเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางค์ ซึ่งมีจุดเด่นในด้านการต้านอนุมูลอิสระและฟื้นฟูสภาพผิว ซึ่งคุณประโยชน์ในการต้านอนุมูลอิสระที่ว่านี้จะช่วยกระตุ้นผิวที่เสื่อมสภาพและขาดการบำรุงได้เป็นอย่างดี

คุณสมบัติ

- ช่วยลดจุดด่างดำบนใบหน้า

- ช่วยบำรุงผิวพรรณที่แห้งให้ชุ่มชื่น

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ N/A
แหล่งกำเนิด N/A
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ขนาด N/A
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) 0.200
วิธีการใช้งาน N/A
กลิ่นที่เข้ากันได้ดี N/A
ส่วนของพืช N/A
Write Your Own Review
You're reviewing:BEAUTY SET 14
Your Rating