My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

SO PURE FACIAL CLEANSING OIL WITH JOJOBA OIL & SQUALANE 100ml (99.9% Natural)

So Pure Facial Cleansing Oil with Jojoba Oil


น้ำมันล้างเครื่องสำอางสูตรพิเศษจาก Tropicalife ล้างเครื่องสำอางและกันแดดได้อย่างหมดจดในขั้นตอนเดียว

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

฿395.00

สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

SO PURE FACIAL CLEANSING OIL WITH JOJOBA OIL & SQUALANE 100ml (99.9% Natural)

น้ำมันล้างเครื่องสำอางสูตรพิเศษจาก Tropicalife โดดเด่นด้วย Golden Jojoba Oil ที่เนื้อน้ำมันสามารถผสมกับสาร sebum ที่ผิวหน้าจึงช่วยให้สิวเสี้ยนหลุดออกและขจัดสิ่งสกปรกที่รูขุมขนได้อย่างล้ำลึกหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวและผิวมัน นอกจากนี้ So Pure Facial Cleansing Oil ยังมีส่วนผสมของ Natural Squalane ที่สกัดจาก Olive Oil ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและเพิ่มความยืดหยุ่นของเซลล์ผิวทั้งยังมีประสิทธิภาพในการต่อต้านและลดเลือนริ้วรอยได้อย่างยอดเยี่ยม ส่วนประกอบที่ทรงคุณค่าอีกหลากหลายชนิดคือน้ำมันบริสุทธิ์จากพืชธรรมชาติ Apricot Oil , Olive Oil , Sunflower Oil เก็บกักรักษาความชุ่มชื้นที่ผิวทำให้ผิวนุ่มชุ่นชื่นไม่แห้งตึงหลังการล้าง

น้ำมันล้างเครื่องสำอางสูตรพิเศษเมื่อสัมผัสน้ำเนื้อน้ำมันจะเปลี่ยนกลายเป็นน้ำนม สามารถใช้กับเครื่องสำอางค์ประเภทกันน้ำและใช้กับผิวบริเวณรอบดวงตาแทนอายรีมูฟเวอร์ ทำให้ผิวหน้าสะอาดล้ำลึก ผิวนุ่มชุ่มชื่นไม่ทำให้ระคายเคืองผิวให้ผิวคุณสะอาดสดใส

วิธีการใช้งาน

ปริมาณการใช้ที่พอเหมาะใน 1 ครั้ง คือ 2-3 ปั๊ม เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการทำความสะอาด มือและใบหน้าต้องแห้งสนิท นวดน้ำมันบนใบหน้าขณะที่หน้าแห้งแตะน้ำผสมขณะนวดหน้าเล็กน้อยใช้เวลาทำความสะอาดประมาณ 30 วินาที เมื่อสัมผัสน้ำเนื้อน้ำมันจะเปลี่ยนกลายเป็นน้ำนม หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด หากลูกค้ารู้สึกว่ายังคงเหลือความมันตกค้างอยู่แนะนำให้ล้างหน้าด้วยเจลล้างหน้าที่ใช้อยู่ตามปกติอีกครั้ง

Ingredient :

Oryza Sativa (Rice) Bran Oil*, Polyglyceryl-2 Oleate*, Isoamyl Laurate*, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil*, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil*, Prunus Armeniaca (Apricot) Kernel Oil*, Squalane*, Vitis Vinifera (Grape) Seed Oil*, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil*, Tocopheryl Acetate, Litsea Cubeba Fruit Oil*, Citrus Aurantifolia (Lime) Oil*, Citrus Medica Limonum (Lemon) Peel Oil*, Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Peel Oil*, Limonene*, Geraniol*, Citral*, Linalool*

Remark : Naturally derived ingredients 99.9 %

*From Natural Origins

** From Organic Certified Source

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ขนาด 100 ml
แหล่งกำเนิด -
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ -
กลิ่น -
สี -
สภาพผิว ทุกสภาพผิว
วิธีการใช้งาน เขย่าขวดก่อนใช้

ปริมาณการใช้ที่พอเหมาะใน 1 ครั้ง คือ 2-3 ปั๊ม เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการทำความสะอาด มือและใบหน้าต้องแห้งสนิท นวดน้ำมันบนใบหน้าขณะที่หน้าแห้งแตะน้ำผสมขณะนวดหน้าเล็กน้อยใช้เวลาทำความสะอาดประมาณ 30 วินาที เมื่อสัมผัสน้ำเนื้อน้ำมันจะเปลี่ยนกลายเป็นน้ำนม หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด หากลูกค้ารู้สึกว่ายังคงเหลือความมันตกค้างอยู่แนะนำให้ล้างหน้าด้วย

 MILD FACIAL CLEANSING GEL WITH LICORICE EXTRACT

หรือเจลล้างหน้าที่ใช้อยู่ตามปกติอีกครั้ง

ข้อควรระวัง หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
Weight 180.0000

บทวิจารณ์

ชอบมากค่ะ คุณภาพดีReview by ดวงกมล
ออยล์เนื้อไม่หนักมาก กลิ่นหอมอ่อนๆเหมือนลูกอมฮอลล์สีเหลือง ^^ ล้างเครื่องสำอางได้ดีมากๆ ตอนหยดน้ำลงไปก็เปลี่ยนเป็นน้ำนมได้ดีมาก เข้าตาก็ไม่รู้สึกตาฝ้าเหมือนแบรนด์อื่นที่เคยเป็น และชอบมากๆตรงที่มีความเป็นธรรมชาติมากถึง 99.9% ทำให้รู้สึกมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ไม่ใช่สารสังเคราะห์ มีข้อเสียตรงหัวปั๊มไม่ค่อยดี เวลากดออกมาเหมือนจะกระฉอกๆ กดยากนิดนึง และฝาปิดจะหลุดง่ายเวลาพกพา ข้อแนะนำ อยากให้มีขนาดใหญ่แบบ 500 ml. / 1000 ml. ค่ะ (โพสต์เมื่อ 9/9/2018)
ดีมากReview by เบลล์
ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมมากๆแบบธรรมชาติ ไม่ใช่แบบน้ำหอม ใช้แล้วรู้สึกสดชื่น ล้างเครื่องสำอางออกหมดจด เวลาล้างน้ำก็ล้างออกง่าย รวมๆแล้วคือชอบมากเลย จะซื้อต่อแน่นอนจ้า (โพสต์เมื่อ 26/7/2018)
แนะนำReview by Meanata
ออยมีกลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่น ชอบที่พอแตะน้ำนิดหน่อยมานวดต่อแล้วออยจะกลายเป็นน้ำนม รู้สึกว่าทำให้ล้างได้สะอาดมากขึ้น หลังใช้แล้วผิวดูชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ใช้คู่กับเจลล้างหน้า Mild Facial แล้วดีมากๆ แนะนำ (โพสต์เมื่อ 30/5/2018)
Must have! สำหรับคนหน้าไม่เรียบReview by ศุภลักษณ์
คือเราเป็นสิวเสี้ยน แล้วหน้าไม่เรียบ ลองใช้ตัวนี้เลยนวดๆวนๆบนหน้า สิวเสี้ยนก็หลุดออกมาด้วย เฮ้ย คือดีมากๆ สิวเสี้ยนตรงปลายจมูกก็อ่อนลงบีบออกง่ายขึ้น ล้างตัวนี้เสร็จเราไม่ใช้โฟมอะไรต่อเลย ขี้เกียจ555 แต่สิวไม่ขึ้นอีกนะ ผิวก็สม่ำเสมอกันขึ้นด้วย หน้าเรียบผิวก็เนียนๆเงาๆ โว้ะ ชอบ555 สรุปซื้อต่อแน่นอนค่ะ ทับใจมาก (โพสต์เมื่อ 20/2/2018)
ดีมาก เกินความคาดหมายReview by อัญชิสา
ปกติใช้คลีนซิ่งวอเตอร์ ซึ่งมันก็ดีเพราะไม่กล้าใช้ออย
แต่ตัวนี้ ล้างสะอาดสุดๆ ไม่ต้องเทออกมาใช้มากๆด้วย ปั้ม2ทีก็ทั่วหน้าทั่วคอ ล้างหมด ยอมซื้อต่อแน่นอน (โพสต์เมื่อ 14/12/2017)
ใช้ดีมากๆReview by My little girl
ปกติจะเป็นคนมีปัญหากับ cleansing มากๆ แต่ใช้ตัวนี้แล้วไม่มีปัญหาอะไรทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นหน้าแห้งมาก แพ้ ฯลฯ อยากให้เพิ่มขนาดด้วยค่ะ จะได้ซื้อขวดนึงแล้วใช้นานๆ (โพสต์เมื่อ 14/11/2017)
สะอาด สะดวก และล้างออกง่าย Review by วรลักษณ์
ชอบมาก เพราะใช้ล้างแค่กันแดด CC-Cream และแป้งฝุ่น ปกติใช้น้ำมันมะพร้าว ต้องใช้สำลีชุบน้ำเช็ด แต่ตัวนี้แค่นวดๆ แล้วใช้น้ำล้างออกได้เลย สะดวกและสะอาดมาก หน้าไม่แห้งและรู้สึกว่าหน้าไม่เป็นสิวด้วย เพราะส่วนตัวเป็นคนหน้าแห้งและแพ้ง่ายค่ะ แต่เพื่อความมั่นใจก็ล้างด้วย cetaphil อีกรอบ ^^

แต่อยากให้เพิ่มขนาดเป็นซัก 200 หรือ 250 ML ก็ดีค่ะ จะได้ใช้ได้นานขึ้นอีกนิด (โพสต์เมื่อ 14/12/2016)
ล้างออกง่ายReview by สุกัญญา
น่าจะละลายเครื่องสำอางได้ดี เพราะมีน้ำมันเป็นส่วนผสมเยอะ ล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่า ไม่แห้งตึง แต่หัวปั๊มกดแล้วพุ่งค่ะ (โพสต์เมื่อ 12/12/2016)
ใช้ดี กลิ่นหอม แต่ไม่ถูกกลับสภาพผิวเราReview by vrcatz
ชอบกลิ่นมาก หอมสดชื่น ผ่อนคลายดี ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง แต่น่าเสียดายมากๆ ที่เราใช้แล้วสิวอุดตันขึ้น เป็นที่สภาพผิวเราเองเพราะใช้ของยี่ห้ออื่นก็เป็น แต่ก็ยังใช้อยู่บ้างให้หมดขวดโดยสลับใช้กับคลีนซิ่งเจลที่ใช้ปกติ ถ้าตัดเรื่องที่ใช้แล้วสิวขึ้นออกไปคือพอใจมากๆ ถ้าหาทางแก้ได้คงใช้ต่อเรื่อยๆ (โพสต์เมื่อ 31/8/2016)
ใช้ดีมาก หน้ามันReview by Nalinrat
Oil ตัวนี้ดีมาก เราหน้ามัน นวดหน้า หอมผ่อนคลาย ไม่แพ้ ไม่อุดตัน หลังล้างหน้า ใบหน้าสดใสมากขึ้นกว่าใช้ cleansing water ที่เคยใช้มาค่ะ จะซื้อใช้ตลอดไปไม่เปลี่ยนใจ นวดแพร็บด้วย ผิวหน้าไม่ต้องระคายเคืองกับสำลีอีกต่อไปแล้ว รักเลยค่ะ คุณภาพเกินราคา ขอบคุณน่ะค่ะสำหรับสินค้าที่ดี ราคาคนไทยด้วยกันค่ะ (โพสต์เมื่อ 22/8/2016)
สะอาด ล้างออกง่าย สิวเสี้ยน สิ่งปกปรกหลุดออกมาจริงๆReview by ทวี
เป็นคนหน้ามันและสิว+สิวเสี้ยนเยอะ ปกติใช้กันแดดที่หนาและล้างออกยาก
ใช้คลีนซิ่งตัวนี้นวดหน้าแล้วกันแดดละลายออกมา(สีของน้ำมันปนกับสีของกันแดดสีเนื้อ)
ระหว่างนวดหน้าจะมีสิวเสี้ยนและสิ่งที่อุดตันหลุดออกมาโดยจะรู้สึกเหมือนมีเม็ดๆคล้ายสครับขณะนวดไปซักพักนึงแล้ว
เมื่อล้างออกรู้สึกว่าล้างออกง่ายเพียงใช้น้ำเปล่าเยอะๆ ไม่ค่อยต้องใช้โฟมล้างหน้าต่ออีกขั้นตอนเลย

ถูกใจมากครับ (โพสต์เมื่อ 21/8/2016)
=++ MUST HAVE ITEM ++= ดีงาม ปลื้มมากกกกกกก (ก.ไก่ ล้านตัว)Review by กิติยา
ความรู้สึกแรกหลังจากชโลมออยลงหน้าคือ กลิ่น citrus อ่อนๆ ระหว่างนวดหน้าไปก็ดมไป สดชื่นดีค่ะเพราะกลิ่นไม่แรง ชอบที่สุด
ส่วนเนื้อออยกำลังพอดีไม่หนักหรือเบาจนเกินไป แถมยังกลายเป็นน้ำนมหลังจากโดนน้ำ ปลื้มได้อีก
ล้างออกง่าย หลังล้างหน้าให้ความรู้สึกสะอาดและความชุ่มชื่นที่พอดีและลงตัวมากๆ ถ้าหมดแล้วซื้อต่อแน่นอน (โพสต์เมื่อ 24/6/2016)
ยอดเยี่ยมReview by จ๊ะเอ๋
ทำความสะอาดหน้าได้ดี เวลานวด ๆ รู้สึกผ่อนคลายและบำรุงผิวไปในตัว ลดสิวลงได้เยอะเลย สิวเสี้ยนหลุดออกง่ายมาก (โพสต์เมื่อ 8/6/2016)
ชอบมาก และซื้อต่อเรื่อยๆReview by ธัญญา
ใช้มาสามสี่ขวดแล้วค่ะ ใช้ออยล้างหน้ามาหลายยี่ห้อ ดีบ้างถูกบ้าง แต่ก็ไม่เคยซื้อต่อ เคยใช้ออยเพียวๆล้างหน้า ก็ดีนะคะ แต่ล้างออกแล้วหน้ายังมัน ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ มาเจอตัวนี้ เห็นเป็นออยล้างหน้าที่มีน้ำมันหลายตัวแลดูธรรมชาติ ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ปั๊มมาสามสี่ปั๊ม นวดๆๆๆ ให้ทั่วๆ ล้างออกได้หมดจริง แม้แต่มาสคาร่ากันน้ำ(ปกติแต่งหน้าไม่หนานะคะ แค่กันแดด ซีซี แล้วก็แป้งเลย แต่ถ้าแต่งหนาๆ แบบออกงานกลางคืน ล้างรอบเดียวไม่หมดค่ะ) ปลื้มมาก ชอบตรงนี้โดนน้ำแล้วกลายเป็นน้ำนมอีก นวดลื่นมือสุดๆ ล้างออกแล้วหน้าไม่มัน ไม่แห้งตึง รักเลย (โพสต์เมื่อ 28/2/2016)
ดีมาก ชอบ~Review by ออย
ล้างสิ่งสกปรก+เครื่องสำอางได้ดีมากๆ ล้างออกง่ายไม่มันติดผิว และหน้าไม่แห้ง ไม่ละคายเคือง
ปล. ฝาปิดอยากให้ครอบหัวปั๊ม แบบนี้พกพาลำบากค่ะ (โพสต์เมื่อ 3/10/2015)
ใช้ดีจึงบอกต่อReview by นิตยา
ใช้มานานแล้วค่ะ วันนี้ได้โอกาสมา Review ใชดีมากเคื่องสำอางหลุดหมดเลย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ล้างออกง่าย ไม่ต้องเสียเวลามานั่งเช็ดหน้าซ้ำหลายรอบ ต้องพกติดตัวเสมอถ้าวันไหนลืมเหมือนขาดความมั่นใจไปเลยค่ะ เป็นคนผิวหน้าขาดน้ำ หลังล้างหน้ายังคงความรู้สึกชุ่มชื้นอยู่ค่ะ บอกเลย ชอบๆ

**อยากให้เพิ่มปริมาณค่ะมันน้อยไป ขายเป็น กก.เลยยิ่งดีค่ะ อิอิ** (โพสต์เมื่อ 1/9/2015)
ล้างออกง่าย สะอาด คุ้มเกินราคาReview by may
รู้สึกออยตัวนี้มีน้ำหนักเบากว่าออยบางยี่ห้อคะ เวลาใช้ก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ นวดหน้าง่าย สบายหน้ามากคะ แถมล้างออกก็ง่าย ไม่อุดตันรูขุมขน แต่หัวปั๊มไม่ดี กดยากคะ (โพสต์เมื่อ 17/7/2015)
great cleansing oilReview by Sindy
First i love the packaging. This oil doesn't irritate my face and i don't experience any bad reaction to this product (to date). The smell is pleasant and it is easy to use. It is a real plus that this oil is organic. Will repurchase. (โพสต์เมื่อ 25/6/2015)
กรีดร้องดังๆ Review by ปาณิสรา
ชอบมากค่ะ ชอบตั้งแต่ใช้ครั้งแรก
ลองทาน้ำมันโจโจ้บาที่สั่งซื้อไปคราวที่แล้วมาทาหน้าล้างเครื่องสำอางค์ ซึ่งปกติจะใช้สำลีชุบน้ำแร่เช็ดออกก่อนล้างหน้า แต่วันนั้นไม่ได้เช็ดออก ลองใช้ล้างทับไปเลย ปรากฎว่าไม่หลงเหลือความมันเลยค่ะ ลองปล่อยหน้าทิ้งไว้ 30 นาที เพื่อดูว่าหลังใช้แล้วเป็นอย่างไร พอครบ30 นาทีเช็คผิวดูปรากฎว่าไม่ต่างจากตอนเพิ่งล้างหน้ามาใหม่ๆ คือน้ำมันบนผิวซึ่งปกติจะออกมามากช่วง T Zone ก็แทบไม่มี แถมหน้าก็ไม่แห้งตึง ผิวไม่หนืด แสดงว่ายังคงรักษาความชุ่มชื่นให้ผิวได้เป็นอย่างดี และไม่ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงผิว ส่วนคราบเครื่องสำอางค์ก็ไม่มีเหลือติดสำลีออกมาตอนใช้โทนเนอร์เช็ดดู

ชอบตรงที่ฝาขวดล็อคได้และมีที่ปิดฝาขวดด้วยค่ะ สามารถพกไป ตจว.ได้เลย (โพสต์เมื่อ 15/6/2015)
คลีนดี กลิ่นดี แต่หัวปั๊มแย่ค่ะ Review by อิศราภรณ์
ชอบกลิ่นที่ออก Citus ตัวน้ำมันก็ล้างสะอาดดี ขนาดใช้ มาสคาร่ามาโจริก้า ยังล้างออก
ข้อเสียมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คือ หัวปั๊มค่ะ ต้องใช้แรงกด กดแต่ล่ะทีพุุ่งออกมาน้ำมันกระเด็นกระดอน
(โพสต์เมื่อ 20/5/2015)
ได้ของแถมมาเป็นตัวนี้ หลังจากซื้อไป6พัน (> _ <)Review by มีมี่
มองๆอยู่ว่าจะซื้อดีหรือไม่ ก็ได้มาใช้ฟรีๆ สบายใจไป

ล้างเครื่องสำอางได้สะอาดค่ะ
เป็คนไม่ชอบใช้สำลีเช็ดเครื่องสำอาง รู้สึกมันทำร้ายผิว
ชอบใช้เพียวๆ ลงหน้าเลย ถูๆให้เครื่องสำอางออก
แล้วหยดน้ำลงเล็กน้อย ครีมจะเปลี่ยนเป็นน้ำนม
แล้วก็ถูๆต่ออีกเล็กน้อย มีกลิ่นมะนาวรึป่าวนะ

ออกมาเช็ดหน้า ถือว่าทำได้ดีค่ะ สะอาด
หลงเหลือความมันที่หน้าอยู่น้อยมากๆ ปลื้มค่ะ

ปกติใช้ Shu อยู่ 450ml. เกือบ4พัน ล้างสะอาดมาก
แต่ตัวนี้ก็ไม่แพ้กันนะคะ คิดเป็น ml. ก็ถูกกว่าอยู่มากๆ
รอบหน้าซื้ออีก * แต่ของฟรีนิมันดีจริงๆ 555 (โพสต์เมื่อ 17/5/2015)
คลีนซิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่เคยใช้มาReview by กี้
เคยใช้มาเยอะค่ะ ยี่ห้อต่างๆ ที่เขาว่ากันว่าดี ล้างสะอาด แต่พอมาเจอตัวนี้ต้องยกตำแหน่งให้เลย ล้างได้สะอาดหมดจดเท่าที่เคยใช้มาเลยค่ะ แถมหน้าเนียนนุ่มและธรรมชาติด้วย ตัวนี้ใครไม่ลองจะพลาดสุดๆ เลยค่ะ (โพสต์เมื่อ 14/5/2015)
ล้างสะอาดหมดจดReview by พิชามญชุ์
ทำความสะอาดได้ดี ไม่ระคายเคืองผิว ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด ชอบตรงที่ไม่ต้องใช้สำลีเช็ดให้วุ่นวายหรือระคายเคืองผิว ถูกใจมาก
แต่หัวปั๊มกดแล้ว ถ้าออยล์ไม่กระเด็นกระดอนไปคนละทาง ก็หกเลอะออกมารอบๆ ควรปรับปรุงแพ็คเกจนิดนึงค่ะ (โพสต์เมื่อ 8/4/2015)
ตัวคลีนซิ่งใช้ดี แต่หัวปั้มไม่ดีค่ะReview by ธนัญภรณ์
ใช้แล้วไม่ระคายเคือง พอโดนนำ้แล้วเป็นครีมนำ้นมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ล้างแล้วไม่มีความมันของนำ้มันหลงเหลือโดยรวมชอบค่ะ แต่ไม่ชอบที่หัวปั้มกดอยากมาก กดไม่ลงพอกดแรงก็จมลงไปเลยต้องหาขวดเปลี่ยนแทน อยากให้ปรับปรุงตรงหัวกดนะคะ (โพสต์เมื่อ 28/11/2014)
รู้สึกสะอาดReview by Thanattha
ชอบตัวoilมาก นวดแล้วรู้สึกว่ามีสิวอุตันหลุดไปด้วย
******แต่ขอติที่ฝา ช่วยออกแบบฝาให้โปร่งคลุมเหมือนตัวครีมจะดีกว่า
แบบนี้ของส่งมาถึงตัวปั๊มโดนกดจากการกระแทกระหว่างขนส่น ออยหกเปื้อนพลาสติกห่อ
เปอะเปื้อนตอนแกะอย่างมาก ไม่ประทับใจตัวปั๊มและฝาปิดอย่างแรง (โพสต์เมื่อ 14/11/2014)
Obsessed! Review by Sanita
I was looking for a good organic cleanser ever since I stopped using those paraben-filled make-up remover wipes. This oil is an absolute saviour! I was excited to try it after coming across your website and it has served me well. It completely removes my make-up and leaves my face soft and moist. I loved the packaging also! Looking forward to trying more Tropicalife products. (โพสต์เมื่อ 22/8/2014)
ชอบคะReview by จีระนัน
ใช้ก่อนล้างหน้าคะ ปั้มออกมาแล้วนวดที่ผิวให้ทั่ว เพื่อให้น้ำมันที่อยู่บนผิวคลายตัวแล้วค่อยแตะน้ำ มานวดต่อให้เนื้อ CLEANSING OIL เปลื่ยนเป็นน้ำนม เพื่อทำความสะอาดให้ลึกถึงขุมขน พอล้างหน้าเสร็จจะรู้สึกสะอาดไม่มันติดผิวเหมือนใช้ CLEANSING GEL เลยคะ
เราเคยใช้ของรุ่นก่อนมาด้วยแต่รุ่นนั้น เมื่อล้าง CLEANSING OIL ออกหน้ายังคงมีความมันของตัวออย เหลืออยู่มาก ตอนนี้ชอบรุ่นใหม่มากคะ แต่ไม่ชอบแค่ตรงที่เนื้อ CLEANSING OIL นืดมากไปหน่อย ถ้าเหลวกว่านี้หน่อยตอนนวดบนหน้าจะได้ไม่ต้องนวดผิวแรงมาก
โดยรวมก็ชอบคะ (โพสต์เมื่อ 5/7/2014)
รัก อยากให้ผลิตขนาดใหญ่ค่ะReview by นฤดี
ที่ชอบเพราะไม่มีmineral oilมารบกวนผิว และemulsifyดีมากเลยค่ะ คือล้างออกง่าย ไม่ทิ้งคราบมัน
เราปั๊มมาประมาณ8ปั๊มต่อครั้งคือนวดหน้าไปด้วยเลย เป็นคนไม่แต่งตานะคะ เลยไม่ทราบว่าล้างพวกeye makeupดีแค่ไหน
แต่base makeupทั้งหลายแหล่ ล้างออกเกลี้ยงเลย

ส่วนที่ไม่ชอบคือปริมาณน้อยค่ะ อยากให้มีขนาดใหญ่ซัก200mlก็ได้ค่ะ
หัวปั๊มมันไม่ค่อยน่ารักนะคะ มันปั๊มไม่ลื่น ไม่ค่อยชอบค่ะ (โพสต์เมื่อ 28/4/2014)
ตัวปั๊มไม่ค่อยดีค่ะReview by sal
ใช้มาซัก1-2อาทิตย์แล้วค่ะ ตัวออยล์ใช้ดีค่ะ ตามที่เคยคอมเม้นไป แต่ตัวปั๊มที่มากับขวดไม่ค่อยดีค่ะ เหมือนกับว่าส่วนข้างบนสีเงินๆใต้หัวปั๊มมันรั่ว เคยเอาใส่กระเป๋าไปต่างจังหวัด แล้วออยล์ซึมออกมาจากตรงนั้น เลอะกระเป๋าเลยค่ะ ทั้งๆที่ปิดแน่นแล้ว และก็ไม่ได้ใส่อะไรทับขวดเลยค่ะ เสียดายทั้งออยล์ทั้งกระเป๋า (โพสต์เมื่อ 21/2/2014)
ใช้ดีค่ะReview by sal
ปกติส่วนตัวจะใช้เบบี้ออยเช็ดมาสคาร่าค่ะ แต่ค่อนข้างเสียเวลาเพราะต้องใช้เบบี้ออยแปะตาไว้สองถึงสามนาที ถึงจะล้างออก แต่พอลองใช้คลีนซิ่งออยตัวนี้ ก็ประหยัดเวลาไปได้เยอะเลยค่ะ แค่นวดๆ แปปเดียวก้ออกแล้ว ไม่รู้สึกว่าต้องเช็ดตาแรงๆ เพื่อให้มาสคาร่าออก ใช้ได้ทั้งหน้าเลย รู้สึกว่าหน้าสะอาดดีค่ะ (โพสต์เมื่อ 8/2/2014)
เช็ดเครื่องสำอางค์หมดจดโดยไม่ระคายผิวReview by นาวี
ปกติเป็นคนผิวมัน แต่หน้าลอก คือ ผิวไม่เก็บความชุ่มชื้นเลย ติดใจ Facial Cleansing Oil & Make Up Remover มากค่ะ เพิ่งลองใช้ได้ 2 สัปดาห์ เห็นความแตกต่างมาก ล้างเครื่องสำอางค์ได้สะอาดโดยหน้าไม่แห้ง ตุ่มไขมันเล็กๆ ที่ขึ้นบริเวณคางและหน้าผากก็น้อยลง (ไขมันใต้ผิวหนังคงจะอุดตันน้อยลง) ผิวหน้าหายลอก เพราะไม่้ต้องใช้สำลีเช็ดซ้ำไปซ้ำมาจนเครื่องสำอางค์หมด แค่ใช้ออยล์ ล้างด้วยน้ำ ตามด้วยเจลล้างหน้า เคยลองใช้สำลีเช็ดซ้ำเพื่อความชัวร์ ปรากฏว่า ไม่เหลือคราบเครื่องสำอางค์เลยค่ะ ทั้งๆ ที่้ใช้ทั้งกันแดด รองพื้น แป้ง บรัชออน ใ้ช้ต่อแน่ค่ะ (โพสต์เมื่อ 20/11/2013)
คลีนจริง สะอาดจริงReview by Nuchaphat
ปกติหลังล้างหน้าจะใช้พวกน้ำมันมะพร้าว หรือ oil เช็ดเครื่องสำอางค์ก็มีสิวขึ้นบ้างนานๆ ที แต่เราเปลี่ยนรองพื้นตัวใหม่ คราวนี้สิวอุดตันมาเยอะเลย โดยเฉพาะแถวคาง คิดว่าเพราะล้างหน้าไม่สะอาดพอ (รองพื้นมีส่วนเต็มๆ แต่มันแพงและใช้ดีเกินจะตัดใจทิ้ง)

เลยลองซื้อตัวนี้ไปใช้ ตัวน้ำมันหนืดหน่อยๆ หลังล้างหน้าซับให้แห้งแล้วนวดตามด้วยคลีนซิ่งไม่เกินนาทีก็ล้างออก สะอาดและหน้าไม่แห้งเลยยย สังเกตุหลังจากใช้คลีนซิ่งตัวนี้แล้วไม่มีสิวเพิ่มขึ้นอีก เราใช้หมดไป 1 ขวดแล้ว พอใจมากๆ ช่วงโปร Happy Hours สั่งเพิ่มมาอีก 2 ขวด

**เราชอบเข้าไปอ่านวิจารณ์สินค้าก่อนจะซื้อค่ะ เลยเขียนเม้นท์ทิ้งไว้บ้าง(สำหรับสินค้าที่พอใจ) เผื่อจะมีคนชอบอ่านเหมือนเรา ^_^ (โพสต์เมื่อ 29/5/2013)

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ