My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

SKINPLANTS INCREDIBLE INSTANT LIFTING & FILLING SERUM 30ml (99.2% Natural Ingredients) FREE GIFT!

SKINPLANTS ที่สุดแห่งพลังธรรมชาติสู่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทรงประสิทธิภาพ หรือ Plant Bioactive Skincare ภายใต้ Concept Age D-Lay


แถมฟรี! Absolutely Clean'n remover Tester 9 ml

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

ราคาปกติ: ฿1,480.00

ราคาพิเศษ: ฿1,406.00

สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

INCREDIBLE INSTANT LIFTING & FILLING SERUM With Hyarunic, Acucia Gum &Vit C 99.2% Natural Ingredients (และส่วนผสมจากออแกนิค)

SKINPLANTS ที่สุดแห่งพลังธรรมชาติสู่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทรงประสิทธิภาพ หรือ Plant Bioactive Skincare ภายใต้ Concept Age D-Lay

เผยเคล็ดลับความงามหน้าเด้งยกกระชับ รู้สึกได้ รูขุมขนเล็กลง ผิวกระจ่างใสออร่า ด้วยเซรั่มสูตรพิเศษที่รวมมหัศจรรย์แห่งสารสำคัญเข้มข้นจากธรรมชาติ ตรงเข้าบำรุงผิวใน 2 ลักษณะคือ Immediate Action เข้าทำงานได้ทันที ด้วยสารโพลิเมอร์ธรรมชาติระหว่าง Acacia gum และ Hydrolyzed Rhizobian gum ทำให้สัมผัสได้ถึงความยกกระชับเต่งตึงได้ในทันที เติมเต็มริ้วรอยร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น พร้อมปฏิวัติการฟื้นบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกโดย Long Lasting Action ด้วยการรวมพลังระหว่าง Sodium Hyaluronate ผสานกับ Rose Hip Oil + Vit Cอนุพันธ์วิตามินซีบริสุทธิ์ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่และการสร้างคอลลาเจน คืนความยืดหยุ่นให้กับผิว ลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวเนียนกระชับ และสว่างกระจ่างใสอย่างไรที่ติ

ผลลัพธ์หลังใช้ 

-  รู้สึกตึงหน้ายกกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

-  ผิวขาวกระจ่างใสออร่าขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

-  ร่องลึกค่อยๆตื้นขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำ

-  ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์

-  ผิวนุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง อิ่มน้ำสุขภาพดี

-  สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียน

-  ลดการระคายเคืองผิว ผดผื่น ต้นเหตุของสิว จากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ

-  หลังจากใช้แล้วเครื่องสำอางค์เกาะหน้าดียิ่งขึ้น บอกลาครีมรองพื้นไปได้เลย

 

ส่วนประกอบสำคัญ :

Rumex : เป็นสารสกัดจากพืชในแถบทุ่งหญ้าตอนบนของประเทศแคนาดา มีประสิทธิภาพสูงในการยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ผิวหนัง จากการศึกษาค้นคว้า พบว่า สารสกัดจาก Rumex ให้ผลใกล้เคียงกับ Kojic Acid ซึ่งมีค่าสูงกว่า Arbutin  ผสานกับ Ascorbic Acid ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ส่งผลให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จุดด่างดำดูจางลง

Hyaluronic Acid : เป็นสารธรรมชาติในร่างกายบริเวณชั้นผิวหนังชั้น dermis และกระจายบางส่วนบนชั้น epidermis มีคุณสมบัติในการกักเก็บน้ำไว้ในผิวได้ดี เสมือนสารหล่อลื่นบนผิว เคลือบและปกป้องผิวให้น้ำระเหยออกจากผิวได้น้อยลง ส่งผลให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึง เนียนนุ่มน่าสัมผัส

Vitamin B9 : หรือ Folic Acid โดยการหมักด้วยจุลินทรีย์และเทคนิคพิเศษที่ได้รับสิทธิบัตรในประเทศเกาหลี ช่วยต่อต้านริ้วรอยเหี่ยวย่น กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ยับยั้งการเกิดสิวและมีฤทธิ์เป็นสารแก้แพ้ ผดผื่น นอกจากนี้ยังฟื้นฟูสภาพผิวที่ได้รับความเสียหายจากการได้รับรังสี UVB

Acacia gum : จากการผสมผสานระหว่าง Hydrolyze biopolymer เป็นสารโพลิเมอร์ธรรมชาติที่ได้จากการหมักของจุลินทรีย์ในรากพืช และ Acacia gum จากต้นไม้แถบแอฟริกา ทำหน้าที่เสมือนฟิมล์เคลือบผิวให้รู้สึกตึงกระชับได้ในทันที เติมเต็มร่องลึกให้ดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน ไร้ริ้วรอย

New technology Pure Vitamin C : เป็นอนุพันธ์ของวิตามินซีที่มีขนาดเล็กและมีความคงตัวสูง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือดจุดด่างดำ รอยสิวและบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยเร่งกระบวนการสังเคราะห์คอลลาเจนให้ผิวมีความกระชับ และยังปกป้องจากแสงแดดที่ก่อให้เกิดความหมองคล้ำ

Rosa Moschata (Rosehip) Seed Oil : อุดมด้วยกรดไขมันจำเป็น โอเมก้า3, 6, 9  และวิตามิน ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ดูกระจ่างใส นอกจากนี้ยังลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ช่วยให้รอยแผลเป็นหรือรอยแตกลายดูจางลง และมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว

Biosaccharide gum-1 : ประกอบด้วยอนุพันธ์น้ำตาลเชิงซ้อน ทำงานร่วมกับน้ำเข้าสู่ผิวชั้นบน เกิดเป็นฟิมล์บางๆเคลือบผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม และชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน

Biosaccharide gum-2 : เป็นสารสำคัญที่ช่วยลดการระคายเคืองผิว อาการแพ้ และบวมแดง ซึ่งให้ผลได้ดีกว่า Allantoin ถึง 10 เท่า และปกป้องผิวจากการสัมผัสแสงแดด

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ขนาด 30 g
แหล่งกำเนิด ไม่ใช่
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ ไม่ใช่
กลิ่น ไม่ใช่
สี ไม่ใช่
สภาพผิว ไม่ใช่
วิธีการใช้งาน ควรทาเซรั่มลงใต้ท้องแขนก่อนเพื่อทดสอบอาการแพ้
ข้อควรระวัง -

บทวิจารณ์

คือดี!Review by Rath
ใช้มาตั้งแต่ออกมาแรกๆ จนตอนนี้ก็ยังใช้อยู่ บอกได้เลยไม่เปลี่ยนใจค่ะ ^^ ถ้าคนหน้าแห้งมากๆ ลองกับน้ำมัน rose hip ผสมด้วย ลองแล้วจะชอบค่ะ (โพสต์เมื่อ 7/7/2017)
ดีงามคุณค่าเกินราคาReview by จอย
เห็นรีวิวใน Facebook มานานมากแล้ว แต่ยังไม่เคยได้ลอง ตัดสินใจซื้อมาลองคู่กับ SKINPLANTS EXTREMELY REPAIR & ANTI-AGING EXPERT CREAM แล้ว ดีมาก กลิ่นหอมผ่อนคลาย เนื้อเซรัมแม้จะซึมช้า แต่ถ้าตบๆ ผิวไปเรื่อยๆ ก็จะซึมลงไป พร้อมทาครีมก็ไม่รู้สึกเหนียวเนอะมาก ตื่นเช้ามา หน้านิ่มตึง ตอนเช้าก็จะใช้แค่ตัวนี้ตัวเดียวก็ชุ่มชื่นทั้งวัน ลงกันแดด รู้สึกว่า เครื่องสำอางติดหน้า ไม่หลุดเลย ทำให้เครื่องสำอางบนหน้าเกาะทนและดู healty อีกด้วย love เลยตัวนี้ (โพสต์เมื่อ 27/5/2016)
excellent serumReview by Sindy
This serum is made of 99.2% natural ingredients which i really appreciate. It doesn't irritate my skin and get absorbed very quickly. My skin feels hydrated and firmer. I like using this serum with SKINPLANTS EXTREMELY REPAIR & ANTI-AGING EXPERT CREAM. (โพสต์เมื่อ 7/8/2015)
ชอบคะReview by จีระนัน
แรกใช้รู้สึกเหนียวหน้าม๊ากกก ไม่ชอบเลย เพราะใช้ปกติเหมือนเซรั่มตัวอื่นๆ เลยลองลดปริมาณการใช้ดู มันเริ่มรู้สึก OK ไม่เหนียวเหมือนตอนแรกที่ใช้ เราใช้คู่กับ
SKINPLANTS EXTREMELY REPAIR & ANTI-AGING EXPERT CREAM
ใช้มา 1 อาทิตย์ (เรา 30+ แล้วน่ะ)ก็รู้สึกว่าหน้าเรียบเนียนและขาวขึ้น จุดดำกับรอบแผลจากสิวเริ่มจาง แล้วระหว่างวันหน้าก็ไม่ค่อยมันเหมือนใช้ ครีมอื่นๆ แป้งติดดี ตอนนี้ชอบมากมายเลยอ่ะ

สำหรับคนที่เริ่มใช้ครั้งแรกแนะนำให้ใช้น้อยๆ ก่อน เราใช้แค่หยดเดียว หยดใส่นิ้วแล้วแตะให้ทั่วๆ ใบหน้า ค่อยลูบเบาให้ทั่วหน้า มั่นทั่วแน่ไม่ต้องกลัวว่าใช้น้อยแล้วจะไม่ทั่วนะจ๊ะ แล้วก็ขาวใสแน่นอน อิอิ (โพสต์เมื่อ 22/4/2014)

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

BRIGHTENING & RADIANCE CONCENTRATION RUMEX SERUM 30g. (99.3% Natural)

BRIGHTENING & RADIANCE CONCENTRATION RUMEX SERUM 30g. (99.3% Natural)

31 บทวิจารณ์

ราคาปกติ: ฿695.00

ราคาพิเศษ: ฿590.75

ROSEHIP OIL - ORGANIC EXTRA VIRGIN (COLD PRESSED)

ROSEHIP OIL - ORGANIC EXTRA VIRGIN (COLD PRESSED)

72 บทวิจารณ์

เริ่มต้นที่: ฿416.50

SKINPLANTS SHEA BUTTER SOFT 8.5g

SKINPLANTS SHEA BUTTER SOFT 8.5g

12 บทวิจารณ์

ราคาปกติ: ฿168.00

ราคาพิเศษ: ฿159.60

ORGANIC VIRGIN ROSEHIP LIGHTWEIGHT FACIAL CREAM 30g (99.9% Natural)

ORGANIC VIRGIN ROSEHIP LIGHTWEIGHT FACIAL CREAM 30g (99.9% Natural)

36 บทวิจารณ์

ราคาปกติ: ฿480.00

ราคาพิเศษ: ฿408.00

SKINPLANTS ROSEHIP OIL 30ml FREE GIFT!

SKINPLANTS ROSEHIP OIL 30ml FREE GIFT!

16 บทวิจารณ์

ราคาปกติ: ฿760.00

ราคาพิเศษ: ฿722.00