My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

SKINPLANTS PERFECTLY PORE WORK ORGANIC WHIP FOAM 100ml (99.4% NATURAL) *สินค้าหมดอายุ 26/06/2019*

โฟมล้างหน้า Natural Micellar Foam Wash ซึ่งมีโมเลกุลพิเศษที่มีความสามารถในการขจัดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน และเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ล้ำลึกถึงรูขุมขนพร้อมได้รับการบำรุงจากสารสกัดออแกนิคส์และสารสำคัญจากธรรมชาติถึง 99.4%

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

ราคาปกติ: ฿585.00

ราคาพิเศษ: ฿292.50

สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

Skinplants Perfectly Pore Work Organic Whip Foam (99.4% Natural)

ด้วยนวัตกรรมธรรมชาติ Natural Micellar Foam Wash ซึ่งมีโมเลกุลพิเศษที่มีความสามารถในการขจัดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน และเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ล้ำลึกถึงรูขุมขน พร้อมได้รับการบำรุงจากสารสกัดออแกนิคส์และสารสำคัญจากธรรมชาติถึง 99.4% ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี มีคุณสมบัติชั้นเลิศในการขจัดสิวอุดตัน สิวเสี้ยน สิวหัวดำ แก้ปัญหาต้นเหตุของการเกิดสิว ลดการสะสมของแบคทีเรีย กระชับรูขุมขน และยังส่งผ่านความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก  พร้อมเผยผิวกระจ่างใสมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย  

จุดเด่นของ Skinplants Perfectly Pore Work Organic Whip Foam

*สารชำระล้างที่ใช้ในผลิตภัณฑ์มาจากธรรมชาติ  100% เป็น non-ionic surfactant ได้รับการรับรองจากสถาบัน Ecocert ที่ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างและประจุบนใบหน้า สามารถชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ล้ำลึกถึงรูขุมขน ผ่านการทดสอบทางผิวหนังแล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงมีความอ่อนโยนต่อผิวเป็นอย่างมาก
 
*สารทำความสะอาดมีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ  พร้อมให้เนื้อโฟมที่มีความหนานุ่ม เนียนละเอียด สามารถนวดวนบนผิวโดยไม่แห้งฝืดบนผิว ทำให้รู้สึกละมุนผิว และยังให้ความอ่อนโยนกับผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
 
*ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังใช้ 
 
*เต็มเปี่ยมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 99.4% และรวมสารสำคัญจากพืชออแกนิคส์ถึง 5 ชนิด
 
*ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของ Hydrolyzed Hyaluronic Acid ซึ่งมีขนาดโมเลกุลที่เล็กมากๆ สามารถซึมผ่านเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก ซึ่งให้ความชุ่มชื้นได้ทั้งภายนอกและภายในของผิว ช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงและคงความชุ่มชื้นผิวได้ยาวนานแม้หลังล้างออก
 
*ไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
 

ผลลัพธ์หลังการใช้จริง 7 in 1

*Natural Micellar Foam Wash ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดล้ำลึกถึงรูขุมขน
 
*Balance Sebum & Acne control ควบคุมความมันบนใบหน้าและลดการเกิดสิว
 
*Black Head & Clog Remover ขจัดสิวหัวดำ สิวเสี้ยน และสิ่งอุดตันรูขุมขน
 
*Deep Pores Purify & Tighten ขจัดสิ่งสกปรกบนผิวพร้อมกระชับรูขุมขน
 
*Moisturising the skin มอบความชุ่มชื้นให้ผิวสดใส ไม่แห้งตึง
 
*Soothing  your skin ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน
 
*Brightening Enhance ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 

สารประกอบที่สำคัญ 

1. Sodium Cocoyl Isethionate

สารทำความสะอาดชนิดอ่อนโยนพิเศษ ได้มาจากกรดไขมันจากพืชใช้เป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสูตรอ่อนโยน ทำให้เนื้อ    วิปโฟมที่มีฟองหนานุ่ม เนียนละเอียด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ละมุนผิวขณะสัมผัส และยังให้ความอ่อนโยนกับผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

2. Sorbitan Oleate Decylglucoside Crosspolymer

สารชำระล้างที่ใช้ในผลิตภัณฑ์มาจากธรรมชาติ  100% ได้รับการรับรองจากสถาบัน Ecocert  ด้วยนวัตกรรมไมเซลล์ (Micelle) ชนิด non-ionic  เป็นโมเลกุลพิเศษที่มีการทำงานคล้ายกับแม่เหล็กในการจับสิ่งสกปรก และน้ำมันจากเครื่องสำอางไว้ภายในของอนุภาค จึงสามารถชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ล้ำลึกถึงรูขุมขน โดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างและประจุไว้บนผิวหน้า ผ่านการทดสอบทางผิวหนังแล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงมีความอ่อนโยนต่อผิวเป็นอย่างมาก

3. Blackcurrant & Raspberry Leaf Extract

มหัศจรรย์แห่งการรวมพลังระหว่างสารสกัดจากใบแบล็คเคอร์เรนท์และราสเบอร์รี่เกรดออแกนิคส์ (Super Leaves) ซึ่งได้รับการรับรองจากสถาบัน Ecocert เป็นสารสกัดที่อุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอล จึงเต็มเปี่ยมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ตรงเข้าทำงานในแบบ triple action:

*ป้องกันและลดปัญหาการเกิดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ
*ปกป้องน้ำมันในผิว (Squalane) ไม่ให้เกิดการแข็งตัวอุดตันรูขุมขนที่ทำให้เกิดสิวอุดตัน
*ลดการอักเสบของสิวและควบคุมความมันบนใบหน้า
 
4. Natural Polysaccharide (Rhamnose+Glucuronic Acid+Glucose)

อนุพันธ์ของน้ำตาลที่ได้จากกระบวนการหมักของแบคทีเรีย มีลักษณะพิเศษคล้าย “Teflon” เคลือบผิว เพื่อป้องกันและลดการสะสมของแบคทีเรียบนผิว ซึ่งเป็นต้นเหตุที่ก่อให้เกิดสิว นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบของสิว ลดอาการแพ้ บวมแดง ผื่นคันหรือการระคายเคืองบนผิว พร้อมมอบความรู้สึกชุ่มชื้น จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย 
 
5. Cannadian Willow Herb (Epilobium Angustifolium Flower/Leaf/Stem Extract)
 
สารสกัดจากพืชธรรมชาติที่เจริญเติบโตในแถบทุ่งหญ้าทางตอนเหนือของแคนนาดา ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว หรือ P.acnes อุดมด้วยสารต้านอนุมูลที่มีประสิทธิภาพสูงมากกว่าวิตามินอีและวิตามินซี ช่วยลดอาการบวมแดง รอยแดงจากสิว ดูแลปัญหาผิวที่เกิดจากการระคายเคือง และปกป้องเซลล์ผิวจากการทำร้ายของสารเคมี
 
6. Witch Hazel Water

น้ำสกัดจากดอกวิชฮาเซลออแกนิคส์ ได้รับการรับรองจากสถาบัน Ecocert  ผ่านกระบวนการกลั่นด้วยไอน้ำ มีคุณสมบัติพิเศษช่วยในการกระชับรูขุมขนให้เล็กลงอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยสมานผิว และปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ลดการระคายเคืองผิว บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน พร้อมปลุกผิวให้สดชื่นอยู่เสมอ
 
7. Daisy Flower Extract

สารสกัดจากดอกเดซี่ออแกนิคส์ โดยทางผู้ผลิตได้เลือกเก็บดอกเดซี่ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติอย่างพิถีพิถัน แล้วสกัดสารออกมาอย่างระมัดระวังและแยกส่วนได้อย่างชัดเจน โดยปราศจากสารกันเสียอย่างสิ้นเชิง สารที่สกัดที่ได้จึงทรงคุณค่า อุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอล ซาโปนิน และโพลีแซคคาไรด์ ซึ่งมีฤทธิ์ในการยับยั้งถึง 5 จุดในกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินได้ดีกว่าอาร์บูติน ช่วยปรับสภาพสีผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ  ลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมทั้งปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

8. Hydrolyzed Hyaluronic Acid (Oligo Hyaluronic Acid)

กรดไฮยาลูโรนิคที่ได้จากกระบวนการ fermentation จากธรรมชาติ เป็นไฮยาลูโรนิคที่มีอนุภาคขนาดเล็กมากๆ มีขนาดน้อยกว่า 10,000 Da จึงสามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมตรงเข้าบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ทำให้ผิวชุ่มชื้นทั้งจากภายในและภายนอก ส่งผลให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึง เนียนนุ่มน่าสัมผัส ลดเลือนริ้วรอยและความแห้งกร้านที่เกิดจากการขาดการบำรุงได้เป็นอย่างดี องสารเคมี
 
9. Aloe Vera Leaf Juice
 
สารสกัดว่านหางจระเข้ที่มีความเข้มข้นสูงในรูปแบบผง เต็มเปี่ยมไปด้วยสารบำรุงผิว ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น กักเก็บน้ำในผิวได้ยาวนานทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส ไม่แห้งกร้าน อีกทั้งมีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัย ลดการอักเสบของผิว สมานผิวและปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน
 
Ingredien

Aqua (Water)*,  Glycerin**,  Sodium Cocoyl Isethionate*,  Decyl Glucoside*,  Betaine*,  Propanediol*,  Cocamidopropyl Betaine*,  Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice*,  Rubus Idaeus (Raspberry) Leaf Extract**, Ribes Nigrum (Blackcurrant) Leaf Extract**, Sorbitan Oleate Decylglucoside Crosspolymer*,  Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Water**,  Bellis Perennis (Daisy) Flower Extract**,  Epilobium Angustifolium Flower/Leaf/Stem Extract*,  Hydrolyzed Hyaluronic Acid*,  Sodium Chloride*,  Rhamnose*,  Glucuronic Acid*,  Glucose*,  Natural Parfum (Fragrance)*,   Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit Oil*,  Limonene*,  Linalool*,  Benzyl Alcohol*,  Potassium Sorbate,  Benzoic Acid, Salicylic Acid*,  Sorbic Acid*

Remark: Naturally derived ingredients 99.4 %

*From Natural Origins

** From Organic Certified Source

 
 
 
 
 

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ขนาด 100 ml
แหล่งกำเนิด -
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ -
กลิ่น Characteristic
สี Characteristic
สภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
วิธีการใช้งาน กดเนื้อผลิตภัณฑ์ประมาณ 1-3 ปั๊ม ลงบนฝ่ามือ จากนั้นนวดวนบนใบหน้าให้ทั่วแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
ข้อควรระวัง - หลีกเลี่ยงไม่ให้เข้าตา หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
Weight 200.0000

บทวิจารณ์

วิปโฟมดีมากถึงมากที่สุดReview by สุกัญญา
เป็นวิปโฟม ที่ดีที่สุดในความคิดของโอ๋ ล้างง่าย ไม่ตึง กลิ่นโอเค ใช้มารอบสองแล้วค่ะ (โพสต์เมื่อ 20/9/2018)
สะอาด ไม่ระคายเคืองReview by รพีพัฒน์
ใช้เเล้วรู้สึกสะอาด ผิวไม่เเห้งตึง ไม่เกิดอาการเเพ้ เเต่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมเลย คนที่ไม่ชิน อาจไม่ชอบ (โพสต์เมื่อ 5/5/2018)
ใช้แล้วสะอาดReview by สุกัญญา
ล้างแล้วหน้าไม่ตึง หอม แต่หมดไว (โพสต์เมื่อ 9/3/2018)
ใช้แล้วสะอาดReview by สุกัญญา
ใช้ล้างหน้าแล้วไม่ตึง กลิ่นหอม แต่หมดเร็วไป (โพสต์เมื่อ 9/3/2018)
สะอาด สบายผิว สิวลดReview by Pum
ปกติใช้แต่เจลล้างหน้า เพราะกลัวหน้าแห้ง แต่วิปโฟมเนื้อนุ่มตัวนี้ ล้างแล้วรู้สึกผิวหน้าสะอาด ไม่แห้งตึงเลย สบายผิวมาก หลังล้างหน้ากระจ่างใส และสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด จะใช้หลัง so pure facial cleansing oil ยิ่งมั่นใจว่าหน้าสะอาดเพิ่มขึ้นไปอีก

หลังลองขวดเล็ก ตอนนี้ซื้อขวดใหญ่แล้วค่ะ (โพสต์เมื่อ 4/1/2018)

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ