My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

APRICOT KERNEL OIL - VIRGIN

น้ำมันแอปปริคอทแคนนอลเวอร์จิ้น เป็นน้ำมันที่สกัดจากผลเเอปปริคอทที่ได้ในครั้งเเรกของกระบวนการ Cold Press มีคุณสมบัติพิเศษตรงที่เป็นน้ำมันที่เหมาะกับผิวบอบบางมากที่สุดในบรรดาน้ำมันทุกชนิด โดยสามารถใช้ทาผิวเด็กทารกเเละผิวบริเวณรอบดวงตาได้ บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวนุ่มเนียนขึ้น

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

ชื่อสินค้า ราคา จำนวน
APRICOT KERNEL OIL - VIRGIN 115ml
฿385.00
APRICOT KERNEL OIL - VIRGIN 275ml
฿695.00
APRICOT KERNEL OIL - VIRGIN 500ml
฿1,015.00
APRICOT KERNEL OIL - VIRGIN 1000ml
฿2,022.00

สินค้าสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชม. (Product is ready to ship in 24 hrs

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 02.930.6799 (Call for more info about our products.)

รีวิวสินค้าชิ้นนี้เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Review this product and get 100 reward points!)

รับคะแนนสะสม Reward Points ทันที ทุก 10 บาท = 5 คะแนน สำหรับสมาชิกเวปทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา (For member buy this product online with us and earn your Reward points! 10 THB = 5 points)

ส่งลิงค์แนะนำสินค้าให้เพื่อนๆ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 100 points! (Buy this product online with us and earn your Reward points!)

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

สำหรับสินค้าขนาด 5L ขึ้นไป ต้องสั่งล่วงหน้า 1 วันทำการสำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามารับสินค้าที่โชวรูม


APRICOT KERNEL OIL - VIRGIN น้ำมันแอปปริคอทแคนนอลเวอร์จิ้น เป็นน้ำมันที่สกัดจากผลเเอปปริคอทที่ได้ในครั้งเเรกของกระบวนการ Cold Press น้ำมันที่ได้จึงมีกลิ่นของผลเเอปปริคอท ซึ่งจะเป็นกลิ่นที่หอมเหมือนลูกพีชสดเเละยังอุดมไปด้วยกรดไขมันที่จำเป็นต่อผิวเเละวิตามินอีที่สูงกว่าน้ำมันเเอปปริคอทที่สกัดด้วยวิธีอื่น

น้ำมันเเอปปริคอทเวอร์จิ้น มีสารประกอบสำคัญ Oleic acid, Linoleic Acid, Vitamin A มีคุณสมบัติพิเศษตรงที่เป็นน้ำมันที่เหมาะกับผิวบอบบางมากที่สุดในบรรดาน้ำมันทุกชนิด โดยสามารถใช้ทาผิวเด็กทารกเเละผิวบริเวณรอบดวงตาได้ บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวนุ่มเนียนขึ้น มีไทกลีเซอรีนกลุ่มเดียวกับน้ำมันประเภทอโวคาโด น้ำมันมะกอกและน้ำมันงา สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มีวิตามินอีสูง ทำให้ผิวยืดหยุ่นได้ดีและช่วยปรับสภาพผิวให้ดียิ่งขึ้น ช่วยป้องกันการระเหยของน้ำในผิว ใช้กับผิวบอบบาง เเพ้ง่ายเเละสามารถใช้บำรุงผิวหน้า ผิวรอบตา บริเวณริมฝีปากเเละยังใช้ทาผิวเด็กทารกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อีกด้วย

ประโยชน์
- ใช้กับผิวบอบบาง เเพ้ง่าย เเละสามารถใช้บำรุงผิวหน้า, ผิวรอบตาและริมฝีปาก ได้100%
- มีวิตามินอีสูง
- ใช้ทาผิวเด็กทารกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว
- ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและช่วยป้องกันการระเหยของน้ำในผิว
- มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอยจากสิวเเละรอยเเผลเป็นให้จางลง
- ทำให้ผิวยืดหยุ่นได้ดี และช่วยปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น

ความแตกต่างระหว่าง Apricot Kernel Oil-Virgin และ Apricot Kernel Oil-Refined

Apricot Kernel Oil-Virginในการผลิต Apricot Kernel Oil-Virgin จะไม่ผ่านขั้นตอนการดึงสีดึงกลิ่นออกด้วยความร้อนและสารเคมีทำให้มีความเป็นธรรมชาติสูงรวมถึงวิตามิน,กรดไขมันและแร่ธาตุยังอยู่ครบแต่จะทำให้ได้ Apricot Kernel Oil ที่มีเนื้อสีเหลืองเข้มและมีกลิ่นเฉพาะตัวแรงกว่า Apricot Kernel Oil-Refined

Apricot Kernel Oil-Refined ในการผลิต Apricot Kernel Oil-Refined จะผ่านขั้นตอนการดึงสีดึงกลิ่นออกด้วยความร้อนและสารเคมีทำให้วิตามิน,กรดไขมันรวมถึงแร่ธาตุบางส่วนสูญเสียไปแต่จะทำให้ได้ Apricot Kernel Oil-Refined ที่มีสีเหลืองอ่อนและมีกลิ่นเฉพาะตัวไม่แรงมาก

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Prunus Armeniaca
แหล่งกำเนิด Italy
ส่วนของพืช Apricot Kernel
วิธีสกัด Cold Pressed
สี Virtually Clear With a Yellow Tinge
สภาพผิว เหมาะกับผิวทุกประเภท โดยเฉพาะผิวที่บอบบาง
วิธีการใช้งาน สามารถใช้เป็นส่วนผสมของน้ำมันพื้นฐานได้ถึง 100%
เหมาะสำหรับใช้บริเวณที่บอบบาง เช่น รอบดวงตา ริมฝีปาก และคอ สามารถใช้เช็ดเครื่องสำอางได้ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เเละใช้ได้กับผิวบอบบาง เเพ้ง่าย ใช้นวดหน้า นวดตัว (ใช้แทนครีมหรือโลชั่นได้) หรือใช้ผสมกับครีม โลชั่น โดยผสมขณะที่จะใช้ ผสมได้ตามต้องการ
ข้อควรระวัง ควรทดสอบการระคายเคืองก่อนการใช้ทุกครั้ง หากพบการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
ขนาด 1000g (1 kg)

บทวิจารณ์

GoodReview by MAYYA
I used it oil for my nose for very dry mucous after treatment of pansinusitus. It is really help! (โพสต์เมื่อ 10/1/2016)
ผิวหน้านุ่ม ดุชุ่มชื้นขึ้นReview by จักรีพร
เพิ่งลองใช้น้ำมันมาทาบำรุงผิวหน้าเป็นครั้งเเรกค่ะ ปกติใช้เเต่ครีมบำรุงเเละยารักษาสิวตามที่หมอสั่ง ก็ยังมีความรู้สึกว่ามันยังเป็นเคมีเเละไม่ธรรมชาติ เลยทดลองซื้อน้ำมันตัวนี้มาใช้ เพราะเหมาะสำหรับผิดบอบบางค่ะ ส่วนตัวเป็นคนที่ผิวเเพ้ง่ายมาก ๆ สิวมักจะขึ้นเเละทิ้งรอยไว้ พอได้อ่านคุณสมบัติของน้ำมันตัวนี้ก็ตรงกับความต้องการของตัวเอง ตอนทาครั้งเเรก จะมีกลิ่นคล้ายน้ำมันหืนนิดๆ เเต่ไม่ได้เหม็นมาก รับได้กับกลิ่นไม่เป็นปัญหาเลยค่ะ พอลองทาปุ๊บก็ซึมไวอยู่เหมือนกัน ทีเเรกคิดว่าทาเเล้วหน้าจะมันมาก ๆ เเต่เปล่าเลยค่ะ ยังมันน้อยกว่าทาครีมบำรุงปกติอีกค่ะ ใช้ทาเเละนวดเบา ๆ ทั่วหน้าเลยค่ะ ไม่เว้นเเม้เเต่รอบดวงตาเเละรอบริมฝีปาก เบื้องต้นพบว่า เมื่อล้างหน้าตอนเช้าเเล้ว หน้านุ่ม ดูชุ่มชื้น ไม่อุดตัน เหมือนผิวค่อย ๆ ปรับสภาพ ดูสุขภาพผิวดีขึ้นค่ะ ส่วนเรื่องรอยแผลเป็นจากสิวก็ต้องดูกันไปเรื่อย ๆ ค่ะ เพราะเพิ่งใช้ได้ประมาณ 1 อาทิตย์ เเต่ยังไงก็ใช้ต่อไปเรื่อย ๆ เเน่นอน ปลื้มกับผลลัพธ์ที่ได้ เเละผิวไม่ต้องเจอกับเคมีด้วยค่ะ (โพสต์เมื่อ 15/9/2015)
ใสๆเบาๆReview by รุจิภัค
เราใช้น้ำมันตัวนี้นวดหน้าค่ะ ไม่แพ้ไม่อุดตัน เรื่องกลิ่นไม่ใช้ปัญหา รับได้ เราใช้ปริมาณไม่เยอะแค่ประมาณ4หยดก็นวดได้ทั่วหน้าค่ะ บริเวณรอบดวงตาก็ใช้น้ำมันตัวนี้ป้ายทิ้งไว้เลย ให้ซึมไปเอง ไม่ระคายเคืองค่ะ.

แต่ส่วนตัวคิดว่าน้ำมันapricot ซึมลงผิวช้ากว่าน้ำมันโจโจ้บาออยนะค่ะ (โพสต์เมื่อ 14/1/2015)
ออยเนื้อเบา เหมาะใช้หยดผสมโลชั่นทาตัว หรือผสมในมาร์สพอกผิวหน้าReview by NARS
เป็นออยสีค่อนข้างใส เหลวและซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว เนื้อไม่หนัก มีกลิ่นของน้ำมันจางๆ น่าจะเป็นกลิ่นของเมล็ดแอปปริคอท กลิ่นไม่ค่อยหอมนะค๊ะ แต่ทาลงบนผิวซักพักก็ไม่ได้กลิ่นแล้ว
ส่วนตัวเราใช้น้ำมันแอปปริคอท ดังนี้ค่ะ
- ใช้หยดผสมกับโลชั่นที่ใช้ทาตัวเป็นประจำ โดยเฉพาะช่วงนี้หน้าหนาวสามารถช่วยเรื่องผิวแห้งลอกได้ดีค่ะ
- ใช้หยดผสมมาร์สเพื่อพอกผิวหน้า ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดีค่ะ ของเราไม่รู้สึกถึงการอุดตันค่ะ
- ใช้เป็นน้ำมันนวดตัว เนื่องจากน้ำมันชนิดนี้ซึมเข้าสู่ผิวง่ายมาก ทำให้ไม่รู้สึกเหนียวตัว กลิ่นน้ำมันค่อนข้างจาง สามารถหยดผสมกับน้ำมันหอมระเหยได้ดี เพราะกลิ่นจะไม่ตีกันค่ะ (โพสต์เมื่อ 9/12/2014)
LoveReview by ณัฐรินีย์
ใช้ได้เกือบเดือนแล้วค่ะ ชอบมาก ๆ เอาน้ำมันมาผสมกับโลชั่นทาผิว ผิวนุ่มเนียนขึ้น ไม่มันเกินไปด้วย ผิวไม่แห้งอีกต่อไป ปกติผิวตัวจะแห้งค่ะ โลชั่นอย่างเดียวเอาไม่อยู่ ทาซักพักผิวก็จะเริ่มแห้งแล้ว พอเอาน้ำมันมาผสมก็หมดปัญหาเรื่องผิวแห้งไปเลย รักเลยค่ะ (โพสต์เมื่อ 28/9/2013)
ปลื้มมากค่ะReview by ผกามาศ
เราเป็นคนผิวผสม บางทีก็รู้สึกว่าผิวขาดน้ำแถมยังเป็นสิวอีก เราไม่ชอบความรู้สึกเวลาที่ผิวแห้งเลย เพราะมันทำให้เกิดพวกริ้วรอยตามมา ถ้าให้เราเลือกเราขอเป็นคนผิวมันยังดีซะกว่า เราก็เลยชอบสรรหาวิธีทำให้หน้าไม่แห้ง ซึ่งก็มาลงตัวที่ออยต่างๆ ก่อนอนเราชอบเอาออยมานวดหน้า เพราะเรารู้สึกว่ามันทำให้หน้าเราดีขึ้นจริง แล้วเราก็มาเห็นสรรพคุณของออยตัวนี้น่าสนใจก็เลยลองสั่งมาดูเราใช้ตัวนี้นวดแทนคลีนซิ่งออยก่อนล้างหน้าค่ะรู้สึกว่าหน้าสะอาดดี สิวอุดตันก็ไม่ค่อยมี แล้วก่อนนอนหลังจากที่ทาครีมบำรุงแล้ว เราก็จะเอาไปผสมกับgrape seed oilที่ซื้อมาด้วยกัน นวดๆหน้าแล้วก็เข้านอนเลย ตื่นเช่ามาหน้าเด้งมาก เห็นเค้าบอกว่า grape seed oil ไม่ควรเอามาทาหน้าเพราะมันจะอุกตันได้ง่าย แต่ของเราไม่อุดตันนะคะ แถมเรายังรู้สึกว่ามันทำให้หน้าของเราที่แห้งกระด้าง เนียนนุ่มขึ้น ริ้วรอยต่างๆก็ดูดีขึ้น รอยสิวก็ดูจางลง หน้าแลดูใสๆ เด้งๆดีค่ะ ปลื้มมากๆ ปล.กลิ่นมันแอบไม่พึงประสงค์สักเท่าไหร่ แต่มันเลิศจริง ทนได้ หมดแล้วซื้อต่อแน่นอนค่ะ (โพสต์เมื่อ 18/9/2013)

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ