My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

BODY PAMPERING POLISH AND ILLUMINATING ENCHANCE (99.1% NATURAL)

สครับเกลือขัดผิวที่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพที่เป็นสาเหตุของความหมองคลํ้าให้กลับมีผิวเปล่งปลั่งสดใสเรืองรองดูมีสุขภาพดีและส่วนผสมธรรมชาติต่างๆช่วยเพิ่มความกระจ่างใสเเละเนียนนุ่มจนคุณรู้สึกได้

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

ชื่อสินค้า ราคา จำนวน
BODY PAMPERING POLISH AND ILLUMINATING (99.1% NATURAL) 1kg
฿717.00

สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

BODY PAMPERING POLISH AND ILLUMINATING ENCHANCE (99.1% NATURAL) 

สครับจากเกลือธรรมชาติเเละเม็ดขัดที่ได้จากเมล็ดเเครนเบอร์รี่ ช่วยทําความสะอาดผิวได้อย่างลํ้าลึก ทั้งยังช่วยกระตุ้นหมุนเวียนโลหิตและทําขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เป็นต้นเหตุของความหมองคลํ้าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ผสานคุณค่าของ French Yellow Clay โคลนสีเหลืองฝรั่งเศส อุดมไปด้วยเเร่ธาตุจากธรรมชาติ ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกเเละความมันส่วนเกินที่ตกค้างตามรูขุมขน เเละส่วนผสมของน้ำมันเเมคคาดาเมียเเละเชียบัตเตอร์ออเเกนิกส์ ทำให้ผิวได้รับกรดไขมันเเละวิตามินต่างๆ ที่ช่วยบำรุงให้ผิวเเข็งเเรง รักษาสมดุลย์ของน้ำหล่อเลี้ยงผิว พร้อมสารสกัดจากขมิ้นเเละน้ำผึ้ง (Turmeric Extract , Honey Extract) ที่ช่วยลดการระคายเคือง ทำให้ผิวชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ไม่เเห้งกร้านหลังการขัดผิว ทั้งยังช่วยต่อต้านอมุมูลอิสระ สาเหตุสำคัญของการเกิดริ้วรอย ให้ความสดชื่นเเละผ่อนคลายด้วยกลิ่นเบลนด์เกรปฟรุ๊ตดีไลท์ ที่มีส่วนผสมหลักคือ น้ำมันหอมระเหยเกรปฟรุ๊ตเเละส้มคลีเมนไทน์

Active Ingredient : 

Deep Earth French Clay : โคลนสีเหลืองจากประเทศฝรั่งเศสอุดมไปด้วยแร่ธาตุจากธรรมชาติที่จะช่วยบำรุงผิวและช่วยดึงสิ่งสกปรกออกมาจากผิวหนังให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส

Macadami Nut Oil , Sweet Almond Oil , Coconut Oil : น้ำมันธรรมชาติหลากหลายชนิดที่จะช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งตึงหลังการขัด

Organic Shea Butter : เก็กกักความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวได้ยาวนาน

Organic Rose Damascena Water : ลดการระคายเคืองเพิ่มความสบายให้ผิว

Turmeric Extract & Honey Extract :  ลดการระคายเคือง ต่อต้านอมุมูลอิสระสาเหตุสำคัญของการเกิดริ้วรอย 

วิธีใช้

ขัดนวดวนเบา ๆ ให้ทั่วผิวกาย สามารถแตะน้ำเพิ่มได้ในขณะขัดผิวเมื่อรู้สึกว่าเนื้อสครับฝืดเกินไปเน้นบริเวณผิวที่แห้งกร้านจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง

*สินค้ามีปริมาณของน้ำมันเป็นจำนวนมากจะเกิดการแยกชั้นของเกลือและน้ำมันซึ่งเป็นธรรมชาติของสินค้า ควรเขย่าหรือคนให้เข้ากันก่อนการใช้งาน*

Ingredients

Aqua, Salt , Glycerin ,Xanthan Gum, Prunus Amygdalus Dulcis(Sweet Almond)Oil, Cocos Nucifera(Coconut)Oil, Butyrospermum Parkii(Shea)butter, Macadamia Ternifolia(Macadamia)Seed Oil , Kaolin(French yellow Clay), Rose Damascena(Rose)Flower Water, Curcuma Logna(Tumeric) Extract , Honey Extract(Mel), Centella Asiantica(Centella)Extract , Propylene Glycol, Citrus Grandis(Grapefruit)Oil, Citrus Madurensis(Mandarin)peel Oil, Citrus Nobilis(Clementine)peel Oil, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ขนาด 1000g (1 kg)
แหล่งกำเนิด -
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ -
กลิ่น Characteristic
สี -
สภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
วิธีการใช้งาน ขัดนวดวนเบา ๆ ให้ทั่วผิวกาย สามารถแตะน้ำเพิ่มได้ในขณะขัดผิวเมื่อรู้สึกว่าเนื้อสครับฝืดเกินไปเน้นบริเวณผิวที่แห้งกร้านจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง
ข้อควรระวัง - สินค้ามีปริมาณของน้ำมันเป็นจำนวนมากจะเกิดการแยกชั้นของเกลือและน้ำมันซึ่งเป็นธรรมชาติของสินค้า - หากใช้แล้วเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
Weight N/A

บทวิจารณ์

คุ้มค่า มากReview by chanunya
คือคุณค่า ที่คู่ควรค่ะ ผิวดีเห็นผล (โพสต์เมื่อ 8/4/2017)

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ