My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

JULY BEAUTY SET 6

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

JULY BEAUTY SET 6 ประกอบด้วย


1.Jojoba Golden 115ml


2.Apricot Kernel Oil-Virgin 115 ml

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

ราคาปกติ: ฿865.00

ราคาพิเศษ: ฿692.00

สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

JULY BEAUTY SET 6

รายละเอียดสินค้ามีดังนี้

1.JOJOBA GOLDEN OIL

น้ำมันโจโจบาโกลเด้น เป็นน้ำมันที่ยังไม่ผ่านกระบวนการสกัดสีเเละกลิ่น น้ำมันจึงมีสีเหลืองเข้มเเละมีกลิ่นเฉพาะของเมล็ดโจโจบา เนื่องจากเป็นวัถุดิบที่ได้จากธรรมชาติ ดังนั้นสีและกลิ่นอาจเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลาในการเก็บเกี่ยวและสกัด แต่คุณภาพยังคงเดิม มีลักษณะเป็นกึ่งของเหลวและแวกซ์ น้ำมันชนิดนี้เป็นน้ำมันที่นิยมใช้กันมากที่สุดในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางค์และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว บางครั้งใช้เป็นน้ำมันบำรุงผิวหน้า เพราะมีสารธรรมชาติอย่างที่เหมือนกันกับ Collagen ที่อยู่บนผิวหนังเรา อีกทั้งยังเป็น Moisturizer ชั้นดีสำหรับทุกสภาพผิว ทำให้สิวเสี้ยนหลุดออกและขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนออก เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวและผิวหน้ามัน น้ำมันโจโจบานี้จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้ทำเป็นแฟเชียลออยล์และครีมล้างหน้า อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพบำรุงเส้นผมและป้องกันผมร่วงได้อีกด้วย

คุณสมบัติที่ดีของน้ำมันชนิดนี้
- ช่วยลดเลือนเนื้อลายและรอยเหี่ยวย่น
- มีส่วนช่วยให้รอยแผลเป็นจางลง
- ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงได้ยาวนานขึ้น
- ไม่ทำลายผิว
- ทำให้สิวเสี้ยนหลุดออกและขจัดสิ่งสกปรกที่รูขุมขน จึงเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวและผิวหน้ามัน และปรับสภาพความเป็นกรดด่างบนผิวได้ดี
- ปกป้องความชุ่มชื้นบนเส้นผมได้ดีเยี่ยม
- ให้ความรู้สึกไม่เหนอะหนะผิว
- กระจายตัวและดูดซึมได้ดีบนผิว
- ไม่ระคายเคืองและเหมาะกับผิวแพ้ง่าย

ความแตกต่างระหว่าง Jojoba Oil-Refined และ Jojoba Oil-Golden

Jojoba Oil-Golden ไม่ได้ผ่านขั้นตอนการสกัดสีและกลิ่นออกจึงทำให้สีของน้ำมันมีสีเหลืองเข้มจนถึงเหลืองทองและมีกลิ่นเฉพาะตัวที่แรงกว่า Jojoba Oil-Refined แต่เพราะไม่ได้ผ่านการสกัดสีและกลิ่นออกทำให้ Jojoba Oil-Golden มีวิตามินและกรดไขมันในการบำรุงผิวมากกว่าสำหรับลูกค้าที่ซื้อไปใช้เองไม่ได้นำไปผลิตสินค้าจึงนิยมใช้ Jojoba Oil-Golden ทั้งนี้การเลือกใช้ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ใช้โดยตรง

 

Jojoba Oil-Refined คือ น้ำมันโจโจ้บาที่ผ่านขั้นตอนการสกัดสีและกลิ่นออกจากตัวน้ำมันแล้วจึงทำให้เนื้อน้ำมันมีสีเหลืองอ่อนไปจนถึงใส และ มีกลิ่นเฉพาะตัวที่เบากว่า Jojoba Oil-Golden ทำให้ Jojoba Oil-Refined เป็นที่นิยใช้ในการผลิตเครื่องสำอางค์ต่าง ๆ เพราะไม่มีสีและกลิ่นไปรบกวนสูตรโดยรวมของสินค้า

 

2.APRICOT KERNEL OIL - VIRGIN

น้ำมันแอปปริคอทแคนนอลเวอร์จิ้น เป็นน้ำมันที่สกัดจากผลเเอปปริคอทที่ได้ในครั้งเเรกของกระบวนการ Cold Press น้ำมันที่ได้จึงมีกลิ่นของผลเเอปปริคอท ซึ่งจะเป็นกลิ่นที่หอมเหมือนลูกพีชสดเเละยังอุดมไปด้วยกรดไขมันที่จำเป็นต่อผิวเเละวิตามินอีที่สูงกว่าน้ำมันเเอปปริคอทที่สกัดด้วยวิธีอื่น

น้ำมันเเอปปริคอทเวอร์จิ้น มีสารประกอบสำคัญ Oleic acid, Linoleic Acid, Vitamin A มีคุณสมบัติพิเศษตรงที่เป็นน้ำมันที่เหมาะกับผิวบอบบางมากที่สุดในบรรดาน้ำมันทุกชนิด โดยสามารถใช้ทาผิวเด็กทารกเเละผิวบริเวณรอบดวงตาได้ บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวนุ่มเนียนขึ้น มีไทกลีเซอรีนกลุ่มเดียวกับน้ำมันประเภทอโวคาโด น้ำมันมะกอกและน้ำมันงา สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มีวิตามินอีสูง ทำให้ผิวยืดหยุ่นได้ดีและช่วยปรับสภาพผิวให้ดียิ่งขึ้น ช่วยป้องกันการระเหยของน้ำในผิว ใช้กับผิวบอบบาง เเพ้ง่ายเเละสามารถใช้บำรุงผิวหน้า ผิวรอบตา บริเวณริมฝีปากเเละยังใช้ทาผิวเด็กทารกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อีกด้วย

ประโยชน์
- ใช้กับผิวบอบบาง เเพ้ง่าย เเละสามารถใช้บำรุงผิวหน้า, ผิวรอบตาและริมฝีปาก ได้100%
- มีวิตามินอีสูง 
- ใช้ทาผิวเด็กทารกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว
- ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและช่วยป้องกันการระเหยของน้ำในผิว 
- มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอยจากสิวเเละรอยเเผลเป็นให้จางลง
- ทำให้ผิวยืดหยุ่นได้ดี และช่วยปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น

ความแตกต่างระหว่าง Apricot Kernel Oil-Virgin และ Apricot Kernel Oil-Refined

Apricot Kernel Oil-Virginในการผลิต Apricot Kernel Oil-Virgin จะไม่ผ่านขั้นตอนการดึงสีดึงกลิ่นออกด้วยความร้อนและสารเคมีทำให้มีความเป็นธรรมชาติสูงรวมถึงวิตามิน,กรดไขมันและแร่ธาตุยังอยู่ครบแต่จะทำให้ได้ Apricot Kernel Oil ที่มีเนื้อสีเหลืองเข้มและมีกลิ่นเฉพาะตัวแรงกว่า Apricot Kernel Oil-Refined

Apricot Kernel Oil-Refined ในการผลิต Apricot Kernel Oil-Refined จะผ่านขั้นตอนการดึงสีดึงกลิ่นออกด้วยความร้อนและสารเคมีทำให้วิตามิน,กรดไขมันรวมถึงแร่ธาตุบางส่วนสูญเสียไปแต่จะทำให้ได้ Apricot Kernel Oil-Refined ที่มีสีเหลืองอ่อนและมีกลิ่นเฉพาะตัวไม่แรงมาก

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

แหล่งกำเนิด ไม่ใช่
วิธีการใช้งาน ไม่ใช่

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ