My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

POMEGRANATE OIL-VIRGIN 30ml

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

Pomegranate Oil-Virgin หรือน้ำมันสกัดเย็นจากเมล็ดทับทิมมีคุณสมบัติในการป้องการกันเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวและฟื้นฟูกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ช่วยลดอาการอักเสบของผิวหนัง รักษาแผล ฟื้นฟูเซลล์ผิว

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

ราคาปกติ: ฿850.00

ราคาพิเศษ: ฿765.00

สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

Pomegranate Oil-Virgin หรือน้ำมันสกัดเย็นจากเมล็ดทับทิมมีความพิเศษมากกว่าน้ำมันสกัดจากพืชชนิดอื่น ๆ เนื่องจากน้ำมันเมล็ดทับทิมมีกรดไขมันที่หายากชนิดหนึ่ง ที่มีชื่อว่า Punicic acid (Omaga-5) มากถึง 60% มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี ทำให้น้ำมันสกัดจากเมล็ดทับทิมมีคุณสมบัติในการป้องการกันเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวและฟื้นฟูกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ใหม่ และยังช่วยลดอัตราการเกิดออกซิเดชั่นซึ่งเป็นสาเหตุของการเสื่อมคุณภาพของน้ำมันและยังช่วยสร้างความเสถียรและรักษาคุณภาพน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีสารไฟโตสเตอรอลชนิดหนึ่งที่มีชื่อว่า beta-Sitosterol ที่มีคุณสมบัติช่วยลดอาการอักเสบของผิวหนัง รักษาแผล ฟื้นฟูเซลล์ผิว และต่อต้านการเกิดการผิดปกติของเซลล์ผิว ซึ่งอาจเป็นสาเหตุของการเกิดเซลล์มะเร็งได้อีกด้วย และมีวิตามิน C , E ซึ่งช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวเนียน กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย นอกจากนี้น้ำมันเมล็ดทับทิมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา *สินค้ามีกลิ่นหวานเฉพาะตัวซึ่งเป็นกลิ่นธรรมชาติไม่ได้ผ่านการแต่งกลิ่นแต่อย่างใด*

การเก็บรักษา : เนื่องจากเป็นน้ำมันที่สกัดมาการบีบเย็น ดังนั้นจึงควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Punica granatum
แหล่งกำเนิด India
ส่วนของพืช Seed
วิธีสกัด Cold Pressed
สี Yellow
สภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
วิธีการใช้งาน สามารถใช้เป็นส่วนผสมของน้ำมันพื้นฐานได้ถึง 100% ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ใช้นวดหน้า นวดตัว หรือใช้ผสมกับครีม โลชั่น โดยผสมขณะที่จะใช้ ผสมได้ตามต้องการ
ข้อควรระวัง หากพบอาการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
ขนาด 30 ml

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ