My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

  NEW YEAR SPECIAL GIFT SET 10

  เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

  NEW YEAR SPECIAL GIFT SET 10 ประกอบด้วย


  1.Shea Butter-Organic Refined 100g.


  2.Shea Butter-Unrefined 25g.


  3.Skinplants Shea Butter Soft 8.5g

  สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

  ราคาปกติ: ฿483.00

  ราคาพิเศษ: ฿435.00

  สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

  สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

  รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

  รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

  ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

  รายละเอียดสินค้า

  รายละเอียด

  1.Shea Butter-Organic Refined 

  มีคุณสมบัติเป็นตัวหล่อเลี้ยงผิวให้ชุ่มชื้น กระตุ้นให้ผิวสร้างเซลล์ผิวใหม่และยังสามารถป้องกันรังสี UV ได้ โดยใช้ทาโดยตรงหรือเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

  ECOCERT คือ สถาบันที่ออกประกาศณียบัตรให้การรับรองมาตรฐานออแกนิกต่อสินค้าและวัตถุดิบธรรมชาติเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ก่อตั้งที่ประเทศฝรั่งเศส

  Shea Butter ที่ได้รับมาตรฐานออแกนิกแสดงถึงความพิถีพิถันและการเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนการผลิต เริ่มตั้งแต่การเตรียมดินที่ต้องสะอาดปราศจากสารเคมีตกค้าง ไม่ใช้สารเคมีและยาฆ่าแมลงในการกำจัดศัตรูพืช รวมถึงคำนึงต่อสภาพแวดล้อมโดยรวมของไร่ที่เพาะปลูกอีกด้วย

   2.Shea Butter-Unrefined 

  เชียบัตเตอร์อันรีไฟน์ สกัดได้จากผลของต้น Shea ประเทศแอฟริกา ที่ไม่ได้ผ่านกระบวนการการสกัดทางเคมีเพื่อฟอกสีและกลิ่นออก ทำให้มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวมากกว่าเชีย บัตเตอร์อัลตร้ารีฟายด์ ซึ่งเชียบัตเตอร์ อันรีฟายด์นี้ จะมีสีเหลืองอ่อน เนื้อเหนียวนุ่ม คล้ายเนย ซึมซาบสู่ผิวได้ดี เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง ซึ่งจะมีคุณสมบัติเป็นตัวหล่อเลี้ยงผิวให้ชุ่มชื้น กระตุ้นให้ผิวสร้างเซลล์ผิวใหม่ และยังสามารถป้องกันรังสี UVได้ โดยใช้ทาโดยตรงหรือเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ช่วยหล่อเลี้ยงผิวให้ชุ่มชื้น กระตุ้นให้ผิวสร้างเซลล์ผิวใหม่ และยังสามารถป้องกันรังสี UVได้

   

  3.สกินแพลนส์ เชียร์ บัตเตอร์ ซอฟท์

  ผลิตจาก เชียร์บัตเตอร์บริสุทธิ์เข้มข้น 100 % ผ่านการรับรองคุณภาพระดับ Ecocert จากยุโรป การันตีความปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อุดมด้วยกรดไขมันที่คล้ายคลึงกับน้ำมันในโครงสร้างผิว ซึมซาบเข้าบำรุงได้ดี ให้สัมผัสบางเบา ไม่มันวาว ไม่มีกลิ่น เพิ่มความชุ่มชื้น และรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน พร้อมวิตามินเอและวิตามินอีจากธรรมชาติ บำรุงผิวและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง มีสุขภาพดี

  ปราศจากส่วนผสมขี้ผึ้งเหลว (NON- Mineral Oil/ Petroleum Jelly) ทำให้ออกซิเจนผ่านผิวได้ดี จึงรู้สึกสบายผิว ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน, แอลกอฮอลล์, สารกันเสีย น้ำหอมและสีสังเคราะห์ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย (Extra sensitive skin) แม้ผิวเด็ก สามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกายและเหมาะกับทุกสภาพผิว

  ส่วนประกอบสำคัญ : Butyrospermum Parkii (ECOCERT CERTIFIED 100% Natural Shea Butter)

  ความแตกต่างระหว่าง Shea Butter-Unrefined , Shea Butter-Organic Refined และ Skinplants Shea Butter Soft

  Shea Butter-Unrefined ในการผลิต Shea Butter-Unrefined จะแตกต่างจาก Shea Butter-Organic Refined คือ Shea Butter-Unrefined ไม่ผ่านขั้นตอนการดึงสีดึงกลิ่นออกด้วยความร้อนและสารเคมีทำให้มีความเป็นธรรมชาติสูงรวมถึงวิตามิน,กรดไขมันและแร่ธาตุยังอยู่ครบแต่จะทำให้ได้ Shea Butter ที่มีเนื้อสีเหลืองและมีกลิ่นเฉพาะตัวของเชียร์แรงกว่า Shea Butter-Organic Refined

  Shea Butter-Organic Refined ในการผลิต Shea Butter-Organic Refined จะผ่านขั้นตอนการดึงสีดึงกลิ่นออกด้วยความร้อนและสารเคมีทำให้วิตามิน,กรดไขมันรวมถึงแร่ธาตุบางส่วนสูญเสียไปแต่จะทำให้ได้ Shea Butter ที่มีเนื้อสีเหลืองอ่อน ๆ หรือสีขาวและมีกลิ่นเฉพาะตัวของเชียร์ค่อนข้างน้อย นิยมใช้ในสูตรการผลิตเครื่องสำอางต่าง ๆ เนื่องจากมีกลิ่นและสีอ่อนทำให้ไม่มีผลต่อสูตรสินค้าและ Shea Butter-Organic Refined นี้ในขั้นตอนการเพาะปลูก,การเก็บเกี่ยวรวมถึงสารเคมีที่ใช้ในขั้นตอนการผลิตจะอยู่ภายใต้มาตรฐานออแกนิคของสถาบัน ECOCERT ประเทศฝรั่งเศส

  Skinplants Shea Butter Softคือ การนำ Shea Butter-Organic Refined มาผ่านขั้นตอนการผลิตที่ลับเฉพาะทำให้ได้เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม บางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ใช้งานง่าย แต่ยังคงคุณค่าของวิตามินและแร่ธาตุของ Shea Butter-Organic Refined เช่นเดิม

  วิธีการเก็บรักษา

  วัตถุดิบกลุ่ม Butter สามารถเก็บที่อุณหภูมิห้องปกติ ไม่จำเป็นต้องเก็บในตู้เย็น แต่ต้องหลีกเลี่ยงการเก็บในที่ร้อนหรือโดนแสงแดดส่องโดยตรง

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  แหล่งกำเนิด ไม่ใช่
  วิธีการใช้งาน ไม่ใช่

  บทวิจารณ์

  เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

  Only registered users can write reviews. Please, log in or register

  Tags สินค้า

  Tags สินค้า

  ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ