My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

  SAMUI COCONUT SHOWER CREAM with Honey & Papaya Extract (99.7% Natural)

  ชาวเวอร์ครีมสครับที่จะทำให้การอาบน้ำสะอาดสดชื่นมากยิ่งขึ้น เนื้อสครับสีเหลืองสดใส ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าได้เป็นอย่างดีโดยไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ผิวจะสะอาดสดใสเนียนนุ่มขึ้น

  สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

  ชื่อสินค้า ราคา จำนวน
  SAMUI COCONUT SHOWER CREAM 380g

  ราคาปกติ: ฿349.00

  ราคาพิเศษ: ฿314.10

  SAMUI COCONUT SHOWER CREAM 1kg

  ราคาปกติ: ฿557.00

  ราคาพิเศษ: ฿501.30

  สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

  สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

  รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

  รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

  ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

  รายละเอียดสินค้า

  รายละเอียด

  SAMUI COCONUT SHOWER CREAM with Honey & Papaya Extract (99.7% Natural)

  ชาวเวอร์ครีมสครับที่จะทำให้การอาบน้ำสะอาดสดชื่นมากยิ่งขึ้น เนื้อสครับสีเหลืองสดใสประกอบด้วยเม็ดขัดจากธรรมชาติคือเกลือจากประเทศออสเตรเลียเเละเนื้อมะพร้าวอบแห้งช่วยขัดผิวอย่างอ่อนโยน เมื่อชาวเวอร์ครีมสัมผัสกับน้ำเพียงคุณถูลงบนฝ่ามือเบาๆ ก็จะได้ครีมสครับเนื้อนุ่มละเอียดพร้อมเม็ดเกลือขัดผิวช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพได้เป็นอย่างดีไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ผิวจะสะอาดสดใสเนียนนุ่มขึ้นทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตทำให้ผิวเปล่งปลั่งเเละช่วยฆ่าเชื้อเเบคทีเรียที่ผิวหนัง กลิ่นของน้ำมันหอมระเหยซิตรัสจะช่วยให้รู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า

  Active Ingredient :

  Australian Salt : ช่วยฆ่าเชื้อเเบคทีเรียที่ผิวหนัง ช่วยให้ผิวพรรณสะอาด

  Coconut Oil : ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวหนังบำรุงผิวหนังให้เต่งตึง มีน้ำมีนวลไม่เหี่ยวย่น

  Shea Butter : ทำให้ผิวชุ่มชื่น เเละกระตุ้นให้ผิวสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวเเข็งเเรง

  Honey Extract : ช่วยปรับสภาพผิวให้นุ่มเนียน เเละเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว

  Papaya Extract : ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสแลดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ผุดผ่อง ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม

  Citrus Essential Oil Blend : กลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยเบลนด์จากซิตรัสชนิดต่างๆ จะช่วยให้สดชื่น กระตุ้นให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า

  Cocamidopropyl  Betaine  : สารลดแรงตึงผิวที่ได้จากธรรมชาติเป็นสารทำความสะอาด (Surfactant) แบบ ประจุลบ (Anionic) ได้จากพืชจำพวก มะพร้าว ปาล์ม ใช้ผสมในแชมพู หรือ เจลอาบน้ำ ใช้ทำความสะอาดผม หรือผิวที่มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถช่วยสร้างฟองได้ดี และมีลักษณะให้ผิวนุ่มลื่น ไม่ทำให้แห้ง หรือกระด้าง  ซึ่งพบได้ในผลิตภัณฑ์ ชำระล้างทั่วไปตามท้องตลาด แต่ของเราจะเป็น แบบที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งมีความปลอดภัยสูงกว่า   SLS , SLES  เนื่องจาก  SLS , SLES  มีความสามารถในการชำระล้างที่สูง  อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองแก่ผิว

  Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) : เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบประจุลบ (Anionic) ที่สามารถใช้เป็นสารทำความสะอาด (Surfactant)  มีฤทธิ์อ่อนโยนทำหน้าที่ล้างความสกปรกของน้ำมันทั้งยังทำหน้าที่ทำให้เกิดความเข้ากันของเนื้อผลิตภัณฑ์ ซึ่งประกอบด้วยน้ำและน้ำมันที่ปกติจะแยกกันอยู่ เมื่อมี Surfactant มาช่วย จึงจะผสมเข้ากัน เกิดเป็นหยดน้ำมันเล็กๆในน้ำ หรือ หยดน้ำเล็กๆ มีสมบัติคล้ายคลืงกับ Sodium Lauryl Sulfate (SLS) สามารถสร้างโฟมหรือฟองได้ดี แต่ ALS มีความอ่อนโยนมากกว่าและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

  Decyl Glucoside : เป็นสารทำความสะอาด ประเภท NON – IONIC  มาจากน้ำมันมะพร้าวหรือน้ำมันปาล์มเป็นสารทำความสะอาดผิวมีลักษณะคืออ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่มีฟองไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายที่ต้องการความอ่อนโยนสูงมักใช้แทน Sodium Lauryl Sulfate (SLS) ซึ่งมีความรุนแรงต่อผิวมากกว่าและเป็นสารเคมีต้นสารจาก SULFATE ซึ่งระคายเคืองต่อผิว   

  Shea Butteramidopropyl Betaine : เป็นสารชำระล้างกลุ่มที่มี 2 ประจุในตัวทั้งบวกและลบได้มาจาก shea butter ซึ่งมีความอ่อนโยนสูงและไม่ระคายเคืองให้ฟองปริมาณสูง ลักษณะเนื้อเป็นแบบครีมมี่เหมาะสำหรับ สินค้าสำหรับเด็กและสินค้าสำหรับผิวแพ้ง่าย

  Coco-Glucoside : เป็นสารทำความสะอาด ประเภท NON – IONIC  มาจากน้ำมันมะพร้าวเป็นสารทำความสะอาดผิว มีลักษณะคืออ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่มีฟอง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายที่ต้องการความอ่อนโยนสูง  ใช้ใน shampoo, baby wash , liquid soap, cleansing  มักใช้แทน Sodium Lauryl Sulfate (SLS)  ซึ่งมีความรุนแรงต่อผิวมากกว่าและเป็นสารเคมีต้นสารจาก SULFATE  ซึ่งระคายเคืองต่อผิว    

   

  วิธีใช้

  นวดเนื้อครีมสครับลงบนผิวที่เปียก เนื้อสครับจะมีฟองเล็กน้อย นวดไปตามส่วนต่างๆของร่างกายเน้นบริเวณที่แห้งกร้านแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

  Ingredients : 

  Sea Salt*, Aqua (Water)*, Cocos Nucifera (Coconut) Fruit*, Decyl Glucoside*, Glycerin*, Cocamidopropyl Betaine*, Shea Butteramidopropyl Betaine*, Cocos Nucifera (Coconut) Oil*, Butyrospermum Parkii (Shea Butter)**, Prunus Armeniaca (Apricot) Kernel Oil*, Mauritia Flexuosa (Buriti) Fruit Oil*, Xanthan Gum*, Coco-Glucoside*, Glyceryl Oleate*, Sodium Chloride*, Lactic Acid*, Betaine*, Ethyl Alcohol*, Cymbopogon Schoenanthus (Lemongrass) Leaf Extract*, Carica Papaya (Papaya) Fruit Extract*, Panax Ginseng (Ginseng) Root Extract*, Punica Granatum Fruit Bark*, Curcuma Longa (Turmeric) Root Extract*, Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Peel Oil*, Citrus Limon (Lemon) Peel Oil*, Citrus Aurantifolia (Lime) Oil*, Litsea Cubeba Fruit Oil*, Limonene*, Geraniol*

  Remark : Naturally derived ingredients 99.7 %

                  *From Natural Origins

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ขนาด 1000g (1 kg)
  แหล่งกำเนิด -
  ชื่อทางวิทยาศาสตร์ -
  กลิ่น Characteristic
  สี Creamy Yellow
  สภาพผิว ทุกสภาพผิว
  วิธีการใช้งาน นวดเนื้อครีมสครับลงบนผิวที่เปียก นวดไปตามส่วนต่างๆของร่างกาย แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
  ข้อควรระวัง หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์

  บทวิจารณ์

  เลิศมาก Review by maburrrr
  กลิ่นหอมมาก ขัดแล้วรอยแผลดำๆจางลง กลิ่นหอมสดชื่นมากเลยค่ะ ตอนนี้ใช้ทั้งบ้าน (โพสต์เมื่อ 14/4/2016)
  ผิวนุ่ม หอมมากกกกกกกกกกกReview by nuchapat
  เม็ดเกลือใหญ่เว่อร์วังมาก นอกจากจะบาดผิวตอนลูบไปแล้ว ยังร่วงหล่นมาตำฝาเท้าอีก แต่!!!

  อาบแล้วผิวนุ่ม ลื่น และหอมมาก เป็นการอาบน้ำที่ผ่อนคลายจริงๆ ทั้งกลิ่นและความชุ่มชื่นให้เกิน
  100 เลย นี่ก็เพิ่งสั่งเพิ่มไปอีก 1 กิโล ชอบค่ะ (โพสต์เมื่อ 17/8/2015)
  ชอบมากค่ะReview by พัชรี
  เพ่ิงลองใช้ Samui Coconut Shower Cream ค่ะ จริง ๆ แล้วน่าจะเป็นสครัปมากกว่าค่ะ เพราะมีเม็ดเกลือเบ้ง ๆ สำหรับขัดผิดให้ด้วย กล่ินอ่อน ๆ เป็นธรรมชาติมาก ที่เสียดายอย่างเดียวคือเม็ดสครัปใหญ่มาก เวลาขัดมักจะล่วงหล่นไปค่ะ เสียดายจัง สรุปแล้วชอบมากค่ะ (โพสต์เมื่อ 3/8/2015)
  สครับจริงๆReview by มีมี่
  สครัปเม็ดใหญ่ ใหญ่มากเหมือนกรวดเล็กๆ
  ไม่ค่อยตืดผิว ร่วงหมด ไม่มีฟองเลย ไม่ใช่เจลอาบน้ำ
  ใช้แล้วผิวนุ่ม สะอาดดี ผสมกับชาวเวอร์เจลเล็กน้อย ใช้ได้ดีค่ะ (โพสต์เมื่อ 14/5/2015)
  กลิ่นหอม อาบแล้วผิวนุ่มลื่นReview by พริม
  กลิ่นหอม อาบแล้วสดชื่น เม็ดเกลือเพียบ อาบเสร็จแล้วผิวไม่แห้งตึง แถมยังนุ่มลื่นเลย

  ไม่เหมาะสำหรับคนที่ชอบสบู่ฟองเยอะ เพราะแทบไม่มีฟองเลย เปิดมาตอนแรกนึกว่าเป็นเกลือขัดผิวข้นๆ ดูยังไงก็ไม่ใช่สบู่ เหมาะสำหรับใช้สำหรับขัดตัวมากกว่า
  แต่โดยรวมชอบค่ะ หอม ผิวนุ่ม (โพสต์เมื่อ 11/6/2013)
  สิวที่ลำตัวตายไปเลยReview by กมลชนก
  สิวอุดตัน สิวอักเสบ ที่หน้าอก แผ่นหลัง หน้าท้อง แห้งตายไปเลย แม้กระทั่งรูขุมขนที่อุดตัน ดูเนียนขึ้น ซื้อใช้ต่อแน่นอน (โพสต์เมื่อ 20/1/2013)
  สิวที่ลำตัวตายไปเลยReview by กมลชนก
  เป็นสิวบริเวณหลัง หน้าอก หน้าท้อง เคยรักษาด้วยใยบวบ หายไปหลายปี แต่นี้กลับมาเป็นใหม่ ทำอย่างไรก็ไม่หาย ทั้งสบู่แฮนเมด ก้อนละสองร้อย สบู่ก้อนละไม่กี่สิบบาท สบู่เหลว แม้กระทั่ง สเปรย์ฉีดรักษาสิวที่หลัง เหมือนผิวหนังมันไม่ค่อยระบาย ทำให้เป็นสิว
  พอลองใช้สบู่สมุยรู้สึกเลยว่าสิวยุบลงมากๆๆ ผิวละเอียดขึ้น พวกสิวที่อุดตันบริเวณหน้าอกก็หายไป ขนาดใช้แค่อาทิตย์เดียว ซื้อต่อแน่นอน (โพสต์เมื่อ 18/1/2013)

  เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

  Only registered users can write reviews. Please, log in or register

  Tags สินค้า

  Tags สินค้า

  ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ