My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

  ARGAN OIL - VIRGIN ORGANIC

  มหัศจรรย์น้ำมันจากธรรมชาติ บำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม อิ่มฟู ด้วยวิธีธรรมชาติจากพลังเเห่งน้ำมันอาร์เเกน เป็นเวลานานนับศตวรรษที่ชาวโมร็อคโค ใช้น้ำมันอาร์เเกนบำรุงผิว เพื่อให้ผิวหน้าเต่งตึง เนียนเรียบกระชับ เป็นน้ำมันที่มีราคาสูง เนื่องจากประกอบไปด้วยกรดไขมันและวิตามินที่สำคัญเป็นจำนวนมาก ช่วยคืนความสมดุลของน้ำใต้ผิว ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลา ป้องกันการสูญเสียความยืดหยุ่นของเซลล์ผิว ตัวการที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย

  สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

  ชื่อสินค้า ราคา จำนวน
  ARGAN OIL - VIRGIN ORGANIC 30ml

  ราคาปกติ: ฿480.00

  ราคาพิเศษ: ฿408.00

  ARGAN OIL - VIRGIN ORGANIC 115ml

  ราคาปกติ: ฿1,015.00

  ราคาพิเศษ: ฿964.25

  ARGAN OIL - VIRGIN ORGANIC 275ml

  ราคาปกติ: ฿1,660.00

  ราคาพิเศษ: ฿1,577.00

  ARGAN OIL - VIRGIN ORGANIC 500ml

  ราคาปกติ: ฿2,350.00

  ราคาพิเศษ: ฿2,232.50

  ARGAN OIL - VIRGIN ORGANIC 1000ml

  ราคาปกติ: ฿4,441.00

  ราคาพิเศษ: ฿4,218.95

  สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

  สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

  รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

  รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

  ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

  รายละเอียดสินค้า

  รายละเอียด

  สำหรับสินค้าขนาด 5L ขึ้นไป ต้องสั่งล่วงหน้า 1 วันทำการสำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูม


  ARGAN OIL - VIRGIN ORGANIC น้ำมันอาร์เเกนเวอร์จิ้นออเเกนิกส์ ได้มาจากเมล็ดผลไม้จากต้นอาร์เเกน ต้นไม้ชนิดนี้สามารถปลูกได้เฉพาะในบางพื้นที่เท่านั้น เช่นประเทศ Morocco ดังนั้นต้นไม้ชนิดนี้จึงจัดเป็นต้นไม้พันธุ์หายากชนิดหนึ่งในโลกและด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้น้ำมันชนิดนี้มีราคาสูง เเต่เมล็ดของต้นอาร์เเกนนิยมนำมาสกัดเป็นน้ำมันมากเเม้จะมีราคาสูง เนื่องจากประกอบไปด้วยกรดไขมันจำพวกโอเลอิค (Oleic) และไลโนเลอิค (Linoleic) มากกว่า 70% และยังอุดมไปด้วยวิตามินอี (Vitamin), โพลีฟีนอล (Polyphenols) และเเคโรทีน (carotenes), โอเมก้า 6 เเละ โอเมก้า 9 ช่วยปกป้องเเละซ่อมเเซมผิวโดยการกระตุ้นการสร้างออกซิเจนภายในเซลล์ ทำให้เซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายได้รับออกซิเจนเเละสารอาหารได้เร็วขึ้น ส่งผลให้เซลล์ต่าง ๆ เเข็งเเรงเเละคืนความสมดุลของน้ำใต้ผิว ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลา ป้องกันการสูญเสียความยืดหยุ่นของเซลล์ผิว ตัวการที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย จึงทำให้ผิวกระชับพร้อมทั้งชะลอการเกิดริ้วรอยเเห่งวัยเเละช่วยเสริมสร้างการทำงานของวิตามินอีในการด้านอนุมูลอิสระ มากไปกว่านั้นยังช่วยปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์จากการทำปฏิกริยาของอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุของผิวหน้าหมองคล้ำ ริ้วรอยเเละความหย่อนคล้อยของผิว ด้วยส่วนประกอบที่มีคุณค่าสูง Argan oil จึงเหมาะสำหรับการใช้บำรุงผิวเหี่ยวย่นเเละผิวบริเวณรอบดวงตารวมถึงการบำรุงผิวพรรณและเส้นผมเป็นอย่างมาก จึงนิยมนำมาใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเเละตัว , ยาสระผม , ครีมนวดผม เพราะจะช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นเเละช่วยให้ผมนุ่มสลวย เป็นเงางาม

  ประโยชน์
  - ใช้ผสมเป็นน้ำมันนวดหน้าหรือนวดตัว มีสารต้านอนุมูลอิสระ
  - ใช้บำรุงเเละลดริ้วรอยของผิวบริเวณรอบดวงตาได้ดี
  - ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่เเห้งกร้าน ช่วยให้ผิวพรรณเเข็งเเรง
  - ใช้กับผิวอักเสบเเละเป็นสิวได้
  - มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอยจากสิวเเละรอยเเผลเป็นให้จางลง
  - ใช้หมักเเละนวดผม เพื่อให้ผมนุ่มสลวยเป็นเงางาม เเละช่วยให้ผมเเข็งเเรง โดยน้ำมันอาร์เเกนมีคุณพิเศษคือไม่ทำให้หนังศีรษะมัน กลิ่นที่เข้ากันได้ดี

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Argania Spinosa Kernel Oil
  แหล่งกำเนิด Morocco
  ส่วนของพืช Argan Seeds
  วิธีสกัด Cold Pressed
  สี Virtually Clear With a Yellow Tinge
  สภาพผิว เหมาะกับผิวทุกประเภท โดยเฉพาะผิวแห้งและผิวที่บอบบาง
  วิธีการใช้งาน - สำหรับการใช้กับเส้นผมเเละหนังศีรษะ ใช้ได้ 100%
  - สำหรับการใช้กับผิวหน้า
  - ผิวกาย ใช้เป็นส่วนผสมได้ 30%
  วิธีการเก็บรักษา : ควรเก็บที่อุณหภูมิห้อง ไม่ให้โดนความร้อนเเละเเสงเเดดจัด
  ข้อควรระวัง สำหรับผิวหน้าเเละผิวกายควรผสม30%กับน้ำมันชนิดอื่น เเละควรทดสอบการระคายเคืองก่อนการใช้ทุกครั้ง หากพบการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
  ขนาด 5000 ml (5L)

  บทวิจารณ์

  ดีกับผิวเป็นสิวReview by Krittin
  สั่งของ Skinplants มาใช้ ไม่ทำให้อุดตันจริงๆด้วย ใช้กับเจลว่านหางจรเข้ทำให้ผิวชุ่มชื้นแถมหน้ามันน้อยลง เป็นออยล์ที่ใช้แล้วสบายใจมากว่าจะไม่ทำให้เป็นสิว (โพสต์เมื่อ 31/10/2017)
  เพื่อนทักหน้าดีขึ้น!!!Review by อริสรา
  ใช้หลังล้างนอนตอนเช้า นวดด้วย argan oil สักพัก รู้สึกมันซึมซาบเร็ว ผิวนุ่มเด้งขึ้นค่ะ รอยดำก็จางลงเร็วมาก เพื่อนทักว่าผิวด้วยอิ่ม+ใสขึ้นนะ ดีใจมาก55 รักมาก ใช้เปนประจำเลยค่ะ ดีจริงขาดไม่ได้เลยค่ะ ไม่ทำให้อุดตันด้วย (โพสต์เมื่อ 18/10/2017)
  กลับมาซื้อซ้ำReview by Gift
  ใช้แล้วสิวอุดตันค่อยๆแห้งหลุด สะกิดออกง่าย หน้าเรียบเนียนขึ้น ลองใช้ยี่ห้ออื่นแล้วก็ดีเหมือนกัน แต่ไม่ดีเท่ายี่ห้อนี้ ผลลัพธ์ไม่ค่อยชัดเจน จึงต้องกลับมาซื้อซ้ำ (โพสต์เมื่อ 24/8/2017)
  ลดรอยดำได้ดี กลับมาซื้อซ้ำค่ะReview by care
  เป็นสิวบ่อยทิ้งรอยดำไว้ทุกทีหลังสิวหาย ทำใจแล้วว่าคงมีรอยดำไปตลอด แต่พอได้ลองใช้ argan oil รอยจางลงเยอะมาก หน้าใสขึ้น เลิกใชเครื่องสำอาง counter brand ไปเลยค่ะ ดีกว่าเห็นๆ ^_^ (โพสต์เมื่อ 2/8/2017)
  เป็น oil อีกตัวที่ซื้อใช้ซ้ำค่ะReview by มนต์ตา
  ทาผิวซึมเร็วดีมากค่ะ (โพสต์เมื่อ 20/6/2017)
  ชอบมากเลยค่ะReview by ป้อ
  ทาผิวหน้า ซึมเร็วมาก ไม่รู้สึกเหนอะหนะ ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น พกไปเที่ยวประเทศอุณหภูมิติดลบเอาอยู่ค่ะ รักเลย หมดแล้วซื้อต่อแน่นอนค่ะ (โพสต์เมื่อ 16/5/2017)
  The bestReview by Niti
  คิดอยู่นานว่าจะซื้อดีไหม เห็นเขาว่าดีมากตอนแรกก็ลังเล กลัวไม่ได้ผล แต่ในที่สุดก็ตัดสินใจซื้อมา คิดไม่ผิดเลยค่ะที่ซื้อ ใช้ดีมากๆค่ะ เราเอามาทาหน้ากับคอเพราะรอยสิวเยอะ ตอนนี้ก็จางลงแล้วค่ะ แล้วก็เริ่มเอามาบำรุงผมด้วย หมดแล้วจะซื้ออีกนะคะ (โพสต์เมื่อ 21/2/2017)
  ใช้ดีมากค่ะReview by Praew
  ชอบมากๆ ใช้สองขวดแล้วค่ะ ซื้อใช้อีกแน่นอน ทาหน้าแล้ว ตื่นเช้ามาซึมไปหมดเลย ทาบำรุงใต้ตาก็ได้ ใต้ตาไม่คล้ำเลยค่ะ ทาปลายผมก็ได้ ชอบมากๆๆ ค่ะ (โพสต์เมื่อ 17/2/2017)
  ผม ผิว หน้าReview by ครองใจ
  ก่อนหน้านี้ใช้rosehipออยล้วน เลยลองเอาตัวนี้มาผสมเล่นๆ ใช้ดีมากค่ะแถมซึมเร็วขึ้น ส่วนตัวรู้สึกผิวหน้าดีขึ้นมาก รอยแห้ง รอยลอก ลดลง บอกลาสกินแคร์แพงๆไปเลยคะ ผสมกันกับ
  rosehip , squalane , hya เริ่ดที่สุด บางอารมณ์เอามาทาผม ทาปาก ผมนิ่มขึ้นค่ะปากแห้งแตกน้อยลง (โพสต์เมื่อ 9/2/2017)
  great!Review by forgetmenot
  ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลา มีความยืดหยุ่น ผิวกระชับ ผิวหน้ากระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ริ้วรอยเเละความหย่อนคล้อยของผิวลดลง (โพสต์เมื่อ 9/1/2017)
  ใช้ดีมากทั้งกับผิวหน้าและผมReview by ชลชญา
  ใช้น้ำมันอาร์แกนผสมกับสควาเลนทาบำรุงผิวหน้าหลังทาเซรั่ม ซึมไวไม่ทิ้งคราบมันเหนียวเหนอะหนะ ตื่นเช้ามาผิวอิ่มน้ำมาก ไม่ทิ้งคราบมันไว้บนผิวเลย และใช้น้ำมันอาร์แกนลูบปลายผมหลังสระตอนผมหมาด ๆ ใช้จิ๊ดเดียวเท่านั้น อย่าทาเยอะนะคะไม่งั้นผมจะลีบเนื่องจากชุ่มชื่นมาก ทำให้ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน ไม่แห้งแตกปลาย ไม่ง้อครีมนวดผมเลยค่ะ แต่น้ำมันอาร์แกนจะมีกลิ้นเฉพาะตัวหน่อยนะคะ ไม่ค่อยชอบกลินเค้าเท่าไหร่ แต่ความดีงามเลอค่ากลบกลิ่นได้หมดเลยค่ะ ปลื้มมาก (โพสต์เมื่อ 15/12/2016)
  ชอบค่ะReview by Pang
  ชอบใช้กับผิวหน้าและผิวตัวมากกว่ากับผมค่ะ ตนกลางคืนใช้ 2 ปั๊ม นวดๆ ให้ซึม สักพักจะค่อยๆ แห้งไปเอง ตื่นเช้ามารู้สึกหน้านุ่มชุ่มชื้นดีค่ะ ใช้ตอนเช้าก็ได้นะ บางวันที่หน้าแห้งๆ จะใช้สักปั๊ม หรือครึ่งปั๊มก่อนแต่งหน้า อาจจะซื้ออีกถ้าไม่เจอออยล์ตัวอื่นที่ถูกใจกว่า (โพสต์เมื่อ 19/7/2016)
  ครั้งแรก Review by nuchcna
  เคยได้ยินเพื่อนๆบอกนะ เราก้อยังเฉยๆกับตัวนี้ ลองตัดสินใจสั่ง ผลจากการลองใช้ในค่ำคืนแรก บอกเลยคะ ว่าทำไมเฉยอยู่ได้ตั้งนานนนนน คิดอะไรอยุ่ ขอเป็นลูกรัดอีกตัวหหนึ่งแล้วกัน
  ขอบคุณtropicalife ที่มีสินค้าดีนะคะ (โพสต์เมื่อ 19/5/2016)
  Another Fav OilReview by Jessie
  ปกติใช้โรสฮิปอยู่ เห็นสรรพคุณน่าสนใจดีเลยสั่งมาบ้าง
  ชอบมากกก เป็นออยล์ที่เหมาะกับการใช้ตอนกลางวันเพราะซึมไวมาก
  ไม่หนักหน้า ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม
  ใส่ผมก็ไม่ทำให้ผมมันเหนอะหนะ ชอบมากๆค่ะ ซื้อใช้ต่อแน่นอน (โพสต์เมื่อ 24/4/2016)
  ใช้หมักผมReview by Unchada
  ตอนนี้ใช้ของที่มาจากโมร็อกโคอยู่. เพื่อนซื้อมาฝาก เอามาหมักผมก่อนสระสัก10-20นาที รักษาเรื่องผมแห้งเสียค่ะ ใช้แล้วรู้สึกว่าผมร่วงน้อยลง หมดเมื่อไร จะสั่งจาก tropicalifeนี่ล่ะค่ะ ราคาไม่แพงเลย
  แนะนำให้มีติดไว้ใช้ค่ะ (โพสต์เมื่อ 11/4/2016)
  ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นReview by Meanata
  เป็นออยที่มีกลิ่นเฉพาะตัวสุด สีเหลืองใสๆ ทาลงบนผิวแล้วสามารถซึมเข้าผิวได้เร็ว คืนแรกที่เราใช้ออยตัวนี้ตื่นมาตอนเช้าผิวหน้านุ่มแล้วก็ชุ่มชื่นขึ้นมากๆเลย (โพสต์เมื่อ 28/3/2016)
  เลิศReview by Ammi
  เนื้อบางเบากว่าโรสฮิปออยล์ กลิ่นเฉพาะตัวแรงนิดหน่อย
  เวลาใช้วอร์มบนฝ่ามือแป๊บนึงแล้วนาบๆประคบเบาๆให้ทั่วสักพักก็ซึมเข้าผิว
  ผิวชุ่มชื้น ไม่อุดตัน เราผสมใช้กับสควาเลน ตื่นมาหน้านุ่ม ริ้วรอยเล็กๆจางลง
  ทาหน้าเสร็จเหลือติดมือก็เอามาลูบปลายผมด้วย ชอบมากตัวนี้ (โพสต์เมื่อ 18/3/2016)
  หน้าชุ่มชื้นขึ้นมากReview by โต๊ะโตะ
  หน้าชุ่มชื้นขึ้นมากขึ้นมากเลย ปกติเป็นคนแพ้ง่ายแต่พอลองใช้ไม่แพ้ด้วย
  กลิ่นแอบแรงนิดหนึ่งแต่ทนได้เพื่อผิวหน้าที่ชุ่มชื้น
  ชอบเอามานวดหน้ารู้สึกหน้านุ่มดี และก็เอามาผสมกับโลชั่นใช้ดีขึ้นมาก (โพสต์เมื่อ 7/3/2016)
  9/10Review by sheismaug
  ช่วงสองเดือนมานี้ หน้าเราค่อนข้างหน้ามัน (ทาแป้งแล้วก็มันเลย =_= ตอนกลางวันก็ต้องใช้กระดาษซับหน้ามัน) ซึ่งคิดว่าน่าจะเป็นเพราะ หน้าหนาว+ใช้โฟมที่ขจัดความมันดีเกินไป ทำให้หน้าขาดความชุ่มชื้น เราเลยเพิ่ม argan oil เป็น step สุดท้ายของการทาครีม เราพบว่า หน้าเรามันน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดเลย จำได้ว่าหลังจากเราทาได้ 2 ครั้ง (ทาเช้า-เย็น) ตอนเย็น หน้าเราแทบจะไม่มันเลย บอกตรงๆว่าตกใจมาก คือเราไม่คิดว่าจะเห็นผลเร็วขนาดนี้ แต่เรายังไม่ค่อยเชื่อ เพราะในระหว่างช่วงที่จะเริ่มใช้ oil เราได้เปลี่ยนโฟมมาใช้เจลล้างหน้าอีกสูตร ซึ่งไม่ได้ขจัดมันรุนแรงเท่าตัวก่อน เราเลยทดลองหยุดใช้เจลตัวใหม่ กลับไปใช้โฟมเดิม แล้วก็ทา oil เหมือนเดิม ผลก็ยังได้เหมือนเดิมค่ะ ตอนนี้หน้าไม่ (ค่อย) เมือกแล้ว ดีใจจัง

  ส่วนเรื่องที่ว่าเป็นน้ำมันแล้วจะอุดตันมั้ย โชคดีที่เราไม่อุดตันนะคะ มีหลายรีวิวของตปท.ที่บอกว่า ช่วยลดการเห่อ/อักเสบของสิวได้ ที่ใช้มา ผลไม่ได้เห็นชัดเท่ากับเรื่องของการลดความมันค่ะ

  ก่อนซื้อเราไม่ได้รีวิวเรื่องกลิ่นเลย (ลืมซะสนิท) พอได้ทาครั้งแรกนี่ชะงัก damage รุนแรง 555555 พอได้ค้นข้อมูลก็เจอว่า กลิ่นของ argan oil นี่เป็นที่เลื่องชื่อลือชามากเลยนะคะ อาจจะต้องกลั้นใจทานิดนึง นั่งทำอะไรรอซักพัก กลิ่นก็จะหายไปเองค่ะ ความเหนอะก็เช่นกัน ตอนที่ทาแรกๆจะเหนอะนิดหน่อย ประมาณชม.-สองชม. ก็ไม่เหนอะแล้วค่ะ :D

  ถ้าไม่นับเรื่องกลิ่น เราให้คะแนนเต็มเลยค่ะ เลยหักคะแนนไป 1 คะแนน สรุปว่า พึงพอใจค่อนข้างมาก

  *อนึ่ง ผลการใช้ oil ขึ้นอยู่กับปัจเจกบุคคลนะคะ สภาพผิวหน้า กรรมพันธุ์ที่แตกต่างกัน ก็จะทำให้ผลที่ได้แตกต่างกันค่า (โพสต์เมื่อ 13/2/2016)
  ปลื้้มReview by วริฐา
  ปกติใช้rosehip oil&squalane oil&hyarulonic นวดหลังล้างหน้า ตอนนีผสมอาแกนด้วยหน้านุ่มขึ้น ผิวหน้าฟูขึ้น ถ้าrosehip oil หมดก็จะใช้ตัวนี้แทนค่ะ นวดหน้าเสร็จก็ลูบปลายผมอีกด้วย ปลื้มมากค่ะ (โพสต์เมื่อ 23/1/2016)
  ดีมากReview by Unchada
  ซื้อเพื่อหมักผมโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะผมแห้งเสีย และร่วงมาก ใช้ไปได้2ครั้ง รู้สึกว่าผมร่วงน้อยลงและผมนิ่มขึ้นมาก กำลังรอดูผลต่อไปในระยะยาวค่ะ (โพสต์เมื่อ 19/12/2015)
  ประโยชน์มากมายReview by rd1
  ทาหน้าก้อดี ชุ่มชื้น ไม่หนักหน้า
  เบากว่า rosehip
  นวดผมและหนังศรีษะก่อนสระผม ช่วยให้ผมแข็งแรง (โพสต์เมื่อ 27/10/2015)
  Absolutely my favourite oil!Review by Yo
  First of all, it is one of those dry oil - goes into your skin immediately so you don't have greasy skin afterwards. It helps to absorb more moisture afterwards if you combine it with skin lotion after the application, it would make your skin incredibly smooth. it also has the most beautiful scent and I love it. I use it for body mainly. For face I use rosehip oil. Not sure which oil is better but personally I like Argan Oil better. in the long run - I don't know. one way to find out! (โพสต์เมื่อ 8/10/2015)
  ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น Review by huanjung
  เคยใช้ oil สำหรับผิวหน้ามา 2-3 ชนิดแล้ว ครั้งนี้เลยลองซื้อ argan oil มาลองใช้ดูบ้าง
  จากการใช้ครั้งแรก ใช้หลังจากล้างหน้าเสร็จ เช็ดหน้าด้วย toner แล้วก็นวด argan oil ลงบนผิวหน้า นวดๆ จนซึม ทิ้งไว้ซักพัก จากนั้นลง night cream ตามปกติ แล้วก็นอน
  พอตื่นเช้ามาพบว่าผิวหน้ายังคงชุ่มชื่นอยู่เลย แถมหน้าก็นุ่มด้วย ไม่เหมือนกับ oil ตัวอื่นๆ ที่เคยใช้ในลักษณะเดียวกัน พอตื่นเช้ามามันก็ซึมหายไปหมด หน้าก็เลยแห้ง แต่ argan oil ยังคงความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ประทับใจมากๆ ค่ะ (โพสต์เมื่อ 24/7/2015)
  เหมาะกับผิวแพ้ง่ายReview by Nat
  เป็นคนผิวแพ้ง่าย และชอบทำกิจกรรมกลางแดด เช่น หลังออกทะเล ผิวจะแสบ, แห้ง ต้องมาร์กหน้าทุกๆ วัน บำรุงเยอะๆ แต่ยังไง ผิวหน้าก็ยังอยู่ในช่วง "ตกใจ" คือ แห้งแต่มัน แต่งหน้าทาแป้งไม่ติดผิวจะรู้สึกแสบๆ ตลอดเวลา
  ปรกติ ต้องใช้เวลาเป็นอาทิต กว่าผิวจะกลับมาสู่สภาพเดิมได้ แต่พอมาใช้ Argan Oil ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาสมดุลชุ่มชื่นอย่างรวดเร็ว เจ๋งมาก!!

  เนื้อออยซึบซาบไว ทาได้ทั้งหน้าและผม ตอนนี้ไม่ใช้ครีมนวดผมเลย สระผมด้วยแชมพูเสร็จ ก็ใส่ Argan Oil นิดหน่อย ผมนิ่มลื่นอยู่ทรง ไม่มันเหมือนพวกเบบี้ออย
  ทาก่อนนอน ตื่นเช้ามาหน้านุ่มมาก รูขุมขนกระชับ

  ** สิ่งที่ไม่ชอบ - ไม่ค่อยชอบกลิ่นมันแปลกๆ นะ แต่ได้กลิ่นแค่ช่วงแรก ซักพัก กลิ่นก็จางหายไป (โพสต์เมื่อ 19/6/2015)
  หามานานแล้ว ราคาไ่ม่แพงReview by Dada
  ชอบมากค่ะ ตัดสินใจอยู่นานว่าจะซื้อดีหรือเปล่า พอมาลองใช้ น้ำมันเป็นกลิ่นธรรมชาติ ใส่ปลายผมแล้วไม่มัน แต่ทำให้ผมดูสุขภาพดีขึ้นด้วย ขอบคุณค่ะ (โพสต์เมื่อ 22/3/2015)
  ANOTHER MUST HAVE ITEMReview by พิชามญชุ์
  ตัดสินใจอยู่นานว่าจะใช้ดีมั้ย เพราะปกติใช้ ROSE HIP OIL อยู่ แต่ก็อดใจไม่ไหว ซื้อมาจนได้ ตัวนี้ซึมช้ากว่า ROSE HIP OIL เล็กน้อย แต่ถือว่าใช้ได้เลย ไม่เหนอะหนะ หรือรู้สึกหนักผิว ใช้แล้วผิวเต็มมากขึ้น ดูเด้งยืดหยุ่น ใช้แล้วไม่อุดตัน ไม่แพ้ มีกลิ่นเล็กน้อย แต่ส่วนตัวคิดว่ากลิ่นหอม oil เบาๆดี ยังไม่เคยเอาไปหมักผม เพราะผมไม่ได้เสียมาก ยังงัยขอลองกับหน้าก่อน แล้วลองใช้กับผมทีหลังแล้วกันค่ะ (โพสต์เมื่อ 20/1/2015)
  แนะนำสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายและต้องการความชุ่มชื่นค่ะReview by PloyKhwanrat
  ช่วงที่ผ่านมาแพ้ครีมบำรุงผิวยี่ห้อหนึ่งค่ะ จะรู้สึกไม่สบายผิวหน้า รู้สึกร้อนผ่าวๆ และผิวแห้งมาก มีผื่น และสิวผดขึ้น ค้นข้อมูลเจอว่า Argan Oil นอกจะมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่น ลดริ้วรอย ดีทั้งกับผิวหน้าและผมแล้ว ยังมีฤทธิ์ช่วยลดการอักเสบของผิว ผู้ที่มีสิวสามารถใช้ได้

  ตอนแรกก็ลังเลเพราะกลัวว่าใช้น้ำมันาผิวแล้วจะอุดตัน เลยไปที่โชว์รูมประตูน้ำเพื่อจะได้ทดลองผลิตภัณฑ์ได้ เลยรู้ว่าน้ำมันตัวนี้เนื้อเบาและมีค่าอุดตันต่ำ ซึมเข้าผิวได้ดีเลยตัดสินใจซื้อมา บีเอที่โชว์รูมก็บริการดี แนะนำดีมาก ให้ลองสินค้าหลากหลายชนิดค่ะ

  **** ผลการใช้ปรากฏว่าไม่แพ้ สิวไม่ขึ้น ไม่เกิดการอุดตันนะคะ รู้สึกว่าอาการแสบร้อนที่ผิวบรรเทาลงมาก สิวผดค่อยๆยุบลงค่ะ พลอยเอามาทาใต้ตาด้วยค่ะ หวังผลเรื่องริ้วรอย แต่อาจต้องใช้เวลาสักหน่อย ****

  ป.ล. สำหรับใครที่กังวลเรื่องสิว และการอุดตัน แนะนำให้ไปลองสินค้าที่โชว์รูมก่อนเพื่อความแน่ใจนะคะ เพราะผลลัพธ์ที่จะได้จากการใช้คงจะแตกต่างกันไปตามสภาพผิวและปัญหาผิวของแต่ละบุคคลค่ะ :) (โพสต์เมื่อ 11/12/2014)
  ใช้ดีมากReview by tantika
  ใช้หมักผมก่อนสระประมาณ 1 ชั่วโมง สัปดาห์ละครั้ง รู้สึกว่าผมมีน้ำหนักและนุ่มมาก เสียอย่างเดียวคือไม่ชอบกลิ่นของน้ำมัน (โพสต์เมื่อ 28/8/2014)
  ดีมากค่ะReview by Yanee
  เป็นอีกตัวที่ซื้อต่อแน่นอนค่ะ แพงหน่อย แต่ ใช้กับผมดีมาาาาก ผมนุ่ม มีน้ำหนัก ปลายผมดีขึ้นค่ะ
  (โพสต์เมื่อ 13/7/2014)
  เริ่ดสุดReview by Kimmy
  เนื้อเบา ซึมดีมาก ไม่เหนอะหนะค่ะ ตอนแรกซื้อมาหมักผมและหนังศีรษะเพราะเป็นพวกผิวแห้งแพ้ง่าย ใช้แชมพูอะไรก็หนังศีรษะลอก เลยเอามาชโลมหนังศีรษะทิ้งไว้สักชั่วโมงก่อนสระ สุขภาพหนังศีรษะก็ดีขึ้นมาก เลยติดใจ ตอนนี้เอามาใช้ทาท้องกันท้องลาย และเอามาหยดผสมกับ rose hip oil ใช้ทาหน้าด้วยค่ะ (โพสต์เมื่อ 20/1/2014)
  5 starReview by Regina
  High quality (โพสต์เมื่อ 28/8/2013)
  ผมมีน้ำหนักดีค่ะReview by พริม
  ปกติผมจะแห้ง ไม่มีน้ำหนักเวลามัดผมหางม้า พอลองใช้ตอนหลังสระเวลาผมเปียก เวลามัดผมรู้สึกว่าผมมีน้ำหนักมากขึ้น ไม่แห้งชี้ไปมา

  ใช้ครั้งแรกต้องกะปริมาณดีๆ ไม่งั้นมากไปผมจะมัน รวมตัวกันเป็นก้อน พอกะถูกแล้วสบายมากค่ะ ผมนิ่ม มีน้ำหนัก (โพสต์เมื่อ 11/6/2013)
  ฝื้นฟูผมแห้งเสียได้ดีมากคะReview by maddie
  ผมทั้งดัดทั้งทำสี ปลายผมแห้งมากๆ ใช้ทั้งน้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก หมักผม แต่ผมก็ยังแห้งอยู่ ใช้argan oil ใส่หลังสระผม เหมือนไม่ซึมเข้าเส้นผม เลยเอามาหมักก่อนสระผม เส้นผมไม่พันกัน ดูมีน้ำหนัก ครั้งที่สองเลยผสมกับน้ำมันมะกอก และน้ำมันมะพร้าวด้วย (โพสต์เมื่อ 11/1/2013)
  ผมเสียเหมาะมากๆค่ะReview by แอ้ม
  ตอนแรกไปดัดผมมา ผมเสียมาก เห็นรีวิวใน youtube มืองนอกใช้้้กันเยอะ เลยลองสั่งมาใช้ดู สำหรับตัวเองจะใช้หลังสระตอนผมเปียกหมาดๆ ลอนนุ่มดีค่ะ ชอบมาก และช่วยบำรุงผมด้วย ดีกว่าเซรั่มตามท้องตลาดเยอะเลยค่ะ วันไหนมีเวลาเยอะหน่อยก็เอาหมักก่อนสระผมค่ะ (โพสต์เมื่อ 16/10/2012)
  argan oilReview by Frank
  Super oil. I loved it. It really helps with skin problems. (โพสต์เมื่อ 24/1/2012)

  เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

  Only registered users can write reviews. Please, log in or register

  Tags สินค้า

  Tags สินค้า

  ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ