My descriptionCALL US! +66(2) 930-6799 E-mail: sales@buytropicalife.com

About Us

1. ข้อมูลทางร้าน

บริษัท ทรอปปิก้าไลฟ์ จำกัด สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ เลขที่ 55 อาคารยูนิคอน ชั้น3 ซอย รัชดาภิเษก 44 ถนนรัชดาภิเษก แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 จำหน่ายสินค้า ปลีก-ส่ง วัตถุดิบธรรมชาติเช่นน้ำมันหอมระเหย 100% คัดสรรจากทุกมุมโลก กลิ่นดี น้ำมันพื้นฐาน Base/Carrier Oil บัทเทอร์ ลูกประคบสมุนไพร ถุงอาบน้ำสมุนไพรสมุนไพรอบแห้ง และวัตถุดิบจากธรรมชาติอื่นๆ คุณภาพสูง ไม่มีสารตกค้างที่เป็นอันตรายใดๆ เพื่อนำไปเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์สปา และผลิตภัณฑ์ธรรมชาติต่างๆ

ท่านจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของทาง ทรอปปิก้าไล้ฟ์ มีคุณภาพ มีประสิทธิภาพในการบำบัด ผ่อนคลาย หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่ และได้ผลดีเยี่ยม สิ่งที่สำคัญที่สุดของร้านเราคือสินค้าวัตถุดิบต้องมีคุณภาพ เพราะเราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพต้องเริ่มจากวัตถุดิบที่ดี เราได้จัดทำบอร์ดข้อความขึ้น เพื่อให้ท่านสามารถซักถาม แนะนำ ติชม และ/หรือ แลกเปลี่ยนความรู้ วิธีใช้ รวมถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับวัตถุดิบธรรมชาติ และ สมุนไพรต่างๆ เพื่อให้ท่านได้รับประโยชน์สูงสุด ทาง เราจะ ทำการ update ข้อมูลทาง Website อยู่ตลอดเพื่อให้ทันกับเหตุการ การเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วของทุกวันนี้ บริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ลูกค้าของทรอปปิก้าไลฟ์ทุกท่านจะไว้ใจและพึงพอใจในตัวสินค้า ราคา และการบริการของเรา

 


2. สินค้าและบริการของเรา

การบริการของเราไม่ใช่แค่การนำสินค้าน้ำมันหอมระเหย น้ำมันพื้นฐาน หรือวัตถุดิบธรรมชาติอื่นๆที่มีคุณภาพดีมานำเสนอแล้ว เรายังนำความรู้ต่างๆเกี่ยวกับวัตถุดิบนั้นๆมาให้ท่านศึกษาด้วย โดยท่านสามารถรู้ถึงสรรพคุณ วิธีใช้ ประโยชน์ ข้อดีและข้อเสียต่างๆ ให้ท่านอีกด้วย


3. มาตรฐานสินค้าของบริษัท ทรอปปิก้าไลฟ์ จำกัด

น้ำมันหอมระเหย Tropicalife

คัดสรรนำเข้าน้ำมันหอมระเหย และสกัดน้ำมันหอมระเหยของไทยบางชนิด ซึ่งเป็น Pure Aromatherapeutics Grade ซึ่งเป็นนํ้ามันหอมระเหยที่เหมาะสําหรับใช้ในการบําบัดแบบ Aromatherapy โดยสกัดจากพืชที่ผ่านการคัดเลือกคุณภาพตามอายุการเพาะปลูกและเก็บเกี่ยวใน เวลาที่เหมาะสมกับพืชชนิดนั้นๆ และมีการตรวจสอบคุณภาพโดยผู้เชี่ยวชาญด้านกลิ่น เพื่อให้ผู้ซื้อมั่นใจว่าน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ไม่มีการดัดแปลง ปนเปื้อนหรือเจือจางใดๆ

ซึ่งนอก จากบริษัทฯจะนำเข้าแล้ว ยังส่งออกไปจำหน่ายยังประเทศในแถบเอเชีย เช่น ญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยน้ำมันหอมระเหยของเราได้รับความนิยมในกลุ่มของ ผู้บำบัดรักษากลิ่นด้วยน้ำมันหอมระเหยทั้งชาวไทยและต่างประเทศ น้ำมันหอมระเหยที่จำหน่ายมีทั้งเกรดธรรมดาและออแกนิค โดยน้ำมันหอมระเหยของเรามีใบรับรองเอกสาร Certificate of Analysis (COA), Material Safety Data Sheet (MSDS) และ Allergen lists ซึ่งสามารถนํามาใช้เป็นนํ้าหอมธรรมชาติในการแต่งกลิ่นให้อุตสาหกรรมเครื่อง สําอางค์ธรรมชาติอีกด้วย อนึ่ง ใบรับรองและเอกสารอ้างอิงต่างๆที่ผู้จําหน่ายทุกเจ้าจัดให้ก็ไม่สามารถเป็น ตัววัดได้ว่าเป็นนํ้ามันหอมระเหย 100% จึงควรตัดสินใจซื้อกับแหล่งจําหน่ายที่เชื่อถือได้เท่านั้น

ลูกค้าที่ต้องการมีสินค้าน้ำมันหอมระเหยเป็นแบรนด์ของท่าน สามารถติดต่อซื้อน้ำมันหอมระเหยพร้อมบรรจุในราคาขายส่งได้ที่ฝ่ายขายของบริษัทฯ หรือสามารถให้ทางเราผสมกลิ่นน้ำหอมธรรมชาติเพื่อใช้ผลิตสินค้าในธุรกิจท่าน หรือ Brand Perfume Signature สำหรับธุรกิจสปา โรงแรมรีสอร์ท ท่านสามารถมีน้ำมันหอมระเหยที่เป็นเอกลักษณ์ของท่านหรือ Signature Blend ตาม Concept ของธุรกิจท่าน เพื่อให้ลูกค้าได้จดจำกลิ่นที่น่าประทับใจทุกครั้งที่มาเยือน เนื่องจากมีผู้ประกอบการหลายรายใน ท้องตลาดได้ผสมนํ้าหอมสังเคราะห์ลงไปในกลิ่นเบลนด์เพื่อให้ได้กลิ่นที่หวาน แรงซึ่งยากต่อการแยกแยะกลิ่นสําหรับนํ้ามันหอมระเหยเบลนด์ เป็นกลิ่นแนวต่างๆอาทิเช่น Relaxing, Calming ,Refeshing อื่นๆ ควรระวังในกรณีที่ผู้ประกอบการอ้างว่า นํ้ามันหอมระเหยบริสุทธิ์ 100% และผู้บริโภคนําไปใช้ในการบําบัดแบบ Aromatherapy ซึ่งจะทําให้ส่งผลเสียต่อสุขภาพมากกว่าผลดี

น้ำมันและบัตเตอร์ธรรมชาติสกัดจากพืชและผลไม้

บริษัทฯได้นําเข้านํ้ามันและบัตเตอร์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมมีทั้งเกรด Organics, Virgin และRefined จากแหล่งผลิตชั้นนําของโลกโดยมีเอกสารรับรองใบ Certificate of Analysis (COA) และ Material Safety Data Sheet (MSDS) สําหรับนํ้ามันที่ผลิตได้ในประเทศไทยอาทิเช่น นํ้ามันมะพร้าว นํ้ามันงา นํ้ามันดอกทานตะวัน ล้วนเป็นนํ้ามันสกัดเย็นเกรด Virgin ทั้งสิ้น

โดยทางบริษัทฯมีการส่งตรวจเข้า Labs ซํ้าอีกครั้ง เพื่อยืนยันว่าคุณภาพของนํ้ามันและบัตเตอร์นั้นๆมีคุณภาพตรงตามเอกสารจากผู้ ผลิตจริง เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของทรอปปิก้าไลฟ์ได้ใช้นํ้ามันและบัตเตอร์ธรรมชาติ คุณภาพดีในราคาไม่แพง นอกจากนี้นํ้ามันและบัตเตอร์เหล่านี้ยังได้ถูกใช้เป็นส่วนผสมเครื่อง สําอางค์แบรนด์ชั้นนําทั้งแบรนด์ในไทยและต่างประเทศ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าประเภทนํ้ามันต่างๆที่ท่านใช้อยู่ได้มาจากนํ้า มันสกัดคุณภาพเยี่ยม สําหรับลูกค้าในกลุ่มสปา ท่านสามารถสั่งผลิตนํ้ามันนวดที่ให้คุณสมบัติพิเศษเฉพาะและเนื้อนํ้ามันหนัก หรือเบาได้ตามความต้องการได้ในราคาที่สมเหตุผล โดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีการปนเปื้อนของนํ้ามันในกลุ่ม Mineral oil ซึ่งเป็นสาเหตุของรูขุมขนอุดตัน

เครื่องสําอางธรรมชาติ

ประเภทสกินแคร์และสินค้าสปา สินค้าในกลุ่มนี้ได้รับการผลิตภายใต้มาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) เทียบเท่ากับมาตราฐาน ISO9001..2008 ซึ่งเป็นมาตรฐานโรงงานผลิตเครื่องสําอางที่ได้รับการยอมรับนานาชาติ สินค้าทุกรายการที่ผลิตยังได้มีการจดแจ้งขึ้นทะเบียนกับ อ.ย. (องค์การอาหารและยา) กลุ่มสินค้าที่บริษัทฯเชี่ยวชาญจะเป็น กลุ่มสกินแคร์และสปาที่มีส่วนผสมธรรมชาติ 97% ขึ้นไป สินค้า Natural ตามมาตรฐานยุโรป สินค้า Organic ตามมาตรฐานยุโรป และสินค้ามีส่วนผสมธรรมชาติ 100% อีกทั้งบริษัทฯได้ให้ความสําคัญกับสิ่งแวดล้อมและพลังธรรมชาติในตัวสินค้า เพื่อให้สินค้าที่ผลิตออกมามีคงคุณค่าแห่งธรรมชาติสูงสุดโดย โดยกลุ่มลูกค้าที่บริษัทฯผลิตให้จะเป็นแบรนด์สกินแคร์ธรรมชาติชื่อดังในไทย สปาแนว Holistic และส่งออกสินค้าภายใต้แบรนด์ลูกค้าซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนําใน

มาตรฐานสินค้าสกินแคร์และสปาของทรอปปิก้าไลฟ์เพื่อให้ได้สินค้าที่มีความเป็นธรรมชาติ คุณภาพดีและรักษาสิ่งแวดล้อม

เบสที่เป็นส่วนผสมในกลุ่มครีมและโลชั่นบํารุงผิว เป็นเบสได้ที่มาจากวัตถุดิบที่มี Ecocert Certified Natural ( Ecocert เป็นสถาบันที่ออกใบรับรองให้กับกลุ่มสินค้าที่ได้จากพืชธรรมชาติและไม่ขบวน การผลิตที่รักษาสิ่งแวดล้อม) ซึ่งมีราคาสูงกว่าทั่วไป

ส่วนผสมที่ใช้ทําเบสเป็นส่วนผสมที่ย่อยสลายได้หรือ Biodegradable ซึ่งมีราคาสูงกว่าทั่วไป ไม่มีใช้สารกันเสียประเภทพาราเบน Paraben Free ไม่มี Mineral Oil หรือ White Oil สีธรรมชาติในสินค้าได้จากสีธรรมชาติสกัดจากพืช ปราศจากนํ้าหอมเคมีสังเคราะห์ มีเสียงเพลงสบายๆคลอเบาๆในระหว่างการผลิตเพื่อให้นํ้าในสินค้าได้รับพลังทางด้านบวก และพนักงานมีอารมณ์ที่แจ่มใส สินค้าส่วนใหญ่มักจะมีส่วนผสมของวัตถุดิบธรรมชาติ Organics ใช้บรรจุภัณฑ์ที่สามารถนํากลับมารีไซเคิลได้ ไม่ใช้วัตถุดิบที่มาจากการตัดต่อทางพันธุกรรม (Non GMO process) ไม่ใช้ส่วนผสมที่ได้จากชีวิตสัตว์หรือใช้สัตว์ในการทดลอง ก่อนการผลิต Finished product หรือสินค้าสําเร็จ จะมีการตรวจสอบ Packaging Compatibility test หรือความเหมาะสมของบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ต่อตัวเนื้อผลิตภัณฑ์นั้นๆ เพื่อให้มั่นใจว่าบรรจุภัณฑ์ที่คุณเลือกใช้เหมาะสมกับสถานะของตัวสินค้า มีคุณภาพดีและไม่เป็นปัจจัยให้ตัวสินค้าธรรมชาติเปลี่ยนแปลง

มีการตรวจสอบเชื้อจุลชีพหรือ Micro-organism เพื่อให้สินค้าที่จําหน่ายมีความปลอดภัยต่อการเจริญเติบโตของเชื้อจุลชีพ ที่เรียกว่า Challenge testingและ Stability Testingในอูณหภูมิความเร่งและสภาวะที่แตกต่างกันไป เพื่อตรวจสอบค่าความเสถียรในสินค้านั้นๆ างประเทศ

About Us

1. About Us

Tropicalife Co., Ltd. is located in 55 Unicon Building, 3rd Floor, Soi Ratchadapisek 44, Ratchadapisek Rd., Chankasaem, Jatujak, Bangkok 10900. We distribute both retail and wholesale of raw materials such as essential oil 100%.

Our products such as Base/Carrier oil, butter, herbal compress, herbal sachet bath and raw material are chosen from around the world in order to select the natural raw material with high quality and without remained preservation that is dangerous to bring it for ingredients of health product, Spa products and other natural products.

As we believe that the finest quality products have to be made from good raw materials , you can ensure that our items are in high quality and are efficient for treat, relax and other purposes that are concerned so as to extremely fulfill customers’ requirement.

We also make the web board enabling you to ask, recommend, complain and/or exchange the knowledge, instruction, including the information concerned with raw materials and herbals to you all for getting benefit. We will always update the information on the website to be in time and today rapid change. We fully hope that all customers of Tropicalife will trust and satisfy with our products and service.

TROPICALIFE CO.,LTD.

Address : 55 Unicon Bldg. 3rd Fl., Soi Ratchadapisek44, Chankasem, Chaktuchak, Bangkok, 10900

Tel : 02-939-0619, 02-930-6799 , 097-210-3568 , 065-510-0429 , 085-900-3980
Fax : 02-939-0620
E-mail : support@buytropicalife.com

Working hour :

Head Office : Monday-Friday 08.30am. - 06.00pm. Close 12.00 pm.-13.00pm. (Close on Saturday-Sunday)

Showroom : Monday-Friday 09.00am. - 06.000pm.  Close 12.00 pm.-13.00pm.   Please contact : 092-570-9922

                        (Close on Saturday-Sunday)


2. Our items and Service

Our service does not only offer you the high quality of essential oil, base oil and natural raw materials, but also bring all knowledge concerned with those materials to you all. You also will be known the benefits, instructions, properties and advantages of the products.


3. Item Standard of Tropicalife Co., Ltd.

Tropicalife Essential Oil

We highly concern the quality of essential oil both import and from Thailand that have to be the Pure Aromatherapeutics Grade which is used for Aromatherapy. The plants that are chosen for produce essential oils are selected by specialists who carefully consider plant cultivate age and harvesting time in order to assure the customers that our essential oil is pure, without contaminated and diluted modification.

Apart from import, we also export to the countries in Asia such as Japan, Korea, Hongkong and other countries in Southeast Asia. Our essential oil is admired among treated Thai and foreign clients with essential oil. Likewise, it is distributed in both normal grade and organic which we have certificate such as Certificate of Analysis (COA), Material Safety Data Sheet (MSDS). However, certificates that all sellers have can’t indicate that it is 100% essential oil. So, you should consume with reliable sellers only.

For customers who want to have your own essential oil brand, you can call our salesperson to request for pricelist including packaging and/or filling, and labeling price. Otherwise, you can let us do your Brand Perfume Signature for your spa or your business, thus, you can have your signature blend as per your business concept such as Relaxing, Calming, Refreshing etc. However, you should be careful in case some essential oil merchandises claim their products are 100% pure essential oil, but it the real it is fragrance not essential oil, and making consumers bring it to do Aromatherapy treat as a result of having an effect on health more than advantage.

Natural and butter oil from plants and fruits

We import oil and butter that have high quality of Organics, Virgin and Refined grade from the leading manufactured source of the world by having Certificate of Analysis (COA) and Material Safety Data Sheet (MSDS). Regarding the oil produced in Thailand such as coconut oil, sesame oil, sun flower oil is cold pressed grade.

Natural Cosmetics

Skin care and Spa products are produced under the standard of GMP (Good Manufacturing Practice) being equal to ISO 9001 – 2008 that is the standard cosmetic manufacturer accepted internationally. Every item is registered to FDA (Food and Drug Administration). Besides, we also specialize is skin care & spa products that have natural ingredients up to 97%, Organics products as Euro Standard, and 100% natural products grade. We also priority concern to environment and natural energy in our products so as they are produced having high natural quality. Therefore, our customers are the famous skin care brands both Thailand and international, Holistic Spa and export products under customers’ brand.

Base that is the ingredient in cream and skin lotion gains from raw material that have having certified by Ecocert Certified Natural (Ecocert is the institute that issues certificates to the natural product and produce by energy saving).

The ingredient made for base is Biodegradable that can save the Environment. Our products are also Paraben free, non Mineral Oil nor White Oil and non Synthetic perfume. We use only natural ingredients such as natural dye plants to make product colors. Moreover, during producing we are open the light or romantic songs in order to make the water in our products getting positive power and our staffs have cheerful motion.

Almost our products are from made from Organics ingredients and use the packaging can be recycled. Do not use any GMO ingredients, no ingredients from animals and non animal-testing. Before production finishing, we will test the packaging compatibility or suitability of packages used for products in order to assure that the packages are appropriate for the products, have good quality and do not the cause of changing natural items. We make the Micro-organism test so that our products are safe from micro-organism growth (Challenge testing and Stability Testing) in different accelerated, temperature and condition to check the stability of each product.