My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

Black Currant Seed Oil

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

น้ำมันจากเมล็ด Black Currant อุดมไปด้วยรูติน และ flavonoids อื่น ๆ เป็นสารช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

ชื่อสินค้า ราคา จำนวน
Black Currant Seed Oil 30ml
฿255.00
Black Currant Seed Oil 115ml
฿495.00
Black Currant Seed Oil 275ml
฿998.00
Black Currant Seed Oil 500ml
฿1,650.00
Black Currant Seed Oil 1L
฿2,943.00

สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

Blackcurrant Seed Oil - น้ำมันจากเมล็ด Black Currant อุดมไปด้วยรูติน ,flavonoids,กรดแกมมาไลโนเลนิก (GLA) วิตามิน และมีโพลีฟีนอลสูง เป็นสารช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการเจริญเติบโตของเส้นผมเล็บ,ผิวหนัง และเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย

- ช่วยบรรเทาและรักษาในเรื่องของการอักเสบสำหรับผิวแพ้ง่าย

- ช่วยลดความเสียหายที่เกิดขึ้นของเนื้อเยื่อที่เกิดจากการถูกยุงกัด

- ช่วยลดอาการอักเสบของผิวหลังการโกนหนวดหรือกำจัดขน

- ช่วยบรรเทาโรคกลาก

 Fatty Acid Compostion:

 

Palmitic Acid: 5-7%

Stearic Acid: 1-2%

Olenic Acid: 10-13%

Linoleic Acid: 43-50%

y-Linolenic Acid (GLA): 15-18%

α-Linolenic Acid (ALA): 10-15%

 

วิธีใช้

-ใช้เป็นส่วนผสมในน้ำมันบำรุงผิวหน้า โลชั่นหรือครีมต่างๆเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

-ใช้เป็นส่วนผสมในสบู่ , ลิปบาล์ม , น้ำมันนวดตัวและเครื่องสำอางต่างๆ

 

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

 

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ชื่อทางวิทยาศาสตร์ ไม่ใช่
แหล่งกำเนิด ไม่ใช่
ส่วนของพืช ไม่ใช่
วิธีสกัด ไม่ใช่
สี Yellow Liquid
สภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
วิธีการใช้งาน ใช้เป็นส่วนผสมในน้ำมันบำรุงผิวหน้า โลชั่นหรือครีมต่างๆ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ใช้เป็นส่วนผสมในสบู่ , ลิปบาล์ม , น้ำมันนวดตัวและเครื่องสำอางต่างๆ
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการะคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแแพทย์
Weight 1050.0000
ขนาด 1000 ml (1L)

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ