My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

BASE NATURAL BODY/FACIAL MASK (99.7% NATURAL)

ครีมมาส์กที่จะทำให้ผิวพรรณเเลดูกระจ่างใสไร้ริ้วรอยและจุดด่างดำ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดธรรมชาติจาก Licorice เเละ Papaya ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้รูขุมขนเล็กลง ทำให้ผิวเนียนละเอียด กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ขจัดสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าเเละผิวกาย ช่วยเพิ่มความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นให้กับผิวทำให้ผิวไม่แห้งตึงด้วย

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

ชื่อสินค้า ราคา จำนวน
BASE NATURAL BODY/FACIAL FACIAL MASK (99.7% NATURAL) 230g.
฿230.00

สินค้าหมดคลังสินค้า

BASE NATURAL BODY/FACIAL FACIAL MASK (99.7% NATURAL) 1kg
฿562.00

สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

BASE NATURAL FACIAL/BODY MASK Intensive Brightening with Licorice Extract

ครีมมาส์กที่จะทำให้ผิวพรรณเเลดูกระจ่างใสไร้ริ้วรอยและจุดด่างดำ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดธรรมชาติจาก Licorice เเละ Papaya ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้รูขุมขนเล็กลง ทำให้ผิวเนียนละเอียด กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ขจัดสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าเเละผิวกาย ช่วยเพิ่มความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นให้กับผิวทำให้ผิวไม่แห้งตึงด้วย

ส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยให้ผิวนุ่ม เนียนละเอียด เเละขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Jojoba Oil : ทำให้สิวเสี้ยนหลุดออกและขจัดสิ่งสกปรกที่รูขุมขน ช่วยลดเลือนผิวที่แตกลายและรอยเหี่ยวย่นได้เป็นอย่างดี

Avocado Oil : สร้างเซลล์ผิวใหม่ บำรุงผิวที่เเห้ง ขาดน้ำ เหี่ยวย่น ให้ผิวหยืดหยุ่น

Sweet Almond Oil : บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น ป้องกันการสูญเสียน้ำใต้ผิว

Licorice Extract : มีผลในการยับยั้งการสร้างเม็ดสี โดยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ ซึ่งเป็นสาเหตุในการทำให้ผิวหมองคล้ำ ต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย บรรเทาอาการอักเสบแดงร้อนที่ผิวซึ่งมีสาเหตุมาจากเเสง UV

Papaya Extract : ปรับสภาพสีผิวให้แลดูขาวเนียน ผุดผ่อง คลายความหมองคล้ำ กลับคืนสู่ความผุดผ่องเนียนเรียบ กลมกลืนเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม ผิวที่เคยหยาบกร้านจะอ่อนตัวลง รูขุมขนเล็กกระชับ

Rose Water (Organic) : ทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่น ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว บรรเทาผิวที่เหี่ยวย่นและชะลอริ้วรอยเเห่งวัย

วิธีใช้ 

ใช้พอกผิวหน้าและผิวกายเพื่อให้ผิวพรรณสะอาดเปล่งปลั่ง

- สำหรับผิวหน้า : ล้างหน้าให้สะอาดและเช็ดหน้าให้แห้ง พอกเนื้อครีมให้ทั่วผิวหน้า ยกเว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ 5-10 นาทีจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด เนื้อโคลนจะช่วยดูดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนให้หลุดออกเผยผิวหน้าที่สะอาดเปล่งปลั่ง

- สำหรับผิวกาย : ใช้หลังอาบน้ำทำความสะอาดผิวและเช็ดตัวให้แห้ง พอกเนื้อครีมให้ทั่วผิวกายทิ้งไว้ 20-30 นาทีจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด เนื้อโคลนจะช่วยดูดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนให้หลุดออกเผยผิวที่สะอาดเปล่งปลั่ง

**สินค้าไม่มีการเติมกลิ่นน้ำมันหอมระเหย ลูกค้าสามารถเลือกเติมกลิ่นน้ำมันหอมระเหยที่ชื่นชอบเพื่อความผ่อนคลายที่มากยิ่งขึ้น**


INGREDIENTS

Aqua,Kaolin,Zinc Oxide,Glycerin,Cetearyl Alcohol,Oryza Sativa(Rice)Bran Oil,Bentonite, Prunus Amygdalus Dulcis(Sweet Almond)Oil,Persea Gratissima(Avocado)Oil,Cocos Nucifera(Coconut)Oil, Simmondsia Chinensis(Jojoba)Seed Oil,Lauryl Glucoside,Polyglyceryl-2 Dipolyhydroxystearate, Rosa Damascena(Rose)Flower Water,Propylene Glycol,Sodium Stearoyl Glutamate,Tocopheryl Acetate, Alcohol Denat., Zingiber Officinale(Ginger)Root Extract, Carica Papaya(Papaya)Fruit Extract,Mel(Honey)Extract, Glycyrrhiza Glabra(Licorice)Root Extract,Cocos Nucifera(Coconut)Fruit Extract,Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ขนาด 1000g (1 kg)
แหล่งกำเนิด -
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ -
กลิ่น Characteristic
สี -
สภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
วิธีการใช้งาน

ใช้พอกผิวหน้าและผิวกายเพื่อให้ผิวพรรณสะอาดเปล่งปลั่ง

- สำหรับผิวหน้า : ล้างหน้าให้สะอาดและเช็ดหน้าให้แห้ง พอกเนื้อครีมให้ทั่วผิวหน้า ยกเว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ 5-10 นาทีจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด เนื้อโคลนจะช่วยดูดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนให้หลุดออกเผยผิวหน้าที่สะอาดเปล่งปลั่ง

- สำหรับผิวกาย ใช้หลังอาบน้ำทำความสะอาดผิวและเช็ดตัวให้แห้ง พอกเนื้อครีมให้ทั่วผิวกายทิ้งไว้ 20-30 นาทีจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด เนื้อโคลนจะช่วยดูดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนให้หลุดออกเผยผิวที่สะอาดเปล่งปลั่ง

ข้อควรระวัง อย่าให้เข้าตา หากมีการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
Weight N/A

บทวิจารณ์

ชอบมากๆค่ะReview by ดวงกมล
เนื้อมาส์คเข้มข้น เนียนนุ่มเกาะผิวได้ดี ส่วนตัวใช้กับผิวกาย หลังจากขัดผิวด้วยผงขัดสมุนไพรแล้ว ผิวเนียนนุ่มขึ้น เรื่องความกระจ่างใสน่าจะต้องใช้อย่างสม่ำเสมอ ไม่มีกลิ่น สามารถหยดน้ำมันหอมระเหยลงไปเพื่อความสดชื่นผ่อนคลายเวลาพอกได้ ผลิตภัณฑ์เป็นธรรมชาติ เนื้อโคลนยังสามารถ Detox ผิวให้สะอาดได้อีกด้วย ไม่กัดผิว ไม่แสบ ไม่คัน (โพสต์เมื่อ 9/9/2018)
ต้องมีไว้ครองเด็ดมาก!Review by อิทธิพัทธ์
เป็นมาส์กที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นมาก ระหว่างพอกตัวมาส์กไม่แห้งตึง หลังล้างออกผิวก็นุ่มมาก แอบมีสิวเสี้ยนหลุดออกมาด้วย เรื่องความขาวรู้สึกว่าทำให้ใสขึ้นไม่ได้ขาวทันตา โดยรวมถือว่าดีมากคุ้มค่าคุ้มราคาซื้อต่อแน่นอน (โพสต์เมื่อ 28/2/2018)
มาส์กเนื้อโคลน ช่วยให้ผิวนุ่มReview by Amm
หลอดใหญ่มาก ใช้มาส์กเฉพาะหน้าคงอีกนานกว่าจะหมด
เนื้อจะเป็นออกโคลนๆ สีขาวข้น ทาแล้วทิ้งไว้ 20-30 นาที เนื้อมาส์กจะแห้งเกาะผิว
ล้างน้ำอุ่นหรือใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดออก สัมผัสแรกผิวจะนุ่ม กระจ่างใสขึ้นนิดนึง
สิวเสี้ยนออกบ้าง ประปราย ส่วนผสมค่อนข้างเป็นธรรมชาติ ไม่แพ้สำหรับเรา
ใช้ไปสักพักรู้สึกว่าผิวเนียนละเอียดขึ้น ผิวเป็นสิวอยู่ก็สามารถใช้ได้ไม่แสบหรือกัดผิว
เป็นมาส์กกันตายเลยค่ะ (โพสต์เมื่อ 23/1/2018)
ดีค่ะReview by ธัญญา
เอา mask ทั้งหน้าและตัวแล้วค่ะตอนนี้ ใช้ดี ใช้นาน คุ้มค่า เราเอาผสมกับผงทานาคา น้ำผึ้ง แล้วพอกทั้งตัวเลยค่ะ หัวจรดเท้า หน้าใสขึ้น นุ่มขึ้น แต่ไม่ได้ใสทันทีหลังใช้นะคะ ต้องใช้ไปเรื่อยๆ ยกให้เป็นของดีร่คาถูกเลยค่ะ (โพสต์เมื่อ 15/9/2015)
โอเคReview by mayf
หลังจากที่ลองใช้คิดว่าสิ่งที่มาสก์ตัวนี้ให้มากที่สุดก็คือเรื่องความนุ่มของผิวค่ะ ล้างออกปุ้บก็รู้สึกสดชื่นไม้แห้งตึง แต่ยังรู้สึกไม่ค่อยแน่ใจรื่องคุณสมบัติอื่นๆ คิดว่ามันไม่เห็นผลชัดเจนและเร็วมากเหมือนผลิตภัณฑ์ของ  tropicalife ที่เคยใช้ หรืออาจจะป็นเพราะใช้การนวดน้ำมันสลับแล้วรู้สึกว่าเห็นผลดีกว่าก็ไม่รู้ เลยรู้สึกเฉยๆกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ วันไหนมีความเห็นเพิ่มเติมจะมาวิจารณ์อีกทีค่ะ (โพสต์เมื่อ 24/5/2015)
ของดีมีอยู่จริงReview by ไฝ
ชอบมากเลยค่ะ เป็นมาร์คที่ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังจากออก ผิวหน้าเนียนกระจ่างใสขึ้น แล้วก็ช่วยกระชับรูขุมขนด้วยค่ะ (โพสต์เมื่อ 17/5/2015)
mask สุดปลื้ม Review by kae ^_^
มาส์กหน้าช่วงตอนเย็นหลังเช็ดเครื่องสำอางแล้ว รอจนแห้ง แล้วนำสำลีชุบน้ำอุ่นค่อยๆเช็ด เลิศมาก ผิวนุ่ม สิวอุดตันหาย เลิฟเลยตัวนี้ขาดมิได้ ใช้อาทิตย์ละครั้งสลับกับ NSTANT BRIGHTENING AND RADIANCE SKIN FACIAL MASK & SCRUB 65g หน้าใสขึ้น (โพสต์เมื่อ 24/3/2015)
มาส์กสามัญประจำบ้านReview by nanj854
คือเป็นโคลนมาส์กหน้าที่เอนกประสค์มากค่ะ สามารถพอกพอกได้ทั้งหน้าทั้งตัว พอกแบบโคลนมาส์กอย่างเดียวหรือจะผสมกับผงสมุนไพรต่างๆก็ได้ ผิวนุ่มมากกกกก (โพสต์เมื่อ 26/11/2014)
เนียน นุ่มReview by Pui
ตอนซื้อมากะเอามาพอกตัว ไม่กล้าใช้กับหน้ากลัวแพ้ค่ะ ตอนใช้กับตัวรู้สึกผิวนุ่มเนียนทันทีหลังใช้ครั้งแรกค่ะ แล้วไม่แห้งตึงผิวระหว่างรอเวลาล้างออก เลยเอามาลองมาร์คหน้าดูสัก10นาที ปรากฏว่าตอนล้างหน้านุ่มมากๆ รู้สึกผิวเนียนขึ้นเลย ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์เหมือนโคลนเทาๆแต่ไม่มีกลิ่น เนื้อละเอียดมากค่ะ ใช้ต่อแน่นอนแถมราคาไม่แพงใช้ได้นานทีเดียวค่ะ (โพสต์เมื่อ 9/9/2014)
MASK หน้ากระจ่างค่ะReview by Geng
BASE NATURAL FACIAL/BODY MASK ชอบ MASK ตัวนี้มากค่ะ ตอนแรกซื้อไปกะเอาไป MASK ตัวค่ะ แต่พอใช้กับตัวแล้วรู้สึกผิวสะอาดและขาวขึ้น ก็เลยลองใช้กับหน้าค่ะ ผลออกมา คือไม่แพ้นะคะ และหน้ากระจ่างมากค่ะ สิวเสี้ยน และสิ่งอุดตันหลุดมาเยอะเลยค่ะ หลังๆมานี่ ใช้อาทิตย์ละครั้งเลย ใช้แล้วหน้าสะอาดและกระจ่าง ใช้แล้วชอบมาก และมั่นใจมากๆใน MASK ตัวนี้ค่ะ (โพสต์เมื่อ 28/1/2013)

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ