My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

MID YEAR BEAUTY SET 12

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

MID YEAR BEAUTY SET 12 ประกอบด้วย


1.Lavender Dream Body Wash 270g


2.Organic Rose Hip Boosting Scrub Skin 180g

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

ราคาปกติ: ฿690.00

ราคาพิเศษ: ฿552.00

สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

MID YEAR BEAUTY SET 12

รายอะเอียดสินค้ามีดังนี้

1.LAVENDER FIELDS DREAM BODY WASH (93.1% NATURAL)

เจลทำความสะอาดผิวกาย กลิ่นลาเวนเดอร์หอมหวาน นุ่มละมุน เสมือนอยู่กลางทุ่งดอกลาเวนเดอร์  เมื่อสัมผัสลงบนผิวจะรู้สึกถึงความเนียนละเอียดของเนื้อฟอง จากส่วนผสมธรรมชาติที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ประกอบด้วยสารชำระล้างจากพืชธรรมชาติ มีความอ่อนโยนต่อผิว ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ผสมผสานกับสารสกัดขมิ้นชัน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่ม เรียบเนียน และน้ำดอกกุหลาบดามัสเซน่าเกรดออแกนิกส์ มอบความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำในผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมปลอบประโลมผิวจากความเหนื่อยล้าให้ดูสดชื่น มีชีวิตชีวา และมีความสุขในการอาบน้ำ

Active Ingredient

Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil : มีกลิ่นหอมหวานนุ่มละมุน ช่วยลดความตึงเครียด บรรเทาอาการปวด และต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย

Curcuma Longa (Turmeric) Root Extract : สารสกัดจากขมิ้นชัน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยับยั้งแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิว

Rosa Damascena (Rose) Flower Water : น้ำสกัดจากดอกกุหลาบดามัสซีน่า ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น นุ่มนวล และปลอบประโลมผิวจากความเหนื่อยล้าให้สดชื่น เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา

Cocamidopropyl  Betaine  : สารลดแรงตึงผิวที่ได้จากธรรมชาติเป็นสารทำความสะอาด (Surfactant) แบบ ประจุลบ (Anionic) ได้จากพืชจำพวก มะพร้าว ปาล์ม ใช้ผสมในแชมพู หรือ เจลอาบน้ำ ใช้ทำความสะอาดผม หรือผิวที่มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถช่วยสร้างฟองได้ดี และมีลักษณะให้ผิวนุ่มลื่น ไม่ทำให้แห้ง หรือกระด้าง  ซึ่งพบได้ในผลิตภัณฑ์ ชำระล้างทั่วไปตามท้องตลาด แต่ของเราจะเป็น แบบที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งมีความปลอดภัยสูงกว่า   SLS , SLES  เนื่องจาก  SLS , SLES  มีความสามารถในการชำระล้างที่สูง  อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองแก่ผิว

Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) : เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบประจุลบ (Anionic) ที่สามารถใช้เป็นสารทำความสะอาด (Surfactant)  มีฤทธิ์อ่อนโยนทำหน้าที่ล้างความสกปรกของน้ำมันทั้งยังทำหน้าที่ทำให้เกิดความเข้ากันของเนื้อผลิตภัณฑ์ ซึ่งประกอบด้วยน้ำและน้ำมันที่ปกติจะแยกกันอยู่ เมื่อมี Surfactant มาช่วย จึงจะผสมเข้ากัน เกิดเป็นหยดน้ำมันเล็กๆในน้ำ หรือ หยดน้ำเล็กๆ มีสมบัติคล้ายคลืงกับ Sodium Lauryl Sulfate (SLS) สามารถสร้างโฟมหรือฟองได้ดี แต่ ALS มีความอ่อนโยนมากกว่าและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

Decyl Glucoside : เป็นสารทำความสะอาด ประเภท NON – IONIC  มาจากน้ำมันมะพร้าวหรือน้ำมันปาล์มเป็นสารทำความสะอาดผิวมีลักษณะคืออ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่มีฟองไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายที่ต้องการความอ่อนโยนสูงมักใช้แทน Sodium Lauryl Sulfate (SLS) ซึ่งมีความรุนแรงต่อผิวมากกว่าและเป็นสารเคมีต้นสารจาก SULFATE ซึ่งระคายเคืองต่อผิว   

Shea Butteramidopropyl Betaine : เป็นสารชำระล้างกลุ่มที่มี 2 ประจุในตัวทั้งบวกและลบได้มาจาก shea butter ซึ่งมีความอ่อนโยนสูงและไม่ระคายเคืองให้ฟองปริมาณสูง ลักษณะเนื้อเป็นแบบครีมมี่เหมาะสำหรับ สินค้าสำหรับเด็กและสินค้าสำหรับผิวแพ้ง่าย

Coco-Glucoside : เป็นสารทำความสะอาด ประเภท NON – IONIC  มาจากน้ำมันมะพร้าวเป็นสารทำความสะอาดผิว มีลักษณะคืออ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่มีฟอง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายที่ต้องการความอ่อนโยนสูง  ใช้ใน shampoo, baby wash , liquid soap, cleansing  มักใช้แทน Sodium Lauryl Sulfate (SLS)  ซึ่งมีความรุนแรงต่อผิวมากกว่าและเป็นสารเคมีต้นสารจาก SULFATE  ซึ่งระคายเคืองต่อผิว

วิธีใช้ 

ใช้ทำความสะอาดผิวกายเป็นประจำ

Ingredients:
Aqua (Water)*, Decyl Glucoside*, Ammonium Lauryl Sulfate, Cocamidopropyl Betaine*, Glycerin*,  Betaine*, Coco-Glucoside*, Glyceryl Oleate*, Lavandula Hybrida Oil*,  Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil*, Lactic Acid*,  Ammonium Sulfate, Rosa Damascena (Rose) Flower Water**,  Ammonium Chloride, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Oil*,  Shea Butteramidopropyl Betaine*,  Hydroxypropyl Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride*, Sodium Chloride*, Curcuma Longa (Turmeric) Root Extract*, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone,  Linalool*,  Limonene*

 

Remark :  Naturally derived ingredients 93.1%,

                  *From Natural Origins

                  ** From Organic Certified Source

2.ORGANIC ROSEHIP BOOSTING BODY SCRUB SKIN (97% Natural)

ครีมสครับที่อุดมไปด้วย Organic Virgin Rosehip Oil ที่สุดแห่งน้ำมันโรสฮิปคุณภาพสูงที่ได้จากการบีบเย็นของเมล็ดที่คัดสรรเป็นอย่างดี ผ่านการรับรองว่าปราศจากยาฆ่าแมลงและสารเคมีตกค้างภายใต้มาตรฐาน Ecocert อุดมไปด้วยสารสำคัญนานาชนิด ทั้งวิตามินซี วิตามินอี กรดไขมันจำเป็น และสารกลุ่มฟลาโวนอยด์ มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอย ส่วนผสมของ Licorice Extract จะช่วยปรับสีผิวของคุณให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วยน้ำมันบริสุทธิ์และวัตถุดิบอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติหลากหลายชนิด เช่น Organic She Butter , Organic Rose Damascena Water , Jojoba Oil , Sweet Almond Oil และ Rice Bran Oil กลิ่นหอมหวานของน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ Chamomile Roman , Bergamot และ Frankincense ช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรงให้ความรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมเม็ดขัดจากธรรมชาติที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ได้ทันทีหลังใช้

 

ส่วนประกอบสำคัญ :

Rosa Moschata (Rosehip) Seed Oil : ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยทำให้แผลเป็นหรือรอยแตกลายดูจางลง ป้องกันเส้นเลือดฝอยแตก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและริ้วรอยต่างๆดูจางลง

Rosa Damascena (Rose) Flower Water : ช่วยกักเก็บน้ำในผิวให้ชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวจากความอ่อนล้าให้สดใส เปล่งปลั่ง

Tocopheryl Acetate : ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง มีสุขภาพดี และลดเลือนริ้วรอย

Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract : ช่วยปรับให้สีผิวสม่ำเสมอ และดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Organic She Butter , Jojoba Oil , Sweet Almond Oil และ Rice Bran Oil: ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน

Organic Anthemis Nobilis (Chamomile) Flower Oil: ช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรง ลดผดผื่นคัน

 

Ingredient : Aqua (Water)*,  Oryza Sativa (Rice) Bran Oil*,  Cetearyl Alcohol*,  Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil*, Glycerin*,  Zea Mays (Corn) Cob Powder*,  Ricinus Communis (Castor) Seed Oil*,  Lauryl Glucoside*,  Polyglyceryl-2 Dipolyhydroxystearate*,  Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax*,  Polysorbate 20,  Theobroma Cacao (Cocoa) Seed Powder*,  Sodium Stearoyl Glutamate*,  Rosa Moschata (Rosehip) Seed Oil**,  Arachidyl Alcohol*,  Pelargonium Roseum (Rose Geranium) Leaf Oil*,  Boswellia Carterii (Frankincense) Oil*,  Behenyl Alcohol*,  Glyceryl Stearate,  Butyrospermum Parkii (Shea Butter)**, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer,  Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil*, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil*,  Hydrogenated Castor Oil*,   Cera Alba (Beeswax)*, Arachidyl Glucoside*,  PEG-40 Stearate,  Lavendula Hybrida*,  CI7749 (Iron Oxides),  Anthemis Nobilis (Chamomile) Flower Oil*,  Citrus Bergamia (Bergamot) Fruit Oil*,  Ceteareth-20,  Rosa Damascena (Rose) Flower Water**,  Tocopheryl Acetate,  Propylene Glycol,  Cetearyl Wheat Straw Glycosides*,  Methylchloroisothiazolinone,  Methylisothiazolinone,  Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract*,  Geraniol*,   Linalool*,  Citronellol*,  Limonene*

Remark :

                   ** Certified Organic                                           

                   *Naturally derived from essential oils

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

แหล่งกำเนิด ไม่ใช่
วิธีการใช้งาน ไม่ใช่

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ