My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

SKINPLANTS ABSOLUTELY CLEAN'N REMOVER 150ml (99.5 % Natural)

Skinplants Absolutely Clean'n Remover ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยนวัตกรรมธรรมชาติ Natural Micellar Solution ซึ่งมีโมเลกุลพิเศษ ที่มีความสามารถในการกักเก็บนํ้ามันส่วนเกิน และทำความสะอาดผิวได้ลํ้าลึกยิ่งกว่า


✓ เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด


 ✓ควบคุมความมันบนใบหน้าและลดการเกิดสิว


✓ขจัดสิ่งสกปรกบนผิวพร้อมลดการสะสมแบคทีเรีย


✓ขจัดสิวหัวดำ สิวเสี้ยน และสิ่งอุดตันรูขุมขน


✓ มอบความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่ง สดใส ไม่แห้งตึง


✓ แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 

สถานะของสินค้า: สินค้าหมดคลังสินค้า

ราคาปกติ: ฿680.00

ราคาพิเศษ: ฿340.00

สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

Skinplants Absolutely Clean'n Remover

99.5 % Natural & Organic Ingredients

Skinplants Absolutely Clean'n Remover ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยนวัตกรรมธรรมชาติ Natural Micellar Solution ซึ่งมีโมเลกุลพิเศษ ที่มีความสามารถในการกักเก็บนํ้ามันส่วนเกิน และทำความสะอาดผิวได้ลํ้าลึกยิ่งกว่า

ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางฝังลึก แก้ปัญหาต้นเหตุของการเกิดสิว ลดการเกิดปัญหาสิวอุดตัน สิวเสี้ยน สิวผด ลดการสะสมของแบคทีเรียบนผิว รูขุมขนดูกระชับ ผิวเนียนใส ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางและครีมกันแดด แม้สูตรกันนํ้า พร้อมให้ความรู้สึกนุ่มลื่น เคลือบผิว เนื่องจากผิวถูกโอบอุ้มด้วยกรดไฮยาลูโรนิคที่ช่วยปลุกผิวให้สดชื่น เปล่งปลั่ง ไม่แห้งตึง ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย 

ผลลัพธ์หลังใช้จริง

 Natural Micellar Makeup Remover

เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด

 Balance Sebum & Acne control

ควบคุมความมันบนใบหน้าและลดการเกิดสิว

Deep Pores Bacteria Cleansing

ขจัดสิ่งสกปรกบนผิวพร้อมลดการสะสมแบคทีเรีย

Black Head & Clog Remover

ขจัดสิวหัวดำ สิวเสี้ยน และสิ่งอุดตันรูขุมขน

 Moisturising the Skin

มอบความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่ง สดใส ไม่แห้งตึง

 Brightening Enhance

แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 

 

วิธีใช้ : เทเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนสำลีให้ชุ่มแล้วเช็ดเบา ๆให้ทั่วใบหน้า เปลี่ยนสำลีทำซํ้าจนกว่าจะหมดคราบบนสำลี เหมาะกับทุกสภาพผิว

หมายเหตุ : เนื้อผลิตภัณฑ์มึลักษณะพิเศษ เป็นฟิล์มเคลือบผิว เพื่อลดการเสียดสีและสัมผัสกับผิว

ข้อควรระวัง : หลีกเลี่ยงไม่ให้เข้าตา หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์

 

Ingredients :

Organic Black currant และ Organic Raspberry (Super Leaves) : ได้รับการรับรองจากสถาบัน Ecocert เป็นสารสกัดที่อุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอล จึงเต็มเปี่ยมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ตรงเข้าทำงานในแบบ triple action: ป้องกันและลดปัญหาการเกิดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ ,ปกป้องนํ้ามันในผิว (Squalane) ไม่ให้เกิดการแข็งตัวอุดตันรูขุมขนที่ทำให้เกิดสิวอุดตัน ,ลดการอักเสบของสิวและควบคุมความมันบนใบหน้า

Natural Polysaccharide : ที่ได้จากกระบวนการหมักของแบคทีเรีย มีลักษณะพิเศษคล้าย “Teflon” เคลือบผิว เพื่อป้องกันและลดการสะสมของแบคทีเรียบนผิว ซึ่งเป็นต้นเหตุที่ก่อให้เกิดสิว นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบของสิว ลดอาการแพ้ บวมแดง ผื่นคันหรือการระคายเคืองบนผิว พร้อมทั้งให้ความรู้สึกชุ่มชื้น จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย

Cannadian Willowherb Extract : สารสกัดพืชธรรมชาติ ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว หรือ P.acnes อุดมด้วยสารต้านอนุมูลที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินอีและวิตามินซี ช่วยลดอาการบวมแดง รอยแดงจากสิว ดูแลปัญหาผิวที่เกิดจากการระคายเคืองและปกป้องเซลล์ผิวจากการทำร้ายของสารเคมี

Daisy Flower Extract : อุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอล ซาโปนิน และโพลีแซคคาไรด์ มีฤทธิ์ในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินได้ดีกว่าอาร์บูติน ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมทั้งปรับสีผิวให้สมํ่าเสมอ

Sodium Hyaluronate : ที่ได้จากกระบวนการ fermentation ของพืช ช่วยเติมนํ้าหล่อเลี้ยงและคงความชุ่มชื้นใต้เซลล์ผิว เสมือนสารหล่อลื่นเคลือบบนผิวและปกป้องผิวนํ้าในผิวให้ระเหยได้น้อยลง ส่งผลให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึง เนียนนุ่มน่าสัมผัส ลดเลือนริ้วรอยและความแห้งกร้านที่เกิดจากการขาดการบำรุงได้เป็นอย่างดี

Witch Hazel Water : ได้รับการันตีออแกนิคจากสถาบัน ECOCERT โดยผ่านขบวนการกลั่นด้วยไอนํ้า ช่วยลดความบวมของเส้นเลือดฝอยและลดอาการคัน กระชับรูขุมขนและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ลดการระคายเคืองผิว ทำให้ผิวสดชื่น พร้อมปลุกผิวให้สดชื่นอยู่เสมอ

 


ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ขนาด 100 ml
แหล่งกำเนิด ไม่ใช่
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ ไม่ใช่
กลิ่น ไม่ใช่
สี ไม่ใช่
สภาพผิว ไม่ใช่
วิธีการใช้งาน เทเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนสำลีให้ชุ่มแล้วเช็ดเบา ๆให้ทั่วใบหน้า เปลี่ยนสำลีทำซํ้าจนกว่าจะหมดคราบบนสำลี เหมาะกับทุกสภาพผิว
ข้อควรระวัง หลีกเลี่ยงไม่ให้เข้าตา หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
Weight 200.0000

บทวิจารณ์

เช็ดสะอาดหมดจด ลดการอุดตันReview by Yok
ได้เป็นตัวอย่างสินค้ามาลองใช้ ก็รู้สึกประทับใจนะ เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด ลดการอุดตันได้ดี แล้วยังช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วยนะ (โพสต์เมื่อ 24/5/2017)

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ