My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

  Hair Ceramide Like Intensive Serum Mask 190g.

  เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

  แฮร์มาส์คเซรามายด์เข้มข้นช่วยปกป้องและฟื้นฟูเส้นผมให้แข็งแรงไม่ขาดร่วงได้ง่าย เพิ่มการเรียงตัวของเกล็ดผมให้เป็นระเบียบ ทำให้ผมมีความนุ่มลื่น เงางาม เป็นประกาย ไม่พันกัน บำรุงผมที่แห้งเสียจากการถูกสารเคมีให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นไม่ทำให้หนังศีรษะมันเงาและยังบำรุงเส้นผมที่แตกปลายให้นุ่มสลวยลื่นและมีน้ำหนัก

  สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

  ฿790.00

  สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

  สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

  รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

  รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

  ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

  รายละเอียดสินค้า

  รายละเอียด

  HAIR CERAMIDE LIKE INTENSIVE SERUM MASK (94.7% NATURAL)

  ครีมมาส์กผมที่อุดมไปด้วยสารที่ทำหน้าที่คล้ายเซรามายด์เข้มข้น (ceramide like) ประกอบด้วยกรดไขมันจากพืชคือ behenic acid และ stearic acid ช่วยปกป้องและฟื้นฟูเส้นผมให้แข็งแรงไม่ขาดร่วงได้ง่ายและยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีแดงซึ่งอาศัยอยุ่ในทะเลลึกสามารถทนต่อสภาวะแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เช่น ที่ที่มีแสงแดดรุนแรงและสภาวะแห้งแล้งด้วยคุณสมบัตินี้จึงช่วยเคลือบและปกป้องเส้นผมทำให้เกิดการยึดเกาะกันแน่นของเกล็ดผม ผมมีความนุ่มลื่น เงางาม เป็นประกาย หวีง่ายไม่พันกัน นอกจากนี้ยังประกอบด้วยน้ำมันอาร์แกนออแกนิคส์จากประเทศโมรอคโค (Organic Virgin Moroccan Argan Oil) และเชียร์บัทเทอร์เกรดออแกนิค (Organic Shea Butter) ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมพร้อมช่วยบำรุงผมที่แห้งเสียจากการถูกสารเคมีให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น แฮร์มาส์คเซรามายด์ยังมีลักษณะพิเศษคือไม่ทำให้หนังศีรษะมันเงาและยังบำรุงเส้นผมที่แตกปลายให้นุ่มสลวยลื่นและมีน้ำหนักเหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผมโดยเฉพาะผมที่เเห้งเสีย เเตกปลาย ขาดการบำรุง ผ่านการทำสี ดัด ยืด หรือผมที่ผ่านการใช้น้ำยาเคมีบ่อยๆ โดนความร้อนจากการไดร์เป็นประจำ ผมเสียเนื่องจากเผชิญมลภาวะ เช่น เเสงเเดด ,สระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ , เบอร์กามอท และส้มช่วยลดความมันบนหนังศีรษะและให้กลิ่นหอมสดชื่นอีกด้วย 


  Active Ingredient

  OLIGOGELENE (CONDITIONING , REPAIRING, MINERALIZING EFFECT ) : สาหร่ายสีแดงซึ่งอาศัยอยุ่ในทะเลลึก สามารถทนต่อสภาวะแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เช่น ที่มีแสงแดดรุนแรง และสภาวะแห้งแล้งและพัฒนาคุณสมบัติของ  membrane ให้สามารถอยู่รอดได้และปกป้อง cell จากสภาพแวดล้อมที่รุนแรง 

  ประโยชน์

  1. Film forming  ช่วยเคลือบเส้นผม
  2. Sensorial touch ให้ผมนุ่มลื่น
  3. Moisturizing ให้ความชุ่มชื้น
  4. ปกป้องและช่วยยึดเกาะกันแน่นของเกล็ดผม
  5. ช่วยให้ผมเงางาม
  6. ช่วยให้หวีง่าย

  REP HAIR : สารที่ทำหน้าที่คล้ายเซรามายด์ (ceramide like) โดยผ่านกระบวนการลดการใช้สารเคมีซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมปราศจากตัวทำละลาย  ประกอบด้วยกรดไขมันจากพืช  คือ behenic acid และ stearic acid 

  ประโยชน์

  1. ลดการสูญเสียจากการทำสีผม ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง
  2. ช่วยปกป้องเส้นผม จากการแตกปลาย แห้งเสีย
  3. ช่วยให้ผมเงางาม

  Organic Virgin Moroccan Argan Oil : สุดยอดน้ำมันล้ำค่าสกัดจากเมล็ดอาร์แกนประเทศโมร็อคโคอันได้รับการยอมรับถึงคุณประโยชน์และมีการใช้สืบต่อกันมาอย่างช้านานจนถือว่าเป็นเคล็ดลับความงามของหญิงสาวชาวโมร็อคโค ที่มีการปลูกโดยไม่ใช้สารเคมีหรือยาฆ่าแมลงและผ่านกรรมวิธีการสกัดเย็น(Cold Pressed) โดยไม่ผ่านความร้อน ได้เป็นน้ำมันสีเหลืองเข้มข้นดุจทองคำที่มีความบริสุทธิ์สูงและได้ตรารับรองคุณภาพระดับ Ecocert การันตีถึงความปลอดภัยของมนุษย์และสิ่งแวดล้อม น้ำมันอุดมด้วยกรดไขมันและวิตามินอีจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผมนุ่มลื่น เงางาม ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้เส้นผมแข็งแรงมีสุขภาพดีและช่วยรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงของผิวบริเวณหนังศีรษะ

  Olive Oil : น้ำมันมะกอก ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีน้ำหนัก เงางาม ไม่แห้งแตกปลาย

  Sunflower Seed Oil : น้ำมันจากเมล็ดดอกทางตะวัน มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดี นุ่มและชุ่มชื้น

  Provitamin B5 (Panthenol) : โปรวิตามิน บี5 ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีน้ำหนัก เงางาม ไม่แห้งแตกปลาย

  Vitamin E : วิตามินอี ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

  Bergamot & Kaffirlime Essential Oil : ช่วยลดความมันบนหนังศีรษะ กระตุ้นการงอกของเส้นผม 

  วิธีใช้

  เมื่อทำความสะอาดเส้นผมเเละหนังศีรษะด้วยแชมพูเเล้ว ลูบไล้เนื้อครีมของ HAIR CERAMIDE LIKE INTENSIVE SERUM MASK ให้ทั่วเส้นผมทิ้งไว้ประมาณ ประมาณ 10-15 นาที เเล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด (สามารถใช้กับการอบไอน้ำได้)

  Ingredient

  Aqua (Water)*, Cetearyl Alcohol*, Behenyl Alcohol*, Behentrimonium Chloride, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil*, Glycerin*, Glycol Distearate*, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil*, Argania Spinosa (Argan) Kernel Oil**, Isoamyl Laurate*, Behenyl / Stearyl aminopropanediol esters*, Butyrospermum Parkii (Shea Butter)**, Shea Butteramidopropyltrimonium Chloride*, Cetrimonium Chloride, Sodium Chloride*, Hydroxypropyl Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride*, Cetearyl Wheat Straw Glycosides*, Inulin*, Panthenol, Tocopheryl Acetate, Sodium Stearoyl Glutamate*, Chondrus Crispus Extract*, Lithothamnium Calcareum Extract*, Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil*, Eucalyptus Citriodora (Eucalyptus) Oil*, Citrus Hystrix (Kaffir Lime) Peel Extract*, Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit Oil*, Natural Parfum (Fragrance)*, Citrus Madurensis Oil*, Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Peel Oil*, Limonene*, Linalool*

  Remark :

  Naturally derived ingredients 94.7%

  *From Natural Origins

  ** From Organic Certified Source

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  แหล่งกำเนิด ไม่ใช่
  วิธีการใช้งาน ไม่ใช่

  บทวิจารณ์

  เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

  Only registered users can write reviews. Please, log in or register

  Tags สินค้า

  Tags สินค้า

  ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ