My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

APRIL SPECIAL SET 14

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

APRIL SPECIAL SET 14 ประกอบด้วย


1. LAVENDER BLOSSOM BODY MASSAGE OIL 115ml. 


2. LAVENDER FIELDS DREAM BODY WASH 250g. 

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

ราคาปกติ: ฿475.00

ราคาพิเศษ: ฿404.00

สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

APRIL SPECIAL SET 14

รายละเอียดสินค้ามีดังนี้

1. TROPICALIFE LAVENDER BLOSSOM BODY MASSAGE OIL

น้ำมันนวดบำรุงผิวกายจากธรรมชาติคุณภาพสูง อุดมด้วยคุณประโยชน์นานาชนิด ประกอบด้วย Sweet Almond Oil , Rice Bran Oil , Sesame Oil , Safflower Oil และ Olive Oil ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมดูแลผิวให้นุ่มลื่นและชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดวัน ช่วยคงความอ่อนเยาว์ ฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และชะลอให้ผิวพรรณไม่ร่วงโรยตามวัย อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว มากไปกว่านั้นกลิ่นหอมจาก Lavender และ Rosemary ทำให้รู้สึกผ่อนคลายขณะนวด

Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil : น้ำมันสกัดอัลมอนด์ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว

Oryza Sativa (Rice) Bran Oil : น้ำมันรำข้าว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ

Olea Europaea (Olive) Fruit Oil : น้ำมันมะกอก มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยให้หัวสิวอ่อนนุ่มลง ย่นระยะเวลาการอักเสบของสิวให้สั้นลงและสามารถป้องกันรังสียูวีบีได้อีกด้วย

Sesamum Indicum (Sesame) Seed Oil : น้ำมันงาดำบริสุทธิ์ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงกล้ามเนื้อ ทำให้ไม่เหี่ยวย่นและดูอ่อนเยาว์ ลดความหยาบกร้านของผิวหนังได้เป็นอย่างดี

Carthamus Tinctorius (Safflower) Seed Oil : น้ำมันดอกคำฝอย เป็นน้ำมันเนื้อบางเบา อ่อนโยนต่อผิวหนัง ช่วยในการบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น ปกป้องผิวจากผลกระทบจากมลภาวะแดด ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

Ingredients :

Oryza Sativa (Rice) Bran Oil*, Carthamus Tinctorius (Safflower) Seed Oil*, Sesamum Indicum (Sesame) Seed Oil*, Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil*, Arnica Montana Flower Extract*, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil*, Lavandula Hybrida Oil*, Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil*, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Oil*, Linalool*, Limonene*

Remark :

- Naturally derived ingredients 100 %

- * From Natural Origins

 

2.LAVENDER FIELDS DREAM BODY WASH (93.1% NATURAL)

เจลทำความสะอาดผิวกาย กลิ่นลาเวนเดอร์หอมหวาน นุ่มละมุน เสมือนอยู่กลางทุ่งดอกลาเวนเดอร์  เมื่อสัมผัสลงบนผิวจะรู้สึกถึงความเนียนละเอียดของเนื้อฟอง จากส่วนผสมธรรมชาติที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ประกอบด้วยสารชำระล้างจากพืชธรรมชาติ มีความอ่อนโยนต่อผิว ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ผสมผสานกับสารสกัดขมิ้นชัน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่ม เรียบเนียน และน้ำดอกกุหลาบดามัสเซน่าเกรดออแกนิกส์ มอบความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำในผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมปลอบประโลมผิวจากความเหนื่อยล้าให้ดูสดชื่น มีชีวิตชีวา และมีความสุขในการอาบน้ำ

Active Ingredient

Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil : มีกลิ่นหอมหวานนุ่มละมุน ช่วยลดความตึงเครียด บรรเทาอาการปวด และต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย

Curcuma Longa (Turmeric) Root Extract : สารสกัดจากขมิ้นชัน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยับยั้งแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิว

Rosa Damascena (Rose) Flower Water : น้ำสกัดจากดอกกุหลาบดามัสซีน่า ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น นุ่มนวล และปลอบประโลมผิวจากความเหนื่อยล้าให้สดชื่น เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา

Cocamidopropyl  Betaine  : สารลดแรงตึงผิวที่ได้จากธรรมชาติเป็นสารทำความสะอาด (Surfactant) แบบ ประจุลบ (Anionic) ได้จากพืชจำพวก มะพร้าว ปาล์ม ใช้ผสมในแชมพู หรือ เจลอาบน้ำ ใช้ทำความสะอาดผม หรือผิวที่มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถช่วยสร้างฟองได้ดี และมีลักษณะให้ผิวนุ่มลื่น ไม่ทำให้แห้ง หรือกระด้าง  ซึ่งพบได้ในผลิตภัณฑ์ ชำระล้างทั่วไปตามท้องตลาด แต่ของเราจะเป็น แบบที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งมีความปลอดภัยสูงกว่า   SLS , SLES  เนื่องจาก  SLS , SLES  มีความสามารถในการชำระล้างที่สูง  อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองแก่ผิว

Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) : เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบประจุลบ (Anionic) ที่สามารถใช้เป็นสารทำความสะอาด (Surfactant)  มีฤทธิ์อ่อนโยนทำหน้าที่ล้างความสกปรกของน้ำมันทั้งยังทำหน้าที่ทำให้เกิดความเข้ากันของเนื้อผลิตภัณฑ์ ซึ่งประกอบด้วยน้ำและน้ำมันที่ปกติจะแยกกันอยู่ เมื่อมี Surfactant มาช่วย จึงจะผสมเข้ากัน เกิดเป็นหยดน้ำมันเล็กๆในน้ำ หรือ หยดน้ำเล็กๆ มีสมบัติคล้ายคลืงกับ Sodium Lauryl Sulfate (SLS) สามารถสร้างโฟมหรือฟองได้ดี แต่ ALS มีความอ่อนโยนมากกว่าและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

Decyl Glucoside : เป็นสารทำความสะอาด ประเภท NON – IONIC  มาจากน้ำมันมะพร้าวหรือน้ำมันปาล์มเป็นสารทำความสะอาดผิวมีลักษณะคืออ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่มีฟองไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายที่ต้องการความอ่อนโยนสูงมักใช้แทน Sodium Lauryl Sulfate (SLS) ซึ่งมีความรุนแรงต่อผิวมากกว่าและเป็นสารเคมีต้นสารจาก SULFATE ซึ่งระคายเคืองต่อผิว   

Shea Butteramidopropyl Betaine : เป็นสารชำระล้างกลุ่มที่มี 2 ประจุในตัวทั้งบวกและลบได้มาจาก shea butter ซึ่งมีความอ่อนโยนสูงและไม่ระคายเคืองให้ฟองปริมาณสูง ลักษณะเนื้อเป็นแบบครีมมี่เหมาะสำหรับ สินค้าสำหรับเด็กและสินค้าสำหรับผิวแพ้ง่าย

Coco-Glucoside : เป็นสารทำความสะอาด ประเภท NON – IONIC  มาจากน้ำมันมะพร้าวเป็นสารทำความสะอาดผิว มีลักษณะคืออ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่มีฟอง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายที่ต้องการความอ่อนโยนสูง  ใช้ใน shampoo, baby wash , liquid soap, cleansing  มักใช้แทน Sodium Lauryl Sulfate (SLS)  ซึ่งมีความรุนแรงต่อผิวมากกว่าและเป็นสารเคมีต้นสารจาก SULFATE  ซึ่งระคายเคืองต่อผิว

วิธีใช้ 

ใช้ทำความสะอาดผิวกายเป็นประจำ

Ingredients:
Aqua (Water)*, Decyl Glucoside*, Ammonium Lauryl Sulfate, Cocamidopropyl Betaine*, Glycerin*,  Betaine*, Coco-Glucoside*, Glyceryl Oleate*, Lavandula Hybrida Oil*,  Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil*, Lactic Acid*,  Ammonium Sulfate, Rosa Damascena (Rose) Flower Water**,  Ammonium Chloride, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Oil*,  Shea Butteramidopropyl Betaine*,  Hydroxypropyl Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride*, Sodium Chloride*, Curcuma Longa (Turmeric) Root Extract*, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone,  Linalool*,  Limonene*

 

Remark :  Naturally derived ingredients 93.1%,

                  *From Natural Origins

                  ** From Organic Certified Source

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

แหล่งกำเนิด -
วิธีการใช้งาน -

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ