My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

หัวปั๊มสีขาวขุ่น (PUMP)

หัวปั๊มขนาด 24mm.

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

ราคาปกติ: ฿20.00

ราคาพิเศษ: ฿19.00

สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

หัวปั๊มขนาด 24mm. สามารถใช้กับขวดรุ่น 115ml , 250ml และ 275ml

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

แหล่งกำเนิด -
วิธีการใช้งาน -
ข้อควรระวัง -
Weight 20.0000
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ -

บทวิจารณ์

ซื้อมาใช้สองอันReview by ปรุฬห์
ชอบที่หลอดปั้มยาว สามารถใส่ขวดสูงได้ และถ้าจะเอาไปใส่ขวดสั้นก็ตัดเอาก็ได้ (โพสต์เมื่อ 8/9/2018)
ชอบค่ะReview by ผกามาศ
หลังจากที่ได้มารีวิวไปว่าหัวปั๊มซึมทางบริษัทก็ได้เคลมหัวปั๊มรุ่นใหม่มาให้รุ่นนี้เป็นหัวปั๊มสีขาวพอลองเอามาใช้แล้วไม่มีปัญหาเหมือนรุ่นสีดำเลยค่ะโอเคมากเพราะถ้าใช้หัวปั๊มมันก็ทำให้สะดวกขึ้นเยอะเพราะไม่ต้องมาคอยเปิดปิดขวดให้เสียเวลาและยังเสี่ยงต่อการที่น้ำมันอาจจะหกได้(เราประสบปัญหานี้มาแล้ว น้องเปิดขวดน้ำมันแล้วไม่ยอมปิด แล้วเราดันไปโดน แทบกรี๊ดร้องเลยค่ะ หกไปเกือบหมดขวด เพิ่งได้มันวันแรกด้วยขวดนั้น เสียดายมากๆ)และที่สำคัญช่วยป้องกันเชื้อโรคต่างๆลงไปในน้ำมันแถมช่วยยืดอายุของตัวน้ำมันจากการเปิดปิดขวดบ่อยๆอีกด้วย สรุปตอนนี้ก็มีหัวปั๊มที่ใช้ได้แค่สองอันแต่น้ำมันมีหลายขวดสงสัยคงต้องซื้อหัวปั๊มไปเพิ่มแล้วล่ะค่ะ (โพสต์เมื่อ 26/12/2013)
รีวิวเพิ่มเติมReview by ผกามาศ
หลังจากครั้งก่อนที่ได้มารีวิวไปแล้วปรากฏว่าใช้ไปใช้มาปัญหาเรื่องน้ำมันซึมดูเหมือนจะไม่เล็กแล้วนะคะ เพราะซื้อหัวปั้มมาสองอันแล้วพอเอาไปใช้เวลากดทีมันก็จะซึมเอ่อขึ้มมาที มันเป็นทั้งสองอันเลยอ่าค่ะ คือตอนแรกก็รับได้ แต่พอมันมาเป็นอย่างนี้ทุกครั้งที่กดน้ำมันใช้ก็แอบเสียดายน้ำมัน แล้วมันก็ทำให้เปื้อเละเทะด้วย ก็เลยตัดสินใจถอดหัวปั้มออกแล้วเปลี่ยนไปใช้หลอดดูดที่ซื้อมาด้วยตลอดเลยค่ะ มันก็สะดวกดีค่ะ ช่วยประหยัดน้ำมันดีใช้มาเกือบเดือนแล้วน้ำมันยังอยู่เกือบๆปากขวดอยู่เลยค่ะ แต่ยังไงก็ยังชอบหัวปั้มอยู่นะคะ เสียดายมาก ยังไงก็อยากให้ช่วยแก้ปัญหาตรงส่วนนี้ด้วยนะคะ ถ้าตัดเรื่องหัวปั้มรั่วซึม มันจะเลิศมากเลยค่ะ (โพสต์เมื่อ 28/11/2013)
ชอบค่ะReview by ผกามาศ
ชอบหัวปั้มนี้มากเลยค่ะ พอเอาไปใส่กับขวดขนาด115ml เลิศอ่าค่ะดูเข้ากันมาก ปกติจะใช้หลอดดูดน้ำธรรมดาดูดขึ้นมาแล้วกะปริมาณไม่ถูกทำให้เปลืองมาก แต่พอใส่หัวปั้มก็กดใช้ง่ายไม่ค่อยเปลืองน้ำมัน แต่ขอตินิดนึงรู้สึกเหมือนหัวปั้มจะรั่วรึเปล่าคะเพราะเหมือนมีน้ำมันเอ่อขึ้นมาที่หัวตลอดเลย แต่ไม่เป็นไรค่ะจะไปซื้อมาเพิ่มเพราะมีน้ำมันอยู่หลายตัวค่ะ (โพสต์เมื่อ 7/11/2013)

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ