My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

APRIL SPECIAL SET 10

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

APRIL SPECIAL SET 10 ประกอบด้วย


1. Jojoba Golden 115ml


2. Shea Butter Refined-Organic 100g 

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

ราคาปกติ: ฿670.00

ราคาพิเศษ: ฿570.00

สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

APRIL SPECIAL SET 10 

รายละเอียดสินค้ามีดังนี้

1. JOJOBA GOLDEN OIL 115ml

น้ำมันโจโจบาโกลเด้น เป็นน้ำมันที่ยังไม่ผ่านกระบวนการสกัดสีเเละกลิ่น น้ำมันจึงมีสีเหลืองเข้มเเละมีกลิ่นเฉพาะของเมล็ดโจโจบา เนื่องจากเป็นวัถุดิบที่ได้จากธรรมชาติ ดังนั้นสีและกลิ่นอาจเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลาในการเก็บเกี่ยวและสกัด แต่คุณภาพยังคงเดิม มีลักษณะเป็นกึ่งของเหลวและแวกซ์ น้ำมันชนิดนี้เป็นน้ำมันที่นิยมใช้กันมากที่สุดในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางค์และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว บางครั้งใช้เป็นน้ำมันบำรุงผิวหน้า เพราะมีสารธรรมชาติอย่างที่เหมือนกันกับ Collagen ที่อยู่บนผิวหนังเรา อีกทั้งยังเป็น Moisturizer ชั้นดีสำหรับทุกสภาพผิว ทำให้สิวเสี้ยนหลุดออกและขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนออก เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวและผิวหน้ามัน น้ำมันโจโจบานี้จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้ทำเป็นแฟเชียลออยล์และครีมล้างหน้า อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพบำรุงเส้นผมและป้องกันผมร่วงได้อีกด้วย

คุณสมบัติที่ดีของน้ำมันชนิดนี้
- ช่วยลดเลือนเนื้อลายและรอยเหี่ยวย่น
- มีส่วนช่วยให้รอยแผลเป็นจางลง
- ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงได้ยาวนานขึ้น
- ไม่ทำลายผิว
- ทำให้สิวเสี้ยนหลุดออกและขจัดสิ่งสกปรกที่รูขุมขน จึงเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวและผิวหน้ามัน และปรับสภาพความเป็นกรดด่างบนผิวได้ดี
- ปกป้องความชุ่มชื้นบนเส้นผมได้ดีเยี่ยม
- ให้ความรู้สึกไม่เหนอะหนะผิว
- กระจายตัวและดูดซึมได้ดีบนผิว
- ไม่ระคายเคืองและเหมาะกับผิวแพ้ง่าย

ความแตกต่างระหว่าง Jojoba Oil-Refined และ Jojoba Oil-Golden

Jojoba Oil-Golden ไม่ได้ผ่านขั้นตอนการสกัดสีและกลิ่นออกจึงทำให้สีของน้ำมันมีสีเหลืองเข้มจนถึงเหลืองทองและมีกลิ่นเฉพาะตัวที่แรงกว่า Jojoba Oil-Refined แต่เพราะไม่ได้ผ่านการสกัดสีและกลิ่นออกทำให้ Jojoba Oil-Golden มีวิตามินและกรดไขมันในการบำรุงผิวมากกว่าสำหรับลูกค้าที่ซื้อไปใช้เองไม่ได้นำไปผลิตสินค้าจึงนิยมใช้ Jojoba Oil-Golden ทั้งนี้การเลือกใช้ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ใช้โดยตรง

Jojoba Oil-Refined คือ น้ำมันโจโจ้บาที่ผ่านขั้นตอนการสกัดสีและกลิ่นออกจากตัวน้ำมันแล้วจึงทำให้เนื้อน้ำมันมีสีเหลืองอ่อนไปจนถึงใส และ มีกลิ่นเฉพาะตัวที่เบากว่า Jojoba Oil-Golden ทำให้ Jojoba Oil-Refined เป็นที่นิยใช้ในการผลิตเครื่องสำอางค์ต่าง ๆ เพราะไม่มีสีและกลิ่นไปรบกวนสูตรโดยรวมของสินค้า

มีคุณสมบัติเป็นตัวหล่อเลี้ยงผิวให้ชุ่มชื้น กระตุ้นให้ผิวสร้างเซลล์ผิวใหม่และยังสามารถป้องกันรังสี UV ได้ โดยใช้ทาโดยตรงหรือเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

ECOCERT คือ สถาบันที่ออกประกาศณียบัตรให้การรับรองมาตรฐานออแกนิกต่อสินค้าและวัตถุดิบธรรมชาติเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ก่อตั้งที่ประเทศฝรั่งเศส

 

2.SHEA BUTTER-ORGANIC REFINED

Shea Butter ที่ได้รับมาตรฐานออแกนิกแสดงถึงความพิถีพิถันและการเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนการผลิต เริ่มตั้งแต่การเตรียมดินที่ต้องสะอาดปราศจากสารเคมีตกค้าง ไม่ใช้สารเคมีและยาฆ่าแมลงในการกำจัดศัตรูพืช รวมถึงคำนึงต่อสภาพแวดล้อมโดยรวมของไร่ที่เพาะปลูกอีกด้วย

 

ความแตกต่างระหว่าง Shea Butter-Organic Refined , Shea Butter-Unrefined และ Skinplants Shea Butter Soft

Shea Butter-Organic Refined ในการผลิต Shea Butter-Organic Refined จะผ่านขั้นตอนการดึงสีดึงกลิ่นออกด้วยความร้อนและสารเคมีทำให้วิตามิน,กรดไขมันรวมถึงแร่ธาตุบางส่วนสูญเสียไปแต่จะทำให้ได้ Shea Butter ที่มีเนื้อสีเหลืองอ่อน ๆ หรือสีขาวและมีกลิ่นเฉพาะตัวของเชียร์ค่อนข้างน้อย นิยมใช้ในสูตรการผลิตเครื่องสำอางต่าง ๆ เนื่องจากมีกลิ่นและสีอ่อนทำให้ไม่มีผลต่อสูตรสินค้าและ Shea Butter-Organic Refined นี้ในขั้นตอนการเพาะปลูก,การเก็บเกี่ยวรวมถึงสารเคมีที่ใช้ในขั้นตอนการผลิตจะอยู่ภายใต้มาตรฐานออแกนิคของสถาบัน ECOCERT ประเทศฝรั่งเศส

 

Shea Butter-Unrefined ในการผลิต Shea Butter-Unrefined จะแตกต่างจาก Shea Butter-Organic Refined คือ Shea Butter-Unrefined ไม่ผ่านขั้นตอนการดึงสีดึงกลิ่นออกด้วยความร้อนและสารเคมีทำให้มีความเป็นธรรมชาติสูงรวมถึงวิตามิน,กรดไขมันและแร่ธาตุยังอยู่ครบแต่จะทำให้ได้ Shea Butter ที่มีเนื้อสีเหลืองและมีกลิ่นเฉพาะตัวของเชียร์แรงกว่า Shea Butter-Organic Refined

 

Skinplants Shea Butter Soft คือ การนำ Shea Butter-Organic Refined มาผ่านขั้นตอนการผลิตที่ลับเฉพาะทำให้ได้เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม บางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ใช้งานง่าย แต่ยังคงคุณค่าของวิตามินและแร่ธาตุของ Shea Butter-Organic Refined เช่นเดิม

 

วิธีการเก็บรักษา

วัตถุดิบกลุ่ม Butter สามารถเก็บที่อุณหภูมิห้องปกติ ไม่จำเป็นต้องเก็บในตู้เย็น แต่ต้องหลีกเลี่ยงการเก็บในที่ร้อนหรือโดนแสงแดดส่องโดยตรง

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

แหล่งกำเนิด ไม่ใช่
วิธีการใช้งาน ไม่ใช่

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ