My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

APRICOT KERNEL OIL - VIRGIN 115ml

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

น้ำมันแอปปริคอทแคนนอลเวอร์จิ้น เป็นน้ำมันที่สกัดจากผลเเอปปริคอทที่ได้ในครั้งเเรกของกระบวนการ Cold Press มีคุณสมบัติพิเศษตรงที่เป็นน้ำมันที่เหมาะกับผิวบอบบางมากที่สุดในบรรดาน้ำมันทุกชนิด โดยสามารถใช้ทาผิวเด็กทารกเเละผิวบริเวณรอบดวงตาได้ บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวนุ่มเนียนขึ้น


รับโปรโมชั่นส่วนลด 15% ไปเลย เมื่อซื้อ APRICOT KERNEL OIL 115ml เป็นคู่ 2 ชิ้น, 4 ชิ้น หรือ 6 ชิ้น เช่น ซื้อ 2 ชิ้น ราคา 770 บาท ลด15%เหลือ 645.50 บาท เท่านั้น


APRICOT KERNEL OIL - VIRGIN 115ml is available for purchase in increments of 2

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

฿385.00

สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

สำหรับสินค้าขนาด 5L ขึ้นไป ต้องสั่งล่วงหน้า 1 วันทำการสำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูม


APRICOT KERNEL OIL - VIRGIN น้ำมันแอปปริคอทแคนนอลเวอร์จิ้น เป็นน้ำมันที่สกัดจากผลเเอปปริคอทที่ได้ในครั้งเเรกของกระบวนการ Cold Press น้ำมันที่ได้จึงมีกลิ่นของผลเเอปปริคอท ซึ่งจะเป็นกลิ่นที่หอมเหมือนลูกพีชสดเเละยังอุดมไปด้วยกรดไขมันที่จำเป็นต่อผิวเเละวิตามินอีที่สูงกว่าน้ำมันเเอปปริคอทที่สกัดด้วยวิธีอื่น

น้ำมันเเอปปริคอทเวอร์จิ้น มีสารประกอบสำคัญ Oleic acid, Linoleic Acid, Vitamin A มีคุณสมบัติพิเศษตรงที่เป็นน้ำมันที่เหมาะกับผิวบอบบางมากที่สุดในบรรดาน้ำมันทุกชนิด โดยสามารถใช้ทาผิวเด็กทารกเเละผิวบริเวณรอบดวงตาได้ บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวนุ่มเนียนขึ้น มีไทกลีเซอรีนกลุ่มเดียวกับน้ำมันประเภทอโวคาโด น้ำมันมะกอกและน้ำมันงา สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มีวิตามินอีสูง ทำให้ผิวยืดหยุ่นได้ดีและช่วยปรับสภาพผิวให้ดียิ่งขึ้น ช่วยป้องกันการระเหยของน้ำในผิว ใช้กับผิวบอบบาง เเพ้ง่ายเเละสามารถใช้บำรุงผิวหน้า ผิวรอบตา บริเวณริมฝีปากเเละยังใช้ทาผิวเด็กทารกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อีกด้วย

ประโยชน์
- ใช้กับผิวบอบบาง เเพ้ง่าย เเละสามารถใช้บำรุงผิวหน้า, ผิวรอบตาและริมฝีปาก ได้100%
- มีวิตามินอีสูง
- ใช้ทาผิวเด็กทารกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว
- ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและช่วยป้องกันการระเหยของน้ำในผิว
- มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอยจากสิวเเละรอยเเผลเป็นให้จางลง
- ทำให้ผิวยืดหยุ่นได้ดี และช่วยปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น

ความแตกต่างระหว่าง Apricot Kernel Oil-Virgin และ Apricot Kernel Oil-Refined

Apricot Kernel Oil-Virginในการผลิต Apricot Kernel Oil-Virgin จะไม่ผ่านขั้นตอนการดึงสีดึงกลิ่นออกด้วยความร้อนและสารเคมีทำให้มีความเป็นธรรมชาติสูงรวมถึงวิตามิน,กรดไขมันและแร่ธาตุยังอยู่ครบแต่จะทำให้ได้ Apricot Kernel Oil ที่มีเนื้อสีเหลืองเข้มและมีกลิ่นเฉพาะตัวแรงกว่า Apricot Kernel Oil-Refined

Apricot Kernel Oil-Refined ในการผลิต Apricot Kernel Oil-Refined จะผ่านขั้นตอนการดึงสีดึงกลิ่นออกด้วยความร้อนและสารเคมีทำให้วิตามิน,กรดไขมันรวมถึงแร่ธาตุบางส่วนสูญเสียไปแต่จะทำให้ได้ Apricot Kernel Oil-Refined ที่มีสีเหลืองอ่อนและมีกลิ่นเฉพาะตัวไม่แรงมาก

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Prunus Armeniaca
แหล่งกำเนิด Italy
ส่วนของพืช Apricot Kernel
วิธีสกัด Cold Pressed
สี Virtually Clear With a Yellow Tinge
สภาพผิว เหมาะกับผิวทุกประเภท โดยเฉพาะผิวที่บอบบาง
วิธีการใช้งาน สามารถใช้เป็นส่วนผสมของน้ำมันพื้นฐานได้ถึง 100%
เหมาะสำหรับใช้บริเวณที่บอบบาง เช่น รอบดวงตา ริมฝีปาก และคอ สามารถใช้เช็ดเครื่องสำอางได้ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เเละใช้ได้กับผิวบอบบาง เเพ้ง่าย ใช้นวดหน้า นวดตัว (ใช้แทนครีมหรือโลชั่นได้) หรือใช้ผสมกับครีม โลชั่น โดยผสมขณะที่จะใช้ ผสมได้ตามต้องการ
ข้อควรระวัง ไม่ใช่
ขนาด 115 ml

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ