Call US:

+6685 900 3980

Line ID: @tropicalife

Your Cart

APRICOT KERNEL OIL VIRGIN ORGANIC

APRICOT KERNEL OIL - VIRGIN ORGANIC (น้ำมันแอพพริคอท เคอเนล เวอร์จิ้น ออแกนิค)

Grouped product items
Product Name Qty
APRICOT KERNEL OIL - VIRGIN ORGANIC 115ml
฿385.00
APRICOT KERNEL OIL - VIRGIN ORGANIC 275ml
฿695.00
APRICOT KERNEL OIL - VIRGIN ORGANIC 500ml
฿1,015.00
APRICOT KERNEL OIL - VIRGIN ORGANIC 1000ml(1L)
฿2,022.00


               Apricot Kernel Oil-Virgin Organic หรือ น้ำมันแอปปริคอทแคนนอลเวอร์จิ้นออแกนิค เป็นน้ำมันที่สกัดจากผลเเอปปริคอทที่ได้ในครั้งเเรกของกระบวนการ Cold Press อุดมไปด้วยกรดไขมันที่จำเป็นต่อผิวเเละวิตามินอีที่สูงกว่าน้ำมันเเอปปริคอทที่สกัดด้วยวิธีอื่น

               น้ำมันเเอปปริคอทเวอร์จิ้นออแกนิค มีสารประกอบสำคัญ Oleic acid, Linoleic Acid, Vitamin A มีคุณสมบัติพิเศษตรงที่เป็นน้ำมันที่เหมาะกับผิวบอบบางมากที่สุดในบรรดาน้ำมันทุกชนิด โดยสามารถใช้ทาผิวเด็กทารกเเละผิวบริเวณรอบดวงตาได้ บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวนุ่มเนียนขึ้น มีไทกลีเซอรีนกลุ่มเดียวกับน้ำมันประเภทอโวคาโด น้ำมันมะกอกและน้ำมันงา สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มีวิตามินอีสูง ทำให้ผิวยืดหยุ่นได้ดีและช่วยปรับสภาพผิวให้ดียิ่งขึ้น ช่วยป้องกันการระเหยของน้ำในผิว ใช้กับผิวบอบบาง เเพ้ง่ายเเละสามารถใช้บำรุงผิวหน้า ผิวรอบตา บริเวณริมฝีปากเเละยังใช้ทาผิวเด็กทารกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อีกด้วย

ประโยชน์

- ใช้กับผิวบอบบาง เเพ้ง่าย เเละสามารถใช้บำรุงผิวหน้า, ผิวรอบตาและริมฝีปาก ได้100%
- มีวิตามินอีสูง
- ใช้ทาผิวเด็กทารกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว
- ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและช่วยป้องกันการระเหยของน้ำในผิว
- มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอยจากสิวเเละรอยเเผลเป็นให้จางลง
- ทำให้ผิวยืดหยุ่นได้ดี และช่วยปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น

 

 วิธีใช้  

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

- สีอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปเนื่องจากเป็นสารประกอบจากพืชที่ได้ในแต่ละลอทของการผลิต

ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น

การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่เย็น ไม่โดนแสงแดดเพื่อรักษาความสดใหม่ ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นควรทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องสักครู่ก่อนใช้งาน

More Information
ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Prunus armericana
แหล่งกำเนิด Mediterranean
ส่วนของพืช Kernel
วิธีสกัด Cold Pressed
สี Clear , Light Yellow
กลิ่น Characteristic
สภาพผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ประเภทใช้งาน สินค้าใช้ภายนอกเท่านั้น
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคืองก่อนการใช้งาน หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
วิธีการใช้งาน

- ใช้เป็นส่วนผสมในสูตรเครื่องสำอางต่างๆ เช่น น้ำมันบำรุงผิวหน้า , ครีมทาผิว ,โลชั่น, สบู่, ลิปบาล์ม, น้ำมันนวดและอื่นๆ

- ปริมาณที่แนะนำ 1-100%

ขนาด N/A
น้ำหนักสินค้า (กิโลกรัม) N/A
Write Your Own Review
You're reviewing:APRICOT KERNEL OIL - VIRGIN ORGANIC (น้ำมันแอพพริคอท เคอเนล เวอร์จิ้น ออแกนิค)
Your Rating