My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

SQUALANE NATURAL (100% natural from Olive)

เสริมสร้างความแข็งแรงของผิว เพิ่มออกซิเจนให้กับเซลผิวหนัง ทำให้ผิวหนังแข็งแรง ปกป้องผิวจากรังสียูวี และมีประสิทธิภาพในการต่อต้านและลดเลือนริ้วรอยได้อย่างยอดเยี่ยมเพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระอีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่มและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ฟื้นฟูกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และการเก็บกักรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่อุดตันผิว ทาแล้วไม่มัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวมัน ผิวเแพ้ง่าย และเป็นสิว

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

ชื่อสินค้า ราคา จำนวน
SQUALANE NATURAL 30ml
฿405.00
SQUALANE NATURAL 115ml
฿880.00
SQUALANE NATURAL 275ml
฿1,400.00
SQUALANE NATURAL 500ml
฿2,195.00
SQUALANE NATURAL 1000ml
฿4,408.00

สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

สำหรับสินค้าขนาด 5L ขึ้นไป ต้องสั่งล่วงหน้า 1 วันทำการสำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูม


SQUALANE NATURAL สควาเลนจากธรรมชาติ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผิว เพิ่มออกซิเจนให้กับเซลผิวหนัง ทำให้ผิวหนังแข็งแรง ปกป้องผิวจากรังสียูวี และมีประสิทธิภาพในการต่อต้านและลดเลือนริ้วรอยได้อย่างยอดเยี่ยมเพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระอีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่มและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ฟื้นฟูกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และการเก็บกักรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่อุดตันผิว ทาแล้วไม่มัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวมัน ผิวเแพ้ง่าย และเป็นสิว ซึ่งตามปกติแล้วผิวเราสามารถผลิตน้ำมันเองได้แต่จะเริ่มผลิตน้อยลงเรื่อย ๆ เมื่ออายุของเราเพิ่มมากขึ้น

สควาเลนของ Tropicalife ได้จากมะกอกมีองค์ประกอบหลักคล้ายกับน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติจึงสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มีคุณสมบัติช่วยเสริมประสิทธิภาพของมอยเจอไรเซอร์ที่จะทาลำดับต่อไปให้ซึมซาบเข้าไปบำรุงผิวได้มากขึ้นรวมถึงมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียรักษาโรคผิวหนัง เช่น ผิวแห้ง แตก หยาบ ผื่น กลาก โรคสะเก็ดเงิน เป็นน้ำมันที่ใช้สำหรับผสมเครื่องสำอางค์บำรุงผิวหน้าราคาแพง

วิธีใช้งาน 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรของเครื่องสำอาง
- อัตราส่วนที่แนะนำ 1-100%

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Squalane
แหล่งกำเนิด Europe
ส่วนของพืช -
วิธีสกัด -
สี Light to pale Yellow
สภาพผิว ทุกสภาพผิว
วิธีการใช้งาน - ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรของเครื่องสำอาง - อัตราส่วนที่แนะนำ 1-100%
ข้อควรระวัง หลังใช้แล้วเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
Weight 1.0500
ขนาด 5000 ml (5L)

บทวิจารณ์

หน้านุ่มReview by ทัศนีย์
ใช้ตั้งแต่แพคเกจเก่าก็ยังติดใจอยู่ค่ะ ใช้แล้วหน้านุ่มมาก อื่มฟู ใช่ง่าย ไม่เหนียวจนเกินไป แต่แพคเกจแอบใช้ยากนิดนึงค่ะ นอกนั้นรักเลย (โพสต์เมื่อ 14/6/2018)
ชอบค่ะReview by ภัทรพรรณวรท
ทาผสมกับ jojoba oil,apricot oil,grapseed oil,rosehip oil,argan oil,squalane oil,avocado butter,shea butter + essential oil แล้วแต่ชอบ หลังอาบน้ำหรือว่ายน้ำค่ะ ทาผิวกันแตกลายระหว่างท้อง ผิวชุ่มชื่นขึ้นมากไม่แห้งกร้าน ไม่คัน (โพสต์เมื่อ 21/5/2018)
ซื้อซ้ำวนไปค่ะReview by ชลชญา
หลังจากให้คุณแม่ลองใช้สวาเลนผสมอาร์แกนออยล์ตามคำแนะนำ ท่านติดใจมาก ไม่รู้ใช้ทาหรืออาบ ตอนนี้คือขาดไม่ได้เลย พอใกล้จะหมดนางเร่งเรายิกๆ ให้รีบสั่งให้ ตอนไปอังกฤษแบ่งใส่ขวดเล็กๆ พกไปด้วย ไม่มีใครใช้กับเราเลย มีเราคนเดียวที่ใช้หน้าไม่แห้งไม่ลอกไม่เป็นขุยเลย ส่วนคุณแม่หน้าแห้งตึง ลอกเป็นขุยๆ โบกครีมแพงๆ ก็เอาไม่อยู่ พอเอาให้ลองใช้แค่นั้นแหละรู้เรื่อง นางบอกว่าแปลกจัง ไม่เคยใช้น้ำมันแบบนี้ เป็นน้ำมันที่ซึมลงผิว ไม่เหลือคราบมันลอยอยู่บนผิวเหมือนครีมน้ำมันแพงๆ ที่เคยใช้ นางทิ้งของเก่าของนางเลยจ้า ตอนนี้ขาดไม่ได้เลย นางบอก รักมาก :) (โพสต์เมื่อ 16/4/2018)
ไม่ทำให้เป็นสิว จุดด่างดำดูจางลงReview by รพีพัฒน์
ใช้คู่กับ Hyaluronic Acid เช้าเย็น ผิวดูเเข็งเเรงขึ้น ร่องเเก้มตื้นขึ้น จุดด่างดำจางลง รูขุมขนเล็กลง สิวขึ้นน้อยลง ไม่ต้องเสียเงินซื้อเครื่องสำอางค์ราคาเเพงเเล้วค่ะ (โพสต์เมื่อ 23/3/2018)
ใช้ดี ซื้อต่อแน่นอนค่ะReview by ดวงกมล
ซื้อเซ็ทคู่กับไฮยา มีส่วนลดคุ้มมาก ใช้ผสมกับโรสฮิปออย+ไฮยา เนื้อจะเบากว่าโรสฮิป สีจะอ่อนๆ ไม่มีกลิ่น เนื้อบางๆไม่เหนอะหนะ ผิวฉ่ำวาวดีดูอิ่มๆ และรู้สึกว่าผิวฟูขึ้น โดยรวมผิวดูดีขึ้น และนำมาผสมกับโลชั่นด้วย จะผสมโรสฮิปกับไฮยาด้วย ทาผิวกายอาจจะเปลืองไปหน่อยแต่รู้สึกผิวเนียนชุ่มชื้นขึ้น ทาเฉพาะกลางคืน
สำหรับผิวหน้า ใช้ทั้งกลางวันและกลางคืน กลางวันจะใช้สควาเรน+ไฮยาแค่สองตัว กลางคืนจะ+โรสฮิปออยไปด้วย (โพสต์เมื่อ 11/3/2018)
ก็ยังดีเหมือนเดิมReview by ต้าร์
ขวดที่ 2 แล้วก็ยังดีไม่เปลี่ยน ใช้ทั้งทาหน้าและทาปาก มันก็จะชุ่มชื้น ๆ จะทาเดี่ยว ๆ หรือผสมกับครีมที่ใช้ประจำก็ดี เพื่อนหลายคนทักว่าหน้าดีขึ้นมากเลย ใช้อะไร? ก็ตอบไปว่าสวดมนต์ก่อนนอนทุกคืนแค่นั้นจริง ๆ 555 (โพสต์เมื่อ 1/3/2018)
เยี่ยมมากค่ะReview by พิสดา
เริ่มใช้ได้1สัปดาห์ ทาก่อนนอน เห็นผลชัดเจนนะคะ ริ้วรอย ร่องแก้ม และคอ ดูตรึมขึ้น และมีน้ำหล่อดลี้ยงผิวดีมาก ครั้งหน้าต้องสั่ง ขวดใหญ่กว่าเดิม แน่นอน (โพสต์เมื่อ 21/1/2018)
ชุ่มชื่นดีมาก +ไม่อุดตันด้วยReview by frappe
ให้ความชุ่มชื่นดีมากค่ะ แถมยังไม่อุดตันด้วย รักเลย
ยิ่งอากาศหนาวหน้าแห้งตึง นี่เห็นผลชัดเจนเลย (โพสต์เมื่อ 21/12/2017)
คลีนซิ่งอย่างดีReview by โอ๋
เราใช้ล้างคสอ. เอาผสมกับน้ำมันมะพร้าว แล้วเช็ดด้วยสำลีชุบน้ำ รู้สึกว่าหน้าสะอาดขึ้น หลังล้างออกด้วยโฟมล้างหน้า ผิวยังชุ่มชื้นกว่าใช้น้ำมันมะพร้าวอย่างเดียว (โพสต์เมื่อ 17/12/2017)
รักเลยReview by ประภาส
ใช้คู่กับ Ultra hyaluronic booster แล้วผิวชุ่มชื้นขึ้นและหน้ามันน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด ชอบตรงนี้แหละครับ ปกติเป็นคนที่หน้ามันง่ายมาก แต่ใช ้2 ตัวนี้แล้วทำกิจกรรมนอกบ้าน 4 - 5 ชั่วโมงน้ามันแค่นิด ๆ ไม่เยิ้มเหมือนเมื่อก่อน (โพสต์เมื่อ 6/11/2017)
ผิวฟูขึ้นReview by อริสรา
ทาก่อนนอนค่ะ ซึมเร็มมาก ไม่เหนอะหน้า ตื่นขึ้นมาตอนเช้าหน้ายังคงความชุ่มชื้นอยูเลยค่ะ ใช้เป็นประจำก่อนนอน ขาดไม่ได้เลย รู้สึกผิวหน้าเรียบขึ้น รอยสิวรอยดำก็จางลงนะคะ ผสมควบคู่กับ argan oil ก็เยี่ยมค่ะ รักเลยตัวนี้ (โพสต์เมื่อ 18/10/2017)
ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำReview by เขมจิรา
SQUALANE NATURAL เก็บกักรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวดีมากสำหรับสาวออฟฟิศที่ใช้เวลาอยู่ในห้องแอร์นานๆ อย่างเรา เหมาะสำหรับใช้บำรุงผิวหน้าได้ทั้งเช้าและก่อนนอนค่ะ อายุมากขึ้นแต่ต้องรักษาความชุ่มชื้นไว้ไม่ให้ขาดนะคะสาวๆ (โพสต์เมื่อ 12/7/2017)
ของดีราคา​ถูก​Review by หทยา
น้ำมันเนื้อเบาไม่หนักหน้านะคะ
ไม่มีกลิ่นเฉพาะ หรือ กลิ่นหืนอะไร
ทาไปสักระยะ2-3สัปดาห์​ หน้าจะเริ่มมีความเงาแบบคนผิวเงา (คนละแบบกับหน้ามันนะคะ)​
เหมือนว่าผิวมันละเอียดขึ้นนะคะ

น้ำมัน​ตัวนี้ไม่น่าจะทำให้คนส่วนใหญ๋​ผิดหวังนะคะ
ใช้มาขวดที่สองแล้ว ระหว่างขวดแรกกับขวดที่สองก็มีเว้นไปใช้น้ำมันอื่นและ skincare คั่น เพราะ อยากให้ผิวรับสารอาหารอื่นสลับกันไป แต่ความตั้งใจ​คือยังไงก็ต้องเวียนมาใช้น้ำตัวนี้ (โพสต์เมื่อ 11/6/2017)
ตัวนี้ขาดไม่ได้เลยReview by Snowseal
ใช้ตัวนี้ทุกวัน ทั้งเช้าและเย็น ปกติเป็นคนผิวแห้งและลอก ใช้ตัวนี้แล้วหน้าชุ่มชื้น แต่ไม่มันเลย ซึมเข้าผิวดี และไม่ต้องกลัวเป็นสิว เพราะ comedogenic grade = 0 สั่งซื้อขวดลิตรมาหลายครั้งแล้ว และจะใช้ต่อไปเรื่อยๆค่ะ (โพสต์เมื่อ 11/6/2017)
ดีงามเลยคะReview by nuchcna
ตัวนี้ก้อเพิ่งลองใช้ ยังไม่เห็นผลชัดเจน แต่ถือว่าผิวอยู่ในระดับดีขึ้น (โพสต์เมื่อ 22/5/2017)
ซื้อซ้ำรอบที่ 2Review by ตะวัน
น้ำมันกันตาย ก่อนนอนไม่รู้จะทาอะไรก็คว้าเจ้านี้มาทานี่แหละครับ ซึมไวนะ เเต่เเนะนำว่าทาก่อนนอนจะโอเคสุด ผลลัพธ์ที่ชัดเจนที่สุด คือ สีผิวสม่ำเสมอขึ้นนี่แหละครับ (โพสต์เมื่อ 15/4/2017)
ใช้ขวดใหญ่แล้วค่ะReview by Unchada
ใช้ติดต่อกันหลายขวดแล้ว ใช้ทาทั้งผิวหน้าและผิวกาย ทาก่อนนอน ผิวชุ่มชื้น ค่ะ (โพสต์เมื่อ 17/3/2017)
Must have itemReview by Praew
ใช้ดีมากค่ะ ซึมไว ใช้มา 2 ขวดแล้วค่ะ ใช้ต่อแน่นอนค่ะ ผสมกับ argan oil + Hyaluronic หรืออื่นๆ ที่ชอบได้เลยดีมากๆ ค่ะ (โพสต์เมื่อ 3/3/2017)
ใช้ดี ไม่มัน ซึมไวReview by Ananyaporn
เป็นคนผิวผสมค่อนไปทางมันค่ะ ตอนแรกกลัวว่าใช่แล้วนะเหนอะหนะ แต่พอลองใช้แล้วซึมไวมาก
ปกติเป็นคนผิวแพ้ง่าย หน้าจะชอบลอก ตั้งแต่มาใช้ตัวนี้หน้าไม่ลอกเลย ไม่ค่อยแพ้อะไรด้วย ชอบค่ะ หมดแล้วซื้อต่อชัวร์ (โพสต์เมื่อ 10/2/2017)
นุ่มมากReview by ครองใจ
SQUALANE ช่วยหน้าเราได้มาก รู้สึกเหมือนผิวแข็งแรงขึ้น นุ่ม ลดริ้วรอยได้นิดหน่อย ที่สำคัญ ไม่อุดตันผิว อย่างที่ทางแบรนเคลมไว้จริงๆ
(โพสต์เมื่อ 9/2/2017)
good!Review by forgetmenot
ผิวชุ่มชื้น ไม่อุดตัน ทาแล้วไม่มัน (โพสต์เมื่อ 9/1/2017)
Squalane NaturalReview by Isham
There are plenty of cheaper versions in the market but the Squalane Natural from buytropicalife is indeed one of the best. It delivers what it promises without causing allergy and adverse reactions. I strongly recommend as you pay a premium for excellent quality. (โพสต์เมื่อ 23/12/2016)
ดีงามสมคำร่ำลือจริง ๆ ค่ะReview by ชลชญา
เป็นคนผิวแห้งมากถึงมากที่สุด หาครีมบำรุงผิวที่ชุ่มชื่นไม่เคยถูกใจซักอย่าง ค้นคว้าหาข้อมูลจนมาเจอ Tropicallife จากที่อ่านรีวิวจากผู้ใช้จริง เลยตัดสินใจซื้อมาใช้บ้าง ลองใช้สวาเลนผสมกับน้ำมันอาแกนตามที่หลายๆ คนแนะนำ ใช้ทาหน้าหลังลงเซรั่ม ซึมไวไม่ลอยอยู่บนผิวหน้าเหมือนน้ำมันชนิดอื่นที่เคยใช้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตื่นขึ้นมาหน้านุ่มมาก ไม่ทิ้งคราบมันบนผิวหน้าเลยค่ะ ชอบมาก แบ่งให้คุณแม่ใช้ ตอนแรกคุณแม่ไม่กล้าใช้ค่ะ ไม่เชื่อว่าดีจริง พอนางลองใช้แค่นั้นแหละ ปลืมปริ่มมาก บอกว่า ไม่รู้ว่ามันดีจริง ๆ รู้งี้ใช้ตั้งนานแล้ว ตอนนี้หลงรักกันทั้งบ้านค่ะ (โพสต์เมื่อ 15/12/2016)
ชุ่มชื้นดีReview by นัท
ให้ความชุ่มชื้น นุ่ม ไม่มัน(แค่นั้น)
แต่ก็ถือว่าดีมากแล้ว ไม่แพ้ดีค่ะ
ใช้ผสมกับครีมรองพื้นแล้วดีมาก ทาง่าย
ซึมเข้ากับผิวดี (โพสต์เมื่อ 22/8/2016)
ชอบมากReview by sununtu
ใช้หมดไป1ขวด สั่งขวดใหม่มาแล้วค่ะ ชอบมากกกก ใช้ตอนกลางคืนก่อนลงออยตัวอื่น รู้สึกว่าเป็นตัวที่ทำให้หน้าแน่น ผิวฟู จนแทบไม่เห็นรูขุมขน เหมือนหน้าชุ่มชื้นเพียงพอจนไม่ขับความมันออกมาในตอนกลางวันเลยค่ะ (โพสต์เมื่อ 3/7/2016)
ดีเยี่ยมReview by Unchada
ใช้มานานแล้วค่ะ ตอนนี้ใช้ขวดใหญ่เลยเพราะใช้ทาทั้งหน้าและตัว ทาผิวหน้าจะรู้สึกชุ่มชื่นอย่างเหนได้ชัด ทาผิวตัวจะรู้สึกผิวนุ่มเนียนทันที loveๆๆๆๆ (โพสต์เมื่อ 2/6/2016)
ติดใจค่ะReview by มนต์ตา
ผิวเหมือนจะแพ้อะไรบางอย่าง พอลองให้ Squalane ทาง 2-3 วันดีขึ้นเลยค่ะ ทางผิวที่เท้าซึ่งแห้งมากได้ดีเลย ซึมอย่างรวดเร็ว ทางผิวได้ดีไม่มันเหมือนน้ำมันตัวอื่นๆ แต่ทาหน้าได้เฉพาะช่วงกลางคืน กลางวันมันเหนะไปค่ะ (โพสต์เมื่อ 21/4/2016)
ดีมาก Review by maburrrr
เจอตัวนี้เพราะแอดมินเพจแนะนำ ให้ มันดีมากๆ ใช้ต่อแน่นอน (โพสต์เมื่อ 14/4/2016)
ใช้ขวดใหญ่แล้วค่ะReview by Unchada
รักเลยค่ะ ซื้อขวดใหญ่ไปเลย ใช้คุ้มและใช้ต่อเนื่องมา2ขวดใหญ่แล้ว ใช้ทาทั้งหน้าและผิว ใช้แล้วผิวดูอิ่มน้ำ. ไม่แห้งไม่มันเยิ้ม ผิวนุ่มแบบรู้สึกได้ บอกต่อสำหรับคนในครอบครัวค่ะ ทุกคนconfirm ว่าดีค่ะ ตอนนี้ลองเอามาผสมกับ. Rose hip ชอบเลยค่ะ^^ (โพสต์เมื่อ 11/4/2016)
ต้องลองReview by Meanata
เราอ่านเจอมาว่าน้ำมันตัวนี้มีคุณสมบัติคล้ายกับน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ เลยสนใจสั่งมาลองใช้ดูบ้าง ตัวน้ำมันไม่มีสีไม่มีกลิ่น มีเนื้อเบาซึมเข้าผิวได้เร็ว เราใช้ผสมกับ Rosehip Oil ทาบำรุงตอนกลางคืน ติ่นเช้ามาหน้าดูอิ่มๆแล้วก็นุ่มขึ้นมากเลย (โพสต์เมื่อ 23/3/2016)
เนื้อบางเบา ซึมง่ายReview by Ammi
เป็นน้ำมันที่เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นแทบไม่มี
มีความมันเวลาทาอยู่ตามปกติของน้ำมัน
แต่ตื่นเช้ามาก็ซึมเข้าผิวหมด ผิวนุ่มละเอียด เรื่องรอยแผลเป็นช่วยไม่ได้เท่าโรสฮิปออยล์
แต่เรื่องริ้วรอย รอยแดงช่วยได้พอสมควรเลย สิวไม่ขึ้น ไม่อุดตันผิวแม้เราเป็นผิวมัน
มีขวดต่อไปแน่นอนค่ะ
(โพสต์เมื่อ 15/2/2016)
หน้าแห้งลอก ต้องใช้ตัวนี้Review by j
ถ้าใครมีปัญหาหน้าแห้งลอก ต้องใช้ตัวนี้เลย เพราะว่าเป็นน้ำมันที่เบาบาง แต่ช่วยให้ผิวไม่เป็นขุย ใช้คู่กับตัว Hyaluronic concentrate ก่อนนอนทุกวัน ผิวจะค่อยๆดีขึ้น อาจเห็นผลช้าหน่อย และรู้สึกธรรมดาเพราะไม่มีกลิ่นไม่มีสี แต่มันปลอดภัยดี (โพสต์เมื่อ 4/2/2016)
RecommendReview by วริฐา
*เพิ่งเคยลองน้ำมันตัวนี้ค่ะ*
ปกติใช้rosehip oil +hyaluronic concentrate นวดๆหน้า หลังล้างหน้า
แต่พอลองนำตัวนี้มารวมกันนวดหน้าด้วยเช้า/เย็นแล้ว รู้สึกหน้าผ่องๆผิวฟูๆอิ่มๆขึ้นนะ ใช้เป็นตัวpre serumเลยสูตรนี้
ที่สำคัญใช้ได้น๊านนาน (โพสต์เมื่อ 14/11/2015)
Super super face moisturizerReview by rd1
คือดีงามมาก
ใช้ไปแค่สัปดาห์เดียวเท่านั้นก็รับรู้ได้ว่าผิวหน้าเนียนขึ้น ตึงขั้น ไม่แพ้ไม่อุดตัน
ลักษณะ oil เหลวใส ไม่มีกลิ่น
สั่ง argan oil ไปผสมกับsqualane ใช้ทาก่อนนอน ตื่นมาหน้าเด้งมาก
ชอบๆที่สุด (โพสต์เมื่อ 27/10/2015)
ไม่เสียดายเลยที่ซื้อมาใช่. คุ้มค่าจิงๆๆReview by Jajjaa
ใช่คู่กับRose hip oil เลิศมากคะ ใช่ผสมกัน ทาหน้าเช้าเย็น ผิวชุ่มชื้น รอยเหี่ยวย่นน้อยลง. ผิวหน้าดูเด้งดีคะ. ซื้อต่อแน่นอน. (โพสต์เมื่อ 20/10/2015)
Very nice smooth oilReview by Yo
I use this for body cream together with shea butter. to use it alone, I'd rather use rosehip oil or argan oil. I made the cream for my friend who has mild psoriasis and this oil is supposed to be good for it. (โพสต์เมื่อ 8/10/2015)
หน้าเนียนนุ่มReview by luck
หลังจากทาหน้าได้ สองเดือน พบว่า ทาเดี่ยวๆไม่ค่อยช่วยอะไร ยังมีหน้าแห้งอยุ่บ้าง ต้องทาหลังจากลงครีมตามปกติ จะทำให้หน้าดีขึ้น เนียนขึ้น ใสขึ้น หน้าไม่แห้ง ไม่มีสิวขึ้นเพิ่ม ชอบค่ะ (โพสต์เมื่อ 15/9/2015)
นุ่มชุ่มชื้้นReview by Nong
หน้านุ่มชุ่มชื้นดีมาก ใช้ทาทั่วผิวหน้าและรอบดวงตาร่วมกับน้ำมันมะพร้าวและ rosehip extra virgin ส่วนรอบดวงตาเพิ่ม shea butter unrefined อีกตัวหนึ่ง ผิวหน้าดีขึ้นมาก เป็นสูตรไนท์ครีมที่เห็นผลกว่าไนท์ครีมแบรนด์แพงๆ จริงๆค่ะ (โพสต์เมื่อ 4/9/2015)
คำตอบสุดท้ายสำหรับผิวแพ้ง่ายReview by เพ็ญรุ้ง
เคยลองมอยเจอร์ที่เค้าว่าดีเหมาะกับผิวแพ้ง่ายมาเป็น10ยี่ห้อก็ยังไม่ใช่จนมาเจอสควาเรนเป็นน้ำมันที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ดีมากถึงมากที่สุดแม้ในขณะที่กำลุงเป็นผื่นเซ็บเดิร์มซึ่งผิวอ่อนแอมากก็ไม่มีปัญหา และที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ตอบโจทย์ผิวมีปัญหาอย่างเราสุดๆค่ะ (โพสต์เมื่อ 13/8/2015)
ชุ่มชื้น เบาบางReview by สุกัญญา
ตามที่เห็นคนอื่นรีวิวว่า ใช้แล้วดีก็เลยลองซักหน่อย ดีสมคำเล่าลือ ยิ่งเอามาผสมรวมกับ skincare เดิม...ผลคือ เยี่ยมจ้า (โพสต์เมื่อ 30/7/2015)
ใช้ดีมากๆ ผิวดีขึ้นReview by Sincxrx
หลังจากฝากเพื่อนซื้อ ขนาด 30 ml. มาลอง สรุปคือ ผิวมันดีขึ้นจริงๆ ติดใจมากๆ อีกขวดนึงจะตามมา :) (โพสต์เมื่อ 25/6/2015)
ผิวฟูๆ ผ่องๆReview by รุจิภัค
เราใช้ผสมกับJojoba oil อัตราส่วน 1:2 ผลที่ได้ หน้าฟูๆนิ่ม ไม่มัน ไม่อัดตัน รู้สึกว่ารูขุมขนเล็กลงด้วย กำลังจะสั่งซื้อเพิ่มค่ะ (โพสต์เมื่อ 24/6/2015)
ผ่องReview by นาฏนดา
น้ำมันที่ไม่มัน ใช้แล้วหน้าผ่องอิ่มน้ำของจริง ถ้าใช้สม่ำเสมอผิวหน้าจะเหมือนอยู่ในลุคdewyตลอดเวลา แนะนำให้ใช้ร่วมกับน้ำมันเนื้อหนักตัวอื่นที่มีปัญหาในการซึมเข้าผิว สควาเลนจะช่วยเสริมประสิทธิภาพให้กับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ร่วมกัน (โพสต์เมื่อ 17/6/2015)
หนึ่งในน้ำมันที่ชอบที่สุดReview by mayf
ใช้สควาเลนมานานแล้ว ลืมรีวิวไปได้ยังไงนะแปลกใจตัวเอง 555
สควาเลนเป็นหนึ่งในน้ำมันที่ชอบมากที่สุดเลยค่ะ เพราะไม่มีสีและกลิ่นให้ทรมานบาดใจ แถมคุณสมบัติดีเลิศ ไม่ว่าจะหมักผม ทาผิวหลังอาบน้ำ หรือใช้ทาผิวหน้าเพื่อบำรุง ก็ให้ผลลัพธ์เดียวกันคือ "ความนุ่ม" ค่ะ โดยที่เนื้อน้ำมันสามารถซึมซาบได้เร็วและดีมากค่ะ ส่วนตัวมีผิวผสมแพ้ง่าย ช่วงทีโซนก็มันมาก ช่วงแก้มก็แห้งหนักแบบแสบผิว จะใช้สควาเลนสลับกับโฮโฮบาและแต้มสิวด้วยน้ำมันมะกอก หายขาดค่ะ ทุกวันนี้ใช้แต่น้ำมัน ส่วนใหญ่ก็สั่งจากเว็ปนี้แหละค่ะ บางตัวใช้เยอะๆค่อยไปซื้อที่ฮงอวดเอา (โพสต์เมื่อ 24/5/2015)
ใช้ความชุ่มชื้นดี ไม่อุดตันReview by มีมี่
ซื้อขวด 115ml. ต้องเจอปัญหาเดิมทุกครั้ง
ใช้ลำบาก เสี่ยงจะหกทีเดียวหมดขวด
หัวปั้มที่ขายแยห ก็หมด ไม่ของอีก
คือขวดใช้ยาก ไม่มีหัวปั้ม หกเลอะระหว่างขนส่ง
ซึมออกมานอกกล่องกันเลยทีเดียว เพลีย

เนื้อเป็นเจลเหลวๆ ใส ไม่มีสีไม่มีกลิ่น
ทาแรกๆเนื้อจะเหนียวเล็กน้อย แต่แปปเดียวก็ซึม
ซึมเข้าผิวไดัดี มีความวาวที่ผิวเหลืออยู่บ้าง บางๆ
แต่ไม่หนักหน้า ไม่อุดตัน สิวไม่บุกไม่แพ้

ใช้คู่กับไฮยา และ โรสฮิปได้ผลดี
ปกติผิวแห้งมาก เจอคู่นี้ไป ผิวไม่แห้งแล้ว ดีจริงๆ* คิดไปเองมั้ย ใช้ของแบรนนี้ได้ทุกอย่าง
ไม่ค่อยมีคนแพ้ด้วย แต่ผลอาจต้องใช้ระยะยาว
ถึงจะเห็นกันจะจะ

ปกติจะซื้อครีมนี่ ศึกษานานมาก กลัวหน้าแหก
มันไม่คุ้มกัน ผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรมั่วก็ไม่ได้ แหก!
(นี่กว่าจะซื้อแบรนนี้ได้ ก็ดูมา นานนนนน 55)

ไม่มีตัวไหนแพ้เลยนะ สิวผดไม่มา สิวอุดตันหายไป
แต่ก็มีตัวที่ชอบไม่ชอบอยู่บ้าง โดยรวมแล้ว
โอเค ดีมากๆเลยค่ะ พยายามลองหาตัวที่เหมาะกับเรา
แหมะ เจอหลายตัวเลยค่ะ 555

(โพสต์เมื่อ 18/5/2015)
ไม่อุดตันReview by kae ^_^
ปกติเป็นคนหน้ามัน ทาน้ำมันตัวอื่นปุ๊บสิวเห่อ แต่พอทาตัวนี้แล้วรักเลย ไม่มัน ไม่เหนอะหนะหน้า สิวไม่อุดตัน ทุกวันนี้ผสมกับไฮยาซึมไวมาก รอยสิวจางๆๆด้วย (โพสต์เมื่อ 31/3/2015)
เป็นน้ำมัน แต่ไม่มัน Review by Dada
ตัวนี้ชอบมากค่ะ ซื้อเพราะรีวิว น้ำมันตัวนี้ออกเหลวๆ ไม่มีกลิ่นไม่มีสี ปกติเป็นคนหน้ามัน ใช้แล้วหน้าไม่ได้มันขึ้นและไม่อุดตันเลยค่ะ ตื่นมาหน้าดูสุขภาพดีขึ้นด้วย (โพสต์เมื่อ 22/3/2015)
หน้าไม่มัน loveเลยReview by กนกพรรณ
เปนคนผิวผสม ซื้อไปใช้เมื่อเดือนที่แล้วต้องขอบอกเลยว่าเริ่ด เปนoilที่ซึมเร็วไม่ทำให้หน้ามัน ใช้มา1เดือนแล้วรู้สึกผิวแข็งแรงขึ้นและสิวไม่ค่อยขึ้นอีกด้วย....รักเลยตัวนี้ (โพสต์เมื่อ 11/1/2015)
ชอบมากReview by ศศิร์รัช
ลองสั่งซื้อมาใช้ครั้งแรก ชอบมาก ซึมเข้าผิว ไม่อุดตัน
ตอนนี้เลยเข้ามาสมัครเป็นสมาชิก และจะสั่งซื้อเยอะๆเลยค่ะ (โพสต์เมื่อ 21/11/2014)
หน้านุ่มReview by kiki
ใช้แล้วผิวหน้านุ่ม สภาพผิวดีขึ้นมากค่ะ
คนผิวมันใช้ได้สบายเลยค่ะ แนะนำมากๆ (โพสต์เมื่อ 9/11/2014)
ดีReview by Nooks
น้องชายมีรอยย่นตรงหน้าผากค่ะเคยอ่านรีวิวว่าช่วยให้รอยลึกดูตื้นขึ้น พอน้องลองใช้รอยย่นดูตื้นขึ้นค่ะสิวไม่ขึ้น หน้าโดยรวมดูผิวดูละเอียดขึ้นค่ะ คงใช้ต่อไปเรื่อยๆ (โพสต์เมื่อ 1/11/2014)
ผิวอิ่มน้ำReview by wimonphan
ใช้แล้วรู้สึกหน้านุ่ม ผิวดูมีสุขภาพดี (อิ่มน้ำ) หน้าไม่แห้ง ชอบค่ะ (โพสต์เมื่อ 5/9/2014)
ชอบค่ะReview by tantika
เป็นน้ำมันเนื้อเบาที่ทาแล้วซึมไว เราใช้เฉพาะตอนเย็นคู่กับ rosehip lightweight facial cream โดยทาตัวนี้ก่อนแล้วตามด้วยโรสฮิป ตื่นมาหน้านุ่มดีค่ะ รู้สึกว่าผิวหน้าแข็งแรงมากขึ้น หลังจากที่หน้าเยินมาเพราะเป็นเซ็บเดิร์ม ใช้ตัวนี้แล้วไม่แพ้ ผื่นไม่ขึ้น (โพสต์เมื่อ 28/8/2014)
ดีมากค่ะReview by sal
ซื้อมาใช้ได้ซักสองอาทิตย์แล้วค่ะ ตอนแรกทาหน้าก่อนนอนหลังทาเซรั่ม แล้วรู้สึกว่าหน้ามันพอสมควร แต่พอตื่นมาแล้วรู้สึกได้ว่ามันซึมเข้าผิวไปเกือบหมด ไม่รู้สึกว่ามันเหมือนตอนทาเลยค่ะ หน้านิ่ม สภาพผิวดีขึ้นค่ะ (โพสต์เมื่อ 7/2/2014)
ใช้ทาแทนโลชั่นได้เลยReview by วารุณี
ที่ซื้อเพราะผิวแห้งมาก ไปหาหมอบอกเป็นสะเก็ดเงินอย่างอ่อน

เพราะเฉนั้นผิวจะแห้งมาก หน้าหนาวจะเป็นขุยๆ

ใช้โลชั่นมาเกือบทุกชนิดแล้ว ใช้ได้ไม่ดี

พอมาอ่นเจอน้ำมันตัวนี้ ผิวไม่แห้ง ทาได้ทั้งตัว หมอยังงงว่าทำไมหายแล้ว

มีแต่คนบอกว่าหน้าใสขึ้น ส้นเท้าไม่แตก แต่สั่งซื้อยากจัง เหลือแต่ขวดเล็ก เอาแบบ 1 ลิตรมาขายเยอะๆหน่อยค่ะ
(โพสต์เมื่อ 7/1/2014)
เยี่ยมReview by ณัฐรินีย์
พึ่งใช้ได้ประมาณครึ่งเดือนเอง แต่ก็ทำให้รักเลย และจะใช้ตลอดไป สภาพผิวหน้าดูดีขึ้น หน้านุ่มมาก ๆ ดูเอิบอิ่ม สิวก็ไม่ขึ้นด้วย ทั้ง ๆ ที่เป็นน้ำมันนะ แต่ก็ไม่หนักหน้า เยียม (โพสต์เมื่อ 13/6/2013)
หน้านุ่มมากReview by แมวชิ
เป็นน้ำมันไม่มีสี ไม่มีกลิ่น แต่มีความเด็ดตรงทีทาแล้วหน้านุ่มมาก ไม่เป็นขุยเลย เนื้อซึมซาบเร็วไม่มันเท่าน้ำมันอื่น ๆ ด้วย (โพสต์เมื่อ 7/12/2012)
เลิศค่ะ Review by บุญยรัตน์
ใช้หมดไป 1 ขวดแล้ว ด้วยความที่ผิวมันมีสิวง่าย คิดว่าน้ำมันอาจจะทำให้เป็นสิว แต่ไม่ใช่เลย ช่วยให้คุมความชุ่มชื่นไว้ในผิว ทาหลังจากทาเซรั่มเสร็จ ตื่นเช้ามาหน้าไม่มันเลย ดีมากเลยค่ะ และไม่แพ้ด้วย เห็นว่าจริงๆคุณสมบัติช่วยเรื่องริ้วรอยด้วย เอาจริงๆเราไม่เห็นความแตกต่างเท่าไร แต่ร่องแก้มหายไปหน่อยนึงค่ะ ^^ (โพสต์เมื่อ 25/10/2012)

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้