My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

BASE NATURAL SHAMPOO WITH HYDROLYZED WHEAT PROTEIN & GINSENG EXTRACT (96.8% NATURAL)

ช่วยทำความสะอาดด้วยสารที่อ่อนโยนจากน้ำมันมะพร้าวและเชียบัทเทอร์ คืนความสดชื่นพร้อมบำรุงเพื่อสุขภาพที่ดีของเรือนผมและหนังศีรษะ ด้วยเบสเนชัลรอล แฮร์ แชมพู พิเศษด้วยการเลือกสรรส่วนประกอบจากคุณสมบัติอันล้ำค่าของพืชพันธุ์ธรรมชาติ ได้มาซึ่งส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์และมีองค์ประกอบของสารจากธรรมชาติ

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

ชื่อสินค้า ราคา จำนวน
BASE NATURAL SHAMPOO WITH HYDROLYZED WHEAT PROTEIN & GINSENG EXTRACT 250g.

ราคาปกติ: ฿210.00

ราคาพิเศษ: ฿168.00

BASE NATURAL SHAMPOO WITH HYDROLYZED WHEAT PROTEIN & GINSENG EXTRACT 1 kg.

ราคาปกติ: ฿460.00

ราคาพิเศษ: ฿437.00

สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

Tropicalife Base Natural Hair Shampoo With Hydrolyzed Wheat Protein & Ginseng Extract (96.8% Natural)

แชมพูที่ช่วยทำความสะอาดด้วยสารชำระล้างที่อ่อนโยนจากน้ำมันมะพร้าวและเชียบัทเทอร์ คืนความสดชื่นพร้อมบำรุงเพื่อสุขภาพที่ดีของเรือนผมและหนังศีรษะ ด้วยเบสเนชัลรอล แฮร์ แชมพู พิเศษด้วยการเลือกสรรส่วนประกอบจากคุณสมบัติอันล้ำค่าของพืชพันธุ์ธรรมชาติ ได้มาซึ่งส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์และมีองค์ประกอบของสารจากธรรมชาติ

Active Ingredients :

Cocamidopropyl  Betaine  : สารลดแรงตึงผิวที่ได้จากธรรมชาติเป็นสารทำความสะอาด (Surfactant) แบบ ประจุลบ (Anionic) ได้จากพืชจำพวก มะพร้าว ปาล์ม ใช้ผสมในแชมพู หรือ เจลอาบน้ำ ใช้ทำความสะอาดผม หรือผิวที่มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถช่วยสร้างฟองได้ดี และมีลักษณะให้ผิวนุ่มลื่น ไม่ทำให้แห้ง หรือกระด้าง  ซึ่งพบได้ในผลิตภัณฑ์ ชำระล้างทั่วไปตามท้องตลาด แต่ของเราจะเป็น แบบที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งมีความปลอดภัยสูงกว่า   SLS , SLES  เนื่องจาก  SLS , SLES  มีความสามารถในการชำระล้างที่สูง  อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองแก่ผิว

Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) : เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบประจุลบ (Anionic) ที่สามารถใช้เป็นสารทำความสะอาด (Surfactant)  มีฤทธิ์อ่อนโยนทำหน้าที่ล้างความสกปรกของน้ำมันทั้งยังทำหน้าที่ทำให้เกิดความเข้ากันของเนื้อผลิตภัณฑ์ ซึ่งประกอบด้วยน้ำและน้ำมันที่ปกติจะแยกกันอยู่ เมื่อมี Surfactant มาช่วย จึงจะผสมเข้ากัน เกิดเป็นหยดน้ำมันเล็กๆในน้ำ หรือ หยดน้ำเล็กๆ มีสมบัติคล้ายคลืงกับ Sodium Lauryl Sulfate (SLS) สามารถสร้างโฟมหรือฟองได้ดี แต่ ALS มีความอ่อนโยนมากกว่าและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

Decyl Glucoside : เป็นสารทำความสะอาด ประเภท NON – IONIC  มาจากน้ำมันมะพร้าวหรือน้ำมันปาล์มเป็นสารทำความสะอาดผิวมีลักษณะคืออ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่มีฟองไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายที่ต้องการความอ่อนโยนสูงมักใช้แทน Sodium Lauryl Sulfate (SLS) ซึ่งมีความรุนแรงต่อผิวมากกว่าและเป็นสารเคมีต้นสารจาก SULFATE ซึ่งระคายเคืองต่อผิว   

Shea Butteramidopropyl Betaine : เป็นสารชำระล้างกลุ่มที่มี 2 ประจุในตัวทั้งบวกและลบได้มาจาก shea butter ซึ่งมีความอ่อนโยนสูงและไม่ระคายเคืองให้ฟองปริมาณสูง ลักษณะเนื้อเป็นแบบครีมมี่เหมาะสำหรับ สินค้าสำหรับเด็กและสินค้าสำหรับผิวแพ้ง่าย

Ginger Root Extract : สารสกัดขิงช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการคันหนังศีรษะและปัญหาของสุขภาพเส้นผม พร้อมช่วยลดการระคายเคืองและช่วยให้หนังศีรษะสะอาดเกลี้ยงเกลา และยังมีสารสำคัญคือโพลีฟีนอลมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ

Ginseng Root Extract : สารสกัดโสมอุดมด้วยสารสำคัญที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้เส้นและหนังศีรษะมีสุขภาพดี

Hydrolyzed Wheat Protein : โปรตีนสกัดจากข้าวสาลีที่มีขนาดโมเลกุลเล็กและสม่ำเสมอ มีความบริสุทธิ์มากกว่า 95 % โปรตีนข้าวสาลีเข้มข้น อุดมด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการดูเส้นผมหลากหลายชนิด ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย เติมความชุ่มชื้น มอบความนุ่มลื่น ให้ผมนุ่มสลวย มีน้ำหนัก ดูเงางาม

- ปราศจากส่วนผสมของ SLS และ SLES สารชำระล้างที่ทำให้ผิวแห้งและระคายเคือง

- ปราศจากสารกันเสียประเภทพาราเบน


วิธีใช้

ชโลมแชมพูลงบนผมที่เปียก ขยี้เบาๆให้ทั่วหนังศีรษะและเส้นผมแล้วล้างออกให้สะอาด 

**สินค้าไม่มีการเติมกลิ่นน้ำมันหอมระเหย ลูกค้าสามารถเติมกลิ่นน้ำมันหอมระเหยที่ชื่นชอบเพื่อความผ่อนคลายที่มากขึ้น**

การบรรจุ:

ขนาดบรรจุ 250 กรัม ขวดพลาสติกใส 

ขนาด 1 kg. บรรจุถุงฟอยล์สีเงิน

Ingredients

Aqua (Water)*, Glycerin*, Decyl Glucoside*, Ammonium Lauryl Sulfate*, Cocamidopropyl Betaine*, Hydroxypropyl Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride*, Lactic Acid, Betaine*,  Ammonium Sulfate, Ammonium Chloride, Shea Butteramidopropyl Betaine*,  Hydrolyzed Wheat Protein*,  Citrus Hystrix (Kaffir Lime) Peel Extract*,  Alcohol,  Sodium Chloride,  Zingiber Officinale (Ginger) Root Extract*,  Panax Ginseng (Ginseng) Root Extract*,  Propylene Glycol,  Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone, EDTA,  Hexylene Glycol

Remark: Naturally derived ingredients 96.8 %

*From Natural Origins

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ขนาด 100 g
แหล่งกำเนิด -
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ -
กลิ่น Characteristic
สี ใส
สภาพผิว ทุกสภาพ
วิธีการใช้งาน ชโลมแชมพูลงบนผมที่เปียก ขยี้เบาๆให้ทั่วแล้วล้างออกให้สะอาด
ข้อควรระวัง ระวังอย่าให้เข้าตา หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
Weight N/A

บทวิจารณ์

ใช้ดีมาก ๆ ผมนุ่มลื่น ไม่เหมือนแชมพูที่เคยใช้ Review by ชลชญา
ตอนแรกได้เป็นของแถมขนาดทดลองมา ใช้แล้วติดใจมาก ไม่เหมือนแชมพูที่เคยใช้ มันดีมาก บอกไม่ถูก อ่อนโยน ฟองเยอะ ผมนุ่มลื่น ผมชุ่มชื่น แทบไม่ต้องใช้ครีมนวดผมเลยค่ะ ติดใจเลยซื้อขนาดใหญ่เป็นกิโลมาใช้ ไม่ผิดหวังค่ะ (โพสต์เมื่อ 29/9/2018)
ประทับใจมาก จนต้องซื้อแบบหนึ่งกิโลมาใช้Review by ปรุฬห์
ผมหนา สวยมาก มีความเงา และไม่แห้งเสีย
ใส่กับน้ำมันหอมระเหยโรสแมรี่
อาการคันหลังใบหูและไรผมข้างแก้ม หายไปเลย ดีใจมาก ผมส่วนนั้นก็กลับมาหนาเหมือนเดิม (โพสต์เมื่อ 12/8/2018)
ผมนิ่มReview by ปรุฬห์
หลังจากสระรู้สึกมาผมนิ่มขึ้น ไม่แห้ง (โพสต์เมื่อ 15/6/2018)
แชมพูใช้ดีมากค่ะ ลองใช้ครั้งแรกรู้สึกได้เลยว่า ผมตัดทรงง่ายขึ้น และลดการหลุดร่วงReview by พิสดา
ใช้ครั้งแรกเห็นผลเลยค่ะ (โพสต์เมื่อ 13/12/2017)
ใช้แล้วผมนุ่มดีReview by มาณิกา
ตอนใช้ครั้งแรกไม่ชินกับกลิ่นเลยค่ะ เพราะเป็นแชมพูที่ไม่มีกลิ่นหอมเลย แต่พอลองใช้ไปก็ค่อยๆชินนะ รู้สึกว่าหลังสระ ผมนุ่มดีค่ะ ถ้าใช้ครีมนวดผมด้วย ผมจะนุ่นนิ่ม หวีง่ายมาก
แชมพูลักษณะเป็นเจลข้นหนืดกว่าแชมพูทั่วไป
ฟองไม่เยอะมาก ขวดแบบ 250 g บีบยากไปหน่อยค่ะ เพราะเป็นพลาสติกเนื้อแข็ง ถ้าทำเป็นฝาปั๊มจะดีมากค่ะ (โพสต์เมื่อ 26/7/2017)
แชมพูธรรมชาติใช้ดีReview by พิชามญชุ์
ใช้ดี เป็นแชมพูธรรมชาติ สระสะอาด ไม่มีกลิ่น เนื้อจะข้นหนืดหน่อย แต่ล้างออกง่าย หยดพวก essential oil ใช้ร่วมกัน จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพ ตอนนี้หยด tea tree กับ Anti dandruff แต่ไม่ได้ใช้ร่วมกันทุกครั้ง สังเกตเห็นผมร่วงน้อยลง จะลองดูในระยะยาวว่าเป็นอย่างไร (โพสต์เมื่อ 10/4/2017)
ซื้อต่อแน่นอนReview by วิมลพรรณ
เนื้อแชมพูล้างออกง่าย พอล้างออกรู้สึกได้เลยว่าผมนุ่ม และรู้สึกสะอาด ๆ ใช้มาหลายกิโลแล้วค่ะ (โพสต์เมื่อ 15/1/2017)
ดีมาก อ่อนโยนและบำรุงReview by Aon
ปกติใช้แชมพูยี่ห้ออะไรก็แพ้ เป็นตุ่มแดงๆประจำ แม้แชมพูเด็กก็ใช้ไม่ได้ ใครว่าอะไรดีก็ลองหมด แต่ตัวนี้ดีสุดๆ ไม่แพ้เลย ผมนุ่มด้วย ฟองก็เยอะ สระมันมาก (โพสต์เมื่อ 9/10/2016)
ดีที่สุดที่เคยใช้มาReview by Ammi
เป็นคนผมเส้นเล็กพันกันง่าย บอบบางและร่วงง่ายมาก ปกติจะใช้แต่แชมพูเด็กเพราะใช้แชมพูทั่วไปแล้วผมร่วง
แต่ของเด็กใช้แล้วผมกระด้างมากพันกันตุงนังไปหมด
พอมาลองตัวนี้ ผมพันกันน้อยลง รู้สึกได้ว่าผมสุขภาพดีขึ้น เงางาม แข็งแรงขึ้น ประทับใจค่ะ
(โพสต์เมื่อ 1/8/2016)
หนังศีรษะดีขึ้น 50% Review by มนต์ตา
ลองให้มา 4 ครั้ง ครั้งแรกประทับใจมากเพราะหนังศีรษะที่แห้งหลุดออกมาเป็นแผ่นๆ แทบไม่มีให้เห็นเลยค่ะ แต่พอใช้ครั้งที่ 2 สภาพหนังศีรษะเริ่มแห้งและหลุดลอก แต่ยังถือดีกว่าเมื่อตอนไม่ได้ใช้ค่ะ สำหรับสภาพเส้นผม มีความฟูขึ้นกว่าเดิม แม้ว่าจะใช้ hair mask เลยตั้งใจจะลองต่อไปเผื่อดีขึ้นค่ะ (โพสต์เมื่อ 27/6/2016)
สระสะอาด อ่อนโยนกับหนังศีรษะReview by Sutthinee
รู้สึกว่าหนังศีรษะสะอาด ไม่แห้งตึงเกินไป
เติมessential oilกลิ่นที่ชอบได้
ใช้ดีมากๆเลยค่ะ (โพสต์เมื่อ 6/3/2016)
ใช้แล้วผมนุ่ม จัดทรงง่ายReview by ทิพย์ศินี
หลังจากใช้มา1เดือน ชอบมากค่ะ สภาพผมดีขึ้นมาก จากผมที่แห้งขี้ฟูจัดทรงยาก ผมนุ่มขึ้นจัดทรงง่ายขึ้นใข้คู่กับครีมนวดแล้วผมมีน้ำหนักมากขึ้น ค่ะ (โพสต์เมื่อ 3/2/2016)
BEST SHAMPOOReview by MARINA
This is the best shampoo I have ever had! It is really natural, my hair are soft and shiny. Thank you for such good product. (โพสต์เมื่อ 13/11/2015)
รังแคหาย ผมไม่ฟูReview by Jajjaa
ฟองน้อย. กลิ่นไม่โดนแต่เติมน้ำมันหอมเข้าไปจะดีขึ้น สระแล้วรู้สึกได้ว่าผมนิ่มขึ้นคะ รังแคหายผมร่วงน้อยลง ชอบคะอ้นสั่งต่อแน่นอนถ้าหมด (โพสต์เมื่อ 15/10/2015)
อาการคันน้อยลงReview by Nong
ใช้แชมพูนี้รู้สึกได้ว่าคันศีรษะน้อยลง ถึงไม่ใส่ essential oil กลิ่นก็สะอาดดี สั่งขวดเล็กมาแล้วติดใจต้องสั่งเพิ่มถุงใหญ่ 2 ถุง ตอนนี้ใช้กันทั้งบ้านเลยค่ะ (โพสต์เมื่อ 4/9/2015)
ใช้แล้วผมนุ่ม ผมไม่ร่วง รู้สึกสุขภาพผมแข็งแรง ไม่มันง่าย ลดการคันศรีษะReview by ปัญจพร
ชอบแชมพูตัวนี้มาก ใช้แล้วรู้สึกผมไม่ร่วง ลดการคันศรีษะ ผมนุ่ม จัดทรงง่าย ใช้ขวดแรกใกล้หมดแล้ว ตอนนี้กำลังสั่งมาเพิ่ม แต่อยากได้แบบ 1 kg แต่สินค้าหมด ...แฟนใช้ด้วยบอกดีกว่าขายตามท้องตลาด คิดว่าจะใช้แชมพูตัวนี้ต่อเนื่องคะ (โพสต์เมื่อ 1/9/2015)
หนังศรีษะสุขภาพดีขึ้น ผมร่วงน้อยลงReview by ปาณิสรา
ปกติเป็นคนหนังศรีษะบอบบางและผมร่วงเยอะมาก ทำให้หาแชมพูใช้ได้ยาก ลองเปลี่ยนมาหลายยี่ห้อแล้ว แต่หนังศรีษะก็ยังคัน ลอกเป็นแผ่น ตกสะเก็ด ผมร่วง หนังศรีษะและผมมันเร็วมาก เลยลองสั่งไปใช้คู่กับน้ำมันหอมระเหยสูตรขจัดรังแค ใช้ไปยังไม่ทันหมดขวดรู้สึกได้เลยว่าหนังศรีษะดีขึ้นมากและผมร่วงน้อยลง แม้อาการแพ้จากเดิมยังไม่หายหมดแต่ก็ดีขึ้นมากจริงๆ หมดเมื่อไหร่สั่งเพิ่มแน่นอนค่ะ (โพสต์เมื่อ 7/8/2015)
ธรรมชาติมาก ๆReview by พัชรี
เพ่ิงลองใช้แชมพูตัวนี้ค่ะ กลิ่นอ่อนๆ และฟองไม่มาก แสดงถึงความเป็นธรรมชาติจริง ๆ สระแล้วรู้สึกสดชื่นมาก ๆ เลยค่ะ (โพสต์เมื่อ 3/8/2015)
กลิ่นหอมReview by สรารัตน์
กลิ่นหอมฟองไม่มาก อาการคันศรีษะหายไป (โพสต์เมื่อ 7/7/2015)
ดีค่ะReview by วศินี
ปกติเป็นคนที่ใช้แชมพูตาม supermarket แล้วจะมีรังแคค่ะ และเยอะมาก แต่ตัวนี้ใช้แล้ว ไม่มีรังแคค่ะ แต่ว่าต้องอย่าใส่เยอะ เพราะถ้าใส่เยอะ รังแคก็จะมาค่ะ ใส่พอดีๆนะคะ (โพสต์เมื่อ 2/7/2015)
มันเริ่ดมากReview by Natthakarn
เพิ่งลองใช้คู่กับครีมนวดได้ 2-3 ครั้ง มันเริ่ดมากกกก
ผมนุ่มขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย ตัวยาสระผมจะเป็นเนื้อเจลใสๆ ทำไมเรารู้สึกว่าไม่ค่อยมีฟองหว่า? ต้องถูให้เกิดฟองที่มือก่อนชโลมลงบนศรีษะ หรือจะชโลมเลยก็ได้มั้ง แต่มันไม่ค่อยมีฟอง เราจะรู้สึกว่าสระไม่ทั่ว 5555
แต่มันดีจริงๆนะเออ ล้างออกง่ายมาก รู้สึกว่าผมสะอาดมาก เบาหัวขึ้นเยอะเลย 5555
จริงๆไม่ต้องใช้ครีมนวดก็รู้สึกว่าผมนุ่มขึ้นนะ

แต่ๆๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นถึงจะรู้สึกว่าผมนุ่มขึ้น แต่ผมไม่ค่อยเงางามเลยอ่ะ ดูผมแห้งๆยังไงไม่รู้ อาจจะที่ผมเราก็ได้ ต้องลองใช้ไปอีกสักระยะ แล้วค่อยดูผลลัพธ์ใหม่จ้า (โพสต์เมื่อ 29/6/2015)
ดีมากReview by ning
เป็นคนผมหยักศกและปลายผมแห้งเพราะทำสี ลองใช้แชมพูตัวนี้ คู่กับ VIOLENT ESSENTIAL OIL BLEND กลิ่นหอมเลย ใช้สระผม2ครั้ง ไม่ต้องใช้ครีมนวดเลยค่ะ ผมนิ่มและมีน้ำหนักด้วย (โพสต์เมื่อ 10/5/2015)
ผมนุ่มสลวยReview by ลักษณ์
กลิ่นหอมอ่อนๆเป็นธรรมชาติ เนื้อแชมพูเป็นเจลใส นุ่มๆฟองกำลังดี สระสะอาด หนังศีรษะ ไม่แห้งจนเกินไป ใช้เสร็จ ผมนุ่มสลวย ลื่นๆ. เคยสระแล้วลืมนวดผมต่อ ปรากฎว่าผมลื่นดีไม่แห้ง รักสุดๆไปเลย ต้องซื้อต่อ (โพสต์เมื่อ 1/12/2014)
ดีเกินคาดReview by may
สระครั้งเดียวก็สะอาดแล้วคะ พอใช้คู่กับครีมนวดแล้วผมนุ่มเลยคะ (โพสต์เมื่อ 15/11/2014)
สระผมแล้วรู้สึกหัวเบาและสะอาดReview by tantika
ใช้ยาสระผมตัวนี้โดยหยด anti-dandruff essential oil blend ผสมลงไปด้วยเพราะมีอาการคันศีรษะและเป็นรังแค ใช้แล้วชอบมากเพราะว่าสระผมสะอาด ไม่ทำให้หนังศีรษะแห้ง รังแคก็ลดลงด้วยค่ะ ใช้ตัวนี้คู่กับครีมนวดแล้วผมนุ่มไม่พันกัน (โพสต์เมื่อ 28/8/2014)
ประทับใจมากReview by JDH
มีปัญหากับยาสระผมเสมอ เพราะหนังศีรษะคันและเป็นรังแคง่าย ลองใช้มาหมดทั้งที่มีขายในร้านทั่วไปและแบบยา ไม่ค่อยช่วยให้ดีขึ้นได้เลย รู้สึกประทับใจกับยาสระผมตัวนี้ เพราะรู้สึกสะอาด เบาสบาย ผมนุ่มแบบที่ไม่ต้องทำอะไรเพิ่ม ตบท้ายด้วย Hair mask แล้วยิ่งเพอร์เฟ็คค่ะ (โพสต์เมื่อ 26/8/2014)
ชอบมากReview by วิไล
ใช้มาหลายกิโลแล้วค่ะ เพราะใช้ที่มีขายทั่วไปจะคันศรึษะมาก ตัวนี้ไม่มีกลิ่น พอล้างออกเสร็จก็ลืนแทบไม่ต้องใช้ ครีมนวดเลย ตอนนี้ที่เหลืออยู่ก็ครึ่งถุงค่ะ (โพสต์เมื่อ 17/11/2012)

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ