My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

  JOJOBA OIL - ULTRA REFINED

  ใช้เป็นน้ำมันบำรุงผิวหน้าเพราะมีสารธรรมชาติอย่าง Collagen ที่เหมือนกันกับCollagen ที่อยู่บนผิวหนังเรา อีกทั้งยังเป็น moisturizer ชั้นดีสำหรับทุกสภาพผิว จึงเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวและผิวหน้ามัน  สำหรับน้ำมันโจโจ้บานั้น ราคาของสินค้าอาจจะมีการปรับขึ้น-ลง ตามราคาตลาดและปริมาณของผลผลิตที่ได้ในแต่ละช่วงเวลาค่ะ


  สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

  ชื่อสินค้า ราคา จำนวน
  JOJOBA OIL - ULTRA REFINED 115ml

  ราคาปกติ: ฿580.00

  ราคาพิเศษ: ฿522.00

  JOJOBA OIL - ULTRA REFINED 275ml
  ฿1,020.00
  JOJOBA OIL - ULTRA REFINED 500ml
  ฿1,610.00
  JOJOBA OIL - ULTRA REFINED 1000ml
  ฿2,680.00

  สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

  สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

  รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

  รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

  ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

  รายละเอียดสินค้า

  รายละเอียด

  สำหรับสินค้าขนาด 5L ขึ้นไป ต้องสั่งล่วงหน้า 1 วันทำการสำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูม


  JOJOBA OIL - ULTRA REFINED น้ำมันโจโจบารีไฟน์ เป็นน้ำมันที่ผ่านการสกัดเอาสีเเละกลิ่นของน้ำมันออกเเล้ว น้ำมันที่ได้จึงมีสีใสเเละไม่มีกลิ่น น้ำมันโจโจบา (โฮโฮบา) มีลักษณะเป็นกึ่งของเหลวและแวกซ์ที่ได้มาจากพืชตระกูลถั่ว น้ำมันชนิดนี้เป็นน้ำมันที่นิยมใช้กันมากที่สุดในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางค์และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว บางครั้งใช้เป็นน้ำมันบำรุงผิวหน้าเพราะมีสารธรรมชาติอย่าง Collagen ที่เหมือนกันกับCollagen ที่อยู่บนผิวหนังเรา อีกทั้งยังเป็น moisturizer ชั้นดีสำหรับทุกสภาพผิวและสามารถผสมกับสาร sebum ที่ผิวหน้าเรา ทำให้สิวเสี้ยนหลุดออกและขจัดสิ่งสกปรกที่รูขุมขน จึงเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวและผิวหน้ามัน น้ำมันโจโจบานี้จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะทำเป็นแฟเชียลออยล์และครีมล้างหน้า อีกทั้งน้ำมันนี้ยังมีประสิทธิภาพบำรุงเส้นผมและป้องกันผมร่วงได้อีกด้วย คุณสมบัติที่ดีของน้ำมันชนิดนี้ - ช่วยลดเลือนเนื้อลายและรอยเหี่ยวย่น - มีส่วนช่วยให้รอยแผลเป็นจางลง - ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงได้ยาวนานขึ้น - ไม่ทำลายผิว - ทำให้สิวเสี้ยนหลุดออกและขจัดสิ่งสกปรกที่รูขุมขน จึงเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวและผิวหน้ามัน และปรับสภาพความเป็นกรดด่างบนผิวได้ดี - ปกป้องความชุ่มชื้นบนเส้นผมได้ดีเยี่ยม - ให้ความรู้สึกไม่เหนอะหนะผิว - กระจายตัวและดูดซึมได้ดีบนผิว - ไม่ระคายเคืองและเหมาะกับผิวแพ้ง่าย

  ความแตกต่างระหว่าง Jojoba Oil-Refined และ Jojoba Oil-Golden

  Jojoba Oil-Refined คือ น้ำมันโจโจ้บาที่ผ่านขั้นตอนการสกัดสีและกลิ่นออกจากตัวน้ำมันแล้วจึงทำให้เนื้อน้ำมันมีสีเหลืองอ่อนไปจนถึงใส และ มีกลิ่นเฉพาะตัวที่เบากว่า Jojoba Oil-Golden ทำให้ Jojoba Oil-Refined เป็นที่นิยใช้ในการผลิตเครื่องสำอางค์ต่าง ๆ เพราะไม่มีสีและกลิ่นไปรบกวนสูตรโดยรวมของสินค้า

  Jojoba Oil-Golden ไม่ได้ผ่านขั้นตอนการสกัดสีและกลิ่นออกจึงทำให้สีของน้ำมันมีสีเหลืองเข้มจนถึงเหลืองทองและมีกลิ่นเฉพาะตัวที่แรงกว่า Jojoba Oil-Refined แต่เพราะไม่ได้ผ่านการสกัดสีและกลิ่นออกทำให้ Jojoba Oil-Golden มีวิตามินและกรดไขมันในการบำรุงผิวมากกว่าสำหรับลูกค้าที่ซื้อไปใช้เองไม่ได้นำไปผลิตสินค้าจึงนิยมใช้ Jojoba Oil-Golden ทั้งนี้การเลือกใช้ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ใช้โดยตรง

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Simmondsia chinensis
  แหล่งกำเนิด Argentina
  ส่วนของพืช Jojoba Fruits
  วิธีสกัด Cold / Expeller Pressed
  สี Virtually Clear With a Yellow Tinge
  สภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวมัน
  วิธีการใช้งาน สามารถใช้เป็นน้ำมันพื้นฐาน 100% ใช้ในการทำน้ำมันนวดและผสมในผลิตภัณฑ์
  ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคืองก่อนการใช้ทุกครั้ง หากพบการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
  ขนาด 5000 ml (5L)

  บทวิจารณ์

  Best Product for Acne-Prone Skin Review by จริญญาภรณ์
  เรามีปัญหาเรื่องสิวอุดตันมานานมากตั้งแต่อยู่มัธยมปลาย ตอนนี้อยู่มหาลัย มันทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจเลย เสียเงินเยอะมากกับค่ารักษาสิว อะไรที่เค้าว่าดี ครีมแพงๆก็ลองมาเยอะ แต่ก็ไม่เวิคเลย มันเหมือนเอาสารเคมีมาทำร้ายหน้า หน้าลอก ไม่มีความสุขมากๆ พอดีเราไปอ่านในเว็บๆนึงเค้าเขียนเรื่องการใช้ jojo ba oil รักษาสิว เราเลยหาข้อมูลใน google ว่าพอจะหาซื้อในไทยที่ไหนได้บ้าง หายากมากๆ แต่โชคดีมากกกกก เจอ tropicallife ไม่ต้องเสียเงินซื้อจากนอกเข้ามา เสียค่า shiping บานเลย มันช่วยได้จริงๆ ก่อนแรกเราคิดว่าน้ำมันมันจะไม่ทำให้สิวอุดตันไปใหญ่หรอ แต่ไม่ใช่เลย jojo ba oil มันเหมือนไปทริคผิวเราว่าตอนนี้หน้ามันแล้ว ไม่ต้องผลิตน้ำมันออกมาละนะ อะไรทำนองนั้น ครั้งแรกเราทาตอนนอน ความรู้สึกตอนทามันก็มันๆอ่ะเนอะ เพราะมันเปนน้ำมัน แต่มันให้ความรู้สึกดี แล้วพอตื่นเช้ามา หน้าเราไม่มันเลย!!!!! รูขุมขนกระชับด้วย เหมือนน้ำมันมันซึมเข้าหน้าหรือยังไง สิวที่หน้าผากเราก็ยุบไปเยอะมากๆๆๆๆๆๆ แบบกลายเปนเม็ดเล็กๆ โชคดีจริงๆเจอผลิตภัณฑ์นี้ ตอนนี้เราทาแทนครีมบำรงผิวไปเลย คือเหมือนเปนครีมสารพัดประโยชน์ เราเอามาทำเปน makeup remover มันก็เวิคมากๆๆๆๆ เช็ดมาสคาร่าออกด้วย

  ข้อเสียของผลิตภัณมีอยู่อย่างเดียวคือมันน่าจะมาเปนหัวปั๊ม มันใช้ยากมากเวลาเทออกมา กะไม่ถูกจริงๆ ต้องระวังนิดนึง ถ้าเปนหัวปั๊มน่าจะใช้ง่ายกว่านี้ (โพสต์เมื่อ 12/12/2012)

  เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

  Only registered users can write reviews. Please, log in or register

  Tags สินค้า

  Tags สินค้า

  ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ

  คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้