Call US:

+66972103568

Line ID: @tropicalife

Your Cart

BEAUTY SET 6

BEAUTY SET 6

In stock
SKU
NBO-SQL0030 + NBO-SBT0030
฿1,495.00


BEAUTY SET 6 ประกอบด้วย

1.Squalane Natural 30ml

2.Sea Buckthorn Seed Cold Pressed Oil 30ml

BEAUTY SET 6 รายละเอียดมีดังนี้

1.SQUALANE NATURAL

สควาเลนจากธรรมชาติ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผิว เพิ่มออกซิเจนให้กับเซลผิวหนัง ทำให้ผิวหนังแข็งแรง ปกป้องผิวจากรังสียูวี และมีประสิทธิภาพในการต่อต้านและลดเลือนริ้วรอยได้อย่างยอดเยี่ยมเพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระอีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่มและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ฟื้นฟูกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และการเก็บกักรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่อุดตันผิว ทาแล้วไม่มัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวมัน ผิวเแพ้ง่าย และเป็นสิว ซึ่งตามปกติแล้วผิวเราสามารถผลิตน้ำมันเองได้แต่จะเริ่มผลิตน้อยลงเรื่อย ๆ เมื่ออายุของเราเพิ่มมากขึ้น

สควาเลนของ Tropicalife ได้จากมะกอกมีองค์ประกอบหลักคล้ายกับน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติจึงสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มีคุณสมบัติช่วยเสริมประสิทธิภาพของมอยเจอไรเซอร์ที่จะทาลำดับต่อไปให้ซึมซาบเข้าไปบำรุงผิวได้มากขึ้นรวมถึงมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียรักษาโรคผิวหนัง เช่น ผิวแห้ง แตก หยาบ ผื่น กลาก โรคสะเก็ดเงิน เป็นน้ำมันที่ใช้สำหรับผสมเครื่องสำอางค์บำรุงผิวหน้าราคาแพง

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน


2.SEA BUCKTHORN SEED OIL - COLD PRESSED (น้ำมันซีบัคธอร์น)

เป็นน้ำมันที่ได้จากการสกัดเย็นอย่างพิถีพิถันของเมล็ดซีบัคธอร์น  ที่เป็นพืชมหัศจรรย์อุดมไปด้วยคุณประโยชน์อันล้ำค่ามากมาย โดยเฉพาะด้านความงาม ที่มีตำนานเลื่องลือมาตั้งแต่สมัยกรีกโบราณ และมีการวิจัยทดลองจากผู้เชี่ยวชาญ เกี่ยวกับสาร antioxidant ที่มีอยู่อย่างเข้มข้นในเมล็ดซีบัคธอร์น และยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุนานาชนิด มีวิตามินซี สูงกว่าส้มถึง15เท่า  มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระมากกว่าโสมถึง 4 เท่า  ซีบัคธอร์นเปรียบเสมือนของขวัญล้ำค่าจากธรรมชาติที่มอบให้กับมนุษย์ จนปัจจุบันมีหลายๆประเทศที่ลงชื่อระบุไว้ให้ซีบัคธอร์นเป็นยารักษาโรคและนำไปใช้ประโยชน์ด้านอื่นๆได้  เช่นที่ประเทศจีนซีบัคธอร์นถูกยกให้เป็นสมบัติล้ำค่าของแผ่นดินจีนไปแล้ว แต่คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไปไกลถึงจีน เพราะตอนนี้ Tropicalife ได้ยกเอาวัตถุดิบล้ำค่านั่น มาไว้ที่นี่ตอนนี้แล้วค่ะ

ประโยชน์

1.Powerful anti-inflammatory properties มีคุณสมบัติลดการอักเสบ

2.Repairs Damaged Skin ช่วยซ่อมแซมผิวให้แข็งแรงขึ้น

3.Moisturizes Dry Skin Hydrates and nourishes skin ช่วยเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว ทำให้ผิวนุ่ม

4.Protects against the sun, Soothes Sunburn ช่วยบรรเทาผิวไหม้จากการสัมผัสแสงแดดได้

5.Heals Rosacea, Eczema & Psoriasis ช่วยบรรเทาอาการของโรคผิวหนังบางชนิดที่มีสาเหตุมาจากการอักเสบ ผิวหนังแดง ร้อน และระคายเคืองง่าย

6.Powerful Anti-Aging Properties ช่วยลดริ้วรอย ทำให้หน้าแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้ เนื่องจากมีวิตามินอี ซึ่งนอกจะซ่อมแซมผิวที่สึกหรอ ให้ความชุ่มชื้นแล้วจะยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ได้

7.Fades Acne Scars & Blemishes มีวิตามินซีสูงมากช่วยลดเลือนริ้วรอยจากสิว จุดด่างดำและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้

8.Gives Skin a Golden Glow ช่วยให้ผิวสวยฉ่ำวาวเนื่องจากอุดมไปด้วย beta carotene ในปริมาณมาก จึงทำให้มีสีส้มอ่อนๆ ซึ่งสามารถช่วยให้ผิวแลดูฉ่ำวาว

วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ
- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น
การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน
More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ N/A
แหล่งกำเนิด N/A
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ขนาด N/A
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) 0.500
วิธีการใช้งาน N/A
กลิ่นที่เข้ากันได้ดี N/A
ส่วนของพืช N/A
Write Your Own Review
You're reviewing:BEAUTY SET 6
Your Rating