Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

Your Cart

APRICOT KERNEL OIL VIRGIN

APRICOT KERNEL OIL - VIRGIN (น้ำมันแอพพริคอท เคอเนล เวอร์จิ้น)

In stock
SKU
NBO-APCV
Rating:
80% of 100
Grouped product items
Product Name Qty
APRICOT KERNEL OIL - VIRGIN 115ml
฿345.00
APRICOT KERNEL OIL - VIRGIN 275ml
฿625.00
APRICOT KERNEL OIL - VIRGIN 500ml
฿915.00
APRICOT KERNEL OIL - VIRGIN 1000ml(1L)
฿1,819.00


น้ำมันแอปปริคอทแคนนอลเวอร์จิ้น เป็นน้ำมันที่สกัดจากผลเเอปปริคอทที่ได้ในครั้งเเรกของกระบวนการ Cold Press มีคุณสมบัติพิเศษตรงที่เป็นน้ำมันที่เหมาะกับผิวบอบบางมากที่สุดในบรรดาน้ำมันทุกชนิด โดยสามารถใช้ทาผิวเด็กทารกเเละผิวบริเวณรอบดวงตาได้ บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวนุ่มเนียนขึ้น


Apricot Kernel Virgin Oil enriches with enriches fatty acid help to block skin moisture. 

สำหรับสินค้าขนาด 5L ขึ้นไป ต้องสั่งล่วงหน้า 1 วันทำการสำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูม


APRICOT KERNEL OIL - VIRGIN น้ำมันแอปปริคอทแคนนอลเวอร์จิ้น เป็นน้ำมันที่สกัดจากผลเเอปปริคอทที่ได้ในครั้งเเรกของกระบวนการ Cold Press น้ำมันที่ได้จึงมีกลิ่นของผลเเอปปริคอท ซึ่งจะเป็นกลิ่นที่หอมเหมือนลูกพีชสดเเละยังอุดมไปด้วยกรดไขมันที่จำเป็นต่อผิวเเละวิตามินอีที่สูงกว่าน้ำมันเเอปปริคอทที่สกัดด้วยวิธีอื่น

น้ำมันเเอปปริคอทเวอร์จิ้น มีสารประกอบสำคัญ Oleic acid, Linoleic Acid, Vitamin A มีคุณสมบัติพิเศษตรงที่เป็นน้ำมันที่เหมาะกับผิวบอบบางมากที่สุดในบรรดาน้ำมันทุกชนิด โดยสามารถใช้ทาผิวเด็กทารกเเละผิวบริเวณรอบดวงตาได้ บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวนุ่มเนียนขึ้น มีไทกลีเซอรีนกลุ่มเดียวกับน้ำมันประเภทอโวคาโด น้ำมันมะกอกและน้ำมันงา สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มีวิตามินอีสูง ทำให้ผิวยืดหยุ่นได้ดีและช่วยปรับสภาพผิวให้ดียิ่งขึ้น ช่วยป้องกันการระเหยของน้ำในผิว ใช้กับผิวบอบบาง เเพ้ง่ายเเละสามารถใช้บำรุงผิวหน้า ผิวรอบตา บริเวณริมฝีปากเเละยังใช้ทาผิวเด็กทารกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อีกด้วย

ประโยชน์
- ใช้กับผิวบอบบาง เเพ้ง่าย เเละสามารถใช้บำรุงผิวหน้า, ผิวรอบตาและริมฝีปาก ได้100%
- มีวิตามินอีสูง
- ใช้ทาผิวเด็กทารกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว
- ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและช่วยป้องกันการระเหยของน้ำในผิว
- มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอยจากสิวเเละรอยเเผลเป็นให้จางลง
- ทำให้ผิวยืดหยุ่นได้ดี และช่วยปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น

ความแตกต่างระหว่าง Apricot Kernel Oil-Virgin และ Apricot Kernel Oil-Refined

Apricot Kernel Oil-Virginในการผลิต Apricot Kernel Oil-Virgin จะไม่ผ่านขั้นตอนการดึงสีดึงกลิ่นออกด้วยความร้อนและสารเคมีทำให้มีความเป็นธรรมชาติสูงรวมถึงวิตามิน,กรดไขมันและแร่ธาตุยังอยู่ครบแต่จะทำให้ได้ Apricot Kernel Oil ที่มีเนื้อสีเหลืองเข้มและมีกลิ่นเฉพาะตัวแรงกว่า Apricot Kernel Oil-Refined

Apricot Kernel Oil-Refined ในการผลิต Apricot Kernel Oil-Refined จะผ่านขั้นตอนการดึงสีดึงกลิ่นออกด้วยความร้อนและสารเคมีทำให้วิตามิน,กรดไขมันรวมถึงแร่ธาตุบางส่วนสูญเสียไปแต่จะทำให้ได้ Apricot Kernel Oil-Refined ที่มีสีเหลืองอ่อนและมีกลิ่นเฉพาะตัวไม่แรงมาก

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน


Apricot Kernel Virgin Oil enriches with enriches fatty acid help to block skin moisture. Vitamin A, which is very helpful in the removal of skin pimples and other skin disorder. Lycopene substance in Apricot oil can help prevent cancer and heart diseases while Vitamin E in Apricot oil hydrates skin. Suitable for all skin types.

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Prunus Armeniaca
แหล่งกำเนิด Spain
ส่วนของพืช Apricot Kernel
วิธีสกัด Cold Pressed
สี Virtually Clear With a Yellow Tinge
กลิ่น -
สภาพผิว เหมาะกับผิวทุกประเภท โดยเฉพาะผิวที่บอบบาง
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการะคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ขนาด N/A
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
Write Your Own Review
You're reviewing:APRICOT KERNEL OIL - VIRGIN (น้ำมันแอพพริคอท เคอเนล เวอร์จิ้น)
Your Rating