Call US:

+66972103568

Line ID: @tropicalife

Your Cart

BEAUTY SET 14

BEAUTY SET 12

In stock
SKU
BP-EFSRBR30 + HDS-ROSEO0100
฿915.00


BEAUTY SET 14 ประกอบด้วย

1.Brightening & Radiance Concentration Rumex Serum 30ml

2.Certified Organic Rose Damascena Water 100ml

BEAUTY SET 14 รายละเอียดมีดังนี้

1.BRIGHTENING & RADIANCE CONCENTRATION RUMEX SERUM (99.3% Natural)

เซรั่มบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวหน้าขาว เปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเซรั่มเจลใส เข้มข้นและให้สัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชธรรมชาติ Rumex occidentalis extract, Licorice root extract และ Vitamin C ช่วยปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส แก้ไขปัญหาความหมองคล้ำ จุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอได้อย่างตรงจุดถึงต้นเหตุ Ginseng root extract และ Papaya fruit extract อุดมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง มีสุขภาพดี

Active Ingredient

ลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำและปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอที่ต้นเหตุ : ด้วยสูตรเฉพาะ ที่เลือกสรร Rumex occidentalis extract สารสกัดของพืชธรรมชาติอันมีประสิทธิภาพสูงที่ผ่านการวิจัยทดสอบและรับรองผล มีการตีพิมพ์ลงในวารสาร Cosmetics & Toiletries Magazine ถึงประสิทธิภาพในการช่วยจัดการกับตัวการสำคัญในกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน สาเหตุหลักของผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ บนผิวหน้า

เผยผิวหน้าเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ : ด้วยส่วนผสมของ Licorice root extract และ Vitamin C ช่วยปรับให้ผิวหน้าสว่างเปล่งปลั่ง กระจ่างใส อย่างมีสุขภาพดี เผยผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติเมื่อใช้อย่างเป็นประจำ

ผิวหน้าสุขภาพดี เปล่งปลั่ง : ด้วยส่วนผสมของ Ginseng root extract และ Papaya fruit extract อุดมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นคืนผิวหน้าที่เหนื่อยล้า ไม่สดใส ให้กลับเปล่งปลั่งดูมีชีวิตชีวา ผิวแลดูมีสุขภาพดี

วิธีใช้

หลังจากล้างทำความสะอาดผิวหน้าแล้วใช้ Serum ทาบำรุงผิวหน้าและลำคอเป็นประจำเช้า-เย็น 

**สำหรับลูกค้าที่ต้องการความชุ่มชื้นที่มากขึ้น แนะนำให้ใช้ TROPICALIFE BRIGHTENING & RADIANCE CONCENTRATION RUMEX SERUM คู่กับ Moisturing Cream ที่ใช้อยู่เป็นประจำหรือ Natural Base Oil ที่ชื่นชอบ**


2.ORGANIC ROSE DAMASCENA HYDROSOLS WATER

น้ำดอกกุหลาบดามัสเซน่าออเเกนิกส์ 100% ด้วยวิธีการกลั่นที่พิถีพิถันทุกขั้นตอน จากประเทศอิหร่านที่เป็นต้นกำเนิดของน้ำดอกกุหลาบ สายพันธุ์ดามัสเซน่า ซึ่งเป็นสายพันธุ์กุหลาบที่ดีที่สุดในโลก ใช้วิธีการกลั่นด้วยไอน้ำและมีสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวย ใช้คนที่มีความชำนาญในการเก็บดอกกุหลาบ แทนการใช้เครื่องจักร เลือกเก็บเฉพาะตอนเช้าตรู่ เพราะเป็นช่วงที่กุหลาบจะมีกลิ่นหอมมากที่สุด หลังจากนั้นก็ส่งเข้ากระบวนการกลั่นด้วยผู้เชี่ยวชาญ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้น้ำดอกกุหลาบจากประเทศอิหร่านยังคงไว้ซึ่งกลิ่นที่หอมละมุนและคุณประโยชน์ที่อัดแน่นอยู่ในน้ำกุหลาบทุกหยด จึงได้รับความนิยมนำมาใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางต่างๆ และยังได้รับมาตรฐานออแกนิคของ Soil Association และ USDA

คุณสมบัติ 

1.ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ผิว

2.ป้องกันการอักเสบ

3.เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการเกิดเชื้อโรคบางชนิด

4.คืนความนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิว

5.ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน

6.กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่

7.บรรเทาอาการแสบร้อนจากแดด และผื่นคัน การแพ้ การระคายเคือง

8.สามารถใช้ทำความสะอาดผิวแทนโทนเนอร์ ช่วยฆ่าเชื้อโรค

9.ละอองบางๆจากสเปย์และกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกกุหลาบทำให้คุณรู้สึกสดชื่นสบายผิวในทันทีที่ฉีด

วิธีใช้

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

- ใช้ภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา : บรรจุในภาชนะที่ปิดสนิท สามารถเก็บที่อุณหภูมิห้องปกติได้ ห้ามเก็บในที่ร้อนจัดหรือโดนแสงแดดส่องโดยตรง

Ingredient

100% Rosa Damascena Flower Water

ข้อควรระวัง : เนื่องจากเป็นสินค้าธรรมชาติที่มีความอ่อนโยน จึงไม่ควรให้โดนเเสงเเดดจัดเเละอากาศร้อนจัด รวมถึงไม่ควรเปิดฝาขวดควรใช้เเค่หัวสเปรย์เท่านั้น

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ N/A
แหล่งกำเนิด N/A
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ขนาด N/A
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) 0.500
วิธีการใช้งาน N/A
กลิ่นที่เข้ากันได้ดี N/A
ส่วนของพืช N/A
Write Your Own Review
You're reviewing:BEAUTY SET 12
Your Rating