My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

  Samui Coconut Shower Cream 380g

  เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

  ชาวเวอร์ครีมสครับที่จะทำให้การอาบน้ำสะอาดสดชื่นมากยิ่งขึ้น เนื้อสครับสีเหลืองสดใส ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าได้เป็นอย่างดีโดยไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ผิวจะสะอาดสดใสเนียนนุ่มขึ้น

  สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

  ราคาปกติ: ฿698.00

  ราคาพิเศษ: ฿593.00

  สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

  สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

  รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

  รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

  ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

  รายละเอียดสินค้า

  รายละเอียด

  SAMUI COCONUT SHOWER CREAM with Honey & Papaya Extract (99.7% Natural)

  ชาวเวอร์ครีมสครับที่จะทำให้การอาบน้ำสะอาดสดชื่นมากยิ่งขึ้น เนื้อสครับสีเหลืองสดใสประกอบด้วยเม็ดขัดจากธรรมชาติคือเกลือจากประเทศออสเตรเลียเเละเนื้อมะพร้าวอบแห้งช่วยขัดผิวอย่างอ่อนโยน เมื่อชาวเวอร์ครีมสัมผัสกับน้ำเพียงคุณถูลงบนฝ่ามือเบาๆ ก็จะได้ครีมสครับเนื้อนุ่มละเอียดพร้อมเม็ดเกลือขัดผิวช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพได้เป็นอย่างดีไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ผิวจะสะอาดสดใสเนียนนุ่มขึ้นทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตทำให้ผิวเปล่งปลั่งเเละช่วยฆ่าเชื้อเเบคทีเรียที่ผิวหนัง กลิ่นของน้ำมันหอมระเหยซิตรัสจะช่วยให้รู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า

  Active Ingredient :

  Australian Salt : ช่วยฆ่าเชื้อเเบคทีเรียที่ผิวหนัง ช่วยให้ผิวพรรณสะอาด

  Coconut Oil : ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวหนังบำรุงผิวหนังให้เต่งตึง มีน้ำมีนวลไม่เหี่ยวย่น

  Shea Butter : ทำให้ผิวชุ่มชื่น เเละกระตุ้นให้ผิวสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวเเข็งเเรง

  Honey Extract : ช่วยปรับสภาพผิวให้นุ่มเนียน เเละเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว

  Papaya Extract : ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสแลดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ผุดผ่อง ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม

  Citrus Essential Oil Blend : กลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยเบลนด์จากซิตรัสชนิดต่างๆ จะช่วยให้สดชื่น กระตุ้นให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า

  Cocamidopropyl  Betaine  : สารลดแรงตึงผิวที่ได้จากธรรมชาติเป็นสารทำความสะอาด (Surfactant) แบบ ประจุลบ (Anionic) ได้จากพืชจำพวก มะพร้าว ปาล์ม ใช้ผสมในแชมพู หรือ เจลอาบน้ำ ใช้ทำความสะอาดผม หรือผิวที่มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถช่วยสร้างฟองได้ดี และมีลักษณะให้ผิวนุ่มลื่น ไม่ทำให้แห้ง หรือกระด้าง  ซึ่งพบได้ในผลิตภัณฑ์ ชำระล้างทั่วไปตามท้องตลาด แต่ของเราจะเป็น แบบที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งมีความปลอดภัยสูงกว่า   SLS , SLES  เนื่องจาก  SLS , SLES  มีความสามารถในการชำระล้างที่สูง  อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองแก่ผิว

  Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) : เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบประจุลบ (Anionic) ที่สามารถใช้เป็นสารทำความสะอาด (Surfactant)  มีฤทธิ์อ่อนโยนทำหน้าที่ล้างความสกปรกของน้ำมันทั้งยังทำหน้าที่ทำให้เกิดความเข้ากันของเนื้อผลิตภัณฑ์ ซึ่งประกอบด้วยน้ำและน้ำมันที่ปกติจะแยกกันอยู่ เมื่อมี Surfactant มาช่วย จึงจะผสมเข้ากัน เกิดเป็นหยดน้ำมันเล็กๆในน้ำ หรือ หยดน้ำเล็กๆ มีสมบัติคล้ายคลืงกับ Sodium Lauryl Sulfate (SLS) สามารถสร้างโฟมหรือฟองได้ดี แต่ ALS มีความอ่อนโยนมากกว่าและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

  Decyl Glucoside : เป็นสารทำความสะอาด ประเภท NON – IONIC  มาจากน้ำมันมะพร้าวหรือน้ำมันปาล์มเป็นสารทำความสะอาดผิวมีลักษณะคืออ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่มีฟองไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายที่ต้องการความอ่อนโยนสูงมักใช้แทน Sodium Lauryl Sulfate (SLS) ซึ่งมีความรุนแรงต่อผิวมากกว่าและเป็นสารเคมีต้นสารจาก SULFATE ซึ่งระคายเคืองต่อผิว   

  Shea Butteramidopropyl Betaine : เป็นสารชำระล้างกลุ่มที่มี 2 ประจุในตัวทั้งบวกและลบได้มาจาก shea butter ซึ่งมีความอ่อนโยนสูงและไม่ระคายเคืองให้ฟองปริมาณสูง ลักษณะเนื้อเป็นแบบครีมมี่เหมาะสำหรับ สินค้าสำหรับเด็กและสินค้าสำหรับผิวแพ้ง่าย

  Coco-Glucoside : เป็นสารทำความสะอาด ประเภท NON – IONIC  มาจากน้ำมันมะพร้าวเป็นสารทำความสะอาดผิว มีลักษณะคืออ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่มีฟอง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายที่ต้องการความอ่อนโยนสูง  ใช้ใน shampoo, baby wash , liquid soap, cleansing  มักใช้แทน Sodium Lauryl Sulfate (SLS)  ซึ่งมีความรุนแรงต่อผิวมากกว่าและเป็นสารเคมีต้นสารจาก SULFATE  ซึ่งระคายเคืองต่อผิว    

   

  วิธีใช้

  นวดเนื้อครีมสครับลงบนผิวที่เปียก เนื้อสครับจะมีฟองเล็กน้อย นวดไปตามส่วนต่างๆของร่างกายเน้นบริเวณที่แห้งกร้านแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

  Ingredients : 

  Sea Salt*, Aqua (Water)*, Cocos Nucifera (Coconut) Fruit*, Decyl Glucoside*, Glycerin*, Cocamidopropyl Betaine*, Shea Butteramidopropyl Betaine*, Cocos Nucifera (Coconut) Oil*, Butyrospermum Parkii (Shea Butter)**, Prunus Armeniaca (Apricot) Kernel Oil*, Mauritia Flexuosa (Buriti) Fruit Oil*, Xanthan Gum*, Coco-Glucoside*, Glyceryl Oleate*, Sodium Chloride*, Lactic Acid*, Betaine*, Ethyl Alcohol*, Cymbopogon Schoenanthus (Lemongrass) Leaf Extract*, Carica Papaya (Papaya) Fruit Extract*, Panax Ginseng (Ginseng) Root Extract*, Punica Granatum Fruit Bark*, Curcuma Longa (Turmeric) Root Extract*, Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Peel Oil*, Citrus Limon (Lemon) Peel Oil*, Citrus Aurantifolia (Lime) Oil*, Litsea Cubeba Fruit Oil*, Limonene*, Geraniol*

  Remark : Naturally derived ingredients 99.7 %

                  *From Natural Origins

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  แหล่งกำเนิด ไม่ใช่
  วิธีการใช้งาน ไม่ใช่

  บทวิจารณ์

  เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

  Only registered users can write reviews. Please, log in or register

  Tags สินค้า

  Tags สินค้า

  ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ