Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

Your Cart

TOMATO OIL - VIRGIN (น้ำมันเมล็ดมะเขือเทศสกัดเย็น)

TOMATO SEED OIL - VIRGIN (น้ำมันเมล็ดมะเขือเทศสกัดเย็น)

Grouped product items
Product Name Qty
TOMATO SEED OIL - VIRGIN 30ml
฿235.00
TOMATO SEED OIL - VIRGIN 100ml
฿665.00
TOMATO SEED OIL - VIRGIN 500ml
฿1,540.00
TOMATO SEED OIL - VIRGIN 1000ml(1L)
฿2,383.00


Tomato Seed Oil – Virgin (น้ำมันมะเขือเทศสกัดเย็น)

น้ำมันชนิดนี้สกัดด้วยวิธี Cold Pressed ของเมล็ดที่อยู่ในผลมะเขือเทศ ชื่อทางวิทยาศาสตร์คือ Solanum Lycopersicum ทำให้น้ำมันอุดมไปด้วยสารประกอบอันทรงคุณค่า มีประโยชน์ต่อการบำรุงด้านความงามมากมาย น้ำมันเมล็ดมะเขือเทศนิยมใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ความงามมาอย่างยาวนานไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง ครีมหรือเซรั่มบำรุงผิวหน้าและผิวกาย สบู่ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม น้ำมันชนิดนี้มีถิ่นกำเนิดจากประเทศที่มีความชำนาญในการสกัดน้ำมันคือ ประเทศอินเดีย น้ำมันที่ได้จึงอุดมไปด้วยสารอาหารที่ครบถ้วน เช่น Vitamin E C, Linoleic Acid, Beta-Carotene, Phytosterols, Lycopene, Lutein, Vitamin B (1 3 5 6 9), Potassium, Stearic ซึ่งสารประกอบเหล่านี้ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระอย่างมีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติที่ดีของน้ำมันชนิดนี้

- อุดมไปด้วย Carotene และ Phytosterol ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณภาพสูง ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งและเรียบเนียน

- อุดมไปด้วย Vitamin E อย่างเข้มข้น ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น และลดเลือนรอยแผลเป็น จุดด่างดำต่างๆ

- ต่อต้านการเกิดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

- ช่วยบรรเทาอาการแสบร้อนผิวได้อย่างดีเยี่ยม

- บำรุงให้ผมมีความแข็งแรงไม่เปราะหรือฉีกขาดง่าย

- ช่วยกระชับรูขุมขน ดังนั้นจึงส่งผลให้ร่องเซลล์ลูไลท์ดูตื้นขึ้นเมื่อใช้ต่อเนื่อง

- ช่วยแก้ปัญหาปากแห้งแตกเป็นขุยได้อย่างดีเยี่ยม

วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

- สีอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปเนื่องจากเป็นสารประกอบจากพืชที่ได้ในแต่ละลอทของการผลิต

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Solanum Lycopersicum
แหล่งกำเนิด India
ส่วนของพืช Seed
วิธีสกัด Cold Pressed
สี Light Yellow
กลิ่น Characteristic
สภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ขนาด N/A
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
Write Your Own Review
You're reviewing:TOMATO SEED OIL - VIRGIN (น้ำมันเมล็ดมะเขือเทศสกัดเย็น)
Your Rating