My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

NATURAL PRESERVATIVE

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

สารกันเสียธรรมชาติที่ได้รับการการันตีจากมาตรฐาน Ecocert


**ธรรมชาติของสินค้าจะแยกเป็น 2 ชั้น โดยเป็นส่วนน้ำใสและตะกอนสีขาวขุ่น กรุณาเขย่าให้เป็นเนื้อเดียวกันก่อนใช้งาน**

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

ชื่อสินค้า ราคา จำนวน
NATURAL PRESERVATIVE 500ml

ราคาปกติ: ฿4,804.00

ราคาพิเศษ: ฿4,563.80

NATURAL PRESERVATIVE 1000ml

ราคาปกติ: ฿9,470.00

ราคาพิเศษ: ฿8,996.50

สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

** สินค้ามีขนาดใหญ่จำหน่าย หากลูกค้าต้องการทราบราคากรุณาติดต่อฝ่ายขาย 02-939-0619 **


Natural Preservative

สารกันเสียธรรมชาติที่ได้รับการการันตีจากมาตรฐาน Ecocert ประกอบด้วยสาร 5 ชนิด คือ

- Aqua

- Benzyl Alcohol

- Salicylic Acid

- Glycerin

- Sorbic Acid

ซึ่งสารประกอบแต่ละชนิดได้รับการยอมรับการใช้งานจาก US และ EU สามารถใช้ชนิดเดียวหรือผสมกับสารกันเสียชนิดอื่นได้

 

**ธรรมชาติของสินค้าจะแยกเป็น 2 ชั้น โดยเป็นส่วนน้ำใสและตะกอนสีขาวขุ่น กรุณาเขย่าให้เป็นเนื้อเดียวกันก่อนใช้งาน**

 

คุณสมบัติ 

- หลังจากใช้ผสมในสินค้าแล้วจะทำให้สามารถยืดอายุสินค้าได้ 6 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสะอาดของวัตถุดิบต่าง ๆ ในสูตรรวมถึงบรรจุภัณฑ์ของสินค้าด้วย

- ได้รับการรับรองจากมาตรฐาน Ecocert ว่าเป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติที่ยอมรับในระดับสากล

- สามารถฆ่าเชื้อได้ในช่วงกว้างทั้งแบคทีเรียชนิดแกรมบวก แบคทีเรียชนิดแกรมลบ ยีสต์ และรา

- มีช่วงกว้างที่สามารถยอมรับได้ในระดับทั่วโลก

- มีประสิทธิภาพดีในช่วง pH 3-8

- ปราศจากสาร Formaldehyde, Paraben และ isothiazolone

- สามารถเข้ากับผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด เช่น skincare, hair care และsuncare

- ไม่ทดลองกับสัตว์

- อยู่ในรูปแบบของเหลวจึงสะดวกต่อการใช้งาน

- กลิ่นอ่อน

- มีความปลอดภัยสูง

ปริมาณการใช้ที่แนะนำ : 2%

การละลาย 

- ละลายน้ำได้ถึง 1.2% 

- ละลายใน glycol  

- ละลายใน  glycerin

- ละลายในน้ำมันจากพืช เช่น Canola Oil

 

การประยุกต์ใช้

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ทั้งในระบบ O/w, W/O

- ครีม โลชั่น

- บัตเตอร์บำรุงผิวกาย

- ผลิตภัณฑ์กันแดด

- ลิปสติก อายไลน์เนอร์ แป้งอัดแข็ง และมาสคาร่า

 ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม

- เจลตกแต่งเส้นผม

- แชมพูและคอนดิชั่นเนอร์

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ชื่อทางวิทยาศาสตร์ -
แหล่งกำเนิด -
ส่วนของพืช -
กลิ่น -
สี -
สภาพผิว -
วิธีการใช้งาน

ปริมาณการใช้ที่แนะนำ : 2%

 

การละลาย 

- ละลายน้ำได้ถึง 1.2% 

- ละลายใน glycol  

- ละลายใน  glycerin

- ละลายในน้ำมันจากพืช เช่น Canola Oil

 

การประยุกต์ใช้

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ทั้งในระบบ O/w, W/O

- ครีม โลชั่น

- บัตเตอร์บำรุงผิวกาย

- ผลิตภัณฑ์กันแดด

- ลิปสติก อายไลน์เนอร์ แป้งอัดแข็ง และมาสคาร่า

 

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม

- เจลตกแต่งเส้นผม

- แชมพูและคอนดิชั่นเนอร์

ข้อควรระวัง -
ขนาด 5000 ml (5L)

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ