Call US:

+66972103568

Line ID: @tropicalife

Your Cart

SKINPLANTS ABSOLUTELY CLEAN'N REMOVER 150ml (99.5 % Natural & Organic Ingredients)

SKINPLANTS ABSOLUTELY CLEAN'N REMOVER 150ml (99.5 % Natural & Organic Ingredients) (สินค้าหมดอายุ 15/01/2020)

In stock
SKU
8859139210086-Pro
฿680.00


Skinplants Absolutely Clean'n Remover ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยนวัตกรรมธรรมชาติ Natural Micellar Solution ซึ่งมีโมเลกุลพิเศษ ที่มีความสามารถในการกักเก็บนํ้ามันส่วนเกิน และทำความสะอาดผิวได้ลํ้าลึกยิ่งกว่า

✓ เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด

 ✓ควบคุมความมันบนใบหน้าและลดการเกิดสิว

✓ขจัดสิ่งสกปรกบนผิวพร้อมลดการสะสมแบคทีเรีย

✓ขจัดสิวหัวดำ สิวเสี้ยน และสิ่งอุดตันรูขุมขน

✓ มอบความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่ง สดใส ไม่แห้งตึง

✓ แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 

Skinplants Absolutely Clean'n Remover 99.5 % Natural & Organic Ingredients

Skinplants Absolutely Clean'n Remover ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยนวัตกรรมธรรมชาติ Natural Micellar Solution ซึ่งมีโมเลกุลพิเศษ ที่มีความสามารถในการกักเก็บนํ้ามันส่วนเกิน และทำความสะอาดผิวได้ลํ้าลึกยิ่งกว่า

ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางฝังลึก แก้ปัญหาต้นเหตุของการเกิดสิว ลดการเกิดปัญหาสิวอุดตัน สิวเสี้ยน สิวผด ลดการสะสมของแบคทีเรียบนผิว รูขุมขนดูกระชับ ผิวเนียนใส ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางและครีมกันแดด แม้สูตรกันนํ้า พร้อมให้ความรู้สึกนุ่มลื่น เคลือบผิว เนื่องจากผิวถูกโอบอุ้มด้วยกรดไฮยาลูโรนิคที่ช่วยปลุกผิวให้สดชื่น เปล่งปลั่ง ไม่แห้งตึง ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย 

ผลลัพธ์หลังใช้จริง

 Natural Micellar Makeup Remover เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด

 Balance Sebum & Acne control ควบคุมความมันบนใบหน้าและลดการเกิดสิว

Deep Pores Bacteria Cleansing ขจัดสิ่งสกปรกบนผิวพร้อมลดการสะสมแบคทีเรีย

Black Head & Clog Remover ขจัดสิวหัวดำ สิวเสี้ยน และสิ่งอุดตันรูขุมขน

 Moisturising the Skin มอบความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่ง สดใส ไม่แห้งตึง

 Brightening Enhance แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 

วิธีใช้ : เทเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนสำลีให้ชุ่มแล้วเช็ดเบา ๆให้ทั่วใบหน้า เปลี่ยนสำลีทำซํ้าจนกว่าจะหมดคราบบนสำลี เหมาะกับทุกสภาพผิว

หมายเหตุ : เนื้อผลิตภัณฑ์มึลักษณะพิเศษ เป็นฟิล์มเคลือบผิว เพื่อลดการเสียดสีและสัมผัสกับผิว

ข้อควรระวัง : หลีกเลี่ยงไม่ให้เข้าตา หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์

Ingredients :

Organic Black currant และ Organic Raspberry (Super Leaves) : ได้รับการรับรองจากสถาบัน Ecocert เป็นสารสกัดที่อุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอล จึงเต็มเปี่ยมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ตรงเข้าทำงานในแบบ triple action: ป้องกันและลดปัญหาการเกิดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ ,ปกป้องนํ้ามันในผิว (Squalane) ไม่ให้เกิดการแข็งตัวอุดตันรูขุมขนที่ทำให้เกิดสิวอุดตัน ,ลดการอักเสบของสิวและควบคุมความมันบนใบหน้า

Natural Polysaccharide : ที่ได้จากกระบวนการหมักของแบคทีเรีย มีลักษณะพิเศษคล้าย “Teflon” เคลือบผิว เพื่อป้องกันและลดการสะสมของแบคทีเรียบนผิว ซึ่งเป็นต้นเหตุที่ก่อให้เกิดสิว นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบของสิว ลดอาการแพ้ บวมแดง ผื่นคันหรือการระคายเคืองบนผิว พร้อมทั้งให้ความรู้สึกชุ่มชื้น จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย

Cannadian Willowherb Extract : สารสกัดพืชธรรมชาติ ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว หรือ P.acnes อุดมด้วยสารต้านอนุมูลที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินอีและวิตามินซี ช่วยลดอาการบวมแดง รอยแดงจากสิว ดูแลปัญหาผิวที่เกิดจากการระคายเคืองและปกป้องเซลล์ผิวจากการทำร้ายของสารเคมี

Daisy Flower Extract : อุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอล ซาโปนิน และโพลีแซคคาไรด์ มีฤทธิ์ในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินได้ดีกว่าอาร์บูติน ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมทั้งปรับสีผิวให้สมํ่าเสมอ

Sodium Hyaluronate : ที่ได้จากกระบวนการ fermentation ของพืช ช่วยเติมนํ้าหล่อเลี้ยงและคงความชุ่มชื้นใต้เซลล์ผิว เสมือนสารหล่อลื่นเคลือบบนผิวและปกป้องผิวนํ้าในผิวให้ระเหยได้น้อยลง ส่งผลให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึง เนียนนุ่มน่าสัมผัส ลดเลือนริ้วรอยและความแห้งกร้านที่เกิดจากการขาดการบำรุงได้เป็นอย่างดี

Witch Hazel Water : ได้รับการันตีออแกนิคจากสถาบัน ECOCERT โดยผ่านขบวนการกลั่นด้วยไอนํ้า ช่วยลดความบวมของเส้นเลือดฝอยและลดอาการคัน กระชับรูขุมขนและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ลดการระคายเคืองผิว ทำให้ผิวสดชื่น พร้อมปลุกผิวให้สดชื่นอยู่เสมอ

 


More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ N/A
แหล่งกำเนิด N/A
ส่วนของพืช N/A
สี N/A
กลิ่น N/A
สภาพผิว N/A
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ขนาด 150 ml
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) 0.210
ข้อควรระวัง หลีกเลี่ยงไม่ให้เข้าตา หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

เทเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนสำลีให้ชุ่มแล้วเช็ดเบา ๆให้ทั่วใบหน้า เปลี่ยนสำลีทำซํ้าจนกว่าจะหมดคราบบนสำลี เหมาะกับทุกสภาพผิว

Write Your Own Review
You're reviewing:SKINPLANTS ABSOLUTELY CLEAN'N REMOVER 150ml (99.5 % Natural & Organic Ingredients) (สินค้าหมดอายุ 15/01/2020)
Your Rating