My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

HAIR CERAMIDE LIKE INTENSIVE SERUM MASK 190g (สินค้าหมดอายุ: 26/08/2018)

แฮร์มาส์คเซรามายด์เข้มข้นช่วยปกป้องและฟื้นฟูเส้นผมให้แข็งแรงไม่ขาดร่วงได้ง่าย เพิ่มการเรียงตัวของเกล็ดผมให้เป็นระเบียบ ทำให้ผมมีความนุ่มลื่น เงางาม เป็นประกาย ไม่พันกัน บำรุงผมที่แห้งเสียจากการถูกสารเคมีให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นไม่ทำให้หนังศีรษะมันเงาและยังบำรุงเส้นผมที่แตกปลายให้นุ่มสลวยลื่นและมีน้ำหนัก


**สินค้าหมดอายุ: 26/08/2018 ไม่รับเปลี่ยนหรือคืน**

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

ราคาปกติ: ฿395.00

ราคาพิเศษ: ฿129.00

สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

HAIR CERAMIDE LIKE INTENSIVE SERUM MASK (94.7% NATURAL)

ครีมมาส์กผมที่อุดมไปด้วยสารที่ทำหน้าที่คล้ายเซรามายด์เข้มข้น (ceramide like) ประกอบด้วยกรดไขมันจากพืชคือ behenic acid และ stearic acid ช่วยปกป้องและฟื้นฟูเส้นผมให้แข็งแรงไม่ขาดร่วงได้ง่ายและยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีแดงซึ่งอาศัยอยุ่ในทะเลลึกสามารถทนต่อสภาวะแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เช่น ที่ที่มีแสงแดดรุนแรงและสภาวะแห้งแล้งด้วยคุณสมบัตินี้จึงช่วยเคลือบและปกป้องเส้นผมทำให้เกิดการยึดเกาะกันแน่นของเกล็ดผม ผมมีความนุ่มลื่น เงางาม เป็นประกาย หวีง่ายไม่พันกัน นอกจากนี้ยังประกอบด้วยน้ำมันอาร์แกนออแกนิคส์จากประเทศโมรอคโค (Organic Virgin Moroccan Argan Oil) และเชียร์บัทเทอร์เกรดออแกนิค (Organic Shea Butter) ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมพร้อมช่วยบำรุงผมที่แห้งเสียจากการถูกสารเคมีให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น แฮร์มาส์คเซรามายด์ยังมีลักษณะพิเศษคือไม่ทำให้หนังศีรษะมันเงาและยังบำรุงเส้นผมที่แตกปลายให้นุ่มสลวยลื่นและมีน้ำหนักเหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผมโดยเฉพาะผมที่เเห้งเสีย เเตกปลาย ขาดการบำรุง ผ่านการทำสี ดัด ยืด หรือผมที่ผ่านการใช้น้ำยาเคมีบ่อยๆ โดนความร้อนจากการไดร์เป็นประจำ ผมเสียเนื่องจากเผชิญมลภาวะ เช่น เเสงเเดด ,สระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ , เบอร์กามอท และส้มช่วยลดความมันบนหนังศีรษะและให้กลิ่นหอมสดชื่นอีกด้วย 


Active Ingredient

OLIGOGELENE (CONDITIONING , REPAIRING, MINERALIZING EFFECT ) : สาหร่ายสีแดงซึ่งอาศัยอยุ่ในทะเลลึก สามารถทนต่อสภาวะแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เช่น ที่มีแสงแดดรุนแรง และสภาวะแห้งแล้งและพัฒนาคุณสมบัติของ  membrane ให้สามารถอยู่รอดได้และปกป้อง cell จากสภาพแวดล้อมที่รุนแรง 

ประโยชน์

  1. Film forming  ช่วยเคลือบเส้นผม
  2. Sensorial touch ให้ผมนุ่มลื่น
  3. Moisturizing ให้ความชุ่มชื้น
  4. ปกป้องและช่วยยึดเกาะกันแน่นของเกล็ดผม
  5. ช่วยให้ผมเงางาม
  6. ช่วยให้หวีง่าย

REP HAIR : สารที่ทำหน้าที่คล้ายเซรามายด์ (ceramide like) โดยผ่านกระบวนการลดการใช้สารเคมีซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมปราศจากตัวทำละลาย  ประกอบด้วยกรดไขมันจากพืช  คือ behenic acid และ stearic acid 

ประโยชน์

  1. ลดการสูญเสียจากการทำสีผม ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง
  2. ช่วยปกป้องเส้นผม จากการแตกปลาย แห้งเสีย
  3. ช่วยให้ผมเงางาม

Organic Virgin Moroccan Argan Oil : สุดยอดน้ำมันล้ำค่าสกัดจากเมล็ดอาร์แกนประเทศโมร็อคโคอันได้รับการยอมรับถึงคุณประโยชน์และมีการใช้สืบต่อกันมาอย่างช้านานจนถือว่าเป็นเคล็ดลับความงามของหญิงสาวชาวโมร็อคโค ที่มีการปลูกโดยไม่ใช้สารเคมีหรือยาฆ่าแมลงและผ่านกรรมวิธีการสกัดเย็น(Cold Pressed) โดยไม่ผ่านความร้อน ได้เป็นน้ำมันสีเหลืองเข้มข้นดุจทองคำที่มีความบริสุทธิ์สูงและได้ตรารับรองคุณภาพระดับ Ecocert การันตีถึงความปลอดภัยของมนุษย์และสิ่งแวดล้อม น้ำมันอุดมด้วยกรดไขมันและวิตามินอีจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผมนุ่มลื่น เงางาม ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้เส้นผมแข็งแรงมีสุขภาพดีและช่วยรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงของผิวบริเวณหนังศีรษะ

Olive Oil : น้ำมันมะกอก ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีน้ำหนัก เงางาม ไม่แห้งแตกปลาย

Sunflower Seed Oil : น้ำมันจากเมล็ดดอกทางตะวัน มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดี นุ่มและชุ่มชื้น

Provitamin B5 (Panthenol) : โปรวิตามิน บี5 ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีน้ำหนัก เงางาม ไม่แห้งแตกปลาย

Vitamin E : วิตามินอี ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

Bergamot & Kaffirlime Essential Oil : ช่วยลดความมันบนหนังศีรษะ กระตุ้นการงอกของเส้นผม 

วิธีใช้

เมื่อทำความสะอาดเส้นผมเเละหนังศีรษะด้วยแชมพูเเล้ว ลูบไล้เนื้อครีมของ HAIR CERAMIDE LIKE INTENSIVE SERUM MASK ให้ทั่วเส้นผมทิ้งไว้ประมาณ ประมาณ 10-15 นาที เเล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด (สามารถใช้กับการอบไอน้ำได้)

Ingredient

Aqua (Water)*, Cetearyl Alcohol*, Behenyl Alcohol*, Behentrimonium Chloride, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil*, Glycerin*, Glycol Distearate*, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil*, Argania Spinosa (Argan) Kernel Oil**, Isoamyl Laurate*, Behenyl / Stearyl aminopropanediol esters*, Butyrospermum Parkii (Shea Butter)**, Shea Butteramidopropyltrimonium Chloride*, Cetrimonium Chloride, Sodium Chloride*, Hydroxypropyl Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride*, Cetearyl Wheat Straw Glycosides*, Inulin*, Panthenol, Tocopheryl Acetate, Sodium Stearoyl Glutamate*, Chondrus Crispus Extract*, Lithothamnium Calcareum Extract*, Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil*, Eucalyptus Citriodora (Eucalyptus) Oil*, Citrus Hystrix (Kaffir Lime) Peel Extract*, Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit Oil*, Natural Parfum (Fragrance)*, Citrus Madurensis Oil*, Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Peel Oil*, Limonene*, Linalool*

Remark :

Naturally derived ingredients 94.7%

*From Natural Origins

** From Organic Certified Source

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ขนาด 190 g
แหล่งกำเนิด -
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ -
กลิ่น Characteristic
สี Light yellow
สภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผมโดยเฉพาะผมที่เเห้งเสีย เเตกปลาย
วิธีการใช้งาน เมื่อทำความสะอาดเส้นผมเเละหนังศีรษะด้วยแชมพูเเล้ว ลูบไล้เนื้อครีมของ HAIR CERAMIDE LIKE INTENSIVE SERUM MASK ให้ทั่วเส้นผมทิ้งไว้ประมาณ ประมาณ 10-15 นาที เเล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด (สามารถใช้กับการอบไอน้ำได้)
ข้อควรระวัง หากมีการระคายเคืองควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์

บทวิจารณ์

ผมนุ่มลื่น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะReview by สุดคนึง
ตอนแรกคิดว่าเนื้อมาส์คจะหนัก ๆ เหนียว ๆ แต่ไม่ใช่เลย เนื้อออกแนวคอนดิชันเนอร์ แต่ใช้ดีมาก หมักไว้พักนึง ล้างออก ผมนุ่มลื่นเบาสบาย แต่ไม่เหนียวเหนอะเหมือนคอนดิชันเนอร์ทั่วไป แล้วผมก็อยู่ทรงดี ไม่ลื่นจนน่ารำคาญ ชอบค่ะ (โพสต์เมื่อ 20/5/2018)
O.K.Review by Chanikan
เราเป็นคนผมหนาและเส้นใหญ่คะ ก็โอเคใช้แล้วผมไม่ชี้ฟูเลยคะ รู้สึกผมมีน้ำหนักกว่าเดิมมาก แต่ไม่ได้ช่วยเรื่องความนุ่มสักเท่าไหร่ 7/10 คะ (โพสต์เมื่อ 10/3/2018)
ผมดีขึ้นค่ะReview by piyasiri
ได้ขนาดตัวอย่างมา แต่เนื้อมาร์กดีมาก เหมือนจะเหนียวแต่ก็ล้างออกง่าย พอไดร์เสร็จ ปกติผมจะชี้ฟูเลย แต่ใช้ตัวนี้แล้วผมไม่ชี้ฟูเท่าที่ควร จับแล้วผมนิ้มขึ้น ลื่นขึ้น
ประทับใจค่ะ ถ้าหมดหลอดนี้จะซื้อมาใช้อีก (โพสต์เมื่อ 26/4/2017)
ใช้ดีค่ะ ติดใจReview by มนต์ตา
ชอบหมักผมอยู่แล้ว เพราะเป็นคนผมหยิกฟูไม่มีน้ำหนัก ใช้ตัวนี้แล้วล้างออกง่าย สภาพผมดีขึ้นค่ะ เพิ่งสั่งใหม่ไปอีกรอบ (โพสต์เมื่อ 4/1/2016)
ช่วยให้ผมมีน้ำหนักReview by อัญชลินทร์
บีบออกมาปริมาณไม่มากค่ะ แต่ใช้ได้ทั่วเรือนผม ทิ้งไว้สักพัก ล้างน้ำออก ผมนิ่มลื่น ที่สำคัญคือทิ้งตัวสวยมีน้ำหนัก (โพสต์เมื่อ 19/10/2015)
The best hair maskReview by MARINA
This mask has really changed my hair, they became silky and shiny! I always want to touch my hair, because they are so soft! This is the best hair mask I have ever tried. Thank you! (โพสต์เมื่อ 17/10/2015)
ชอบมากเลยคะReview by Jajjaa
ได้แบบหลอดทดลองมาใช้กลิ่นหอมและผมนิ่มขึ้นไม่ฟู รอบหน้าต้องสอยมาใช่แน่นอน ส่วนตัวอยากลอง hair mask อีกตัวว่ามันจะแตกต่างมั้ย. รอบหน้าเจอกัน (โพสต์เมื่อ 15/10/2015)
ครีมนวดผมที่ดีที่สุดReview by สุกัญญา
ตามหาครีมนวดผมดีๆมานาน ไม่ว่าจะแพงแค่ไหนก็ซื้อเพราะผมแห้งจากทำสีมาก...แต่มันก็ไม่ได้ทำให้ผมสุขภาพดี จนกระทั่ง เจอแล้ว hair mask อันนี้ บีบออกมาแค่นิ้วกว่า นวดทั่วเส้นผม ล้างออก...โอ้ นุ่มอ่า ไม่เคยสัมผัสมาก่อนว่าจะมีครีมดีๆ อย่างนี้อยู่ ขอบคุณ tropicalife คะ (โพสต์เมื่อ 7/8/2015)
ผมนุ่มขึ้นReview by พัชรี
ปกติเป็นคนผมเส้นใหญ่ออกไปทางแข็ง mask ตัวนี้ใช้แล้วผมนุ่มลื่นขึ้นค่ะ ล้างออกง่ายด้วยค่ะ (โพสต์เมื่อ 3/8/2015)
ประทับใจReview by Jiew
เนื้อมาส์กจะเบา ๆ (ไม่หนักเหมือนยี่ห้ออื่นที่เคยใช้) กลิ่มหอมอ่อน ๆ เมื่อชะโลมลงบนผมแล้วนวดสักพัก มันให้ความรู้สึกเหมือนซึมเร็วมาก ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะไว้บนผม (โพสต์เมื่อ 16/6/2015)
ประทับใจกับความนุ่มหอมReview by Mar
ตัวนี้ทำให้ผมนุ่มเรียบตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย ปกติไม่ใช้ครีมนวดผมเพราะล้างออกยากแต่พอได้ลองใช้ครีมมาส์กตัวนี้ ล้างออกค่อนข้างง่าย ความมันบนศีรษะน้อยลง ไม่แห้งฟูเหมือนก่อน ผมพันกันน้อยลงด้วยแต่เรื่องลดการหลุดร่วงยังไม่เห็นผลมากนัก กลิ่มหอมส้มมันดีมากๆค่ะ (โพสต์เมื่อ 5/6/2015)
ผมนุ่ม เป็นเงา Review by may
เนื้อครีมเข้มข้นเวลาใช้ต้องนวดให้ครีมซึมลงผม แต่หลังล้างออก ผมนุ่ม เป็นเงา ปลายผมก็ไม่พันกัน (โพสต์เมื่อ 21/5/2015)

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ