My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

BASE NATURAL SHOWER GEL BUBBLE (86.9% NATURAL) 260g.

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

เจลอาบน้ำสูตรพิเศษคัดสรรส่วนผสมของสารชำระล้างจากพืชธรรมชาติที่ได้รับการรับรองระดับ ECOCERT การันตีถึงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มอบฟองเนียนนุ่มละมุนผิว


รับโปรโมชั่นส่วนลด 10% ไปเลย เมื่อซื้อ BASE NATURAL SHOWER GEL BUBBLE 260g เป็นคู่ 2 ชิ้น, 4 ชิ้น หรือ 6 ชิ้น เช่น ซื้อ 2 ชิ้น ราคา 392 บาท ลด10%เหลือ 352.80 บาท เท่านั้นBASE NATURAL SHOWER GEL BUBBLE (86.9% NATURAL) 260g. is available for purchase in increments of 2

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

฿196.00

สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

BASE NATURAL SHOWER GEL BUBBLE WITH ALOE VERA EXTRACT (86.9% NATURAL)

เจลอาบน้ำสูตรพิเศษคัดสรรส่วนผสมของสารชำระล้างจากพืชธรรมชาติที่ได้รับการรับรองระดับ ECOCERT การันตีถึงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มอบฟองเนียนนุ่มละมุนผิว หลังจากอาบน้ำแล้วผิวไม่แห้งตึงอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่จะช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื่น เนียนนุ่มและเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

Active Ingredient

Aloe Vera Extract : มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยลดการระคายเคืองผิว กระตุ้นการเกิดใหม่ของเนื้อเยื่อส่วนที่ชำรุด มีส่วนช่วยให้ผิวพรรณผุดผ่อง สดชื่น มีน้ำมีนวล

Honey Extract : น้ำผึ้งเป็นสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ สามารถดึงและเก็บความชื้นไว้ได้ ทำให้ผิวหนังมีความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่น เเละมีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนต์

Ginseng Extract : โสมเป็นสมุนไพรที่ทรงคุณค่ายิ่ง อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวพรรณมีสุขภาพดี แลดูเปล่งปลั่งแล่ะอ่อนเยาว์

Cocamidopropyl  Betaine  : สารลดแรงตึงผิวที่ได้จากธรรมชาติเป็นสารทำความสะอาด (Surfactant) แบบ ประจุลบ (Anionic) ได้จากพืชจำพวก มะพร้าว ปาล์ม ใช้ผสมในแชมพู หรือ เจลอาบน้ำ ใช้ทำความสะอาดผม หรือผิวที่มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถช่วยสร้างฟองได้ดี และมีลักษณะให้ผิวนุ่มลื่น ไม่ทำให้แห้ง หรือกระด้าง  ซึ่งพบได้ในผลิตภัณฑ์ ชำระล้างทั่วไปตามท้องตลาด แต่ของเราจะเป็น แบบที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งมีความปลอดภัยสูงกว่า   SLS , SLES  เนื่องจาก  SLS , SLES  มีความสามารถในการชำระล้างที่สูง  อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองแก่ผิว

Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) : เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบประจุลบ (Anionic) ที่สามารถใช้เป็นสารทำความสะอาด (Surfactant)  มีฤทธิ์อ่อนโยนทำหน้าที่ล้างความสกปรกของน้ำมันทั้งยังทำหน้าที่ทำให้เกิดความเข้ากันของเนื้อผลิตภัณฑ์ ซึ่งประกอบด้วยน้ำและน้ำมันที่ปกติจะแยกกันอยู่ เมื่อมี Surfactant มาช่วย จึงจะผสมเข้ากัน เกิดเป็นหยดน้ำมันเล็กๆในน้ำ หรือ หยดน้ำเล็กๆ มีสมบัติคล้ายคลืงกับ Sodium Lauryl Sulfate (SLS) สามารถสร้างโฟมหรือฟองได้ดี แต่ ALS มีความอ่อนโยนมากกว่าและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

Decyl Glucoside : เป็นสารทำความสะอาด ประเภท NON – IONIC  มาจากน้ำมันมะพร้าวหรือน้ำมันปาล์มเป็นสารทำความสะอาดผิวมีลักษณะคืออ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่มีฟองไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายที่ต้องการความอ่อนโยนสูงมักใช้แทน Sodium Lauryl Sulfate (SLS) ซึ่งมีความรุนแรงต่อผิวมากกว่าและเป็นสารเคมีต้นสารจาก SULFATE ซึ่งระคายเคืองต่อผิว   

Shea Butteramidopropyl Betaine : เป็นสารชำระล้างกลุ่มที่มี 2 ประจุในตัวทั้งบวกและลบได้มาจาก shea butter ซึ่งมีความอ่อนโยนสูงและไม่ระคายเคืองให้ฟองปริมาณสูง ลักษณะเนื้อเป็นแบบครีมมี่เหมาะสำหรับ สินค้าสำหรับเด็กและสินค้าสำหรับผิวแพ้ง่าย

Coco-Glucoside : เป็นสารทำความสะอาด ประเภท NON – IONIC  มาจากน้ำมันมะพร้าวเป็นสารทำความสะอาดผิว มีลักษณะคืออ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่มีฟอง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายที่ต้องการความอ่อนโยนสูง  ใช้ใน shampoo, baby wash , liquid soap, cleansing  มักใช้แทน Sodium Lauryl Sulfate (SLS)  ซึ่งมีความรุนแรงต่อผิวมากกว่าและเป็นสารเคมีต้นสารจาก SULFATE  ซึ่งระคายเคืองต่อผิว

วิธีการใช้งาน 

ใช้อาบน้ำชำระล้างร่างกาย

**สินค้าไม่มีการเติมกลิ่นน้ำมันหอมระเหย ลูกค้าสามารถเติมกลิ่นน้ำมันหอมระเหยที่ชอบเพื่อความผ่อนคลายที่มากขึ้น**

Ingredient
Aqua (Water), Acrylates Copolymer, Ammonium Lauryl Sulfate, Glycerin, Decyl Glucoside, Cocamidopropyl Betaine, Laureth-23, Coco-Glucoside, Glyceryl Oleate, Sodium Hydroxide, Shea Butteramidopropyl Betaine, Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Extract, Rosa Damascena (Rose) Flower Water, Panax Ginseng (Ginseng) Root Extract, Mel (Honey) Extract, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Flower Water, Ammonium Sulfate, Alcohol Denat., Ammonium Chloride, Sodium Chloride, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone

การบรรจุ:

ขนาด 260g บรรจุในขวด PETE

ขนาด 1kg บรรจุในซองฟอยล์

 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ขนาด 250 g
แหล่งกำเนิด -
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ -
กลิ่น ไม่ใช่
สี -
สภาพผิว ไม่ใช่
วิธีการใช้งาน ใช้ทำความสะอาดผิวกาย

เพื่อให้ได้ผลดียิ่งขึ้น แนะนําให้ผสมวัตถุดิบธรรมชาติเพิ่มเติมได้ตามนี้คะ

1. กลิ่นนํ้ามันหอมระเหยที่คุณชื่นชอบ เพียง 5-10 ml. และเขย่า

2. สามารถผสมเม็ดสครับ เช่น Cranberry Seed หรือ อื่นๆ เพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิว และเผยผิวทีสดใสในระหว่างการอาบนํ้า

3. เพื่อสีสันที่สวยงาม สามารถใส่สีธรรมชาติ เพื่อเพิ่มสดใสให้แก่ เนื้อ Shower Gel

ข้อควรระวัง อย่าให้เข้าตา หากมีการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ