My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

CLEAN & FRESH ATMOSPHERE SPRAY - MULTI PURPOSE WITH ESSENTIAL OIL (NATURAL 96.9%) 100ml

สเปรย์อเนกประสงค์สร้างความสดชื่นพร้อมทั้งลดการสะสมของเชื้อโรคด้วยการผสานคุณค่าธรรมชาติจากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 5 ชนิด

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

฿238.00

สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

CLEAN & FRESH ATMOSPHERE SPRAY - MULTI PURPOSE WITH ESSENTIAL OIL (NATURAL 96.9%)

สเปรย์อเนกประสงค์สร้างความสดชื่นพร้อมทั้งลดการสะสมของเชื้อโรคด้วยการผสานคุณค่าธรรมชาติจากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 5 ชนิด “Lavender , Tea Tree , Lemon , Peppermint และ Eucalyptus” ช่วยให้อากาศภายในห้องสะอาดสดชื่นมีชีวิตชีวา ขจัดกลิ่นอับชื้นในห้องของคุณและลูกน้อย น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ที่ฟุ้งกระจายจะทำให้คุณผ่อนคลาย

วิธีใช้ :
1. ใช้ฉีดปรับอากาศภายในห้อง ด้วยคุณสมบัติของ Peppermint และ Eucalyptus Oil จะสร้างความสดชื่นมีชีวิตชีวาให้แก่ห้องของคุณ Tea Tree Oil ลดการสะสมของเชื้อโรคในอากาศที่เป็นสาเหตุของกลิ่นอับชื้นทำให้อากาศในห้องของคุณและลูกน้อยสะอาดสดชื่น ไร้กลิ่นอับกวนใจ

2. ใช้ฉีดหมอน Lavender Oil จะช่วยให้คุณผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าและนอนหลับสนิทได้ตลอดคืน Tea Tree Oil ลดการสะสมของเชื้อโรคที่อยู่ที่ปลอกหมอน

3. ใช้ฉีดมือแทนการล้างมือด้วยเจลล้างมือ Lemon และ Tea Tree Oil จะช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคที่ผิว Peppermint และ Eucalyptus Oil ให้กลิ่นหอมสะอาดสดชื่น

Ingredient :

Aqua (Water), Laureth-23, Alcohol, Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil, Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil, Citrus Medica Limonum (Lemon) Peel Oil, Piperita menthe (Peppermint) Leaf Oil, Eucalyptus Globulus (Eucalystus) Leaf Oil , Sodium Benzoate, Potassium Sorbate, Limonene, Linalool, Citral

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ขนาด 100 ml
แหล่งกำเนิด Thailand
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ -
กลิ่น Characteristic
สี -
สภาพผิว -
วิธีการใช้งาน 1. ใช้ฉีดปรับอากาศภายในห้อง ด้วยคุณสมบัติของ Peppermint และ Eucalyptus Oil จะสร้างความสดชื่นมีชีวิตชีวาให้แก่ห้องของคุณ Tea Tree Oil ลดการสะสมของเชื้อโรคในอากาศที่เป็นสาเหตุของกลิ่นอับชื้นทำให้อากาศในห้องของคุณและลูกน้อยสะอาดสดชื่น ไร้กลิ่นอับกวนใจ 2. ใช้ฉีดหมอน Lavender Oil จะช่วยให้คุณผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าและนอนหลับสนิทได้ตลอดคืน Tea Tree Oil ลดการสะสมของเชื้อโรคที่อยู่ที่ปลอกหมอน 3. ใช้ฉีดมือแทนการล้างมือด้วยเจลล้างมือ Lemon และ Tea Tree Oil จะช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคที่ผิว Peppermint และ Eucalyptus Oil ให้กลิ่นหอมสะอาดสดชื่น
ข้อควรระวัง - ห้ามรับประทานและอย่าให้เข้าตา - หากใช้แล้วเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์

บทวิจารณ์

กลิ่นหอมสะอาดReview by ธิราพร
ฉีดใส่หมอน และผ้าห่มให้ความรู้สึกสะอาด และทำให้ไม่ซักเจ้าตุ๊กตาบ่อยๆ เพราะแห้งยากเหลือเกิน (โพสต์เมื่อ 29/2/2016)
Good product but pump should be improvedReview by Midorii
I really like the smell and the quality of this product. One little complaint is that the packaging should be improved. It leaked when arrival and quite uneasy to spray. Something to do with the pump I think. (โพสต์เมื่อ 1/11/2015)
ผ่อนคลาย สะอาดReview by kiki
ชอบกลิ่นมากๆเลยค่ะ ปกติจะมีแต่สเปรย์ที่เป็นกลิ่น lavender ซึ้งกลิ่นจะหอมและผ่อนคลายอยู่แล้ว
แต่สเปรย์ตัวนี้จะมีกลิ่น pepperment และ eucalyptus ผสมมาด้วย
ทำให้เพิ่มความสดชื่น และเพิ่มกลิ่นสะอาดๆขึ้นมาด้วยค่ะ (โพสต์เมื่อ 9/11/2014)
ต้องมีติดบ้านค่ะReview by Priscilla
สเปรย์ตัวนี้จะกลิ่นออกมิ้นท์ๆหน่อย กลิ่นจะเฟรซๆ สะอาดๆ ปกติไม่ค่อยพิศมัยกลิ่นแนวนี้สักเท่าไหร่ แต่ตัวนี้โอเคค่ะได้กลิ่นนานๆเข้าก็ชินไปเองเห็นบอกว่าใช้ฉีดหมอนได้ด้วยก็เลยลองฉีดปรากฏว่ายังไม่เที่ยงคืนหนังตาเริ่มหนักฟิวส์จะขาดเอาดื้ออันนี้เป็นผลที่ไม่คาดคิดจริงๆค่ะ ที่ฉีดเพราะอยากให้หมอนมีกลิ่นเฉยๆและก็ให้ฆ่าเชื้อโรคไปในตัว แต่ไหงกลับมาวางยากันซะนี่(ไม่รู้ว่าเกี่ยวรึเปล่าแต่หลังจากฉีดนอนมาสองคืนก็ฟิวส์ขาดทั้งสองคืนเลยทั้งๆที่ไม่ได้เหนื่อยจากการทำงานแม้แต่น้อยเพราะอยู่บ้านทั้งวัน) ปกติจะเป็นคนนอนดึกมากเพราะติดอ่านนิยาย แอบขัดใจนิดหน่อยที่อ่านนิยายต่อไม่ไหวจริงๆ ก็เลยต้องนอน แล้วรู้สึกว่าน่าจะช่วยให้หลับสนิทจริงๆนะคะเพราะยิ่งช่วงนี้หน้าหนาวด้วย ตกกลางคืนจะหนาวนอนไม่ค่อยหลับจะตื่นมากลางดึกตลอด แต่ตอนนี้จะรู้สึกว่าไม่มีตื่นขึ้นมากลางดึกเลยค่ะ และพอนอนเร็วแถมหลับสนิทมันก็ช่วยให้ตื่นเช้าด้วยค่ะ ปกติจะเป็นคนนอนขี้เซามาก นอนก็ดึกแถมยังตื่นสายอีก แต่ตอนนี้แปลกมาก พอถึงเวลาประมาณ6-7โมงเช้าก็จะสะดุ่งตื่นเองอัตโนมัติเลยค่ะ แถมไม่มีมางอแงเลยนะคะ พอรุ้สึกตัวแล้วก็ลุกเลยไม่มีการมาเลื้อยกลิ้งไปๆกลิ้งมาบนที่นอนต่อ แล้วกลางวันก็ไม่มีมานั่งง่วงเลยค่ะ ตรงนี้ชอบมากเพราะเวลานั่งเรียนแล้วมีปัญหาฟิวส์ขาดคาห้องตลอด ต่อไปนี้ปัญหานี้คงไม่น่าจะเกิดขึ้นอีก ยังไงถ้าหมดอาจจะมีซื้อมาใช้อีกเพราะคิดว่าเป็นmust have item ที่ต้องมีติดบ้านไว้ เลยค่ะ (โพสต์เมื่อ 26/12/2013)

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ