Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

email: [email protected]

Your Cart

Perfect Matte Finish Apple Mineral Loose Powder OIL CONTROL ขนาด 15g (95 % Natural Ingredients)

PERFECT MATTE FINISH APPLE MINERAL LOOSE POWDER OIL CONTROL 15g

In stock
SKU
8859139210307
฿498.00
แป้งฝุ่นโปร่งแสง เนื้อเนียนละเอียด บางเบา ช่วยปรับสภาพสีผิวให้ขาวกระจ่างใส เนื้อแมท พร้อมควบคุมความบนใบหน้าได้ยาวนานตลอดวัน

Perfect Matte Finish Apple Mineral Loose Powder OIL CONTROL (95 % Natural Ingredients)

แป้งฝุ่นโปร่งแสงจากแอปเปิ้ลไฟเบอร์และแร่ไมก้าธรรมชาติ เนื้อแป้งเนียนละเอียด บางเบา สบายผิว ช่วยปรับสภาพสีผิวให้ขาวกระจ่างใสไร้ที่ติ เนื้อแมท พร้อมควบคุมความบนใบหน้าได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

คุณสมบัติเด่น

1.Silky Soft Feel

แตกต่างด้วยความเป็นแป้งฝุ่นจากธรรมชาติ มีความนุ่ม เรียบเนียน สบายผิว สกัดจากเส้นใยแอปเปิ้ลสีเขียวธรรมชาติ Pyrus Malus Fiber (Apple Fiber) ,สารสกัด Cellulose จากเปลือกไม้ Microcrystalline Cellulose และสารสกัดยอดข้าวบาร์เลย์ Hordeum Vulgare Powder (Barley Powder) ที่ปลูกในแถบสแกดิเนเวียร์ เก็บเกี่ยวในช่วงที่มีความอุดมสมบูรณ์ที่สุด โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการบดพิเศษให้อยู่ในรูปผง มีเนื้อละเอียดบริสุทธิ์ จึงให้คุณสมบัติที่นุ่มลื่น น่าสัมผัส ช่วยให้แป้งนวลเนียน เข้ากับผิวอย่างเป็น ทั้งยังช่วยควบคุมความมันอย่างได้ผล สามารถใช้แทน talcum ได้ โดยไม่สงผลเสียให้กับผิวและร่างกาย

2.Physical Sunscreen Protection

ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของรังสียูวีด้วย Titanium Dioxide สารป้องกันแสงแดดจากแร่ธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากการถูกร้ายของแสงแดด อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยด้วยการสะท้อน และการกระเจิงแสง จึงไม่ทำให้รังสียูวีกระทบกับผิว

3.Soft and Smooth Texture

มอบสัมผัสนวลเนียน เกลี่ยง่ายด้วย Mica จากธรรมชาติที่มีขนาดเล็ก ช่วยเพิ่มการยึดเกาะและยังช่วยปรับผิวสัมผัสเพิ่มความเนียนลื่นยิ่งขึ้น ไม่ทำให้เนื้อแป้งเกราะกันเป็นก้อน (anti-caking)

4.Skin Correcting

ให้การอำพรางริ้วรอย รูขุมขนและจุดบกพร่องต่างๆอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย Silica คุณสมบัติที่ช่วยการกระจายแสง พร้อมเพิ่งความลงตัวที่สมบูรณ์แบบให้กับผิวด้วยการปรับสภาพสีผิวให้กลมกลืนเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

5.Soft Focus Effect And Brightening Property

เพิ่มประกายชิมเมอร์ให้ใบหน้ากระจ่างใสน่าหลงใหลด้วย Rona Glam Silver พร้อมเพิ่มการกระจายแสงอย่างมีมิติด้วยเทคโนโลยีเคลือบพิเศษ จึงช่วยให้เนื้อแป้งนวลเนียนเข้ากับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

6.Oil Control Property

คุณสมบัติพิเศษของ Silica และ Nylon-12 จึงช่วยมอบคุณสมบัติในการช่วยดูดซับความมันส่วนเกินที่ใบหน้าขับออกมา ช่วยมอบหน้าสวยใส ไม่มันวาว ไม่หมองคล้ำ แลดูนวลเนียนอยู่เสมอ ทั้งยังช่วยให้แป้งติดทนคงความสดใสได้ยาวนาน

7.Moisturizer

เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติด้วย Jojoba oil และ Squalane ช่วยปกป้องผิวที่แห้งกร้าน ช่วยให้ผิวมีความนุ่มชุ่มชื้น เนียนนุ่มน่าสัมผัส รวมถึงมีสารสกัดจาก Dipotassium Glycyrrhizate (Licorice plant) คุณสมบติยอดเยี่ยมในการป้องกันและต้านการอักเสบ การคัน ระคายเคือง เนื่องจากมีฤทธิ์ในการยับยั้งเอนไซม์ Hyaluronidase ไม่ให้หลั่งสาร Histamine ออกมาทำให้เกิดการอักเสบ โดยทางประเทศญี่ปุ่น และต่างประเทศได้มีผลการวิจัยในเรื่องประสิทธิภาพว่าสามารถช่วยรักษาผู้ป่วยที่เป็นโรคผิวหนังรุนแรงและเรื้อรังให้มีผิวหนังที่ดีขึ้น

BIO NATUROPATHY ;

Talc-Free

Paraben-Free

Chemical Screen-Free

Fragrance-Free

Preservative-free

Natural UV Protection

Natural Active

วิธีใช้ : ใช้ทาได้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอ

Ingredients : Mica (CI 77019), Silica, Titanium Dioxide (CI 77891), Lauroyl Lysine, Microcrystalline Cellulose, Pyrus Malus Fiber, Barley (Hordeum Vulgare) Starch, Nylon -12, Alumina, Squalane, Yellow 5 Lake (CI 19140), Caprylyl Glycol, Red Iron Oxide (CI 77491), Aluminum Hydroxide, BHT, Tin Oxide, Black Iron Oxide  (CI 77499), Dipotassium Glycyrrhizate.

Remark : (95 % Natural Ingredients)

การบรรจุ: 15g / 1กล่อง

More Information
สภาพผิว ทุกสภาพผิว
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) 0.095000
ข้อควรระวัง หากพบอาการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน ใช้ทาได้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอ
Write Your Own Review
You're reviewing:PERFECT MATTE FINISH APPLE MINERAL LOOSE POWDER OIL CONTROL 15g
Your Rating