My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

SKINPLANTS ROSEHIP OIL 15ml

SKINPLANTS ROSEHIP OIL ราชินีแห่งนํ้ามันบํารุงผิวจากฟาร์มออแกนิคบนเทือกเขาสูงแห่งชิลีที่ได้รับการรับรองจากสถาบันออแกนิคระดับโลก (ECOCERT)

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

ราคาปกติ: ฿495.00

ราคาพิเศษ: ฿470.25

สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

SKINPLANTS ROSEHIP OIL 15ml 


ที่สุดแห่งการรอคอยสุดยอดของน้ำมันโรสฮิป ออยล์ (Rosehip Virgin Organic Oil)

ราชินีแห่งนํ้ามันบํารุงผิวจากฟาร์มออแกนิคบนเทือกเขาสูงแห่งชิลี
ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันออแกนิคระดับโลก (ECOCERT)

 

เกรดที่เราใช้เป็นเกรดที่ดีที่สุด สกัดจากผลดอกโดยสกัดแบบ Cold Pressed (สกัดแบบบีบเย็น)
โดยการสกัดแบบบีบเย็นนี้เท่านั้นที่ช่วยคง กรดไขมัน วิตามิน และสารสําคัญจากธรรมชาติให้คงอยู่ในนํ้ามันได้อย่างครบถ้วน

     - โอเมก้า6 หรือ กรดลิโนเลอิค มีบทบาทสําคัญที่ช่วยให้เซลล์ผิวหนังเรายืดหยุ่นได้ดี

     - โอเมก้า9 หรือ กรดโอเลอิค ช่วยให้ผิวฟูนุ่มและกักเก็บนํ้าที่ผิวไม่ให้สูญเสียไป และยังเป็นเหมือนเกราะป้องกันให้ผิวได้ดีคะ

     - วิตามินซี เบต้าคาโรทีน และ ไลโคปีน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

     - วิตามินเอ หรือ Retinol ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยที่ผิว ปรับสีผิวให้เรียบสมํ่าเสมอกัน

 

ด้วยองค์ประกอบมากมายในนํ้ามันโรสฮิปทําให้นํ้ามันชนิดนี้ได้รับความนิยมอย่างสูง ใช้เป็นส่วนผสมหลักในเครื่องสําอางธรรมชาติ และยังเป็นที่นิยมในหมู่เซเลบบิตี้ของชาวฮอลีวูด เช่น มิแรนดาเคอร์

     - สามารถใช้นวดบำรุงผิวหน้าตบเด้งกระชับให้เต้งตึงเป็นธรรมชาติ

     - เป็นเหมือนเกราะป้องกันผิวไม่ให้สูญเสียนํ้าและช่วยคงความยืดหยุ่น

     - ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทําให้ผิวฟูนุ่มอย่างชัดเจน

     - สามารถใช้ปลอบประโลมผิวหลังจากออกแดดได้

     - สามารถใช้ทาบำรุงแผลเป็นหรือรอยแตกลายของผิวหนังได้ดี

     - ใช้บํารุงปลายผมที่แห้งเสียและแตกปลาย

 

โรสฮิปมีถิ่นกำเนิดอยู่ในเทือกเขาของประเทศชิลี อาร์เจนตินา และทวีปแอฟริกา น้ำมันโรสฮิปสกัดเย็นจากไร่ออแกนิคส์ตัวนี้ เป็นน้ำมันที่เกรดดีที่สุด เรียกได้ว่าเป็น Virgin Organic ที่ยังคงคุณภาพสารสำคัญเพราะไม่ได้ผ่านขบวนการผลิตที่ซับซ้อน และอุดมไปด้วยสารประกอบสำคัญต่าง ๆ เช่น กรดไขมันจำเป็นโอเมก้า 3, โอเมก้า 6 และอื่น ๆ น้ำมันโรสฮิปมีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟู กระตุ้นสร้างเซลล์ใหม่และชะลอความเสื่อมของผิวให้อ่อนวัยอยู่เสมอ น้ำมันสกัดจากผลสีแดงที่เติบโตขึ้นมา บ่งบอกถึงคุณภาพที่ดีเยี่ยมและอุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์

Rosehip Oil เป็นน้ำมันที่ได้รับการทดสอบโดยแพทย์หลายสาขาและผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ  เกี่ยวกับผิวหนังทั้งในอเมริกา  ยุโรปและอเมริกาใต้  โดยใช้กับคนไข้และอาสาสมัคร ในการรักษาปัญหาผิวหนังต่างๆ  ซึ่งได้ผลลัพธ์อย่างน่าทึ่ง  มีคุณสมบัติเป็นมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอยู่เสมอ น้ำมันสามารถซึมลงสูงผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ ทาหน้าเพื่อลดเลือนริ้วรอย รอยหมองคล้ำ หรือรอยแผลเป็นจากสิว ใช้ทาบริเวณแขนเพื่อช่วยให้ชุ่มชื่นและเนียนเรียบ หรือทาบริเวณสะโพกและต้นขาอย่างสม่ำเสมอเพื่อป้องกันรอยแตกลาย  รอยแผลเป็น  จุดด่างดำ  สีผิวที่ไม่เรียบเนียน  ริ้วรอยเหี่ยวย่น  ผิวแตกลายและเส้นเลือดฝอยแตก  ทำให้ผิวเรียบขาวกระจ่างเนียนใสอย่างธรรมชาติ

สถาบันโรคผิวหนังหลายแห่งมีการวิจัยพบว่า วิตามินอีช่วยป้องกันผิวจากการไหม้เกรียม ริ้วรอยเหี่ยวย่นและรอยแผลได้ดี ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานหรือการทาที่ผิวหนังโดยตรง เนื่องจากการเกิดแผลหรือการอักเสบบนผิวหนัง หรือการถูกแสงแดดเผาไหม้จะทำให้เกิดการสะสมของอนุมูลอิสระขึ้น วิตามินอีจะทำหน้าที่เหมือนฟองน้ำที่ดูดซับสารอนุมูลอิสระก่อนที่จะทำให้เนื้อเยื่อต่างๆ เสียหาย จึงช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผนังเซลล์ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น และช่วยให้ทนต่อรังสี UV ในแสงแดดได้ดีขึ้น ดังนั้นวิตามินอีเป็นส่วนผสมที่สำคัญและสร้างความแตกต่างให้กับผลิตภัณฑ์

Skin Plants Rosehip Oil ถือเป็นส่วนผสมที่ลงตัวและแตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่น เพราะเรามีมากกว่า  เราคัดสรร Rosehip ที่คุณภาพดีที่สุดเป็นผลิตผลออแกนิค 100 % จึงไม่มีสารเคมีหรือสิ่งปนเปื้อนใดๆ จับคู่กับ วิตามินอี ธรรมชาติ ที่ดีที่สุด รวมเป็นส่วนผสมของ Rosehip Oil เพื่อฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังและซ่อมแซมเนื้อเยื่อ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวหนังแตกลาย รอยแผลเป็นให้นุ่มและจางลง อีกทั้งยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ รวมทั้งปรับสีผิวจากรอยแผล รอยสิวให้เรียบเนียนเสมอกัน คุณสามารถสัมผัสความนุ่มชุ่มชื้นได้ด้วยตัวคุณเอง  สามารถใช้ได้กับใบหน้าและลำคอได้เป็นอย่างดี หรือบริเวณที่ต้องการได้เป็นประจำ

 

จากผลงานวิจัยและผลการรักษามากมาย  สารสำคัญใน Rosehip Oil ให้ประสิทธิภาพต่างๆ มากมาย ดังนี้

     1. ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังและซ่อมแซมเนื้อเยื่อ ผิวหนังที่ถูกทําลาย

     2. ลดผิวแตกลาย หน้าท้อง น่องลาย และช่วยป้องกันริ้วรอยแตกลายในหญิงมีครรภ์ และผิวบริเวณที่มีการขยายตัว

     3. ลดเลือนรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกา  และริ้วรอยแรกเริ่ม และทําให้ผิวหนังชุ่มชื้น

     4. ลดรอยแผลเป็น ปรับสีผิวจากรอยแผลเป็น รอยสิว อีสุกอีใส และ แผลเป็นที่แข็ง ยืดหยุ่น นุ่มและจางลง อีกทั้งยังช่วยลดรอยแผลเป็นจากผิวไหม้ ช่วยลดจุดด่างดํา และปรับให้ผิวเรียนเนียน กระจ่างขาวใสขึ้น

     5. อีกทั้งยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทําให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ รวมทั้งปรับสีผิวให้เรียบเนียนเสมอกัน ช่วยลดและป้องกันเส้นเลือดฝอยแตก โดยเฉพาะบริเวณที่มีผิวหนังเปราะบาง

ความแตกต่างระหว่าง Tropicalife Rosehip Oil-Organic Extra Virgin , Skinplants Rosehip Oil

Tropicalife Rosehip Oil-Organic Extra Virginคือ Rosehip Oil ที่สกัดแบบ Cold Pressed (สกัดแบบบีบเย็น)ได้รับมาตรฐานสินค้าออแกนิคของยุโรป (EU , NOP acc.) ซึ่งแสดงว่าขั้นตอนการเพาะปลูก , การเก็บเกี่ยวรวมถึงขั้นตอนการผลิตทั้งหมดเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Skinplants Rosehip Oil คือ Rosehip Oil-Organic Extra Virgin ที่ได้เติมวิตามินอี ธรรมชาติ (Vitamin E Natural) เข้าไปในปริมาณที่พอเหมาะสำหรับการบำรุงผิวได้ดีที่สุด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังและซ่อมแซมเนื้อเยื่อ อีกทั้งยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

 


ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ขนาด 15 ml
แหล่งกำเนิด -
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ -
กลิ่น Characteristic
สี Characteristic
สภาพผิว For all skin type
วิธีการใช้งาน

SKINPLANTS ROSE HIP OIL 15ml

วิธีการใช้งาน : ใช้หลังทำความสะอาดผิวลูบไล้น้ำมันให้ทั่วบริเวณที่ต้องการเป็นประจำทุกวัน เช้าและก่อนนอน สามารถใช้ได้กับใบหน้าและลำคอได้เป็นอย่างดี 

 

ข้อควรระวัง หากเกิดอาการแพ้ ควรหยุดใช้และรีบปรึกษาแพทย์
Weight 80.0000

บทวิจารณ์

ใช้แล้วหน้าดูชุ่มชื่นขึ้นค่ะReview by Natt
ใช้มาแล้วเกือบครึ่งเดือน รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น รอยสิวข้างแก้มที่มีมานานจางลงไปมาก แถมหน้าไม่ลอกเป็นขุยแล้ว ว่จะลองหาน้ำมันตัวอื่นมาผสมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพค่ะ (โพสต์เมื่อ 15/4/2018)

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ